Cách xem NBA trên FireStick Live

Bạn có thể làm cho nó xảy ra hoặc xem nó xảy ra. Trên thực tế, bạn có thể làm cả hai. Bạn có thể bỏ chặn các kênh phát trực tuyến NBA và xem chúng bất kể bạn ở đâu. Bạn có muốn theo kịp với các ngôi sao tưởng tượng yêu thích của bạn? Bạn có muốn xem các trò chơi NBA ngoài thị trường không? Sau đó, với tư cách là chủ sở hữu Amazon Fire TV Stick, bạn sẽ rất vui khi biết rằng Firestick lưu trữ các kênh và dịch vụ truyền phát các trò chơi NBA.

Cách xem NBA trên FireStick

Cách xem NBA trên FireStick

Mặc dù có nhiều lựa chọn tuyệt vời để bắt tất cả các trận đấu NBA mùa này, hầu hết các dịch vụ này đều bị chặn địa lý bên ngoài Hoa Kỳ. Điều này có nghĩa là người hâm mộ NBA trên toàn cầu phải sử dụng VPN để truy cập chúng. Dưới đây là một số kênh tốt nhất mà chúng tôi đã tìm thấy để phát trực tuyến NBA trên Firestick của bạn.

Cách xem NBA trên FireStick bằng VPN

Ngày nay, việc xem bóng rổ NBA trở nên dễ dàng hơn mà không cần đăng ký cáp. Không thiếu các kênh phát trực tuyến phát sóng các trò chơi NBA trực tuyến. Tuy nhiên, hầu hết các kênh này yêu cầu VPN phải được truy cập từ bên ngoài Hoa Kỳ. VPN bảo vệ danh tính trực tuyến của bạn và cung cấp cho bạn cơ hội truy cập nội dung bị chặn từ mọi nơi. Nó kết nối thiết bị của bạn với một trong những máy chủ của nó ở quốc gia bạn chọn. Do đó, bạn có được địa chỉ IP của quốc gia đó và có thể truy cập nội dung của quốc gia đó từ bất kỳ đâu trên thế giới. Tất cả điều này đạt được thông qua các giao thức mã hóa và đường hầm được sử dụng bởi VPN. Đây là cách bạn có thể xem NBA trên Firestick bằng VPN:

  1. Đăng ký với một nhà cung cấp dịch vụ.
  2. Tải xuống và cài đặt ứng dụng VPN trên thiết bị của bạn.
  3. Khởi chạy ứng dụng và đăng nhập vào nó bằng tài khoản VPN bạn vừa tạo.
  4. Trên ứng dụng, kết nối với máy chủ Mỹ.
  5. Có được một Địa chỉ IP của Mỹ.
  6. Cổ vũ các đội bóng NBA yêu thích của bạn từ bên ngoài Hoa Kỳ.

Xem các cầu thủ bóng rổ yêu thích của bạn chơi như những nhà vô địch và ghi điểm lớn với VPN như ExpressVPN. Nhà cung cấp này sẽ cấp cho bạn một trải nghiệm bỏ chặn trơn tru. Nó không bao giờ thất bại trong việc cung cấp dịch vụ chất lượng và thực hiện các màn trình diễn mạnh mẽ. Ngoài ra, bạn nhận được bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày và dịch vụ khách hàng tuyệt vời. Tuy nhiên, nếu bạn muốn kiểm tra các nhà cung cấp dịch vụ VPN khác nhau, hãy kiểm tra bảng bên dưới.

Kênh truyền phát NBA trên FireStick

Người hâm mộ bóng rổ được phục vụ tốt trên web vì có nhiều cách để họ có thể xem các trận đấu NBA. Đừng bận tâm đăng ký cáp của bạn vì có rất nhiều tùy chọn ngoài kia cho các máy cắt dây vẫn muốn thưởng thức các trận đấu NBA. Firestick góp phần đạt được mục tiêu đó. Dưới đây, một tổng quan nhanh cho những người bỏ cáp và sẵn sàng đi sâu vào thế giới của các dịch vụ phát trực tuyến giá cả phải chăng. Đọc cái này để biết cái nào là VPN tốt nhất bạn có thể sử dụng với Firestick của bạn. 

Đèo NBA

Đội của bạn, trò chơi của bạn, NBA của bạn. Không bao giờ bỏ lỡ một khoảnh khắc với ứng dụng NBA chính thức. Hãy theo dõi những điểm nổi bật, điểm số, số liệu thống kê và tin tức mới nhất với ứng dụng chính thức của Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia. NBA League Pass đã thay đổi môn thể thao bóng rổ như chúng ta biết. Với 28,99 đô la mỗi tháng, bạn có nhiều cách để theo dõi các trò chơi trực tiếp hơn bao giờ hết. Trong trường hợp bạn hiện đang sống ở Hoa Kỳ, bạn phải che dấu vị trí của mình để đi vòng quanh NBA và xem đội bóng rổ yêu thích của bạn trực tuyến.

TV treo

Với 20 đô la mỗi tháng, TV treoGói Orange của Orange giúp bạn truy cập vào mạng kênh ESPN và TNT. Bạn cũng có thể mua TV ABC và NBA thông qua TV sling ở bên cạnh. Nếu bạn chỉ quan tâm đến bóng rổ hoặc bạn chỉ thích sự tiện lợi của việc trả tiền theo tháng, thì có lẽ SlingTV là một lựa chọn tuyệt vời.

PlayStation Vue

PlayStation VueGói s giúp bạn có được ESPN, ESPN2, TNT và ABC. Với đăng ký PlayStation Vue 40 $, bạn có được ABC trong ứng dụng mà không cần phải cắm vào WatchESPN. Nếu bạn nâng cấp lên gói Core $ 45, bạn cũng có quyền truy cập vào NBA TV.

Hulu với truyền hình trực tiếp

Hulu gần đây đã thêm một gói truyền hình trực tiếp bao gồm ESPN, ESPN2, ABC và TNT với giá 40 đô la mỗi tháng. Gói này cũng có quyền truy cập vào các chương trình truyền hình và phim theo yêu cầu mà Hulu nổi tiếng nhất với NBA TV.

Truyền hình Fubo

Truyền hình trực tiếp & Thể thao trên mọi thiết bị mọi lúc, mọi nơi. Xem và ghi lại các kênh bạn yêu thích mà không cần hợp đồng hay cam kết. Không chỉ fuboTV có NFL, NBA và MLB, nhưng bạn cũng có thể xem NHL, NASCAR, golf, đấm bốc, MMA, v.v. Giá chính thức hàng tháng cho Fubo Premier đang giảm xuống còn 39,99 đô la so với giá công bố trước đó là 49,99 đô la mỗi tháng.

Xem NBA trên Firestick

Không có gì ngoài một thiết bị phát trực tuyến và kết nối internet, bạn có thể xem các trò chơi NBA từ mọi nơi trên thế giới bằng FireStick của bạn. Hy vọng, danh sách các cách khác nhau để xem NBA trực tuyến sẽ giúp bạn theo dõi bóng bất kể vị trí của bạn. Bạn có cách nào khác để xem các trò chơi? Bạn có bất kỳ chỉnh sửa mà bạn nghĩ rằng chúng ta nên biết về? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.