Cách tải xuống và cài đặt Pokemon Home ở mọi nơi trên thế giới

Không có gì tốt hơn là nhìn thấy giáo sư Oak, cái nhìn mới trong 2023. Và cảm ơn Trò chơi kì quái, Bây giờ chúng tôi có thể thực hiện phép lịch sự đó với dịch vụ đám mây mới, Pokemon Home. Trung tâm dựa trên đám mây hoàn toàn mới này có thể kết nối tuyển chọn các trò chơi Pokemon với nhau, bao gồm Kiếm và Khiên, Let Hãy đi Pikachu và Let Hãy đi Eevee. Pokemon Home có sẵn trên Android, iOS và Nintendo Switch, và nó đã ra mắt vào một quy mô toàn cầu. Tuy nhiên, một số quốc gia đã không có được đặc quyền đó, điều này đưa chúng ta đến với hướng dẫn của chúng ta ngày hôm nay. Đây là cách bạn có thể tải Pokemon Home ở mọi nơi trên thế giới.

Cách tải xuống Pokemon Home mọi lúc mọi nơi

Pokemon – Thế hệ mới có được một ngôi nhà

Pokemon Home sẽ là một liên kết giữa một số Trò chơi Pokemon trên Nintendo Switch, Mobile và Nintendo 3DS. Với nó, các giảng viên sẽ có thể ký gửi hoặc lấy Pokemon thu được trong những trò chơi đó.Đồ thị nhà Pokemon

Một trong những tính năng trong ứng dụng là GTS, nơi bạn sẽ có thể thiết lập một Pokemon nhất định mà bạn muốn trao đổi (thương mại) và đặt ra các yêu cầu mà bạn muốn nhận.

Các ngành nghề và yêu cầu như vậy bao gồm giới tính và cấp độ, giúp thu thập những thứ như dễ dàng hơn nhiều loại trừ phiên bản. Đối với Thanh kiếm và lá chắn Người chơi, bạn chỉ có thể chuyển Pokemon được bao gồm trong các trò chơi Trò chơi Pokedex, không có gì khác.

Ngoài ra còn có Chức năng Wonder Box, nơi bạn có thể để Pokemon bên trong được giao dịch tại một thời điểm thông báo với những người lạ hoàn toàn. Chức năng này cho phép bạn giao dịch 3 Pokemon cùng một lúc bằng cách sử dụng gói miễn phí và mười với Gói cao cấp.

Như đã nói, hãy để đào sâu hơn một chút về Pokemon Home là gì về sẵn có, đăng ký và giá cả.

khả dụng

Mặc dù chúng tôi coi đó là một sự ra mắt toàn cầu, nhưng về mặt kỹ thuật, Pokemon Home có sẵn trong chọn quốc gia trong thời gian này Đây là một phạm vi bảo hiểm rộng so với số lượng khu vực mà nó hỗ trợ, nhưng vẫn có rất nhiều quốc gia không được phát hành.

Chúng ta có thể nói rằng Pokemon Home sẽ ra mắt trong các nước không được hỗ trợ sau đó, giống như Game Freak đã làm với Pokemon Go trở lại trong ngày. Để bây giờ, Tại đây, nơi Pokemon Home có sẵn:

 • Hoa Kỳ
 • Nhật Bản
 • Châu Âu
 • Châu Úc
 • New Zealand
 • Nam Triều Tiên
 • Hồng Kông
 • Đài Loan
 • Canada

Gói miễn phí so với gói cao cấp

Với Pokemon Home, người chơi có hai tùy chọn giá khác nhau: Cao cấp và cơ bản. Mỗi cái đi kèm với các tính năng riêng của nó, và tất nhiên, cái cơ bản đi kèm với những hạn chế.

Chà, sau đó, bạn sẽ nhận được những gì bạn phải trả Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy sự khác biệt giữa hai loại, tiếp theo là giá cả ở mỗi quốc gia và Pokemon Home được phát hành tại.

Cao cấp

 • Có thể di chuyển Pokemon từ Pokemon Bank
 • 6.000 Pokemon có thể được ký gửi
 • 10 Pokemon có thể được đặt trong Wonder Box cùng một lúc
 • 3 Pokemon có thể được đưa vào Hệ thống thương mại toàn cầu cùng một lúc
 • Chức năng thẩm phán được kích hoạt
 • Tham gia và tổ chức các giao dịch phòng

Nhìn chung, nếu bạn muốn có được tính năng bổ sung và khả năng tiếp cận, bạn nên chọn gói Premium của họ. Nó rõ ràng là sự lựa chọn tốt hơn khi xem xét những gì bạn có thể sử dụng và hưởng lợi từ.

Giá cả

Như bạn đã biết, Pokemon Home có sẵn ở xung quanh 11 vùng trên toàn thế giới, điều này đưa chúng ta đến việc định giá theo khu vực bạn cư trú:

Thời lượng
Thiết bị
Hoa Kỳ
Canada
Eurozone
Anh
Nga
Châu Úc
New Zealand
Nhật Bản
Nam Triều Tiên
Hồng Kông
Đài Loan
1 tháng
(30 ngày)
Nintendo Switch 2,99 đô la 3,99 đô la € 2,99 2,69 bảng ₽225 4,49 đô la 4,99 đô la ¥ 370 ₩ 3.900 $ 23 100 đô la
iOS / Android 3,49 € £ 2,99 ₽229
3 tháng
(90 ngày)
Nintendo Switch 4,99 đô la 6,99 đô la € 4,99 4,49 bảng ₽375 7,99 đô la 8,99 đô la ¥ 610 ₩ 5.900 $ 38 $ 170
iOS / Android 5,49 € 4,99 bảng ₽379
12 tháng
(365 ngày)
Nintendo Switch $ 15,99 $ 21,99 € 15,99 £ 14,39 ₽1199 $ 24,99 27,99 đô la ¥ 1.960 ₩ 20.000 $ 123 $ 530

Giá cả khác nhau tùy theo quốc gia bạn sống. Tuy nhiên, nếu bạn chú ý ở Eurozone và Vương quốc Anh, giá cũng thay đổi tùy thuộc vào thiết bị bạn sử dụng.

Về cơ bản, Phiên bản điện thoại Pokemon Home sẽ có giá cao hơn ở những khu vực này.

Tải xuống Pokemon Home mọi lúc mọi nơi – Quá trình từng bước

Cho dù bạn sử dụng thiết bị nào, nếu bạn sống ở một quốc gia không được hỗ trợ, bạn sẽ nhận thấy rằng Trang chủ Pokemon không có sẵn trong cửa hàng ứng dụng tương ứng của bạn.

Ví dụ: chúng tôi đã đặt bên ngoài các quốc gia khi Pokemon Home được ra mắt, chúng tôi đã cố gắng tìm kiếm ứng dụng trên Cửa hàng Google Play, và đây là những gì chúng ta có thay vào đó:

“Mục này không có sẵn trong đất nước của bạn.”Pokemon nhà Android

Chà, điều đó sắp sửa thay đổi dù bạn sử dụng Android, iOS hoặc Nintendo Switch. Đây là những gì bạn cần làm, tùy thuộc vào nền tảng mà bạn đang vận hành:

Nintendo Switch

Mặc dù có ít tùy chọn nhất để hưởng lợi từ Pokemon Home, Nintendo Switch vẫn là một bảng điều khiển được hỗ trợ. Chà, bạn sẽ có thể nâng cấp những gì bạn sẽ sử dụng nếu bạn đăng ký gói cao cấp.

Bây giờ, những người bạn đã chơi các trò chơi Pokemon mới nhất, đặc biệt là trò chơi thú vị Vùng Galar (Kiếm và khiên), muốn có càng nhiều Pokemon càng tốt bằng cách giao dịch với các huấn luyện viên khác.

Vì vậy, nếu bạn sống ở một quốc gia không được hỗ trợ, đây là cách bạn có thể thay đổi khu vực Nintendo Switch của bạn:

 1. Trên menu chính, chọn Tùy chọn cài đặt (Biểu tượng hình bánh răng).Cài đặt NIntendo
 2. Điều hướng về phía nam và bấm vào Hệ thống.Hệ thống chuyển mạch
 3. bên trong Hệ thống thực đơn, chọn Khu vực.Chuyển vùng
 4. Chọn khu vực bạn muốn chuyển sang. Lựa chọn tốt nhất của bạn sẽ luôn là châu mỹ.Chọn vùng
 5. Bây giờ, bạn cần chấp nhận cái mới Thỏa thuận cấp phép người dùng cuối bằng cách nhấp vào nút tiếp theo.Nintendo chấp nhận
 6. Cuối cùng, chọn Chấp nhận và sau đó Khởi động lại. Nintendo Switch của bạn sẽ khởi động lại sử dụng vùng bạn vừa chọn.Hoàn thiện Nintendo

Bây giờ bạn có thể tải về nhà Pokemon trên Nintendo Switch của bạn cho dù bạn cư trú ở đâu trên bản đồ.

iPhone / iPad

Phương pháp iOS cũng không khó. Tất cả những gì bạn cần là một vài cú nhấp chuột ở đây và ở đó, và bạn đã có cho mình một khu vực App Store khác nhau. Hãy xem cách mà nó thực hiện:

 1. Trên iPhone hoặc iPad của bạn, hãy đi tới Phần cài đặt. Cài đặt iOS
 2. Bấm vào của bạn ID Apple ở phía trên bên phải màn hình của bạn, theo sau là Xem địa chỉ Apple.ID Apple iOS
 3. Trên màn hình tiếp theo, chọn Quốc gia / khu vực.Chọn địa bàn
 4. Bây giờ, bấm vào Thay đổi quốc gia hoặc khu vực của bạn.Thay đổi quốc gia hoặc khu vực
 5. Chọn khu vực bạn muốn chuyển hai từ danh sách được cung cấp.Chọn khu vực của bạn
 6. Tiếp theo, đọc Các điều khoản và điều kiện và bấm vào Đồng ý.Đồng ý với các điều khoản và điều kiện
 7. Cuối cùng, gửi thông tin cần thiết yêu cầu của Apple.Gửi thông tin xác thực iOS
 8. Bạn đã thay đổi thành công khu vực iOS của bạn thành Hoa Kỳ.

Sau khi bạn thực hiện các bước trên, bạn sẽ có thể tìm thấy Trang chủ Pokemon trong App Store của bạn, tải xuống và tận hưởng mọi lúc mọi nơi.

Android

Cuối cùng, chúng tôi đã quyết định bao gồm các thiết bị Android vì nó yêu cầu thêm một vài bước để thay đổi khu vực của nó. Bạn thấy đấy, chúng tôi không thực sự thay đổi Cửa hàng Google Play Store quốc gia, nhưng chúng tôi đã lừa nó nghĩ rằng chúng tôi ở một nơi khác.

Để làm như vậy, chúng tôi cần một bàn tay trợ giúp thêm có dạng Mạng riêng ảo. Công cụ bảo mật không gian mạng này cho phép bạn giả mạo vị trí trực tuyến của mình đến một quốc gia bạn chọn và giúp bạn truy cập nội dung bị hạn chế bất kể bạn ở đâu.

Đến thay đổi khu vực Google Play Store Store của bạn, Làm theo các bước dưới đây:

 1. Đầu tiên, đăng ký với một nhà cung cấp VPN đáng tin cậy. Nếu nó cao cấp, bạn sẽ có cơ hội hoàn thành nhiệm vụ tốt hơn.
 2. Tải xuống và cài đặt ứng dụng VPN trên của bạn Thiết bị Android, chạy nó và đăng nhập.
 3. Bây giờ, kết nối với một Máy chủ Mỹ để truy cập Google Play Store phiên bản Hoa Kỳ.
 4. Tiếp theo, hãy đến với thiết bị Android của bạn Cài đặt và điều hướng đến Ứng dụng.
 5. Cuộn xuống và chọn Ứng dụng Google Play Store Store.
 6. Đánh “Bị phải dừng lại.”
 7. Đi đến Lưu trữXóa tiền mặt và dữ liệu.
 8. Khởi chạy lại Cửa hàng Google Play.
 9. Tiền tệ của bạn nên đổi thành Đô la Mỹ.
 10. Bây giờ bạn có thể tải về nhà Pokemon và hàng chục ứng dụng bị hạn chế khác của Hoa Kỳ.

Nó không phải là một nhiệm vụ khó khăn nếu bạn biết cách của mình. Các bước trên sẽ dẫn bạn đến một thế giới hoàn toàn mới Ứng dụng Android có trụ sở tại Mỹ. PS: Bạn có thể chuyển sang bất kỳ khu vực nào bạn chọn tùy thuộc vào Máy chủ VPN bạn kết nối với.

Tải xuống Pokemon Home mọi nơi – Suy nghĩ cuối cùng

Logo PikachuPokemon Home, nhân vật mới, Sồi lớn, sẽ đưa bạn qua quá trình thiết lập một tài khoản. Cho đến nay, các trò chơi được đề cập ở trên được ứng dụng hỗ trợ.

Tuy nhiên, như đã được báo cáo, Pokemon đi sẽ tham gia hỗn hợp sau này. Đối với những người sống ở các quốc gia nơi ứng dụng không có sẵn, tốt, bạn có những gì bạn cần để thay đổi điều đó.

Bây giờ bạn có thể tải Pokemon Home ở mọi nơi trên thế giới. Trong trường hợp bạn cần một bàn tay trợ giúp thêm, hãy thả chúng tôi một hoặc hai dòng phần bình luận bên dưới, và chúng tôi sẽ lấy lại cho bạn.