Cách xem TV CW ở Nam Phi, miễn phí!

Bạn có thích danh sách dài các chương trình tuyệt vời trên CW TV không? Vâng, nếu bạn không có thể sống ở Mỹ, thật may mắn. Mặc dù vậy, Don vá lo lắng, có nhiều cách để vượt qua các khối địa lý của CW. Phải, tôi đã hiểu tất cả, và phần hay nhất, nó đã không mất nhiều thời gian hay công sức như vậy. Đây là cách bạn có thể xem TV CW ở Nam Phi có VPN hoặc DNS thông minh.

Cách xem TV CW ở Nam Phi, miễn phí!

Cách xem TV CW ở Nam Phi, Hassle miễn phí!

Cách xem TV CW ở Nam Phi bằng VPN

Những người hâm mộ quốc tế của loạt phim như Jane the Virgin, The Flash và Riverdale thường gặp vấn đề khi truy cập các chương trình này trên CW TV. Tại sao? Bởi vì TV CW chỉ có thể được truy cập từ bên trong Hoa Kỳ.

Điều này thật đáng buồn vì đài truyền hình cung cấp một ứng dụng phát trực tuyến không yêu cầu mật khẩu và không có thuê bao trên i.e, mọi máy cắt dây giấc mơ. Bạn có thể tìm thấy ứng dụng và trang web từ bất cứ nơi nào trên thế giới, bạn chỉ cần giành chiến thắng có thể truy cập ứng dụng nếu bạn không ở Mỹ.

Mặc dù lo lắng, có giải pháp. Đầu tiên là sử dụng VPN để giả mạo IP công cộng của bạn.

Hãy để tôi giải thích.

CW TV, giống như hầu hết các trang web thực thi lệnh cấm khu vực, sử dụng địa chỉ IP của bạn để tìm ra bạn đang ở đâu trên thế giới. Nếu bạn không có một IP của Mỹ, bạn không thể sử dụng dịch vụ này. Sử dụng VPN là một cách hợp pháp để có được xung quanh những lệnh cấm pesky, và một công cụ tuyệt vời để xem TV CW ở Nam Phi.

VPN là gì?

VPN, viết tắt của Mạng riêng ảo là một công cụ an ninh mạng có thể thực hiện như sau:

 1. Truyền dữ liệu của bạn thông qua mạng riêng và mã hóa nó.
 2. Định tuyến lại dữ liệu / lưu lượng truy cập của bạn thông qua các máy chủ an toàn mà bạn chọn.

Bên cạnh các biện pháp an ninh, VPN có thể thay đổi vị trí ảo của bạn. Khi quá trình định tuyến lại xảy ra, địa chỉ IP của bạn bị thay đổi tự động để phù hợp với vị trí máy chủ. Điều đó có nghĩa là nếu bạn muốn một IP Mỹ để truy cập CW TV ở Nam Phi, bạn cần phải kết nối với máy chủ VPN của Mỹ.

Cách sử dụng VPN để bỏ chặn TV CW ở Nam Phi

Tôi đã giải thích cách VPN có thể hỗ trợ bạn bỏ chặn TV CW. Bây giờ, hãy để tôi chứng minh việc thực hiện nó dễ dàng như thế nào:

 1. Đăng ký với nhà cung cấp VPN đáng tin cậy và không tin tưởng những người khác.
 2. Tải xuống ứng dụng tương thích với thiết bị của bạn 
 3. Bây giờ, khởi chạy ứng dụng
 4. Chọn một máy chủ Mỹ.
 5. Kết nối với máy chủ Mỹ. 
 6. Sau khi kết nối được bảo mật, truy cập trang web hoặc ứng dụng CW TV nhiệt tình.
 7. Truyền phát CW vui vẻ.

Xem? Một vài bước đơn giản!

Cách xem TV CW ở Nam Phi bằng Proxy DNS thông minh

VPN không dành cho tất cả mọi người. Một số người có thể quan tâm ít hơn về bảo mật, nhưng thay vào đó đánh giá cao tốc độ nhanh. Đó chính xác là những gì một DNS thông minh cung cấp. Bây giờ, nếu kết nối internet của bạn chậm, để bắt đầu hoặc bạn không quan tâm đến các tính năng bảo mật VPN, thì DNS thông minh có thể là một tài sản tốt cho bạn. Máy chủ Proxy DNS thông minh phù hợp cũng sẽ cho phép bạn truy cập TV CW ở Nam Phi.

Proxy DNS thông minh là gì?

Proxy DNS thông minh là một dịch vụ được được thiết kế để giúp người dùng bỏ qua các hạn chế truy cập nội dung bị chặn. Công cụ đặc biệt này sử dụng các máy chủ proxy chuyên dụng để thay đổi DNS của thiết bị của bạn. Trong trường hợp bạn không biết, thiết bị của bạn sử dụng DNS để dịch sang IP những gì bạn nhập vào thanh địa chỉ để máy tính có thể hiểu.

Nói cách khác, DNS thông minh không thay đổi hoặc thay thế địa chỉ IP của bạn. Trong thực tế, nó lừa trang web (mà bạn đang cố truy cập) nghĩ rằng bạn đang kết nối từ một địa điểm khác với yêu cầu DNS của bạn. Có nghĩa là bạn không ở đâu gần ẩn danh trực tuyến. Nhưng, ít nhất bạn có thể xem các chương trình yêu thích của mình ở bất cứ đâu trên thế giới?

Một vài điều bạn cần lưu ý trước sử dụng DNS thông minh để bỏ chặn TV CW ở Nam Phi như sau:

 • Bỏ chặn các kênh cụ thể phụ thuộc vào nhà cung cấp:  Bạn chỉ có thể truy cập các kênh mà nhà cung cấp của bạn cung cấp. Đảm bảo nghiên cứu danh sách kênh trước khi bạn đăng ký proxy DNS thông minh.
 • Proxy DNS thông minh sẽ không hoạt động ở mọi nơi. Nếu bạn sống ở một quốc gia nơi ISP chiếm quyền điều khiển DNS của bạn hoặc sử dụng proxy minh bạch, bạn sẽ không thể sử dụng dịch vụ này.
 • Định cấu hình DNS thông minh trên thiết bị của bạn: Chọn một nhà cung cấp dịch vụ cung cấp hướng dẫn cài đặt chi tiết vì quy trình có thể là kỹ thuật.

Bạn nên sử dụng Proxy DNS thông minh nào?

Cuối cùng bạn đã nhận ra rằng proxy DNS thông minh là nhà cung cấp bạn cần trong cuộc sống! Thật tuyệt vời, hãy để thảo luận về dịch vụ nào hoạt động tốt nhất trong việc bỏ chặn TV CW ở Nam Phi. Để có trải nghiệm DNS thông minh tốt nhất, tôi khuyên bạn nên sử dụng Unocator. Tôi biết tôi đang đưa ra khuyến nghị phù hợp vì danh sách các kênh bạn có thể xem với DNS thông minh này sẽ chết, bao gồm cả CW TV.

Hướng dẫn cài đặt dễ dàng của Unlocator, khuyến khích người mới bắt đầu đăng ký với các dịch vụ của mình. Công ty cũng cung cấp bản dùng thử miễn phí 7 ngày tuyệt vời và chính sách hoàn tiền trong 14 ngày đăng ký của bạn và không cần thẻ tín dụng.

VPN tốt nhất cho TV CW

Việc thiết lập và sử dụng VPN không hề đơn giản, giờ đây, hãy để đến phần mà bạn biết nên sử dụng VPN nào. Lựa chọn số một cho CW TV VPN là ExpressVPN. Đây là một nhà cung cấp dịch vụ quản lý một mạng lưới lớn cung cấp nhiều hơn 2000 máy chủ tại hơn 94 quốc gia. Nổi bật nhất, ExpressVPN là một trong số rất ít VPN có thể bỏ chặn Netflix của Mỹ. Nó là một thỏa thuận lớn cho các bộ truyền phát trực tuyến. Ngoài ra, ExpressVPN cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, mà người dùng có thể sử dụng trong trường hợp họ không hài lòng với dịch vụ.

Nếu bạn không phải là người hâm mộ những gì ExpressVPN cung cấp, bạn có thể kiểm tra các VPN hàng đầu này:

Xem TV CW ở Nam Phi – Suy nghĩ cuối cùng

Ở đó bạn có nó, folks 2 công cụ bạn có thể sử dụng để bỏ chặn TV CW ở Nam Phi. Nhưng, hãy nhớ rằng, không có phương pháp nào trong số này có thể cấp cho bạn những thứ miễn phí hoặc giúp bạn bỏ qua phí đăng ký. Bạn sẽ phải trả tiền. Ít nhất bạn không phải đi du lịch đến một quốc gia khác để có quyền truy cập vào nội dung bạn muốn. Điều đó đang được nói, bạn nghĩ bạn sẽ sử dụng VPN nào? Cho chúng tôi biết những gì bạn quyết định trong phần bình luận dưới đây.