Cách xem HBO trên Amazon Fire Stick Bên ngoài Hoa Kỳ

Tôi đã có cho mình một Amazon FireStick trước đây chỉ để xem những gì ồn ào. Chà, nó thật thật. Phần tốt nhất về nó là bạn có thể tải HBO trên nền tảng phát trực tuyến cùng với các kênh cao cấp khác. Tuy nhiên, một khi tôi khởi chạy HBO, tôi đã bị chặn tại chỗ nhờ các hạn chế về địa lý. Tôi muốn chia sẻ kinh nghiệm của mình với bạn và dạy cách truy cập HBO trên Fire Stick ngay cả khi bạn cư trú bên ngoài Hoa Kỳ.

Cách xem HBO trên FireStick Bên ngoài Hoa Kỳ

Cách xem HBO trên FireStick Bên ngoài Hoa Kỳ

HBO và giới hạn địa lý

Cho dù bạn sử dụng dịch vụ dựa trên cáp HBO Go hay HBO độc lập Bây giờ, bạn sẽ bị chặn nếu bạn sống bên ngoài Hoa Kỳ. Các kênh này kiểm tra địa chỉ IP của bạn trước khi cho phép bạn truy cập vào nội dung của họ.

Nói cách khác, nếu bạn không giữ được một IP của Mỹ, bạn đã có thể phát trực tiếp các chương trình HBO. Tuy nhiên, một số người trong chúng ta có thể cảm thấy may mắn khi dùng thử, nhưng cuối cùng nó lại có tác dụng. Khi bạn cố xem video trên HBO Go, lỗi địa lý này bật lên:

Không có trong khu vực dịch vụ. HBO Go chỉ được hỗ trợ tại Hoa Kỳ và một số vùng lãnh thổ ở Hoa Kỳ.

HBO GO Geo-Error bên ngoài Hoa KỳĐiều tương tự cũng xảy ra khi bạn thử HBO Now. Don mệnh lo lắng. Khi tôi gặp những lỗi này, tôi đã tiếp tục và tìm kiếm một giải pháp. May mắn thay, có nhưng bạn cần biết cách của bạn xung quanh nó. Đó là lý do tại sao tôi ở đây để hướng dẫn bạn.

Cách xem HBO trên Amazon Fire Stick bằng VPN

Mạng riêng ảo là một công cụ internet có thể thay đổi nơi ở hiện tại của bạn và khiến bạn xuất hiện ở nơi khác. Điều này được thực hiện bằng cách định tuyến lại tất cả lưu lượng truy cập internet của bạn thông qua một trong các máy chủ từ xa tại quốc gia bạn chọn. Trong quá trình này, VPN sẽ ẩn địa chỉ IP ban đầu của bạn và cung cấp cho bạn một địa chỉ hợp lệ trong khu vực mà bạn đã kết nối. Bằng cách đó, bạn sẽ có toàn quyền truy cập vào tất cả nội dung dành riêng cho lãnh thổ đó.

Nếu bạn kết nối với máy chủ Mỹ, bạn sẽ nhận được địa chỉ IP của Hoa Kỳ. Đây là vé trực tiếp đến nội dung của HBO, bất kể bạn ở đâu. Không chỉ vậy, nhưng bạn sẽ được xem các dịch vụ khác có trụ sở tại Hoa Kỳ như Netflix, Hulu và CBS All Access. Nếu tôi tìm kiếm một giải pháp cho một vấn đề nào đó, thì tôi sẽ thích phân tích từng bước chi tiết. Đó chính xác là những gì bạn sẽ nhận được. Tại đây, cách bạn có thể bỏ chặn HBO trên FireStick bên ngoài Hoa Kỳ:

 1. Đăng ký với một nhà cung cấp VPN đáng tin cậy. Trong trường hợp bạn tự hỏi, ExpressVPN là một trong những VPN hàng đầu cho HBO.
 2. Tải xuống và cài đặt ứng dụng VPN trên Fire Stick của bạn.
 3. Đăng nhập bằng tài khoản VPN của bạn và truy cập danh sách máy chủ.
 4. Khi đó, hãy tìm một máy chủ Mỹ. Nếu nó mất quá nhiều thời gian, hãy sử dụng thanh tìm kiếm để tiếp cận nhanh hơn.
 5. Kết nối với máy chủ Mỹ và đợi vài giây để kết nối diễn ra.
 6. Bây giờ bạn có địa chỉ IP của Hoa Kỳ, hãy khởi chạy HBO.
 7. Ngồi lại và phát trực tuyến HBO trên FIre Stick mọi lúc mọi nơi.

Một VPN có uy tín như ExpressVPN là tất cả những gì bạn cần cho việc này diễn ra suôn sẻ nhất có thể. Nó có các máy chủ nhanh ở Hoa Kỳ và bảo vệ các thiết bị của bạn trước mọi mối đe dọa duy nhất có thể. Để biết thêm thông tin, kiểm tra bảng dưới đây của VPN tốt nhất cho Fire Stick.

Thay thế VPN – Nhập Proxy DNS thông minh

Một cách khác để bỏ chặn nội dung bị giới hạn địa lý là sử dụng Proxy DNS thông minh. nếu bạn thay đổi cài đặt DNS trên Fire Stick của bạn, bạn có thể xem HBO mặc dù cư trú bên ngoài Hoa Kỳ.

Dịch vụ DNS thông minh phân phối lại một phần lưu lượng truy cập internet hiển thị vị trí hiện tại của bạn. Bằng cách đó, bạn sẽ lừa kênh nghĩ rằng bạn đang truy cập dịch vụ của mình từ trong phạm vi phủ sóng của nó. Do đó, bạn sẽ có toàn quyền truy cập vào nội dung của nó ở bất cứ đâu bạn có thể.

Có rất nhiều nhà cung cấp cung cấp dịch vụ DNS thông minh. Một số trong số họ là các nhà cung cấp VPN ban đầu muốn cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn phát trực tuyến hơn để lựa chọn. Vì vậy, đã nói, đây là dịch vụ DNS thông minh tốt nhất để sử dụng trên FireStick:

ExpressVPN

ExpressVPN được coi là một trong những VPN nhanh nhất để sử dụng. Nó có hơn 2000 máy chủ trong mạng của mình và họ đã trải rộng chiến lược trên 50 quốc gia. Khi nói đến các tính năng VPN, bạn có các giao thức bảo mật hàng đầu từng tồn tại trên thị trường.

Mặt khác, nhà cung cấp VPN này cung cấp dịch vụ DNS thông minh của riêng mình, MediaStreamer. Bạn có thể bỏ chặn hàng trăm kênh mà không làm mất tốc độ kết nối trong quá trình này. Điều đó vì DNS thông minh không mã hóa dữ liệu của bạn. Do đó, bạn sẽ phát trực tuyến ở tốc độ tối đa.

BulletVPN

BulletVPN có trụ sở tại Estonia. Điều này thực sự tốt cho những người trân trọng quyền riêng tư trực tuyến của họ vì nó xa tầm với của 5 mắt. BulletVPN còn khá mới đối với thị trường VPN. Tuy nhiên, điều này không có gì phải chứng minh khi nó xuất hiện mạnh mẽ ngay từ ngày đầu.

VPN này không có mạng máy chủ rộng. Nó cung cấp máy chủ trên 30 quốc gia. Nhưng điều mà thực sự hấp dẫn là mặc dù nó mới, nhưng nó cung cấp cho bạn một tùy chọn để sử dụng DNS thông minh như một giải pháp thay thế VPN. Nó loại hình bù đắp cho việc thiếu vị trí máy chủ.

Máy hủy

Gần đây, Máy hủy cung cấp cho người dùng tùy chọn để chọn giữa VPN và Smart DNS. Nhưng kể từ khi nó ra mắt vào năm 2013, dịch vụ này là nhà cung cấp DNS thông minh thuần túy. Đây là dịch vụ duy nhất có thể mở khóa hơn 230 kênh trên toàn thế giới, điều này khiến nó trở thành lựa chọn tuyệt vời cho các bộ truyền phát liên tục.

Bạn có thể xem các kênh yêu thích của mình bằng Unlocator mà không mất tốc độ internet trên bất kỳ nền tảng nào xuất hiện trong tâm trí, bao gồm PC, Mac, Apple TV, Roku, PS4, Xbox One, Điện thoại, và tất nhiên, FireStick.

Chương trình HBO hàng đầu

Trước khi bạn bắt đầu phát trực tuyến HBO trên FireStick, bạn cần biết loại nội dung nào bạn sẽ mong đợi. Dưới đây là một vài lựa chọn hàng đầu của tôi:

 • Trò chơi vương quyền
 • Các giọng nữ cao
 • Thế giới tây
 • Máu thật
 • Barry
 • Thám tử đích thực
 • Lời nói dối lớn
 • Thung lũng Silicon
 • Veep
 • la Mã
 • Cô gái
 • Ballers
 • OZ
 • Tham gia
 • Ban nhạc anh em
 • Phòng thời sự
 • Thú ăn thịt
 • Boardwalk Empire
 • Ly hôn
 • Phòng 104
 • Tình yêu lớn
 • Sáu feet dưới
 • Thái Bình Dương
 • Thức ăn thừa

Cách xem HBO trên Fire Stick Bên ngoài Hoa Kỳ – Suy nghĩ cuối cùng

Dù muốn hay không, HBO đã chứng minh giá trị của nó trên thị trường phát trực tuyến. Nó cạnh tranh với những người khổng lồ như Netflix, Hulu và Amazon Prime. Tuy nhiên, giống như các kênh nói trên, dịch vụ này chỉ dành cho người xem cư trú trong đất Mỹ. May mắn thay, bây giờ bạn đã biết cách truy cập HBO trên Fire Stick. Tận dụng thông tin bạn có được ngày hôm nay và không bao giờ bỏ lỡ chương trình cao cấp HBO nữa.