Cách tải BBC iPlayer trên Apple TV 4 bên ngoài Vương quốc Anh

Làm thế nào để Tải BBC iPlayer trên Apple TV ở Mỹ, Úc, Canada, UAE và bất cứ nơi nào khác ngoài Vương quốc Anh? BBC iPlayer vừa được thêm vào Apple TV 4 mới ở Anh. BBC iPlayer là một trong những kênh phát trực tuyến được tìm kiếm nhiều nhất trên thế giới. Vì vậy, không có gì lạ khi Người nước ngoài và truyền hình Anh những người đam mê Mỹ, Canada, Tây Ban Nha, Úc, Pháp, UAE, đang tìm cách để bỏ chặn và xem BBC iPlayer trên Apple TV 4 bên ngoài Vương quốc Anh. Trong hướng dẫn trợ giúp này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách nhận, bỏ chặn và xem BBC iPlayer trên Apple TV 4 ở nước ngoài sử dụng DNS thông minh hoặc VPN. Cả hai phương pháp sẽ cho phép bạn bỏ qua địa lý và như vậy truy cập các ứng dụng TV của Anh trên Apple TV 4.

Bỏ chặn Xem BBC iPlayer trên Apple TV 4 bên ngoài Vương quốc Anh thông qua VPN hoặc Proxy DNS thông minh

Bỏ chặn Xem BBC iPlayer trên Apple TV 4 bên ngoài Vương quốc Anh thông qua VPN hoặc Proxy DNS thông minh

Tạo tài khoản iTunes Vương quốc Anh trên Apple TV 4 – Bỏ chặn Cửa hàng ứng dụng Vương quốc Anh

Để mà tải các ứng dụng và kênh của Vương quốc Anh trên Apple TV 4 của bạn, bạn phải chuyển iTunes của bạn sang Vương quốc Anh bằng ID Apple của Anh. Thực hiện theo các bước sau để tạo ID Apple của Anh không cần thẻ tín dụng.

  Paano Panoorin ang BBC iPlayer sa Xbox One sa labas ng UK

Trên PC / hoặc Mac của bạn:
1. Trong iTunes, đăng xuất khỏi tài khoản iTunes hiện tại của bạn. Bước này rất quan trọng.
2. Ở cuối iTunes Store, thay đổi khu vực của bạn thành Vương quốc Anh.
3. Đi tìm bất kỳ ứng dụng miễn phí.
4. Nhấp ‘Được’
5. Sau đó, nó sẽ yêu cầu bạn tạo một tài khoản và bây giờ sẽ cung cấp tùy chọn ‘không có thẻ Thẻ. Bạn sẽ tạo một tên người dùng và mật khẩu mới cho account tài khoản mới này
6. Nhập địa chỉ mà cục bộ cục bộ đến khu vực đó trong khi chọn không có thẻ.
7. Từ Apple TV 4, đăng xuất khỏi tài khoản iTunes của bạn từ trong cài đặt của bạn.
8. Đăng nhập bằng ID Apple mới của Anh bạn vừa tạo.
9. Bây giờ bạn có thể thay đổi vùng iTunes của bạn trên Apple TV 4 thành UK và nhận các ứng dụng của Vương quốc Anh như BBC iPlayer.

BBC iPlayer trên Apple TV bên ngoài Vương quốc Anh – Bỏ chặn với VPN

Nếu bạn đã sử dụng VPN, bạn có thể bỏ chặn BBC iPlayer trên Apple TV của bạn bằng cách kết nối với Máy chủ VPN của Anh. Như bạn thấy, bạn sẽ nhận được thông báo sau: BBC BBC iPlayer chỉ hoạt động ở Anh. Xin lỗi, nó bị lỗi do vấn đề quyền.BBC iPlayer GeoBlocked

Nếu không, hãy lấy tài khoản VPN bằng cách đăng ký với nhà cung cấp VPN như ExpressVPN. Điều này sẽ thay đổi địa chỉ IP của bạn thành một Địa chỉ IP của Anh, thực tế lừa các kênh của Vương quốc Anh để nghĩ rằng bạn đang ở Vương quốc Anh.

 • Apple TV 4 không có ứng dụng khách VPN, tức là nó không hỗ trợ VPN. Thay vào đó, bạn phải cài đặt VPN trên bộ định tuyến của mình.
 • Khi bạn đã thiết lập kết nối VPN, tất cả lưu lượng truy cập của bạn sẽ xuất hiện từ Vương quốc Anh. Do đó, bạn có thể xem TV của Anh như BBC, iTV, Nhu cầu 5, Kênh 5, Trình phát TV và Sky trên Apple TV 4 của bạn và các thiết bị phát trực tuyến khác ở nước ngoài.
 • Ngoài việc loại bỏ các giới hạn địa lý, VPN cũng mã hóa lưu lượng truy cập của bạn để ngăn những kẻ nghe trộm trực tuyến có thể theo dõi những gì bạn đang làm trực tuyến.
  Cách xem BBC iPlayer ở Hoa Kỳ - Bỏ chặn bên ngoài Vương quốc Anh

BBC iPlayer Bỏ chặntôi đã thử rồi ExpressVPN và có thể xác nhận rằng nó mở khóa BBC iPlayer trên Apple TV bên ngoài Vương quốc Anh. Bạn có thể sử dụng các nhà cung cấp VPN khác để xem BBC iPlayer ở nước ngoài cũng.

BBC iPlayer trên Apple TV bên ngoài Vương quốc Anh – Xem bằng Smart DNS

không may, cài đặt kênh BBC iPlayer trên Apple TV 4 Không đủ. Bạn vẫn phải giả mạo vị trí của mình để xem nội dung BBC theo yêu cầu và trực tiếp. Bạn có thể làm như vậy bằng Smart DNS. Sử dụng DNS thông minh cho phép bạn bỏ qua các hạn chế khu vực thường sẽ chặn bạn khỏi xem nội dung bị khóa địa lý như BBC iPlayer, ITV, Now TV.

 • Đăng ký với dịch vụ DNS thông minh hỗ trợ bỏ chặn BBC iPlayer trên Apple TV. Một ví dụ điển hình là Máy hủy.
 • Thiết lập DNS thông minh bằng cách định cấu hình mã DNS Unlocator trên Apple TV 4.
 • Xem BBC iPlayer, iTV, Now TV, UK Netflix và các ứng dụng khóa địa lý khác trên Apple TV 4 ở nước ngoài.
 • Bạn cũng có thể sử dụng Unlocator để bỏ chặn các kênh của Mỹ như HBO Now, Hulu, NBA League Pass trên Apple TV 4.

Đăng ký với Unlocator là miễn phí và không yêu cầu thẻ tín dụng. Tổng cộng, Unlocator giúp bạn truy cập xung quanh Ứng dụng phát trực tuyến 214 địa lý. Tuy nhiên, không phải tất cả các ứng dụng này đều tương thích với Apple TV 4.

  Güney Afrika'da BBC iPlayer Nasıl İzlenir

Ứng dụng TV tốt nhất Vương quốc Anh trên Apple TV 4 năm 2015

 • BBC iPlayer
 • TVPlayer
 • Zemme
 • Netflix
 • ITV *
 • 4oD *
 • Nhu cầu 5 *
 • Youtube

* Những ứng dụng này vẫn chưa được phát hành trên Apple TV 4.

Cách bỏ chặn và xem BBC iPlayer trên Apple TV 4

Với sự hạn chế của BBC iPlayer trên Apple TV thế hệ cũ, sự xuất hiện của BBC iPlayer trên Apple TV 4 sẽ đến như một tin vui cho những người đam mê truyền hình Anh trên toàn thế giới. Tất cả bạn cần bỏ chặn và xem BBC iPlayer bên ngoài Vương quốc AnhDNS thông minh hoặc là VPN.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me