VPN tốt nhất cho PUBG – PlayerUn Unknown Trò chơi Battlegrounds

VPN tốt nhất cho PUBG là gì? Nếu có một trò chơi nhiều người chơi mà Lốc đã làm bão thế giới game trong vài tháng qua, thì đó phải là Chiến trường của người chơi vô danh, được biết đến như là CÔNG CỤ.

VPN tốt nhất cho PUBG - PlayerUn Unknown's Battlegrounds

VPN tốt nhất cho PUBG – PlayerUn Unknown Trò chơi Battlegrounds

PUBG là gì?

Nếu bạn gần đây không có cơ hội chơi trò chơi này, thì bạn có thể tự hỏi tất cả những gì ồn ào. Chà, để thử và làm dịu sự thất vọng của bạn, tôi sẽ thử và đưa ra một mô tả đơn giản.

Nói chung, người chơi đối đầu với nhau trên một hòn đảo và diện tích chơi giảm dần khi bạn bắt đầu với trò chơi thông qua việc tiêu diệt đối thủ cạnh tranh của bạn.

Nếu bạn may mắn đủ, bạn sẽ hoàn thành tất cả mọi người và được tuyên bố là người chiến thắng trong trò chơi. PUBG hiện có sẵn trên PC, Mac, Android, iOS và Xbox One. Nhiều game thủ thậm chí thích chơi PUBG Mobile trên PC Windows hoặc Mac của họ.

Phân tích PUBG đầy đủ

Trò chơi video nhiều người chơi ly kỳ này là sản phẩm trí tuệ của Brendan xanh. Anh ấy đã đưa ra phiên bản hoàn hảo của trò chơi sau khi thực hiện một loạt các bản mod, lấy cảm hứng từ bộ phim Nhật Bản Cuộc chiến Hoàng tộc.

Anh ta tìm cách tạo ra một trò chơi không chỉ liên quan đến yếu tố tốc độ cần thiết để phản ứng rất nhanh với các tình huống thay đổi mà còn cả sự bất ngờ và ngẫu hứng dựa trên một môi trường xung quanh.

Đã liên lạc với Green và tổ chức phát hành sớm trò chơi vào lúc nào đó trong 2013, Bluehole đã thành công khi có thể chạm tay vào một trong những game thành công nhất mà chúng tôi đã thấy trong một thời gian.

Họ thậm chí đã xoay sở để khóa Green bằng cách bổ nhiệm anh ta làm giám đốc sáng tạo trong công ty. Trò chơi đã tiếp tục phá vỡ kỷ lục trên Steam, khi đã đạt 1,3 triệu người chơi đồng thời tại một thời điểm. Ngay sau khi được tung ra trên Xbox One, kỷ lục trước đó đã được đẩy lên cao hơn nữa về 3,1 triệu người chơi đồng thời, với một Trò chơi nhiều người chơi hay nhất năm 2023 giải thưởng đã có trong túi.

Cách nhận PUBG Lite bên ngoài Philippines?

Các Phiên bản PUBG Lite trên thiết bị Android chỉ khả dụng ở một số quốc gia được chọn. Một trong số họ là Philippines. Để mà bỏ chặn, tải xuống và cài đặt PUBG Lite bất cứ nơi nào trên thế giới, bạn phải chuyển đổi khu vực Cửa hàng Google Play của mình trước tiên. Ở đây, cách thức làm thế nào.

 1. Đầu tiên, cài đặt ứng dụng ExpressVPN trên thiết bị Android của bạn.
 2. Tiếp theo, khởi chạy ứng dụng VPN và đăng nhập.
 3. Từ trong ứng dụng VPN, chọn máy chủ VPN ở Philippines.
 4. Thiết lập kết nối VPN.
 5. Bây giờ, trên thiết bị Android của bạn, hãy đi tới Cài đặt -> Ứng dụng.
 6. Sau đó, trong mục Tải xuống của Tải xuống, hãy tìm kiếm ứng dụng Cửa hàng Google Play.
 7. Nhấn vào nó.
 8. Báo chí Xóa dữ liệu Xóa và lực lượng Dừng lại.
 9. Thoát cài đặt.
 10. Khởi chạy lại ứng dụng Google Play Store.
 11. Cuối cùng, tải xuống PUBG Lite từ mọi nơi trên thế giới.

Bây giờ rõ ràng, có rất nhiều trang web trên mạng cung cấp các tệp apk PUBG Lite của bên thứ ba mà bạn có thể tải xuống. Nhưng hãy cẩn thận! Những tập tin như vậy có khả năng chứa phần mềm độc hại. Cài đặt chúng trên điện thoại thông minh của bạn có thể gây ra thiệt hại lớn. Chỉ tải xuống các ứng dụng và trò chơi đã được xác minh từ Cửa hàng Google Play.

VPN tốt nhất cho PUBG – Tóm tắt nhanh

Bất kể bạn muốn xóa Ban PUBG IP hay chỉ đơn giản là chuyển đổi Máy chủ Battleunk Playerunknown, VPN là phải. Dưới đây bạn có thể tìm thấy dịch vụ VPN tốt nhất cho PUBG năm 2023:

VPN tốt nhất cho PUBG: Tại sao bạn nên lấy một

Bây giờ, nhiều như mọi game thủ cuồng nhiệt muốn có cơ hội đánh bại những người chơi khác trên khắp thế giới, thực tế đáng buồn là phần lớn trong số họ không thể đơn giản là vì hạn chế địa lý áp đặt bởi công ty chơi game, hoặc của chính phủ ở bất cứ quốc gia nào họ cũng đang cố gắng kết nối từ.

Trong hầu hết các trường hợp, các khối được áp đặt không mang tính kỹ thuật như hầu hết mọi người sẽ nghĩ, và họ chỉ yêu cầu một dịch vụ VPN đáng tin cậy để ý xung quanh.

Một dịch vụ VPN về cơ bản tạo một đường hầm an toàn thông qua đó lưu lượng truy cập của bạn có thể đi qua mà không bị phát hiện, mà không để lại bất kỳ dấu vết nào về những trang web bạn đang truy cập và khiến mọi người rất khó sử dụng kết nối của bạn để hack vào thiết bị của bạn hoặc theo dõi bạn.

Với ẩn danh là một trong những lợi thế bạn có thể nhận được từ dịch vụ VPN, điều này có nghĩa là bạn có thể làm việc xung quanh bất kỳ khối địa lý điều đó có thể đã được đưa ra để làm nản lòng bạn truy cập vào trò chơi.

VPN tốt nhất cho PUBG

Với sự hiểu biết vững chắc về cách thức hoạt động của VPN, nhiệm vụ khó khăn tiếp theo là tìm ra nhà cung cấp nào trong số nhiều nhà cung cấp phù hợp nhất để cung cấp cho bạn dịch vụ xuất sắc và cho phép bạn tận dụng tốt nhất trải nghiệm chơi trò chơi của mình.

Để thử và giúp bạn ra ngoài, chúng tôi đã trải qua một số dịch vụ VPN được thiết lập tốt để tìm ra cái nào là tốt nhất và chúng tôi đã có kết quả cho bạn dưới đây.

1. ExpressVPN – Biên tập hàng đầu Pick Pick

Bìa ExpressVPN

ExpressVPN có một danh tiếng lâu đời là một trong những dịch vụ đáng tin cậy nhất trên thị trường, và điều này là hiển nhiên từ một nhóm lớn những người theo dõi liên tục gia hạn các gói của họ với họ mặc dù tỷ lệ của họ thuộc hàng cao nhất trong ngành. Sự xuất sắc của dịch vụ khách hàng của họ không so sánh với ai, và của họ Hơn 3000 máy chủ cho phép người dùng chọn từ một mạng cho phép truy cập vào hầu hết các khu vực trên thế giới.

ExpressVPN tự hào có một trong những máy chủ nhanh nhất xung quanh và ứng dụng của nó có khả năng chọn cài đặt tốt nhất để bạn làm việc dựa trên việc sử dụng của bạn. Điều này cực kỳ tiện lợi đặc biệt là nếu bạn là một người dùng không có nhiều kinh nghiệm với VPN.

ExpressVPN cũng cung cấp một tính năng được gọi là chia đường hầm, nơi bạn có thể chọn loại lợi ích lưu lượng truy cập từ việc được mã hóa. Nếu tất cả các tính năng này nghe có vẻ thú vị để bạn dùng thử, thì bạn có thể tiếp tục và tiếp tục sử dụng chúng Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày, và xem mọi thứ từ đâu đến đó.

Ưu

 • Hơn 3000 máy chủ trên 94 quốc gia
 • Hỗ trợ torrent P2P
 • Năm kết nối đồng thời
 • Chính sách hoàn tiền trong 30 ngày
 • Tốc độ nhanh
 • Mở khóa Netflix của Mỹ
 • Proxy DNS thông minh
 • Chính sách không đăng nhập

Nhược điểm

 • Đắt hơn một chút

2. IPV Biến

Vỏ bọc IPV Biến

IPV Biến là một trong số ít các nhà cung cấp đã làm rất nhiều để đảm bảo người dùng được hưởng lợi từ trải nghiệm khách hàng đơn giản và phong phú, đi kèm với quyền truy cập vào một mạng lưới hơn 1000 máy chủ có trụ sở tại hơn 60 quốc gia. Dịch vụ của họ cung cấp tốt nhất trong mã hóa cấp quân sự, và hỗ trợ cho OpenVPN, PPTP và L2TP như một số giao thức VPN phổ biến nhất.

Với khả năng thêm tối đa mười thiết bị trong một tài khoản, IPV Biến giúp ích rất nhiều cho người dùng trong việc tiết kiệm chi phí bảo mật trực tuyến của họ mà không ảnh hưởng đến giá trị được cung cấp.

IPV Biến cũng làm rất nhiều để đảm bảo rằng khách hàng của họ Hoạt động Internet của họ được giữ bí mật. Nó làm điều đó bằng cách duy trì một chính sách zero-log nghiêm ngặt. Bất cứ ai nghĩ đến việc đăng nhập vào dịch vụ này có thể thấy đó là một ý tưởng tốt để thử nghiệm mọi thứ thông qua Thời gian dùng thử bảo đảm hoàn lại tiền trong 7 ngày.

Ưu

 • Mạng máy chủ Decent (1000+)
 • Máy chủ nhanh
 • Mười kết nối đồng thời
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7
 • Ghi nhật ký không lưu lượng
 • Mã hóa mạnh
 • AES 256-bit, OpenVPN, SOCKS5
 • Cho phép P2P và torrent

Nhược điểm

 • Có trụ sở tại Mỹ
 • Doesn hỗ trợ Netflix

3. NordVPN

Bìa NordVPN

Một nhà cung cấp khác cũng cho phép người dùng thêm tối đa năm thiết bị trong một tài khoản là NordVPN. Những kẻ này có một số mánh khóe trong tay họ dưới dạng các tính năng và công cụ mà bạn đã giành được thực sự tìm thấy với rất nhiều nhà cung cấp khác. Một trong số chúng là tính năng mã hóa kép của chúng, được biết đến như là VPN đôi.

Như bạn có thể đoán từ tên của nó, tính năng này tăng gấp đôi mức độ bảo mật mà bạn có được để trải nghiệm với lưu lượng truy cập của mình thông qua một máy chủ chuyển kênh qua hai. Hãy nghĩ về nó như một đường hầm trong một đường hầm. Một điểm cộng lớn đáng nói khác là sự hiện diện của máy chủ chuyên dụng, thông qua đó hiệu suất được tối ưu hóa dựa trên việc sử dụng.

Dành cho các game thủ muốn chơi CÔNG CỤ, điều này có nghĩa là có một trải nghiệm mượt mà hơn và ngăn chặn bất kỳ hình thức nào của độ trễ PUBG trong suốt vở kịch của bạn. Đi trước và lấy mẫu dịch vụ trong thời gian hoàn tiền 30 ngày của họ; nó hoàn toàn miễn phí.

Ưu

 • Hơn 4900 máy chủ trên toàn thế giới
 • Mã hóa AES-256 bit
 • Sáu thiết bị đồng thời
 • CyberSec
 • VPN đôi
 • SmartPlay (DNS thông minh)
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày
 • Không có nhật ký
 • Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7

Nhược điểm

 • Tốc độ chóng mặt

4. Lướt sóng

Bìa SurfShark

Lướt sóng cung cấp một dịch vụ khá vững chắc khi xem xét nó vẫn còn mới trên thị trường. Nó có một cái nhìn chuẩn Ứng dụng Windows, với bảng điều khiển chính có tính năng chỉ báo kết nối / không kết nối, cũng như một danh sách các kết nối quốc gia gần đây nhất của bạn.

Ngoài ứng dụng tương thích với hầu hết mọi hệ điều hành ngoài kia, SurfShark cho phép người dùng kết nối thiết bị không giới hạn trên mỗi tài khoản. Đó là một tính năng mà không một VPN nào trong ngành cung cấp.

Nhà cung cấp có một tính năng gọi là CleanWeb, một công nghệ ngăn chặn quảng cáo, trình theo dõi, phần mềm độc hại và thậm chí cả các nỗ lực lừa đảo. Vì vậy, bất cứ khi nào bạn trực tuyến sử dụng mạng nào, bạn sẽ luôn an toàn.

Khi nói đến máy chủ, SurfShark có nhiều hơn 1000 máy chủ trên 60 quốc gia. Thành thật mà nói, đó là một đối thủ đáng gờm.

Giống như NordVPN, SurfShark có một Tính năng Double Hop, nơi toàn bộ lưu lượng truy cập của bạn được định tuyến lại không chỉ một lần, mà là hai lần. Điều đó rất hữu ích khi bạn sẽ tăng gấp đôi bảo mật trong quá trình.

Ưu

 • Hơn 1200 máy chủ tại 60 quốc gia
 • Kết nối đồng thời không giới hạn
 • Ứng dụng rất đơn giản
 • Mở khóa Netflix của Mỹ
 • Ghi nhật ký không lưu lượng
 • Chính sách hoàn tiền trong 30 ngày
 • Đôi Hợp
 • Mã hóa mạnh

Nhược điểm

 • Tốn kém một chút

5. BulletVPN

Bìa BulletVPN

Họ có tên đó là, Bullet Bullet Điên. BulletVPN, VPN dựa trên Estonia, chắc chắn là một trong những dịch vụ nhanh nhất ngoài đó. Mặc dù là mới và tất cả, nhà cung cấp VPN này đã đánh dấu lãnh thổ của mình trong số những nơi tốt nhất trong ngành.

BulletVPN cung cấp năm giao thức VPN khác nhau: OpenVPN, L2TP / IPSec, IPSec, IKEv2, PPTP. Trong trường hợp bạn đang tìm kiếm những gì mang lại sự bảo mật nhất, bạn nên tìm đến OpenVPN.

Bất kể bạn ở cấp độ nào khi hiểu về kỹ thuật, ứng dụng của họ rất thân thiện với người dùng. Bạn có thể cài đặt nó trên Windows, Mac, iOS, Android, cũng như FireStick.

Mặt khác, nhà cung cấp cung cấp băng thông không giới hạn, cho phép bạn thực hiện các tải xuống lớn, bao gồm cả torrent ẩn danh. Đối với các máy chủ, mạng là loại nhỏ, nhưng hiệu quả. BulletVPN có máy chủ trên khắp 30 quốc gia. Nó không khác nhiều so với những người khác, nhưng họ đã đặt chiến lược cho một số mục đích.

Cuối cùng, BulletVPN cung cấp một Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày cho thuê bao mới. Điều đó có nghĩa là bạn có thể kiểm tra toàn bộ dịch vụ của họ không có rủi ro.

Ưu

 • Mã hóa khó khăn
 • Năm giao thức VPN
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày
 • DNS thông minh
 • Ứng dụng đơn giản
 • Rất nhanh (Bullet)
 • Mở khóa Netflix của Mỹ
 • Hỗ trợ khách hàng đáng tin cậy

Nhược điểm

 • Mạng máy chủ nhỏ
 • Ba kết nối đồng thời

VPN hàng đầu cho PUBG – Dòng dưới cùng

Giới hạn địa lý được biết là gây khó khăn cho rất nhiều cá nhân truy cập các trang web, kênh và trò chơi trực tuyến Bất cứ khi nào họ ở trong một khu vực bị chặn. Một giải pháp đơn giản cho vấn đề này là sử dụng một Dịch vụ VPN Rằng được tạo điều kiện bởi một nhà cung cấp đáng giá.

Bạn không nên ở bên ngoài trang web hoặc kênh yêu thích của mình chỉ vì bạn đã đi du lịch đến một khu vực nước ngoài. Đăng ký bằng VPN và truy cập bất cứ thứ gì bạn muốn bất kể mọi lúc mọi nơi. Bạn đã kết thúc với cái gì? Hãy cho tôi biết tất cả về trải nghiệm PUBG mới của bạn trong các bình luận dưới đây.