Cách thay đổi cài đặt DNS trên Nintendo Switch

Công cụ giải trí mạnh mẽ mới nhất của Nintendo đã chiếm lĩnh thế giới. Từ trò chơi Let Let Go Go Pikachu và Eevee, cho phép phát trực tuyến Hulu, Nintendo Switch đã làm tất cả. Như bạn đã biết, nền tảng chơi game dựa trên Wi-Fi để kết nối trực tuyến. Hầu hết các bạn không biết điều này, nhưng kết nối của bạn có thể rất kém hiệu quả và không nhất quán. Để khắc phục sự cố, tối ưu hóa cài đặt DNS của bạn rất được khuyến khích. Đây là cách bạn có thể làm như vậy trên Nintendo Switch.

Cách thay đổi cài đặt DNS trên Nintendo Switch

Cách thay đổi cài đặt DNS trên Nintendo Switch

DNS – Giới thiệu tóm tắt

Hệ thống tên miền là thứ giúp kết nối của bạn giải quyết địa chỉ IP của URL mà bạn đang cố truy cập. Nó chỉ đơn giản là dịch những từ được viết mà bạn đã nhập vào địa chỉ IP của nó để trình duyệt có thể hiểu những gì bạn đang cố gắng làm.

Có một số lý do tại sao bất cứ ai cũng muốn thay đổi máy chủ DNS mà ISP của họ cấp cho họ khi đăng ký dịch vụ của họ. Một số trong số chúng có thể không đáng tin cậy hoặc quá tải để trò chơi hoạt động tốt trên Nintendo Switch. Lưu ý rằng bạn nên ghi lại cài đặt DNS hiện tại của mình trong trường hợp bạn cần hoàn nguyên lại chúng trong tương lai gần.

Vì vậy, trước khi chúng tôi bắt đầu, đây là các máy chủ DNS miễn phí hàng đầu mà bạn nên ghi nhớ:

 • Google
  • 8.8.8.8
  • 8.8.4.4
 • OpenDNS:
  • 208,67.222.222
  • 208,67.220.220

Cách cấu hình cài đặt DNS trên Nintendo Switch

Cài đặt DNS Nintendo Switch của Nintendo rất dễ tùy chỉnh. Tuy nhiên, một số người trong chúng ta không am hiểu về công nghệ để loại bỏ nó. Do đó, hướng dẫn này sẽ giúp bạn làm điều đó một cách dễ dàng:

 1. Trên Nintendo Switch của bạn Màn hình chính, Chọn cài đặt.Chuyển cài đặt
 2. Đi đến “InternetGiáo dục -> Cài đặt Internet.
 3. Sự lựa chọn của bạn Mạng wifi và bấm vào Thay đổi cài đặt.Thay đổi cài đặt Internet
 4. Đánh “Hướng dẫn sử dụng.Giáo dụcThay đổi thành Thủ công
 5. Chọn DNS chính và giữ B nút để xóa. Làm tương tự với Thứ hai.Tiểu học và trung học
 6. Thay đổi chúng theo máy chủ DNS mà bạn đã chọn.
 7. Nhấp chuột đồng ý.
 8. Tất cả đã được làm xong.

Tại sao thay đổi cài đặt DNS trên Nintendo Switch?

Nintendo Switch chỉ được coi là một công cụ chơi game mà bất cứ ai cũng có thể thưởng thức. Tuy nhiên, khi loại đã qua, Nintendo bắt đầu thêm các ứng dụng VoD vào cửa hàng của mình. Chúng tôi đã thích Hulu và Youtube để tận hưởng một trải nghiệm phát trực tuyến tuyệt vời.

Bạn đã bao giờ chứng kiến ​​sự sụt giảm đột ngột của kết nối internet trong khi phát hoặc xem video chưa? Vâng, điều này có thể xảy ra nếu bạn sử dụng máy chủ ISP của bạn. Do quá tải và thời gian cao điểm, tốc độ internet của bạn giảm đáng kể làm hỏng trò chơi trực tuyến và video trực tuyến của bạn. Để tránh điều đó, bạn nên sử dụng phương pháp tôi đã dạy bạn ở trên để thay đổi cài đặt DNS của bạn. Điều này sẽ giúp theo nhiều cách, hãy tin tôi. Kiểm tra các lợi ích của việc nhập thủ công cài đặt DNS trên Nintendo Switch của bạn.

Tốc độ Internet tốt hơn

Tốc độ Internet phụ thuộc vào mức độ tài nguyên ISP ISP của bạn tốt như thế nào. Nếu nhà cung cấp của bạn không đầu tư tốt vào máy chủ của họ, thì bạn có thể phải đối mặt với điều tồi tệ nhất mà các game thủ trực tuyến phải trải qua – độ trễ của trò chơi.

Bằng cách thay đổi DNS của bạn, bạn có thể sẽ sử dụng một máy chủ mà rất ít người hoạt động. Điều này sẽ tăng cường tốc độ internet của bạn và tránh độ trễ và độ trễ khi bạn trực tuyến.

Mặt khác, các bộ truyền phát có thể xem video của họ mà không có dấu hiệu đệm gây khó chịu xuất hiện cứ sau 2 phút. Hai phút là một cường điệu. Đôi khi nó xảy ra cứ sau 3 giây. Do đó, bạn nên cố gắng tránh điều đó bằng cách thay đổi máy chủ DNS của mình.

Truy cập nội dung bị giới hạn địa lý

Với việc phát hành Hulu và Youtube trên Nintendo Switch, các streamer đã có một sự kiện thú vị khi có thể sử dụng nền tảng này để chơi game và xem các chương trình và video yêu thích của họ. Nintendo Switch có thể được chiếu lên TV màn hình lớn của bạn chỉ bằng một nút nhấn. Vì vậy, hãy tưởng tượng nó tuyệt như thế nào khi xem Hulu xem.

Thật không may, người khổng lồ phát trực tuyến Hulu chỉ có sẵn ở Hoa Kỳ. Tương tự với một số video Youtube chỉ có ở một số nơi trên thế giới. Tuy nhiên, nếu bạn hoạt động với dịch vụ DNS thông minh, bạn có thể giả mạo vị trí trực tuyến của mình và xuất hiện ở mọi nơi trên toàn cầu. Các dịch vụ DNS thông minh như ExpressVPN, BulletVPN và Unlocator thay đổi các phần trong URL làm sáng tỏ nơi ở của bạn. Khi bị thay đổi, bạn sẽ xuất hiện ở bất cứ nơi nào mà máy chủ mà bạn kết nối. Nếu nó có tên ở Hoa Kỳ, thì bạn sẽ có quyền truy cập vào Hulu trong một ví dụ.

Nhân tiện, có những cuộc nói chuyện rằng Netflix sẽ sớm có mặt trên thiết bị chơi game. Nếu điều đó là đúng, thì sử dụng dịch vụ DNS thông minh để truy cập thư viện Netflix của Mỹ là điều tốt nhất để làm.

Thay đổi cài đặt DNS có an toàn không?

An toàn là một cái gì đó đi kèm với VPN. Thay đổi cài đặt DNS của bạn sẽ thắng thêm lớp bảo vệ bổ sung mà bạn muốn. Nó có thể tăng tốc độ của bạn và cấp cho bạn quyền truy cập vào tài liệu bị giới hạn địa lý, nhưng đó là tất cả.

Mặc dù các máy chủ Google Google có thể tránh các trang web độc hại và lừa đảo và từ chối các cuộc tấn công DoS, nhưng điều đó không đủ. Để tự bảo vệ mình khi trực tuyến, bạn cần cài đặt VPN trên Nintendo Switch của mình.

Mã hóa dữ liệu của bạn bằng VPN có thể làm chậm tốc độ internet của bạn một chút, nhưng đó là giá mà bạn phải trả cho bảo mật của mình. Nếu bạn không muốn lộ diện, thì DNS thông minh là cách hoàn hảo để bạn có được tốc độ internet hoàn hảo.

An toàn là trên hết, luôn luôn. Do đó, đây là những ứng cử viên hàng đầu trong kinh doanh VPN.

Các dịch vụ hàng đầu cung cấp DNS thông minh

Dịch vụ DNS thông minh Công việc của Google là bỏ qua các hạn chế trong khu vực. Đó là tất cả. Tất cả các bạn đều biết những gì được cung cấp trên các kênh ở nước ngoài. Tuy nhiên, các kênh này nằm ngoài tầm với và chỉ khả dụng khi chúng bắt nguồn. Do đó, nếu bạn đầu tư vào các dịch vụ sau, bạn có thể đảm bảo cho mình trải nghiệm phát trực tuyến nổi bật trên Nintendo Switch.

ExpressVPN

ExpressVPN một nhà cung cấp hàng đầu trong ngành công nghiệp VPN. Cung cấp VPN này là một nhà cung cấp đáng tin cậy và đáng tin cậy. Khi nói đến việc ghép nó với Nintendo DNS, bạn sẽ có một trải nghiệm chơi game hoàn toàn mới. Nó cung cấp MediaStream, đây là dịch vụ DNS thông minh của riêng mình. Xem và chơi trực tuyến mà không phải lo lắng về các hạn chế và độ trễ tương ứng.

BulletVPN

BulletVPN cung cấp các máy chủ nhanh chóng trên khắp thế giới. Không có nhiều để tiếp tục khi nói đến số lượng máy chủ, nhưng các địa điểm là khá chiến lược. Cung cấp DNS thông minh, các bộ truyền phát đã đưa ra những đánh giá tuyệt vời về dịch vụ VPN này.

Máy hủy

Máy hủy có thể bỏ chặn hơn 240 kênh trên toàn thế giới. Từ American Netflix đến E!, Tất cả đều có thể được tìm thấy trong danh sách kênh của nó. Gần đây nhất, dịch vụ DNS thông minh thuần túy này đã xuất hiện dưới dạng lai. Bây giờ nó cung cấp một dịch vụ VPN như không có khác. Nó có một giao diện đơn giản và thân thiện, và nó rất tuyệt khi nhìn vào.

Cách thay đổi cài đặt DNS trên Nintendo Switch

Nếu bạn gặp sự cố khi thay đổi máy chủ DNS Nintendo Switch của bạn thì hướng dẫn này sẽ giúp bạn. Bây giờ bạn đã biết tất cả những gì có về DNS của Nintendo Switch và những gì nó làm, bạn sẽ không bao giờ nhìn vào thiết bị của mình giống như bạn đã làm trước hướng dẫn này. Giờ đây bạn đã có một nền tảng chơi trò chơi được tối ưu hóa với khả năng bỏ qua điều chỉnh và truy cập các giới hạn địa lý trên toàn thế giới.