ExpressVPN vs CyberGhost: VPN nào là tốt nhất?

Đang cố gắng quyết định VPN nào (ExpressVPN hoặc là CyberGhost) là tốt hơn có thể là một tình huống khó hiểu. Người ta có từ diễn đạt trong đó, có nghĩa là nó siêu nhanh. Tuy nhiên, cái khác có tính năng từ ma, có nghĩa là tàng hình trực tuyến.

Nhưng, cái nào là sự kết hợp của cả hai? Với ý định chấm dứt sự nhầm lẫn, chúng tôi đã xây dựng nó đánh giá so sánh và quyết định một người chiến thắng. Bạn có thể đoán? 

ExpressVPN vs CyberGhost

ExpressVPN vs CyberGhost

ExpressVPN vs CyberGhost – Tính năng và Dịch vụ

Để bao quát hầu hết các vấn đề cơ bản về VPN, tôi đã xem xét cả ExpressVPN và CyberGhost dựa trên Giá cả, dịch vụ khách hàng, tốc độ, hỗ trợ thiết bị, bảo vệ rò rỉ DNS, Riêng tư.

Giá cả

Hãy để Vượt qua các kế hoạch định giá của từng ExpressVPN và CyberGhost. Nó khá biết rằng ExpressVPN là một trong những đắt hơn dịch vụ ngoài kia trong khi CyberGhost xếp hạng là một lựa chọn ít tốn kém. Cả hai VPN đều cung cấp 3 gói, trong đó giá giảm khi bạn đăng ký lâu hơn.

CyberGhost, mặt khác, cung cấp như sau:

 • $ 11,99 mỗi tháng (gói hàng tháng)
 • 4,99 đô la mỗi tháng (Gói hàng năm – Được lập hóa đơn ở mức 59,88 đô la)
 • $ 2,74 mỗi tháng (gói 3 năm – Được lập hóa đơn ở mức $ 99)

Nó rõ ràng rằng CyberGhost có các tùy chọn tốt hơn từ góc độ tài chính, như đăng ký 3 năm với CyberGhost có giá 0,95 đô la đăng ký ít hơn một năm với ExpressVPN. Cả hai VPN đều có chính sách hoàn tiền trong 30 ngày. CyberGhost chấp nhận thẻ tín dụng (Visa / Mastercard) và PayPal trong khi ExpressVPN chấp nhận Bitcoin, PayPal, thẻ tín dụng (Visa / Mastercard / American Express / Discover / vân vân) và hơn thế nữa.

Phán quyết định giá của ExpressVPN vs CyberGhost: CyberGhost

Dịch vụ khách hàng

Dịch vụ khách hàng rất quan trọng khi bạn nhìn vào VPN. Là một sản phẩm dựa trên dịch vụ, VPN nên có một chuyên dụng và đội ngũ hỗ trợ khách hàng am hiểu để đảm bảo rằng các nhu cầu của khách hàng được sắp xếp càng sớm càng tốt. Cả CyberGhost và ExpressVPN đều có tùy chọn trò chuyện trực tiếp 24/7 cho khách hàng của họ. Cả hai VPN cũng có một phần Câu hỏi thường gặp trên các trang web và hướng dẫn tương ứng của họ giúp giải thích cách sử dụng các dịch vụ VPN.

Bản án dịch vụ khách hàng của ExpressVPN vs CyberGhost: Cà vạt

Tốc độ

Đương nhiên, VPN can thiệp vào tốc độ internet của bạn do thực hiện các quy trình mã hóa. Kết quả là, bạn nhận được tốc độ internet chậm hơn. Điều này giải thích lý do tại sao bạn nên chọn VPN sở hữu máy chủ nhanh, cung cấp tốc độ tải xuống ổn định và hỗ trợ chia sẻ P2P. Sau khi thử nghiệm cả tốc độ ExpressVPN và CyberVPN, chúng tôi đã tìm thấy như sau:

ExpressVPN: tốc độ giảm 11% cho máy chủ Mỹ và 11,9% cho máy chủ Vương quốc Anh, trong khi đó, tốc độ tải lên giảm 13,8% cho máy chủ Hoa Kỳ và 19,9% cho máy chủ Vương quốc Anh.

CyberGhost: tốc độ kết nối giảm 71,1% cho máy chủ Mỹ và 12% cho máy chủ Vương quốc Anh, trong khi tốc độ tải lên giảm 30,7% cho máy chủ Hoa Kỳ và 10,5% cho máy chủ Vương quốc Anh.

Đối với chúng tôi, có một sự khác biệt lớn với các máy chủ khác nhau của CyberGhost. ExpressVPN giữ mức lỗ trung bình tương đối trên các máy chủ mà chúng tôi đã thử nghiệm.

Bản án kiểm tra tốc độ ExpressVPN vs CyberGhost: ExpressVPN

Hỗ trợ thiết bị

Chúng tôi đã so sánh các thiết bị được hỗ trợ cho cả Express VPN và CyberGhost để xem VPN nào cung cấp nhiều loại thiết bị hơn.

ExpressVPN:

 • các cửa sổ
 • iOS
 • Linux
 • Android
 • Bộ định tuyến
 • Mac

CyberGhost:

 • các cửa sổ
 • Mac
 • Linux
 • Android
 • iOS

Phán quyết hỗ trợ thiết bị ExpressVPN vs CyberGhost: ExpressVPN

May chủ

Cả ExpressVPN và CyberGhost đều được biết đến với số lượng lớn máy chủ trên toàn thế giới. ExpressVPN đứng ở hơn 2000 máy chủ tại hơn 94 quốc gia, trong khi CyberGhost có hơn 2000 máy chủ tại hơn 60 quốc gia. Rõ ràng là ExpressVPN có phạm vi bảo hiểm toàn cầu rộng hơn CyberGhost.

Phán quyết của máy chủ ExpressVPN vs CyberGhost: ExpressVPN.

Kiểm tra rò rỉ DNS

Một trong những tính năng được cung cấp bởi hầu hết các VPN là Bảo vệ rò rỉ DNS. Có một số trang web kiểm tra rò rỉ DNS và tôi sẽ khuyên bất kỳ người dùng VPN nào kiểm tra rò rỉ trên cơ sở bán định kỳ. Khi nói đến ExpressVPN và CyberGhost, cả hai VPN đều được thử nghiệm tích cực cho tính năng chống rò rỉ DNS.

Phán quyết kiểm tra rò rỉ DNS ExpressVPN vs CyberGhost: Cà vạt

Riêng tư

Khi bạn xem các phép đo riêng tư của VPN, bạn kiểm tra loại giao thức VPN nào họ sử dụng, mã hóa nào được triển khai và liệu chúng có hay không chính sách không đăng nhập. Danh sách phát hiện của chúng tôi đi như sau:

ExpressVPN:

 • Giao thức VPN: OpenVPN với TCP / UDP – SSTP – L2TP / IPsec – PPTP
 • Mã hóa: Mã hóa AES 256 bit, AES-256-CBC, Lược đồ mã hóa đối xứng kênh dữ liệu và mã hóa chuyển tiếp.
 • Chính sách Zero-Log: ExpressVPN tuyên bố rằng họ có chính sách cấm đăng nhập nghiêm ngặt và may mắn cho chúng tôi là có bằng chứng ủng hộ điều đó.

CyberGhost:

 • Giao thức VPN: OpenVPN – L2TP / IPsec – PPTP
 • Mã hóa: Mã hóa AES 256 bit với khóa 2048 bit và MD5 để xác thực HMAC.
 • Chính sách Zero-Log: CyberGhost hứa hẹn một chính sách zero-log nghiêm ngặt. Thật không may, có bằng chứng trong trang Điều khoản và Điều kiện chứng minh điều khác.

Bản án chính sách Zero-Log của ExpressVPN vs CyberGhost: ExpressVPN

ExpressVPN vs CyberGhost – Bản án

Sau khi thử nghiệm từng VPN một mình, chúng tôi đã đưa ra kết luận rằng ExpressVPN là VPN tốt hơn. CyberGhost là tốt và giá cả phải chăng hơn, nhưng ExpressVPN đã quản lý để duy trì danh tiếng mạnh mẽ vì lý do tốt.

Ngoài ra, các vấn đề có thể xảy ra với các chính sách quyền riêng tư của CyberGhost, có vẻ hơi phản cảm đối với nhà cung cấp VPN. Nếu bạn bị kẹt giữa CyberGhost và ExpressVPN, đừng ngần ngại đi trước. Mặc dù ExpressVPN có giá cao, nhưng nó thực hiện công việc tốt. Bạn có đồng ý với người chiến thắng của chúng tôi? Hãy cho chúng tôi biết lý do tại sao trong phần bình luận bên dưới.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me