Cách nhận địa chỉ IP Tây Ban Nha ở nước ngoài

Chuyển sang địa chỉ IP Tây Ban Nha từ bên ngoài Tây Ban Nha? Bạn sẽ biết giá trị địa chỉ IP Tây Ban Nha của bạn có giá trị như thế nào cho đến khi bạn rời khỏi biên giới Tây Ban Nha. Một khi bạn ở Bồ Đào Nha, Mexico, Argentina, Brazil, Úc, Canada, Pháp, Đức, Mỹ, Anh hoặc thậm chí là Ý, bạn sẽ bị tước quyền xem truyền hình Tây Ban Nha và các dịch vụ quê hương. Bạn sẽ không còn có thể truy cập bất kỳ nội dung quê hương nào vì đơn giản IP của bạn đã thay đổi khi bạn chuyển đến một quốc gia khác. Để giảm thiểu vấn đề đó và lấy lại quyền truy cập vào các kênh, trang web, dịch vụ và chương trình truyền hình Tây Ban Nha yêu thích của bạn, bạn phải có được một IP Tây Ban Nha ở nước ngoài. Và cách duy nhất để làm điều đó là với một mạng riêng ảo, được biết đến như là một VPN.

Cách nhận IP Tây Ban Nha

Cách nhận IP Tây Ban Nha

Nhận IP Tây Ban Nha bằng VPN

Nếu bạn muốn truy cập tiếng Tây Ban Nha kênh trực tuyến và dịch vụ ngân hàng từ bên ngoài Tây Ban Nha, tất cả trong khi duy trì bảo mật và quyền riêng tư trực tuyến của bạn, bạn sẽ cần một VPN.

Mạng riêng ảo được thiết kế như một công cụ an ninh mạng cái đó mã hóa dữ liệu trực tuyến của bạn và định tuyến lại thông qua mạng máy chủ của nó. Tất cả bạn phải làm là chọn một vị trí máy chủ và kết nối với nó. Khi kết nối đó được thiết lập, VPN của bạn sẽ mã hóa lưu lượng của bạn và gửi nó qua máy chủ bạn đã chọn.

Quá trình này cũng sẽ giả mạo vị trí trực tuyến của bạn vì VPN sẽ ẩn địa chỉ IP thực tế của bạn và cung cấp cho bạn một địa chỉ mới từ khu vực bạn đã chọn. Nói một cách đơn giản, nếu bạn muốn một địa chỉ IP Tây Ban Nha, bạn phải kết nối với máy chủ từ Tây Ban Nha. Do đó, bạn sẽ xuất hiện để duyệt internet từ trong nước, cho phép bạn truy cập vào mọi trang web bị hạn chế ở Tây Ban Nha.

Và nếu bạn làm theo các bước dưới đây, bạn sẽ nhận được IP Tây Ban Nha của mình ngay lập tức:

 1. Nhận cho mình một dịch vụ VPN có vị trí máy chủ ở Tây Ban Nha. Nhưng hãy chắc chắn rằng nó rất tốt ExpressVPN với tính năng bảo mật mạnh mẽ và mức tốc độ nhanh. 
 2. Sau khi tạo tài khoản, bạn phải tải xuống và cài đặt ứng dụng trên thiết bị của mình. Hầu hết các VPN cho phép nhiều kết nối đồng thời sử dụng một tài khoản.
 3. Bây giờ bạn đã có ứng dụng trên iPhone, iPad, Android, PC hoặc Mac, mở nó và đăng nhập.
 4. Kết nối với máy chủ từ Tây Ban Nha.
 5. Khi kết nối của bạn được thiết lập, bạn sẽ có thể truy cập bất kỳ trang web tiếng Tây Ban Nha bạn muốn.

VPN tốt nhất để thay đổi địa chỉ IP của bạn

Như mọi sản phẩm khác, có VPN tốt và xấu. Những người cung cấp dịch vụ tốt sẽ khiến bạn phải trả giá trung bình $ 10 một tháng, nhưng với tất cả các tính năng mà bạn sẽ nhận được, nó có giá trị. Dịch vụ miễn phí, mặt khác, sẽ khiến bạn tốn nhiều tiền hơn nhiều so với tiền. Họ phải trả giá bằng sự riêng tư và bảo mật trực tuyến của bạn vì các giao thức mã hóa của họ là yếu hoặc không có. Về quyền riêng tư, họ sẽ lưu trữ dữ liệu của bạn và bán nó nhà quảng cáo hoặc bên thứ ba khác.

Đó là lý do tại sao tôi khuyên bạn nên làm những gì tôi đã làm để xem Gran Hotel từ Úc và đăng ký ExpressVPN. Phí hàng tháng cho dịch vụ này là $ 12,95, mà làm cho nó trở thành một trong những VPN đắt nhất trên thị trường. Nhưng khi bạn nhìn vào những gì bạn sẽ nhận được với số tiền đó, bạn sẽ coi đó là một trả giá.

 • Mã hóa AES 256-bit cấp quân sự.
 • Công tắc tắt. 
 • Không có dữ liệu được thu thập hoặc chia sẻ.
 • Dịch vụ proxy DNS thông minh.
 • Bảo vệ rò rỉ DNS. 
 • Mạng máy chủ lớn (3.000 máy chủ tại 94 quốc gia).
 • Hỗ trợ chia sẻ torrent và P2P.
 • Khả năng truy cập tất cả các thư viện Netflix.
 • Tốc độ tuyệt vời.
 • Tối đa năm kết nối thiết bị cùng một lúc cho mỗi tài khoản.
 • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7 (có tính năng trò chuyện trực tiếp).
 • Chính sách hoàn tiền trong 30 ngày.

Và nếu bạn muốn xem xét các lựa chọn khác, hãy xem những lựa chọn ưu tú dưới đây. Bạn cũng có thể đọc thêm về các VPN tốt nhất cho Tây Ban Nha trong bài đánh giá này.

Tại sao cần IP Tây Ban Nha?

Truy cập giới hạn địa lý

VPN cho phép bạn bỏ qua các hạn chế về địa lý bằng cách thay đổi vị trí trực tuyến của bạn. Để truy cập các trang web tiếng Tây Ban Nha từ khắp nơi trên thế giới, bạn sẽ cần một địa chỉ IP tiếng Tây Ban Nha để lừa các máy chủ web nghĩ rằng bạn là cư dân của Tây Ban Nha. Chỉ cần nhấp vào máy chủ Tây Ban Nha bằng ứng dụng VPN của bạn, bạn sẽ có thể thay đổi địa chỉ IP của mình và bỏ chặn bất kỳ trang web nào bạn muốn.

Học tiếng Tây Ban Nha

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn muốn học tiếng Tây Ban Nha và nội dung bạn yêu cầu nằm ở Tây Ban Nha? Bạn phải có một địa chỉ IP tiếng Tây Ban Nha để có quyền truy cập vào tài liệu tiếng Tây Ban Nha. Thêm vào đó, không có cách nào tốt hơn để học một ngôn ngữ hơn là tham khảo nội dung gốc như phim, tin tức và chương trình TV.

Tiến hành kinh doanh

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp Tây Ban Nha, người đang nghỉ hè dài, bạn sẽ cần phải theo dõi doanh nghiệp của mình và đảm bảo mọi thứ đều ổn. Bạn cũng có thể muốn kiểm tra tài khoản ngân hàng của mình hoặc thực hiện các giao dịch từ nước ngoài. Điều về dịch vụ ngân hàng là chúng thường bị chặn địa lý bên ngoài các khu vực tương ứng do Vân đê bảo mật. Nhưng với một địa chỉ IP tiếng Tây Ban Nha, bạn sẽ xuất hiện như thể bạn đang ở trong nước và bạn có thể thực hiện công việc kinh doanh của mình an toàn và riêng tư.

Mua ít hơn

Chuyển sang địa chỉ IP Tây Ban Nha cũng có thể giúp bạn tiết kiệm khá nhiều tiền khi bạn mua sắm trực tuyến. Bạn có thể hưởng lợi từ một số giảm giá xảy ra ở Tây Ban Nha hoặc các quốc gia lân cận khi bạn xuất hiện ở trong nước.

Nhận địa chỉ IP tiếng Tây Ban Nha

Địa chỉ IP của bạn có rất nhiều điều để tiết lộ về danh tính và vị trí của bạn. Khi bạn không che giấu hoặc thay đổi địa chỉ IP của mình, vỏ bọc của bạn được thổi trực tuyến theo cách mà bất kỳ ai cũng có thể kiểm soát trải nghiệm trực tuyến của bạn. Các bên thứ ba không chỉ có thể theo dõi bạn mà còn có thể ngăn bạn truy cập nội dung cụ thể. Nếu bạn là người nước ngoài Tây Ban Nha muốn xem Movistar TV, RTVE và Telecinco, bạn sẽ phải sử dụng VPN để có IP Tây Ban Nha.

Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới bạn đã chọn VPN nào để tự thay đổi IP của mình.