Làm thế nào để có được một địa chỉ IP Anh ở nước ngoài?

Cách lấy địa chỉ IP của Anh ở nước ngoài? Bất cứ khi nào bạn lên mạng, ISP của bạn sẽ gán cho bạn một địa chỉ IP công cộng. Điều này cho phép bạn gửi và nhận lưu lượng truy cập Internet. Các trang web và ứng dụng khác nhau được giới hạn trong các khu vực nhất định. Việc bạn có duyệt qua các ứng dụng này hay không và chỉ khám phá nội dung của chúng tùy thuộc vào địa chỉ IP của bạn. Các ứng dụng của Anh như BBC, ITV và Sky chỉ có thể được truy cập từ bên trong Vương quốc Anh bằng địa chỉ IP của Vương quốc Anh. Điều đó có nghĩa là người nước ngoài sống ở Anh, Úc, New Zealand, Mỹ hoặc Canada bị chặn xem các kênh và chương trình truyền hình yêu thích của họ ở nước ngoài. Có một cách giải quyết khác. Có được một địa chỉ IP của Anh bên ngoài Vương quốc Anh là có thể. Nó được thực hiện thông qua một mạng riêng ảo. VPN cho phép bạn thay đổi địa chỉ IP và bảo mật hoạt động internet của bạn. Vì vậy, nếu bạn muốn có được một IP của Anh ở Mỹ, Canada, Đức, Úc hoặc bất cứ nơi nào khác trên thế giới, hãy đọc theo.

Làm thế nào để có được một địa chỉ IP của Anh bên ngoài Vương quốc Anh?

Cách nhận địa chỉ IP của Anh bên ngoài Vương quốc Anh?

Cách nhận địa chỉ IP của Anh ở nước ngoài

VPN có thể cung cấp cho bạn địa chỉ IP của Anh. Để làm như vậy, chỉ cần làm theo các hướng dẫn sau lấy địa chỉ IP của Vương quốc Anh tại Hoa Kỳ, Canada, Úc hoặc bất kỳ nơi nào khác ở nước ngoài:

 1. Đăng ký với VPN cung cấp máy chủ VPN tại Vương quốc Anh. ExpressVPN là một ví dụ tốt.
 2. Tải xuống và cài đặt ứng dụng VPN của bạn trên thiết bị PC, Mac, Android hoặc iOS.
 3. Khởi chạy ứng dụng và đăng nhập bằng tài khoản của bạn.
 4. Chọn một máy chủ VPN của Anh và kết nối với nó.
 5. Kiểm tra địa chỉ IP của bạn thông qua một trang web như WhatIsMyIP.network
 6. Địa chỉ IP thực tế của bạn hiện bị ẩn và bạn dường như đang lướt internet bằng địa chỉ IP của Anh.

Nếu bạn muốn truy cập trực tuyến bằng địa chỉ IP thực của mình, bạn có thể ngắt kết nối VPN bất cứ lúc nào. Mặc dù nhiều người có thể muốn sử dụng VPN miễn phí để có được IP của Anh ở nước ngoài, chúng tôi khuyên bạn không nên đi theo con đường đó. VPN miễn phí không đáng tin cậy và thậm chí có thể gây nguy hiểm cho quyền riêng tư và bảo mật của bạn.

  Làm thế nào để xem các kênh truyền hình và chương trình truyền hình Mỹ ở nước ngoài?

VPN tốt nhất để có được địa chỉ IP của Anh

Khi bạn bắt đầu tìm kiếm VPN để tải xuống, bạn sẽ nhận thấy rất nhiều tùy chọn. Nó phụ thuộc vào bạn để chọn một trong đó phù hợp với bạn nhất. Hãy nhớ rằng hầu hết thường xuyên hơn không, VPN miễn phí là vô dụng. Để giúp bạn với quyết định của mình, chúng tôi đã bao gồm một danh sách các VPN để lựa chọn.

Lợi ích của việc lấy địa chỉ IP của Anh

Lấy địa chỉ IP của Anh có thể có lợi cho bạn theo nhiều cách. Từ lách luật hạn chế khu vực để đạt được bảo mật internet hàng đầu. Hãy để sâu sắc hơn về vấn đề này.

Bỏ qua các hạn chế về địa lý

Bạn đã bao giờ thử phát trực tuyến các kênh trực tuyến như BBC iPlayer, Sky Go, ITV, Now Tv, Channel 4 hay Channel 5 chưa? Nếu bạn sống ở Vương quốc Anh, bạn đã có một vấn đề. Tuy nhiên, nếu bạn sống ở bất kỳ nơi nào khác ở nước ngoài, các kênh này sẽ không thể truy cập được đối với bạn. Bạn có thể bay ra Vương quốc Anh hoặc đi một cách dễ dàng – quên VPN. Một mạng riêng ảo mở khóa bất kỳ nội dung giới hạn địa lý trực tuyến. Xem các kênh của Anh từ bất cứ nơi nào trên thế giới đều có thể.

Với địa chỉ IP của Anh, bạn có thể truy cập các kênh sau bất kể bạn ở đâu:

 • ITV
 • Bầu trời
 • BBC iPlayer
 • Thể thao mười một
 • Thể thao Bt
 • Kênh số 4

Sử dụng mạng WiFi công cộng một cách an toàn

Thư viện, sân bay, quán cà phê có một ưu đãi hấp dẫn: WiFi công cộng. Tuy nhiên, bạn nên do dự trước khi kết nối với mạng nói trên. Nó thường không an toàn. WiFi công cộng, hữu ích như nó, thể hiện nhiều nguy hiểm. Nó có thể là một cái bẫy được đặt bởi tin tặc để truy cập thông tin của bạn. Hoặc, có thể một hacker đang sử dụng nó cùng một lúc, làm cho dữ liệu của bạn dễ bị gián điệp.

Giải pháp là mã hóa dữ liệu của bạn thông qua mạng riêng ảo. Nó bảo mật thông tin của bạn, từ chối bất kỳ bên nào tò mò về hoạt động của bạn. Vì vậy, VPN cho phép bạn tận hưởng duyệt trực tuyến an toàn thông qua các mạng công cộng.

  Học sinh bỏ qua tường lửa WiFi của trường với VPN để chơi Fortnite

Tăng sự riêng tư trực tuyến

Hoạt động trực tuyến của bạn không an toàn như bạn nghĩ. Khi bạn lên mạng, bạn đã được theo dõi bởi rất nhiều bên; Google, Facebook, chính quyền địa phương, thậm chí là nhà cung cấp dịch vụ Internet của bạn. Để tránh sự giám sát này, bạn có thể lấy VPN để mã hóa hoạt động trực tuyến của mình. Nó không cho phép mọi người theo dõi những trang web nào bạn đang truy cập hoặc những gì bạn tải về.

VPN tốt nhất để có được địa chỉ IP của Anh ở nước ngoài – Notch hàng đầu

Nếu bạn hoạt động với một trong những VPN tốt nhất cho Vương quốc Anh, bạn sẽ dễ dàng có được địa chỉ IP của Anh. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một cách dễ dàng. Do đó, tôi sẽ làm sáng tỏ 4 nhà cung cấp VPN hàng đầu mà bạn có thể sử dụng cho một nhiệm vụ như vậy. Họ đây rồi:

ExpressVPN

Đánh giá ExpressVPN

ExpressVPN cho đến nay là VPN tốt nhất để có được địa chỉ IP của Anh ở bất cứ đâu. Điều đó đơn giản là vì nó có hàng tá máy chủ ở Vương quốc Anh và họ cũng rất nhanh. Tất cả những gì bạn phải làm là tải xuống ứng dụng trên một thiết bị tương thích như Android, iOS, PC hoặc Mac và nhấn nút kết nối sau khi bạn chọn máy chủ Vương quốc Anh. Nó rất dễ sử dụng vì khách hàng của họ rất dễ sử dụng.

Mặt khác, nhà cung cấp này quan tâm rất nhiều về khách hàng của mình. Bảo mật và quyền riêng tư trên Internet. Bạn sẽ được hỗ trợ tất cả các cách với các giao thức bảo mật và tính năng bảo mật hàng đầu để ẩn địa chỉ IP của bạn. Muốn thêm? Kiểm tra những gì khác VPN này cung cấp:

 • Chính sách Zero-Logs nghiêm ngặt.
 • Hơn 2000 máy chủ tại hơn 90 quốc gia.
 • Máy chủ VPN được phân phối trên toàn Vương quốc Anh.
 • 5 kết nối đồng thời.
 • Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7.
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 1 tháng.
 • Proxy DNS thông minh MediaStreamer.

NordVPN

Đánh giá NordVPN

NordVPN cũng là một ứng cử viên hàng đầu khi chúng ta nói về việc lấy địa chỉ IP từ các quốc gia khác nhau. Dịch vụ này có hơn 5000 máy chủ nằm rải rác trên khắp thế giới, bao gồm cả Vương quốc Anh. VPN này đảm bảo trải nghiệm trực tuyến an toàn nhất mà bạn có thể tưởng tượng. Điều này là do các mã hóa cấp quân sự mà nó cung cấp khi bạn kết nối với máy chủ.

Hơn nữa, NordVPN cung cấp cho bạn quyền truy cập vào hàng trăm kênh bằng cách sử dụng tính năng Proxy SmartPlay DNS của họ. Bạn không chỉ phải dựa vào các tính năng VPN, chỉ cần sử dụng DNS thông minh và truyền phát ở tốc độ internet đầy đủ mà không bị gián đoạn. Nhưng xin chờ chút nữa:

 • Giao thức bảo mật cấp cao.
 • Công tắc Kill.
 • CyberSec.
 • VPN đôi
 • Kết nối 6 thiết bị trong một thuê bao.
 • Máy chủ nhanh.
 • Hơn 5000 máy chủ tại 62 quốc gia
 • Hoạt động tốt với Netflix.
  Cách xem TV CW ở Nam Phi, miễn phí!

BulletVPN

Đánh giá BulletVPN

Hãy để che giấu nhược điểm của VPN này trước khi chúng ta chuyển sang những thứ tốt. BulletVPN không có nhiều máy chủ trong mạng của nó. Nó bao gồm 31 quốc gia hơi nhỏ so với các VPN khác trong danh sách của chúng tôi.

Tuy nhiên, chúng tôi đã thử nghiệm máy chủ của họ và chúng tôi đã nhận được kết quả rất tốt. Kết nối của bạn không giảm nhiều khi dữ liệu của bạn được mã hóa. Một sự khác biệt nhỏ có thể được nhận thấy rằng, nếu nó được chú ý.

Về bảo mật, BulletVPN sẽ đối xử với bạn tốt nhất trong ngành. Chưa kể khả năng bỏ chặn Netflix của Mỹ mọi lúc mọi nơi. VPN này cũng có dịch vụ DNS thông minh của riêng mình.

Vì vậy, nếu bạn đang chứng kiến ​​sự sụt giảm trong kết nối của mình, bạn luôn có thể sử dụng DNS proxy để xem các chương trình của mình với tốc độ internet hoàn hảo. Đây là những gì BulletVPN có trong túi của mình:

 • Không ghi nhật ký lưu lượng mạng.
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.
 • Khách hàng cho PC, Mac, iOS và Android.
 • Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7.
 • DNS thông minh.
 • Chuyển đổi và băng thông máy chủ không giới hạn.
 • 5 kết nối đồng thời.

Lướt ván

Lướt ván

VPN mới luôn luôn bị tránh mà không có lý do nào cả. Khi VPN được thêm vào thị trường, bạn nên dành chút thời gian và kiểm tra xem nó cung cấp những gì. Lướt ván đã chắc chắn đứng đầu các bảng xếp hạng của doanh nghiệp VPN ngay khi nó chạm vào ngành công nghiệp. Hãy tưởng tượng một VPN mới với hơn 800 máy chủ tại hơn 50 quốc gia. Bạn có thể dự đoán bao nhiêu nó sẽ cung cấp trong những năm tới?

Mặt khác, nó là một trong những VPN duy nhất cung cấp các kết nối đồng thời không giới hạn. Mọi người bạn biết chỉ có thể hưởng lợi từ kết nối VPN trong một tài khoản. Dịch vụ này khá an toàn và nó trân trọng quyền riêng tư của người dùng với chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt. Có nhiều hơn nữa, hãy kiểm tra xem:

 • Hơn 800 máy chủ.
 • Bảo vệ rò rỉ IPv6.
 • Băng thông không giới hạn.
 • Kết nối đồng thời không giới hạn.
 • Không có chính sách nhật ký.
 • Hỗ trợ torrent.
 • Mã hóa 256-bit.
 • Bỏ chặn Netflix của Mỹ.
 • Máy chủ tuyệt vời ở Anh.

Lấy địa chỉ IP của Anh bên ngoài Vương quốc Anh – Chia tay

Lấy địa chỉ IP của Anh bên ngoài Vương quốc Anh rất dễ dàng. Toàn bộ quá trình giành chiến thắng đã mất hơn một vài phút. Vì vậy, hãy đầu tư vào VPN và thích xem các kênh của Anh ở bất cứ đâu trên thế giới. Bạn thậm chí có thể làm như vậy trên WiFi công cộng trong khi vẫn hoàn toàn an toàn. 

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me