Cách nhận địa chỉ IP Bồ Đào Nha bên ngoài Bồ Đào Nha

Một công dân Bồ Đào Nha sống bên ngoài Bồ Đào Nha sẽ gặp khó khăn khi truy cập nội dung từ quốc gia địa phương của mình. Điều đó chủ yếu là do giới hạn địa lý và địa chỉ IP chưa từng có. Kết nối Internet từ một quốc gia khác cấm bạn sử dụng nội dung tiếng Bồ Đào Nha và đó là vì bạn không sử dụng IP tiếng Bồ Đào Nha. Nó không phải là một vấn đề không thể đảo ngược vì có được một IP Bồ Đào Nha mới chỉ cần một nhà cung cấp dịch vụ VPN. Đọc tiếp để tìm hiểu cách bạn có thể nhận địa chỉ IP tiếng Bồ Đào Nha bằng VPN.


Cách lấy địa chỉ IP tiếng Bồ Đào Nha

Cách lấy địa chỉ IP tiếng Bồ Đào Nha

Cách nhận địa chỉ IP tiếng Bồ Đào Nha bằng VPN

Thật thuận lợi khi sử dụng địa chỉ IP Bồ Đào Nha nếu bạn sống ở ngoài Bồ Đào Nha. Làm thế nào bạn mong đợi để xem các chương trình TV yêu thích của bạn từ nhà hoặc truy cập các dịch vụ dựa trên Bồ Đào Nha mà không cần một? May mắn thay, VPN có thể cấp cho bạn địa chỉ IP bạn muốn khi kết nối với một trong nhiều máy chủ của nó. VPN không chỉ cung cấp cho bạn một IP mới mà còn giữ kết nối của bạn an toàn trong khi bạn duyệt Internet. Hãy xem cách bạn có thể nhận IP Bồ Đào Nha bằng VPN:

 1. Đăng ký với nhà cung cấp dịch vụ VPN có máy chủ VPN ở Bồ Đào Nha, trong đó tốt nhất là ExpressVPN.
 2. Tiếp theo, tải xuống và cài đặt ứng dụng VPN của bạn trên thiết bị PC, Mac, Android hoặc iOS.
 3. Khởi chạy ứng dụng và đăng nhập.
 4. Chọn một máy chủ Bồ Đào Nha và kết nối với nó.
 5. Đợi vài giây cho đến khi kết nối VPN được bảo mật.
 6. Kiểm tra địa chỉ IP của bạn thông qua một trang web như WhatIsMyIP.network để đảm bảo thay đổi.
 7. Bây giờ bạn có thể lướt Internet bằng địa chỉ IP tiếng Bồ Đào Nha của mình như thể bạn đang ở Bồ Đào Nha.

ExpressVPN cung cấp lưu lượng không giới hạn, tốc độ kết nối siêu nhanh và dịch vụ VPN đáng tin cậy và ổn định mọi lúc. Nếu bảo mật là ưu tiên chính của bạn thì hãy đảm bảo bạn đăng ký ExpressVPN. Với nhà cung cấp dịch vụ này, bạn có thể chuyển địa chỉ IP của mình sang địa chỉ Bồ Đào Nha và tận hưởng các dịch vụ chất lượng mọi lúc mọi nơi trên thế giới. Hãy chắc chắn rằng bạn kiểm tra các nhà cung cấp dịch vụ khác trong bảng dưới đây.

Tại sao cần một địa chỉ IP Bồ Đào Nha

Địa chỉ IP là một chuỗi các số đại diện cho vị trí thực của bất kỳ thiết bị nào được kết nối với Internet. Bây giờ bạn đã biết vai trò của một địa chỉ IP liên quan đến truy cập Internet, bạn thấy rằng việc kiểm soát một IP của riêng mình để có thể tự do Internet là rất hữu ích. Vì vậy, đó là những gì một IP làm và đó là cách thức mà nó sử dụng để phục vụ nội dung của bạn. Đây là lý do tại sao nếu bạn mong muốn truy cập nội dung tiếng Bồ Đào Nha, bạn sẽ cần một địa chỉ IP tiếng Bồ Đào Nha. Bạn có thể sử dụng địa chỉ IP tiếng Bồ Đào Nha vì nhiều lý do:

 1. Truy cập nội dung tiếng Bồ Đào Nha: Nếu bạn là một người nước ngoài Bồ Đào Nha sống ở một quốc gia nơi bạn không có quyền truy cập vào các chương trình và phim ảnh quê hương, bạn sẽ thấy cần phải có một địa chỉ IP Bồ Đào Nha. Khi bạn có được IP tiếng Bồ Đào Nha, bạn sẽ có thể xem các chương trình như Último a Sair, Odisseia và Conta-me Como Foi.
 2. Nhận xung quanh kiểm duyệt: Một số trang web có thể không truy cập được do hạn chế về địa lý hoặc bị chặn bởi ISP hoặc bởi chính phủ, khiến bạn không thể truy cập bằng địa chỉ IP cục bộ của bạn. Tuy nhiên, sử dụng địa chỉ IP của một quốc gia khác cho phép bạn truy cập các trang web sẽ bị chặn nếu không.
 3. Cải thiện an ninh:  Có một IP khác – bất kể IP nào – thêm một lớp bảo mật bổ sung khiến các bên thứ ba khó theo dõi bạn hơn. Nếu bạn lo ngại về bảo mật, thì việc ẩn địa chỉ IP của bạn là một ý tưởng hay. 
 4. Học tiếng Bồ Đào Nha: Học tiếng Bồ Đào Nha được thực hiện dễ dàng với việc dễ dàng truy cập vào các trang web học tập, phim ảnh và chương trình truyền hình Bồ Đào Nha. Phim cung cấp cho bạn thực hành nghe, bối cảnh văn hóa và rất nhiều động lực để tiếp tục học tập. Nếu bạn học tiếng Bồ Đào Nha, bạn sẽ cần một địa chỉ IP tiếng Bồ Đào Nha.

Nhận địa chỉ IP tiếng Bồ Đào Nha

Nếu bạn quan tâm đến việc truy cập nội dung tiếng Bồ Đào Nha từ một quốc gia khác, bạn sẽ cần phải có nhà cung cấp dịch vụ VPN. Địa chỉ IP tiếng Bồ Đào Nha do VPN cung cấp sẽ cho phép bạn bỏ chặn tất cả các trang web, dịch vụ và kênh có trụ sở tại Bồ Đào Nha và truy cập chúng như thể bạn đang ở đó. Cho chúng tôi biết nhà cung cấp dịch vụ nào bạn sẽ chọn để có địa chỉ IP Bồ Đào Nha. Cái gì VPN tốt nhất cho Bồ Đào Nha? Đọc bài viết này để tìm hiểu.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me