Cách xem LA Dodgers trực tuyến mất điện trực tuyến miễn phí

Mùa giải MLB là giải bóng chày uy tín nhất thế giới. Mặc dù 30 trong số những đội giỏi nhất trên thế giới thi đấu trong đó, nhưng tất cả chúng ta đều biết rằng một người nổi bật và rất có thể tất cả mọi người đều yêu thích, LA Dodgers. Mọi người hâm mộ Dodgers hay điều chỉnh khi đội của họ chơi, ngoài ra, họ chỉ để mùa giải MLB trôi qua. Đó là lý do tại sao tôi thực hiện hướng dẫn này ngày hôm nay để chỉ cho bạn cách phát trực tuyến mọi trò chơi LA Dodgers trực tuyến mà không mất điện.

Cách xem LA Dodgers trực tuyến mất điện trực tuyến miễn phí

Cách xem LA Dodgers trực tuyến mất điện trực tuyến miễn phí

MLB và mất điện

Bạn đã bao giờ gặp phải sự cố mất điện trong khi phát trực tuyến trận đấu MLB chưa? Nếu không, hãy để tôi giải thích cho bạn nó là gì. Mất điện xảy ra khi một nhà cung cấp truyền hình lớn có quyền phát sóng trò chơi trên truyền hình. Do đó, các dịch vụ phát trực tuyến bao gồm MLB.tv won có thể hiển thị trò chơi trực tuyến khi nó được phát trên truyền hình trực tiếp. Điều đó khá đáng tiếc đặc biệt là cho máy cắt dây người phát trực tuyến MLB của họ sống trong một khu vực thường xuyên xảy ra mất điện.

Bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo cho bạn rằng trò chơi của bạn đã bị bôi đen. Các lỗi sẽ như vậy:

 • Do tính độc quyền của đội bóng chày Major League, các trận đấu trực tiếp diễn ra vào thứ bảy hàng tuần với thời gian bắt đầu dự kiến ​​sau 1:10 PM ET hoặc trước 8:00 PM ET và mỗi Chủ nhật với thời gian bắt đầu dự kiến ​​sau 5:00 PM ET, sẽ bị tắt ở hợp chủng quốc Hoa Kỳ.”
 • “Chúng tôi xin lỗi. Chúng tôi đã xác định rằng bạn đang ở trong một trong những lãnh thổ truyền hình tại nhà Club Club hiện hành và do đó bị bôi đen khi xem trò chơi bạn đã chọn. Live Audio của trò chơi này có sẵn như là một phần của thuê bao MLB.TV của bạn.Lỗi mất điện MLB

Theo MLB.tv, trò chơi của bạn sẽ có sẵn để phát trực tuyến 90 phút sau khi trận đấu kết thúc trên TV. Nhưng ai muốn điều đó? Tại sao chúng ta lại bỏ lỡ một trò chơi Dodgers khi chúng ta có thể xem trực tiếp?

LA Dodgers Live Online – Kênh là gì?

Những người hâm mộ Dodger, bạn rất may mắn khi phát trực tuyến các trận đấu của đội bạn. Có rất nhiều dịch vụ cho phép bạn làm điều đó một cách dễ dàng. Vì vậy, để đưa bạn đi sâu hơn vào vấn đề, đây là các kênh chính thức được phát sóng trên mọi trò chơi LA Dodgers trong mùa này:

MLB.tv

Là một người hâm mộ cuồng nhiệt của Dodgers, tôi đã phát trực tuyến trên MLB.tv từ khá lâu rồi. Dịch vụ này đã đưa khả năng tiếp cận của đội bóng chày Major League lên một cấp độ hoàn toàn mới. Bạn thực sự có thể xem mọi trò chơi mà không phải lo lắng về việc bỏ lỡ một điều. Đó là điều tất nhiên nếu bạn không chạy vào màn hình trong khi phát trực tuyến. Tôi đã giải thích những hạn chế mất điện là gì ở trên và tôi sẽ cung cấp cho bạn giải pháp thích hợp cho họ trong một vài. Còn bây giờ, hãy để đào sâu hơn vào MLB.tv.

Trước hết, bạn có thể xem mọi trận đấu thường xuyên ngoài thị trường 2023 trực tiếp hoặc theo yêu cầu với mức phí 29,99 đô la một tháng. Bạn cũng sẽ có tùy chọn sử dụng dịch vụ trong cả năm nếu bạn trả số tiền 118,99 đô la. Bây giờ, điều này rất quan trọng đối với người hâm mộ Dodgers của chúng tôi, có một tùy chọn mà bạn có thể chọn đăng ký cho một đội. Điều đó sẽ khiến bạn mất 91,99 đô la trên cơ sở hàng năm. Đăng ký MLB.tv

MLB.tv không lừa đảo xung quanh khi nói đến khả năng tương thích nền tảng. Bạn có thể sử dụng dịch vụ trên Amazon Fire TV, Apple TV, iOS, Android, Chromecast, Android TV, PlayStation 4, Xbox One, Windows PC, Mac và Roku.

Bây giờ, để giúp bạn bỏ qua mất điện MLB. Nhân tiện, nó khá đơn giản. Tất cả những gì bạn cần làm là nhận VPN và kết nối với máy chủ ở khu vực mà trò chơi không được phát sóng trên TV. Ví dụ: nếu trận đấu không được phát ở Michigan, một máy chủ sẽ là giải pháp hoàn hảo của bạn.

Dưới đây là các bước bạn có thể sử dụng để vượt qua các hạn chế mất điện của LA Dodgers:

 1. Đăng ký với một nhà cung cấp dịch vụ VPN. Tôi đánh giá cao cho ExpressVPN.
 2. Tải xuống và cài đặt ứng dụng VPN trên thiết bị phát trực tuyến của bạn.
 3. Đăng nhập bằng tài khoản VPN của bạn và kết nối với máy chủ không có trò chơi trên TV.
 4. Ra mắt MLB.tv
 5. Xem LA Dodgers trên MLB.tv mà không phải đối mặt với sự cố mất điện nữa.

Có rất nhiều VPN có thể giúp bạn tránh được các vấn đề như vậy. Kiểm tra chúng trong bảng làm nổi bật VPN hàng đầu cho MLB.tv phía dưới.

TV treo

Sling TV là nhà cung cấp dịch vụ Truyền hình Internet hàng đầu của Mỹ. Chỉ với 40 đô la một tháng, bạn có thể truy cập trực tuyến tới hơn 48 kênh.

TV sling có sẵn trên nhiều nền tảng đáng nể. Bạn có thể sử dụng TV sling trên PC, Mac, Roku, Amazon Fire TV, Apple TV, Chromecast, Android TV, Xbox One, Android, iOS và nhiều loại TV thông minh.

Khi bạn đăng ký với Sling, bạn sẽ nhận được các lượt thích như ESPN, Food Network, IFC, Nick Jr., SyFy, TBS, TNT, và nhiều hơn nữa tùy thuộc vào gói bạn chọn.

Sling Orange là dịch vụ một luồng cung cấp khoảng 42 kênh với giá 25 đô la mỗi tháng, trong khi đó, Sling Blue là dịch vụ đa luồng (tối đa ba người dùng đồng thời) mà đáng buồn là cung cấp nhiều kênh như Orange với giá 25 đô la mỗi tháng.

Nếu bạn muốn có được thứ tốt nhất của cả hai thế giới, bạn có thể đăng ký với Sling Orange + Blue và hưởng lợi từ cả hai kết hợp chỉ với 40 $ / tháng. Đăng ký truyền hình sling

TRÒ CHƠI+

ESPN + cung cấp một sự thay thế chi phí thấp cho truyền hình cáp kết hợp các môn thể thao trực tiếp với một số chương trình gốc. Bạn có thể xem các trận đấu MLB trực tiếp và theo yêu cầu 7 ngày một tuần trong mùa giải năm nay.

Nó tổng hợp chất lượng với số lượng với các chương trình ban đầu, phim ảnh, thể thao trực tiếp và nội dung theo yêu cầu. Ồ, tôi đã đề cập đến việc nó cũng khá rẻ phải không? Vâng, bạn sẽ có thể khai thác tất cả những điều trên chỉ với 4,99 đô la một tháng và bạn sẽ nhận được bản dùng thử miễn phí 7 ngày.

Ngoài ra, ESPN + có sẵn trên hầu hết mọi nền tảng phát trực tuyến mà bạn có thể nghĩ đến. Chỉ cần tải ứng dụng của họ và phát trực tuyến trò chơi Dodgers iPhone, iPad, Android, Apple TV, Amazon Fire TV, Roku và Chromecast.Đăng ký +

Mùa bóng chày Major League 2023

Phiên bản thứ 150 của MLB bắt đầu vào ngày 20 tháng 3 và dự kiến ​​kết thúc vào ngày 29 tháng 9. Trong khi chúng tôi là tất cả người hâm mộ Dodgers tại đây, chúng tôi có thể chỉ quan tâm đến các trận đấu của họ. Vì vậy, đây là các trò chơi LA Dodgers sắp tới trong Mùa MLB 2023:

28 tháng 3

 • Dodgers vs Arizona Diamondbacks (Sân vận động Dodger)

29 tháng 3

 • Dodgers vs Arizona Diamondbacks (Sân vận động Dodger)

Ngày 30 tháng 3

 • Dodgers vs Arizona Diamondbacks (Sân vận động Dodger)

Ngày 31 tháng 3

 • Dodgers vs Arizona Diamondbacks (Sân vận động Dodger)

ngày 1 tháng Tư

 • Dodgers vs San Fransisco Giants (Sân vận động Dodger)

Ngày 2 tháng 4

 • Dodgers vs San Fransisco Giants (Sân vận động Dodger)

Ngày 3 tháng 4

 • Dodgers vs San Fransisco Giants (Sân vận động Dodger)

Ngày 5 tháng 4

 • Dodgers vs Colorado Rockies (Coors Field)

Ngày 6 tháng 4

 • Dodgers vs Colorado Rockies (Coors Field)

Ngày 7 tháng 4

 • Dodgers vs Colorado Rockies (Coors Field)

Ngày 8 tháng 4

 • Dodgers vs St. Louis Cardenses (Sân vận động Busch)

Ngày 9 tháng 4

 • Dodgers vs St. Louis Cardenses (Sân vận động Busch)

Ngày 10 tháng 4

 • Dodgers vs St. Louis Cardenses (Sân vận động Busch)

Ngày 11 tháng 4

 • Dodgers vs St. Louis Cardenses (Sân vận động Busch)

Cách xem trực tiếp LA Dodgers – Tóm tắt

Dodgers với tư cách là một nhượng quyền thương mại đã giành được sáu danh hiệu World Series và 23 cờ quốc gia, đó là một lý do khá tốt để tiếp tục root cho tất cả chúng trong suốt mùa giải 2023. Tôi rất vui mừng khi thấy những gì họ sẽ làm trong năm nay và tôi chắc chắn bạn cũng vậy. Vì vậy, hãy để không bỏ lỡ trận đấu và tìm hiểu cách xem mọi trận đấu LA Dodgers trực tuyến trong hướng dẫn này.