Cách nhận địa chỉ IP Brazil bên ngoài Brazil

Làm thế nào để có được một địa chỉ IP Brazil ở nước ngoài? Brazil là quốc gia lớn nhất Mỹ Latinh với 200 triệu cư dân với ba triệu cư dân này sống ở nước ngoài. Khoảng 66% dân số Brazil đã truy cập Internet trong năm qua do sử dụng phương tiện truyền thông xã hội nặng nề. 90% những người Brazil truy cập Internet dành trung bình 26 giờ một tuần. Giờ đây, những người đang sống ở Brazil không gặp vấn đề gì khi truy cập các kênh địa phương như GloboTV hoặc telenigsas của Brazil trong khi cư dân sống ở nước ngoài thì.

Không có địa chỉ IP Brazilain, người nước ngoài Brazil sống ở Anh, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Mỹ, Mexico, Pháp, Đức, Ý và Úc không thể xem các kênh như Globo hoặc PFC. Để có được các kênh như vậy ở nước ngoài, họ cần một địa chỉ IP Brazil, nơi họ có thể nhận được thông qua VPN. VPN có thể thay đổi IP của họ và cho phép họ bỏ qua tất cả các loại hạn chế địa lý. Tìm hiểu làm thế nào để có được một IP Brazil vượt quá Brazil trong hướng dẫn dưới đây.

Làm thế nào để có được IP Brazil ở nước ngoài?

Cách nhận địa chỉ IP Brazil bên ngoài Brazil

Cách nhận IP Brazil bằng VPN

Cách tốt nhất để người Brazil ở nước ngoài có được địa chỉ IP là thông qua VPN. Mạng riêng ảo kết nối thiết bị của bạn với một trong các dịch vụ của nó, tạo kết nối trực tuyến an toàn. Sử dụng VPN sẽ cho phép bạn có được địa chỉ IP Brazil bên ngoài Brazil và bảo mật tất cả dữ liệu bạn chuyển qua hoặc qua Internet. Khi bạn nhận được ứng dụng VPN, bạn sẽ có thể kết nối với máy chủ của quốc gia bạn chọn. Sau đó, bạn sẽ được cấp địa chỉ IP của máy chủ đó, do đó khiến bạn đủ điều kiện truy cập nội dung của quốc gia đó. Tìm hiểu thêm về VPN tốt nhất cho Brazil ngay chỗ này. Đơn giản hãy làm theo các bước sau để có được địa chỉ IP Brazil ở bất cứ đâu trên thế giới:

  1. Đăng ký bằng VPN, trong đó tốt nhất là ExpressVPN.
  2. Tải xuống và cài đặt ứng dụng VPN của bạn trên thiết bị PC, Mac, Android hoặc iOS.
  3. Khởi chạy ứng dụng và đăng nhập.
  4. Chọn một máy chủ Brazil và kết nối với nó.
  5. Kiểm tra địa chỉ IP của bạn thông qua một trang web như WhatIsMyIP.network để đảm bảo thay đổi.
  6. Đến bây giờ, bạn có thể lướt Internet bằng địa chỉ IP Brazil của mình như thể bạn đang ở Brazil.

Bạn cần tìm một VPN có các dịch vụ Brazil có đủ băng thông để bạn có thể truyền phát nội dung Brazil mà không bị gián đoạn hoặc gián đoạn. ExpressVPN là VPN tốt nhất cho công việc. Với nhà cung cấp dịch vụ này, không có điều tiết dịch vụ ISP và băng thông là không giới hạn. Nếu bạn muốn kiểm tra các nhà cung cấp dịch vụ khác, hãy đảm bảo bạn xem bảng dưới đây.

Tại sao cần IP của Brazil?

Không thể đăng nhập vào nội dung của quê hương bạn có thể gây nản lòng. Việc bạn mất địa chỉ IP của quốc gia khi rời khỏi đất nước có những nhược điểm, tuy nhiên, có một cách để lấy lại địa chỉ. Vì vậy, nếu bạn sống ở bên ngoài Brazil, bạn sẽ hiểu nhu cầu về địa chỉ IP nơi bạn đang ở. Với VPN, bạn có thể kết nối Internet với địa chỉ IP ở Brazil và truy cập các trang web và dịch vụ chỉ có ở Brazil từ bất kỳ đâu trên thế giới. Tại đây, tại sao bạn lại cần một IP Brazil:

Truy cập nội dung Brazillian

Nếu bạn muốn xem các chương trình truyền hình như Avenida Brasil và Cơ chế từ bên ngoài Brazil, bạn sẽ cần phải thay đổi địa chỉ IP của mình. Kênh hoặc trang web mà bạn đang cố truy cập phải phát hiện một IP đến từ Brazil, nếu không, quyền truy cập của bạn vào các dịch vụ của nó sẽ bị từ chối.

Hoàn thiện ngôn ngữ

Cách tốt nhất để bạn hoàn thiện giọng Brazil là đắm mình trong các chương trình truyền hình Brazil 100% (chủ yếu là giọng Carioca và Sao Paulo). Để bạn làm như vậy, bạn sẽ cần có quyền truy cập vào nội dung địa phương. Và để làm điều đó, bạn chắc chắn sẽ cần một địa chỉ IP Brazil.

Nặc danh

Thay đổi địa chỉ IP của bạn có thể rất hữu ích cho bảo mật của bạn. Bạn đã giành chiến thắng, bạn phải lo lắng về những gì bạn làm trực tuyến bởi vì thậm chí sẽ không có ai biết điều đó. Nó không phải là IP Brazil của bạn mà bắt đầu chịu trách nhiệm cho việc này, có một IP khác, để bắt đầu, điều này làm cho tính ẩn danh này có thể.

Điều hành một doanh nghiệp

Nếu bạn điều hành một doanh nghiệp ở quê nhà ở Brazil, bạn sẽ giành được cơ hội truy cập các trang web và dịch vụ tại địa phương. Bạn sẽ cần một VPN để thay thế địa chỉ IP hiện tại của bạn bằng một địa chỉ Brazil để quản lý hiệu quả các giao dịch kinh doanh của bạn bên ngoài quốc gia.

Nhận địa chỉ IP Brazil

VPN cung cấp các dịch vụ cho phép bạn chuyển địa chỉ IP ở nước ngoài sang địa chỉ IP có sẵn ở Brazil. Với sự trợ giúp của VPN, bạn sẽ có thể thưởng thức mọi đài truyền hình Brazil có sẵn trên Internet mà không phải đối mặt với bất kỳ lỗi nào. Hãy cho chúng tôi biết nhà cung cấp dịch vụ VPN nào đã giúp bạn truy cập vào nội dung Brazil ở nước ngoài trong phần bình luận bên dưới.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me