VPN tốt nhất cho Microsoft Edge

Sau khi phát hành, Microsoft Edge đã được đón nhận bởi những người đam mê Windows và được xem rộng rãi là bản nâng cấp được chờ đợi từ lâu cho một trong những trình duyệt web phục vụ lâu nhất trên thị trường, Internet Explorer. Trình duyệt mới được ra mắt đã nhận được rất nhiều sự yêu thích từ người dùng đến nỗi Microsoft đã quyết định phát triển và phát hành phiên bản cho các thiết bị Android và iOS. Với tính năng khởi chạy nhanh và trải nghiệm duyệt tích hợp, Edge đang dần trở thành trình duyệt được lựa chọn cho phần lớn người dùng Internet.

VPN tốt nhất cho Microsoft Edge

VPN tốt nhất cho Microsoft Edge

VPN để tăng cường bảo mật Microsoft Edge

Microsoft Edge có rất nhiều tính năng bảo mật và cải tiến được tích hợp, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm sự bảo vệ hoàn toàn khỏi tất cả các mối đe dọa tồn tại trực tuyến, cách tốt nhất của bạn là đăng ký với nhà cung cấp VPN đáng tin cậy. Sử dụng VPN cùng với trình duyệt Edge của bạn đảm bảo bạn có thể khắc phục tất cả các lỗ hổng có thể xảy ra để qua đó dữ liệu của bạn có thể bị đánh cắp và thực hiện tất cả các hoạt động trực tuyến của bạn mà không phải lo lắng về điều gì.

Microsoft Edge VPN tốt nhất được tiết lộ

Bất cứ khi nào bạn đang duyệt web, bạn cần một nhà cung cấp dịch vụ VPN có thể cung cấp cả ẩn danh và bảo mật trực tuyến. Dưới đây là các VPN được đề xuất hàng đầu của chúng tôi cho trình duyệt Microsoft Edge:

 1. ExpressVPN
 2. IPV Biến
 3. CyberGhost
 4. NordVPN
 5. BulletVPN

Chọn dịch vụ VPN

Ngành công nghiệp VPN đã bão hòa và theo như các VPN được đề xuất cho các trình duyệt, có một số lượng đáng kể để lựa chọn. Có rất nhiều nhà cung cấp tuyên bố cung cấp nhiều dịch vụ. Điều này khiến người dùng mới khá khó khăn trong việc quyết định đăng ký với ai. Để cứu bạn khỏi tất cả sự thất vọng này, chúng tôi đã đưa ra một số yếu tố chính mà bạn nên chú ý khi tìm kiếm một nhà cung cấp đáng tin cậy. Một vài trong số đó bao gồm:

 • Số lượng máy chủ: Mạng VPN chỉ tốt bằng số lượng máy chủ mà nó có trong mạng. Số lượng máy chủ càng cao, tiềm năng mạng của nó càng mạnh.
 • Khả năng tương thích phần mềm: Đăng ký với dịch vụ VPN cung cấp các phiên bản phần mềm khác nhau cho các hệ thống khác nhau là chìa khóa. Điều này có nghĩa là nó sẽ có thể tích hợp tốt và bảo vệ tất cả các thiết bị của bạn.
 • Tốc độ: Bạn muốn tìm kiếm dịch vụ làm giảm tốc độ của bạn bằng mức chênh lệch nhỏ nhất. VPN được biết là ăn vào băng thông của bạn, vì vậy hãy tìm một dịch vụ giành được Giảm giá càng nhiều.
 • Chính sách hồ sơ: Đăng ký với dịch vụ VPN có nghĩa là bạn đang tìm kiếm sự bảo vệ và không cho bất kỳ ai giữ nhật ký của tất cả các trang web bạn truy cập. Dành cho nhà cung cấp không có chính sách ghi nhật ký nghiêm ngặt và có trụ sở của họ ở nơi không áp dụng hình thức quy tắc thẩm quyền dữ liệu.
 • Kết nối đồng thời: Nếu bạn có nhiều thiết bị mà bạn muốn bảo vệ, hãy tìm một dịch vụ cho phép nhiều người mà không làm giảm chất lượng trải nghiệm của bạn.
 • Giao thức VPN: Nó luôn luôn tốt để giữ các tùy chọn của bạn mở, vì vậy hãy thử và tìm một nhà cung cấp có tất cả các giao thức VPN được cung cấp.

VPN tốt nhất cho Microsoft Edge

Bất kể bạn có đang tìm kiếm VPN cho trình duyệt Microsoft Edge, Mozilla Firefox hay Google Chrome hay không, có 4 VPN hàng đầu mà bạn luôn có thể dựa vào để duyệt ẩn danh, an toàn:

1. ExpressVPN

ExpressVPN là một trong những dịch vụ VPN đẳng cấp hàng đầu hiện có trên hành tinh. Đó là ít nhất những gì họ yêu cầu trên trang web của họ, và họ có sự thật để ủng hộ tuyên bố đó. Dịch vụ này có một mạng lưới các máy chủ có mặt ở hơn 94 quốc gia và mã hóa AES 256 bit để giữ cho bạn được bảo vệ khỏi mọi tin tặc và kẻ gửi thư rác. Chính sách ghi nhật ký bằng không của họ được duy trì tốt và dịch vụ này có các ứng dụng tương thích với tất cả các thiết bị dựa trên iOS, Android, Mac hoặc Windows của bạn. Phần mềm ứng dụng cũng dễ dàng điều hướng, khiến nó khá phù hợp với người dùng lần đầu. ExpressVPN cho phép tối đa 3 kết nối cùng một lúc và có ưu đãi về lòng trung thành nơi cả bạn và trọng tài của bạn đều được miễn phí một tháng ngay sau khi đăng ký. Để dùng thử dịch vụ, bạn có thể nhận bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày của họ nếu bạn chọn không tham gia trước khi hết hạn 30 ngày, bạn sẽ được hoàn lại tiền đầy đủ. Xem những gì khác bạn nhận được từ một thuê bao ExpressVPN bằng cách đọc bài đánh giá ExpressVPN của chúng tôi.

2. IPV Biến

IPv Biến có một mạng lưới rất đáng tin cậy, được củng cố bởi hơn 950 máy chủ khác nhau nằm rải rác trên hơn 60 quốc gia khác nhau. Điều này chuyển sang nhiều địa chỉ IP khác nhau để lựa chọn, cùng với tốc độ kết nối siêu nhanh. Khi bạn đăng ký, bạn cũng có thể tận hưởng chuyển đổi máy chủ không giới hạn và băng thông không giới hạn. Đây là một tin tuyệt vời đặc biệt nếu bạn có kế hoạch sử dụng thời gian phát trực tuyến, torrent hoặc tải xuống các tệp khối lượng lớn. Gói VPN IPV Biến cũng đi kèm với các tính năng như công tắc tắt tự động, mã hóa AES 256 bit, ghi nhật ký bằng không, bảo vệ rò rỉ DNS cũng như một ứng dụng tương thích với tất cả các hệ điều hành phổ biến. Một điều đặc biệt cách ly họ với các nhà cung cấp dịch vụ khác là bảo đảm hoàn lại tiền của họ. Họ chỉ cho phép bạn kiểm tra dịch vụ của họ trong bảy ngày và nếu cuối cùng bạn không bị thuyết phục, bạn vẫn có thể chọn để được hoàn tiền. Bạn muốn tìm hiểu thêm? Kiểm tra đánh giá IPV Biến hoàn chỉnh này.

3. CyberGhost

Với hơn 1200 máy chủ trực tuyến tại bất kỳ thời điểm nào, CyberGhost là một nhà cung cấp mà bạn luôn có thể phụ thuộc vào để duy trì kết nối. Bảo mật của họ là mã hóa AES 256 bit tiêu chuẩn của ngành và chính sách không ghi nhật ký của họ chắc chắn sẽ không tiết lộ lịch sử duyệt web của bạn. Dịch vụ đi kèm với một công tắc tiêu diệt tự động và bảo vệ rò rỉ DNS là tiêu chuẩn. Nó cũng có một trong những khả năng cao nhất cho các kết nối đồng thời, hỗ trợ tối đa 7 thiết bị cùng một lúc và tất cả dưới một tài khoản. Dịch vụ khách hàng của họ cũng có thể truy cập thông qua trò chuyện hoặc email để đảm bảo bạn nhận được sự giúp đỡ cần thiết bất cứ khi nào bạn gặp phải vấn đề. Khách hàng tiềm năng được chào đón để lấy mẫu dịch vụ của họ thông qua dịch vụ bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày của họ để xem những gì họ sẽ mong đợi khi họ đăng ký dịch vụ. Như minh họa trong đánh giá này, CyberGhost đã liên tục cải thiện dịch vụ của họ trong năm qua.

4. NordVPN

NordVPN là một nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu khác có tới 3.300 máy chủ nằm rải rác trên hơn 59 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới. Một mạng lưới khổng lồ như vậy cho phép họ cung cấp các dịch vụ như DoubleVPN nơi người đăng ký được truyền dữ liệu của họ qua hai máy chủ, do đó nâng cao mức độ bảo mật. Ngoài ra, dịch vụ này tự hào hỗ trợ torrent, phát trực tuyến phim và tải tệp lớn và ứng dụng của nó cho phép bạn tối ưu hóa kết nối của mình cho các chức năng đó. Chính sách ghi nhật ký zero của NordVPN không đáng tin cậy hơn nhờ thực tế là dịch vụ này có trụ sở chính đặt tại Panama; một khu vực nơi luật tài phán dữ liệu không áp dụng. NordVPN có thời gian dùng thử ngắn nhất trong 3 ngày, nhưng sau đó, một lần nữa, bạn đã giành chiến thắng phải trả bất cứ thứ gì kể từ khi dùng thử dịch vụ này là miễn phí. Tại đây, mọi thứ khác bạn có thể mong đợi khi đăng ký với NordVPN.

Kết luận về VPN tốt nhất cho Microsoft Edge

Bây giờ chúng tôi đã xem xét 4 nhà cung cấp VPN hàng đầu, chúng tôi hy vọng bạn có ý tưởng hay về những điều cần chú ý khi chọn dịch vụ nào để đăng ký. Bất kỳ câu hỏi hoặc nhận xét nào mà bạn muốn chúng tôi giải quyết, hãy để lại bên dưới trong phần bình luận và chúng tôi chắc chắn sẽ trả lời bạn với câu trả lời.