Đánh giá VPN tốt nhất

Cho dù bạn đang nhìn ExpressVPN, NordVPN, IPV Biến, VyprVPN, đến BulletVPN, HideMyAss VPN và Ivacy VPN, VPN đã chiếm lĩnh thị trường. Các lựa chọn là rất nhiều, nhưng cái nào là tốt nhất cho nhu cầu của bạn? Bạn đang tìm cách bỏ chặn các kênh phát trực tuyến? Tăng sự riêng tư của bạn? Một nhà cung cấp VPN bạn có thể tin tưởng? Hay bạn đang tìm kiếm một VPN tổng thể tốt? Nó có thể khó chọn; đây là lý do tại sao chúng tôi tại TheVPN.Guru, đã tạo ra một quy trình VPN phức tạp để kiểm tra và xem xét Nhà cung cấp VPN.


Đánh giá VPN tốt nhất 2019

Đánh giá VPN tốt nhất 2019

Tất cả các VPN không được tạo như nhau. Bạn có cái tốt, cái xấu và cái xấu. Khi bạn nhập từ VPN vào công cụ tìm kiếm, bạn sẽ có các tùy chọn vô tận trong VPN và đánh giá.

Đó là tại sao, ở đây tại theVPN.guru, chúng tôi đã tự mình kiểm tra càng nhiều nhà cung cấp VPN càng tốt. Chúng tôi là những người ủng hộ quyền riêng tư nghiêm túc; về bản chất, VPN là về quyền riêng tư; thật ra, rất nhiều nhà cung cấp VPN mờ ám đang ở ngoài kia.

Khi bắt đầu nghiên cứu, chúng tôi đã nhắm mục tiêu VPN miễn phí vì từ từ miễn phí, luôn luôn có một sự chú ý của người dùng. Mọi người đều thích những thứ miễn phí. Khi thử nghiệm của chúng tôi tiến triển, rõ ràng là các máy chủ VPN miễn phí rất hạn chế về tùy chọn hoặc tốc độ hoặc đơn giản là bị nhiễm phần mềm độc hại và gây hại nhiều hơn là tốt.

Khi chúng tôi gặp rắc rối với VPN miễn phí, chúng tôi sẽ hướng tới việc đánh giá các nhà cung cấp VPN dựa trên đăng ký. Trong quá trình nghiên cứu, chúng tôi đã thử nghiệm 100 nhà cung cấp VPN và chia chúng thành các danh mục dựa trên 50 số liệu khác nhau.

Đỉnh 10 yếu tố làm cho VPN đủ đáng tin cậy để tạo danh sách của chúng tôi cho bài đánh giá hôm nay tốc độ, giới hạn băng thông, giao thức VPN được sử dụng, dịch vụ khách hàng, vị trí máy chủ, chính sách ghi nhật ký, kênh phát trực tuyến được bỏ chặn, thiết bị được hỗ trợ, rò rỉ DNS / WebRTC và giá trị đồng tiền. 

Nói tóm lại, chúng tôi sử dụng độc lập người kiểm tra sử dụng của chúng tôi phương pháp xây dựng để kiểm tra VPN. Chúng tôi không can thiệp vào việc kiểm tra hoặc thay đổi điểm số. Những người thử nghiệm của chúng tôi đăng ký mọi VPN được đánh giá và trải qua 50 số liệu của chúng tôi để đưa ra kết quả và đánh giá cuối cùng.

Đã nói tất cả, chúng tôi có nhiều thông tin dưới đây. Bạn có thể tiếp tục và đọc tiếp hoặc đi theo con đường ngắn và chọn từ bảng này:

Contents

Mọi người đều muốn có một phần dữ liệu riêng tư của bạn

Từ các tập đoàn lớn như Facebook và Google, các cơ quan quảng cáo bên thứ ba, và thậm chí ISP của bạn, Mọi người sau khi dữ liệu riêng tư của bạn và các hoạt động duyệt.

Kiểm duyệt của chính phủ cũng đang gia tăng, ngay cả ở các nước thế giới đầu tiên. Có hàng trăm VPN khác nhau mà bạn có thể chọn; một số là miễn phí, trong khi một số khác có giá cao.

Giống như trong cuộc sống bình thường, bạn sẽ tìm thấy những quả táo tốt và những quả xấu. Trong hướng dẫn so sánh này, chúng tôi có đã xem xét các nhà cung cấp VPN hàng đầu. Chúng tôi thực sự hy vọng hướng dẫn này sẽ giúp bạn lựa chọn nhà cung cấp VPN phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Cho dù bạn đang tìm kiếm duyệt web nặc danh, Bảo vệ sự riêng tư của bạn, hoặc là bỏ qua các giới hạn địa lý, ở đó, luôn có VPN cho bạn.

VPN là gì?

Nếu bạn đang tìm kiếm VPN VPN, tốt nhất có lẽ bạn đã biết VPN là gì và nó hoạt động như thế nào. Trong trường hợp bạn cần giới thiệu về mạng riêng ảo là gì, hãy đọc phần này. Nếu bạn quen thuộc với VPN là gì và làm gì, hãy bỏ qua nó.

 • VPN là một đường hầm riêng được mã hóa. Khi bạn kết nối với bất kỳ máy chủ nào của nó, dữ liệu của bạn sẽ đi qua đường hầm riêng đó. Trong trường hợp như vậy, không ai, kể cả ISP của bạn, có thể nghe lén về hoạt động trực tuyến của bạn. Điều này làm cho VPN trở thành một công cụ hoàn hảo để bảo vệ sự riêng tư trực tuyến của bạn.
 • Ngoài ra, VPN giúp bạn đi xung quanh các khối địa lý áp đặt trên các kênh phát trực tuyến như Netflix, Hulu, HBO GO, Amazon Prime, CW TV, Showtime, Sky Go, Now TV, BeIN Sports, trong số những người khác. Các kênh này là tất cả giới hạn địa lý bên ngoài Hoa Kỳ và Vương quốc Anh. Chọn một máy chủ nơi họ có sẵn, nhấn kết nối và họ có thể truy cập ở mọi nơi.
 • VPN cũng có lợi cho Người Mỹ và Canada. Hạn chế mất điện trên NFL GamePass, MLB.tv, NBA League Pass, NHL.tv và MLS là thực tế phổ biến những ngày này. VPN cho phép bạn tránh mất điện và xem đội bóng yêu thích của bạn trực tuyến.
 • Nếu cụ thể các trang web torrent bị chặn cục bộ ở nước bạn, bạn có thể truy cập chúng dễ dàng và cũng tải tập tin torrent mà không bị theo dõi.

Cách chọn dịch vụ VPN phù hợp?

Chọn dịch vụ VPN tốt nhất có nghĩa là đi qua một số mục trong danh sách kiểm tra có thể được sử dụng để đo mức độ dịch vụ có thể hoạt động tốt như thế nào. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ liệt kê danh sách 7 và hy vọng tất cả họ sẽ cung cấp cái nhìn sâu sắc về những gì bạn nên xem xét:

Thiết bị hỗ trợ

Bạn sẽ thấy rằng hầu hết các nhà cung cấp VPN chất lượng đều có sẵn máy khách cho một loạt các nền tảng thiết bị. Bao gồm các Linux, Mac OS, Windows, iOS và Android.

Một số người khác có thể cung cấp tính năng DNS thông minh bao gồm các nền tảng khác, bao gồm Apple TV, Chromecast, TV thông minh và hơn thế nữa. Đảm bảo cung cấp cho danh sách được hỗ trợ của họ quét nhanh để đảm bảo tất cả các thiết bị của bạn tương thích trước khi bạn trả tiền cho thuê bao đó.

Vị trí máy chủ

Bạn muốn đối phó với một dịch vụ có quá nhiều máy chủ nằm rải rác trên nhiều quốc gia khác nhau. Điều này khá quan trọng nếu bạn tìm kiếm để truy cập nội dung bị giới hạn địa lý. Do đó, chúng tôi muốn nói đến BBC iPlayer, Hulu, HBO Go, Netflix US và như thế.

Một tối thiểu 100 máy chủ là một con số tốt để bắt đầu như một ngưỡng cho nhà cung cấp VPN của bạn. Nhà cung cấp càng có nhiều máy chủ thì càng dễ dàng quản lý một số lượng lớn người dùng phụ thuộc vào dịch vụ của họ.

Chất lượng kết nối

Đảm bảo rằng dịch vụ VPN đã chọn của bạn duy trì tốc độ kết nối đáp ứng hoặc vượt quá giới hạn tốc độ đã được liệt kê bởi ISP của bạn. Bằng cách này, chúng tôi sẽ chắc chắn rằng kết nối Internet của bạn được sử dụng đầy đủ bất cứ khi nào bạn có dịch vụ VPN đang chạy.

Nếu bạn trong số những người dùng có xu hướng truyền phát nhiều video HD, bạn có thể muốn đăng ký một VPN mạng cấp 1. Nó sẽ tiêu tốn của bạn thêm một vài đồng xu, nhưng nó thực sự tốt. Tìm kiếm một dịch vụ VPN rẻ hơn vì người dùng nặng có thể làm bạn thất vọng do tốc độ đệm chậm.

Trong khi kiểm tra tốc độ máy chủ VPN, chúng tôi thường gặp các máy chủ làm chậm tốc độ Internet của chúng tôi. Một số dịch vụ VPN thậm chí còn giới hạn tốc độ tải xuống của người dùng.

Bỏ chặn khả năng

Bạn có hai điểm chính để tập trung vào phần này. Trước tiên, bạn phải đảm bảo rằng VPN mà bạn kết thúc có thể bỏ chặn các dịch vụ truyền phát chính vòng quanh thế giới.

Bạn thấy đấy, hầu hết các kênh hiện đều sử dụng một Lệnh cấm VPN, điều đó có nghĩa là các nhà cung cấp không đáng tin cậy đã giành chiến thắng có thể truy cập nội dung của họ. Lấy lệnh cấm Netflix làm ví dụ. Nếu dịch vụ không được trang bị tốt, bạn sẽ không nhận được danh mục tại Hoa Kỳ.

Mặc dù VPN là cách hoàn hảo để truy cập tài liệu bị giới hạn địa lý, nhưng nó không phải là phương pháp duy nhất. Một số bạn không thực sự quan tâm đến bảo mật được thêm vào một khoản trợ cấp VPN.

Bạn chỉ muốn phát trực tuyến các chương trình truyền hình yêu thích của mình từ khắp nơi trên thế giới. Đó là tại sao Proxy DNS thông minh hiện hữu. Bạn nên biết rằng DNS thông minh không mã hóa dữ liệu của bạn, nó chỉ dùng để bỏ qua các hạn chế khu vực.

Điều tốt ở đây là bạn không mất tốc độ kết nối trong quá trình này. Không chỉ vậy, mà còn không thay đổi địa chỉ IP của bạn trong quá trình, làm cho nó có thể truy cập các kênh địa phương của bạn đồng thời. Tuy nhiên, như đã đề cập, bạn đã giành được một lớp bảo vệ bổ sung trong khi hoạt động với Smart DNS, bạn sẽ hoàn toàn không hoạt động..

Dịch vụ DNS thông minh tốt nhất

Hãy để nói chuyện về Proxy DNS thông minh một chút bên dưới:

 • Với proxy DNS thông minh, bạn sẽ nhận được nhiều vùng phủ sóng hơn so với VPN. Vâng, thêm PlayStation, Apple TV, Nintendo Switch, Chromecast, Xbox, TV thông minh, và nhiều hơn nữa để trộn. Bạn có thể thiết lập DNS trên mọi thiết bị.
 • Sau khi thay đổi cài đặt DNS, bạn không cần phải thực hiện lại quy trình. Nó vẫn như vậy. Tuy nhiên, những gì bạn nhận được để bỏ chặn, phụ thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ của bạn, tức là., bạn nhận được những gì dịch vụ hỗ trợ.
 • Lưu ý rằng DNS thông minh có thể không hoạt động nếu ISP chiếm quyền điều khiển DNS của bạn hoặc sử dụng proxy minh bạch.

Chọn dịch vụ DNS thông minh tốt nhất không khác biệt nhiều so với VPN. Bạn cần một nhà cung cấp đáng tin cậy để bạn có thể bỏ chặn nhiều kênh nhất có thể.

Hầu hết các VPN trong đánh giá này đều cung cấp dịch vụ DNS thông minh. Bạn có thể kiểm tra chúng và xem những gì phù hợp với bạn nhất.

Ẩn danh

Có một số lượng lớn các dịch vụ VPN không hỗ trợ. ngang hàng chia sẻ file. Điều này là do hầu hết các nội dung được chia sẻ thông qua torrent là bất hợp pháp hoặc lậu.

Nếu bạn là loại người dùng tải xuống nhiều thông qua torrent, bạn nên tìm VPN hỗ trợ chia sẻ P2P. Dịch vụ tốt nhất hoạt động mà không giới hạn băng thông của bạn và cũng cho phép bạn torrent tổng thể các máy chủ của nó.

Mã hóa

Hầu hết người dùng chuyển sang VPN vì nó đảm bảo cho họ hoàn thành ẩn danh trực tuyến. VPN mà bạn quyết định sử dụng sẽ cung cấp tiêu chuẩn ngành công nghiệp Mã hóa AES 256-bit.

Hơn nữa, dịch vụ VPN sẽ cung cấp các giao thức bảo mật khác nhau như L2TP / IPSec, PPTP và OpenVPN. Chúng tôi đề nghị bạn bám vào OpenVPN vì nó an toàn nhất trong số tất cả những người còn lại.

Riêng tư

Không bao giờ đăng ký với dịch vụ VPN lưu giữ nhật ký các hoạt động duyệt web của bạn. Phần lớn các VPN cao cấp không theo dõi những trang web mà người dùng của họ truy cập trong khi họ kết nối với các máy chủ VPN của họ. Tuy nhiên, có một số ngoại lệ cho các quy tắc. Để tìm hiểu xem VPN của bạn có chính sách ghi nhật ký bằng 0 hay không, hãy cẩn thận tìm hiểu chính sách bảo mật của nó để xác định dữ liệu nào nó thu thập và cho mục đích gì.

Cố gắng tránh xa các VPN có trụ sở chính đặt tại các quốc gia nơi lưu trữ dữ liệu là quà tặng. Các quốc gia như Hoa Kỳ, Anh và Canada, đều là một phần của Năm mắt. liên minh. Điều đó có nghĩa là các cơ quan chính phủ được phép theo dõi hợp pháp những gì bạn làm trực tuyến.

Một tính năng chính khác để duy trì quyền riêng tư của bạn là liệu VPN có Bảo hành Canary hay không. Các nhà cung cấp VPN hàng đầu nhằm bảo vệ quyền riêng tư của bạn ngay cả khi chính phủ ban hành lệnh gag. Họ làm như vậy bằng cách sử dụng Bảo hành Canaries. Nó có một trường hợp hiếm gặp trong VPN, nhưng một số dịch vụ cung cấp tính năng Camary.

Đánh giá của người dùng

Điều quan trọng là phải xem những gì người dùng trước nói về họ trải nghiệm với một dịch vụ. Điều đó sẽ cho bạn ý tưởng tốt hơn về những gì mong đợi trước khi bạn chi tiêu bất kỳ khoản tiền nào của bạn.

Hãy chắc chắn rằng bài đánh giá bạn đọc là đủ đáng tin cậy. Có rất nhiều trang web đáng tin cậy cung cấp các đánh giá khách quan dựa trên những gì người dùng trải nghiệm với sản phẩm. Các trang web đánh giá VPN rất nhiều, nhưng do thực tế hầu hết chúng đều được liên kết với VPN, nên không phải tất cả chúng đều đáng tin cậy. Nếu bạn đang tìm kiếm các nguồn chính hãng cung cấp phản hồi người dùng thực về các dịch vụ VPN khác nhau, bạn luôn có thể kiểm tra lượt thích của TrustPilot, Reddit và Quora.

Trong trường hợp bạn có ý định tải xuống và cài đặt ứng dụng VPN trên Android hoặc iPhone của mình, thì rõ ràng, đó là cách tốt nhất để vượt qua Cửa hàng Google Play hoặc Apple App App Store và xem những người dùng khác thực sự tải ứng dụng VPN dịch vụ VPN cụ thể về điện thoại thông minh của họ nói gì về ứng dụng cụ thể đó.

Chính sách hoàn tiền

Nhà cung cấp dịch vụ VPN đáng tin cậy có đủ niềm tin vào sản phẩm của họ để cung cấp cho người dùng đảm bảo lại tiền. Về cơ bản, điều đó có nghĩa là bạn có thể lấy lại tiền trong trường hợp bạn không hài lòng với dịch vụ mà bạn đang nhận.

Các VPN như ExpressVPN và BulletVPN có Chính sách hoàn tiền trong 30 ngày. IPV Biến, mặt khác, cung cấp một Đảm bảo hoàn tiền trong 7 ngày.

5 lý do tại sao mọi người cần VPN

Sử dụng VPN trong khi duyệt web là rất cần thiết để duy trì sự riêng tư và bảo mật của bạn. Không có nó, bạn có thể trở thành mục tiêu dễ dàng cho tin tặc, kẻ gửi thư rác và bất kỳ mối đe dọa trực tuyến nào khác ngoài đó. Nhưng có thêm nữa. VPN có rất nhiều thứ để cung cấp và những điều sau đây sẽ làm sáng tỏ vấn đề:

Lý do 1: Tránh giám sát và kiểm duyệt

Mỗi quốc gia trên thế giới đều có quy tắc của nó. Vâng, điều đó không loại trừ Internet. Bạn đã từng Trung Quốc, UAE hoặc Nga? Bạn có biết những quốc gia này như thế nào về truy cập internet?

Những vùng này don khoan dung dung sử dụng internet không hạn chế. Cơ hội là bạn không được phép truy cập hàng trăm trang web. Ví dụ, tại UAE, bạn có thể sử dụng Dịch vụ VoIP.

Ở Trung Quốc, nhờ nó Tường lửa tuyệt vời, đất nước này hiện là quốc gia bị kiểm duyệt số 1 trên thế giới. Trung Quốc đại lục chặn bất kỳ trang web nào phản đối chế độ cộng sản, cũng như những trang web quảng bá những gì họ gọi là mộtmiền TâyTâm lý.

VPN có thể giúp bạn phá vỡ sự kiểm duyệt như vậy và truy cập các trang web / ứng dụng thường không có sẵn ở một quốc gia cụ thể.

Đề xuất: Làm thế nào để tránh kiểm duyệt Internet sử dụng VPN.

Lý do 2: Tránh các khối Geo

Phần này đặc biệt dành cho khách du lịch, người du mục và người cũ bỏ lại mọi thứ phía sau và định cư ở một đất nước mới. Bất cứ khi nào bạn lên mạng ở một quốc gia nhất định, địa chỉ IP của bạn sẽ thay đổi thành một địa chỉ hợp lệ ở khu vực mới.

Ví dụ: nếu bạn từng sống ở Mỹ và đi du lịch đến Vương quốc Anh, thì Địa chỉ IP của Mỹ sẽ trở thành một Vương quốc Anh ngay khi bạn kết nối với internet.

Địa chỉ IP được sử dụng để xác định vị trí của bạn; rằng cách các trang web và kênh phát trực tuyến xác định xem có cho phép bạn truy cập vào nội dung của họ hay không. Quá trình này là những gì chúng ta gọi chặn địa lý.

Nếu bạn sống bên ngoài kênh quốc gia, bạn sẽ bị chặn ngay lập tức. Tuy nhiên, với VPN, bạn có thể nhận được xung quanh những khối này bằng cách thay đổi địa chỉ IP (vị trí) của bạn thành nơi có sẵn kênh. Kết quả là, bạn sẽ có thể truyền phát kênh bất cứ nơi nào bạn có thể.

Đề xuất: Hạn chế khu vực Cirvumvent.

Lý do 3: Ẩn danh Cách tiếp cận Internet của bạn

Dù bạn truy cập trang web nào, bạn vẫn đang theo dõi, giai đoạn = Stage. Điều đặc biệt nhất công cụ tìm kiếm, trang web truyền thông xã hội, và thậm chí của bạn chính quyền luôn theo dõi các hoạt động duyệt web của bạn.

Bất kể bạn đang làm gì, cho dù đó là Tải xuống một số tệp nhất định, truy cập trang web hoặc thậm chí phát trực tuyến, bạn sẽ được theo dõi.

Khi bạn kết nối với máy chủ VPN, bạn sẽ mã hóa dữ liệu của bạn và ẩn địa chỉ IP của bạn. Do đó, bạn sẽ duyệt web ẩn danh mà không bị theo dõi bởi bất kỳ ai mà Lừa ẩn xung quanh.

Đề xuất: Cách bảo vệ dữ liệu riêng tư của bạn trực tuyến.

Lý do 4: Bỏ qua các hạn chế mất điện

Người hâm mộ thể thao Mỹ đã phải chịu đựng nhiều năm vì mất điện. Hạn chế mất điện có nghĩa là bạn không thể truyền phát yêu thích của bạn Các trận đấu MLB, NFL, NHL, MLS hoặc NBA.

Đó là vì bạn nhà cung cấp cáp địa phương đang phát sóng các trò chơi thể thao này. Để tránh những sự cố mất điện này, hãy sử dụng VPN để lừa các kênh phát trực tuyến thể thao của Hoa Kỳ và Canada mà bạn hiện đang cư trú ở trạng thái không bị tắt điện.

Đề xuất: Cách tránh mất điện bằng VPN.

Lý do 5: Sử dụng các điểm truy cập WiFi công cộng an toàn

Điểm truy cập Wi-Fi là một điều bây giờ. Tại sao bạn lại dành dữ liệu di động của mình để kiểm tra lượt thích của Facebook và Instagram khi bạn có thể sử dụng Wi-Fi miễn phí. Bạn thấy đấy, hầu hết người dùng chỉ cần đi ra nhà hàng và quán cà phê và kết nối với internet của họ.

Tuy nhiên, họ không biết rằng họ đang dễ bị tấn công từ tin tặc và tội phạm mạng. Bạn có nghĩa đen đặt dữ liệu cá nhân của bạn có nguy cơ. Bất cứ ai cũng có thể nắm giữ email, mật khẩu, thông tin thẻ tín dụng và thậm chí cả tài khoản ngân hàng của bạn.

Hãy cẩn thận và sử dụng VPN mỗi khi bạn kết nối với các mạng như vậy. Bạn không biết ai đang chờ đợi để thu thập dữ liệu của bạn.

Đề xuất: Nguy hiểm của các điểm truy cập WiFi công cộng

VPN tốt nhất – Đánh giá chuyên sâu

Trước khi chúng ta đi vào những ưu và nhược điểm của dịch vụ VPN hàng đầu, ở đây, một bảng tóm tắt đánh giá dưới đây. Hãy nhớ rằng tất cả các VPN này đều đáng tin cậy và đáng tin cậy. Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ VPN freemium như Hola, Tôi khuyên bạn không nên đi trên con đường đó. VPN miễn phí không bao giờ an toàn để sử dụng.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Trang web của chúng tôi tạo doanh thu thông qua các chương trình liên kết khác nhau, có nghĩa là chúng tôi nhận được hoa hồng từ một số nhà cung cấp VPN nếu bạn truy cập trang web của họ thông qua chúng tôi. Điều này cho phép chúng tôi giữ quảng cáoVPN.guru không có quảng cáo. Tuy nhiên, các chương trình liên kết này không ảnh hưởng đến các đánh giá VPN của chúng tôi dưới bất kỳ hình thức hay hình thức nào. Các đánh giáVVN.guru của các nhà cung cấp dịch vụ VPN khác nhau sẽ luôn không thiên vị cũng như minh bạch.

Như đã nói, sau đây là đánh giá đầy đủ về các VPN tốt nhất vào năm 2020:

1. ExpressVPN – Lựa chọn VPN và biên tập hàng đầu

Nhà cung cấp VPN này về cơ bản là VPN số một trên thế giới. Nó có trụ sở tại đảo trinh nữ người Anh, cách xa Hiệp hội 14 mắt. Họ cũng có chính sách cấm đăng nhập nghiêm ngặt.

Trên thực tế, một vài năm trước, chính quyền Thổ Nhĩ Kỳ đã nhắm mục tiêu một ExpressVPN ở quốc gia mà họ tuyên bố đã được sử dụng để che giấu các chi tiết liên quan đến vụ ám sát Đại sứ Nga tại Thổ Nhĩ Kỳ, Andrei Karlov. Tuy nhiên, họ không thể tìm thấy bất kỳ nhật ký nào để hỗ trợ điều tra.

ExpressVPN có nhiều hơn Hơn 150 địa điểm tại 94 quốc gia. Bạn đã thắng được hết các tùy chọn khi bỏ chặn nội dung bị hạn chế. Tốc độ VPN VPN là một yếu tố quan trọng để xác định độ tin cậy của nó.

Đó là lý do tại sao chúng ta thực hiện một số thử nghiệm để xem ExpressVPN có thể hoạt động nhanh như thế nào. Kết quả khá ấn tượng. Khi chúng tôi kết nối với một máy chủ gần đó, tốc độ internet của chúng tôi giảm xuống 6% chỉ có. Chúng tôi có thể phát Netflix ở 4K mà không gặp phải bất kỳ sự cố đệm nào.

Nhà cung cấp có sẵn các ứng dụng dành riêng cho iOS, Android, Windows, macOS, cũng như FireStick. Ứng dụng ExpressVPN xông đã được chứng minh là một trong những chức năng nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm. Nó bao gồm kiểm tra tốc độ cùng với trình kiểm tra địa chỉ IP, kiểm tra rò rỉ DNS và kiểm tra rò rỉ WebRTC

Nhưng điều đó không dừng lại ở đó. Chúng tôi đã thử Dịch vụ DNS thông minh MediaStreamer và có thể bỏ chặn nội dung trên các nền tảng khác không tương thích với VPN. Điều đó bao gồm PlayStation, Xbox, Chromecast, Apple TV, Samsung Smart TV, v.v..

ExpressVPN có một công tắc tự động làm dừng lưu lượng truy cập Internet của bạn nếu kết nối VPN của bạn giảm đột ngột. Bạn có thể bật / tắt khóa chuyển đổi, được đặt tên là ‘Khóa mạng, dưới‘ Tùy chọn -> ’Tổng điểm trong ứng dụng ExpressVPN.

Đăng ký-khôn ngoan, ExpressVPN là một chút đắt tiền. Nhưng đánh giá dựa trên các tính năng của nó, nó có giá trị từng xu. Họ cũng cung cấp một Chính sách hoàn tiền trong 30 ngày chỉ trong trường hợp bạn không có kế hoạch sử dụng dịch vụ VPN của mình trong một khoảng thời gian dài.

Ưu

 • 160 địa điểm máy chủ tại 94 quốc gia..
 • DNS thông minh miễn phí (MediaStreamer).
 • Chính sách hoàn tiền trong 30 ngày.
 • Mã hóa cấp quân sự.
 • Năm kết nối đồng thời.
 • Hỗ trợ torrent P2P.
 • Chính sách không ghi nhật ký.
 • Truy cập vào Netflix của Mỹ.
 • Khóa mạng (Kill Switch).
 • Tiện ích mở rộng trình duyệt cho Firefox và Chrome.
 • Tách đường hầm.

Nhược điểm

 • Khá đắt.
 • Dùng thử miễn phí chỉ dành cho người dùng iOS.

2. BulletVPN

BulletVPN - MLB.TV VPN tốt nhất 2017

BulletVPN – VPN tốt nhất

BulletVPN là một ứng cử viên hàng đầu khác trong danh sách của chúng tôi. Dịch vụ này dựa trên Estonia, nơi không lưu giữ dữ liệu được áp dụng. Điều đó giúp người dùng giữ thông tin cá nhân an toàn khỏi bị thu hoạch bởi chính phủ và Hiệp hội 14 mắt.

Như trường hợp của mọi VPN khác mà chúng tôi xem xét, chúng tôi đã thực hiện chính sách quyền riêng tư của BulletVPN, để xác minh xem họ có thu thập dữ liệu người dùng của họ theo bất kỳ cách nào hay không. BulletVPN nói rõ rằng nó không thu thập hoặc giữ nhật ký của bất kỳ hoạt động người dùng. Chúng tôi đã thực hiện một số nghiên cứu về vấn đề này và không có báo cáo nào đưa ra rằng nhà cung cấp có bất kỳ sự cố rò rỉ nào.

Giống như ExpressVPN, BulletVPN cung cấp một Công tắc tắt. Tuy nhiên, điều khác biệt ở đây là họ có một công nghệ mới gọi là Bullet Shield. Một khóa chuyển đổi sẽ cắt quyền truy cập internet của bạn nếu kết nối VPN bị rớt. Bullet Shield, mặt khác, không cho phép bạn kết nối quay lại internet nếu bạn chưa sử dụng một trong các máy chủ BulletVPN,.

BulletVPN tự hào máy chủ rất nhanh trên khắp thế giới, bao gồm nhiều hơn 47 quốc gia. Trong các thử nghiệm của chúng tôi, nhà cung cấp đã cho thấy sự nhất quán về tốc độ khi mức giảm tối đa trong kết nối lên tới 9%.

Việc thiết lập các ứng dụng BulletVPNANH khá dễ dàng. Bản thân ứng dụng này là rất đơn giản để sử dụng. Tuy nhiên, bất chấp sự đơn giản của nó; BulletVPN đã chứng tỏ là một trong những nhà cung cấp tiên tiến nhất hiện có khi nói đến Bảo vệ.

Chúng tôi đã có thể bỏ chặn Netflix trên tất cả các thiết bị mà chúng tôi đã có proxy DNS thông minh BulletVPN, được thiết lập, bao gồm Apple TV, PlayStation, Xbox, Chromecast và TV thông minh.

BulletVPN không phải là VPN rẻ nhất ngoài kia, nhưng theo những gì chúng tôi đã kiểm tra, nó có giá trị. Thêm vào đó, có một Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày trong trường hợp bạn muốn dùng thử chúng trước khi chọn dịch vụ của họ.

Ưu

 • Máy chủ nhanh ở 47 quốc gia.
 • Proxy DNS thông minh miễn phí.
 • Chính sách hoàn tiền trong 30 ngày.
 • Mã hóa cấp quân sự.
 • Sáu kết nối đồng thời.
 • Thân thiện với P2P.
 • Nhật ký giao thông bằng không.
 • Mở khóa Netflix của Mỹ.
 • Kill switch có sẵn.
 • Bullet Shield.

Nhược điểm

 • Không có phần mở rộng trình duyệt.
 • Dùng thử miễn phí 1 ngày cho Android và người dùng liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng.
 • Tách đường hầm là không có sẵn.

3. Máy hủy

Vỏ bảo vệ VPN

Unlocator ban đầu được đưa ra trong 2013 là một Dịch vụ proxy DNS thông minh. Ngày nay, nó cung cấp cả dịch vụ proxy VPN và Smart DNS. Là một VPN, được dựa trên Copenhagen, Đan Mạch, Đây là một yếu tố tốt cho sự riêng tư. Đan mạch là một phần của 9 Mắt, một phiên bản mở rộng của hiệp hội 5 Mắt.

Unocator có Hơn 41 máy chủ trên 36 quốc gia. Bây giờ, chúng tôi đã làm một số thử nghiệm để xem hiệu suất tốc độ của nó. Một số trong số họ đã đưa ra kết quả tốt, trong khi những người khác khiến kết nối internet của chúng tôi giảm mạnh (trường hợp hiếm).

Chúng tôi đã thử ứng dụng của họ, không có gì quá lớn. Nó rất thân thiện với người dùng và bất cứ ai không có kiến ​​thức công nghệ sẽ có thể điều hướng qua các tính năng mà không gặp trở ngại lớn.

Trong khi kiểm tra ứng dụng, chúng tôi thấy máy chủ được tối ưu hóa dành riêng để duy trì tốc độ. Họ dán nhãn là (Tốc độ cao) trong danh sách máy chủ. Chúng tôi đã thử nghiệm một máy chủ ở Hoa Kỳ để kiểm tra xem một tập Netflix có đệm không, và nó đã không.

Như chúng tôi đã đề cập, Unlocator bắt đầu như một dịch vụ DNS thông minh. Bạn có thể mua nó với Unlocator VPN hoặc cá nhân.

Hơn nữa, Unlocator có một công tắc tự động được hỗ trợ bởi những gì họ gọi Khiên bảo vệ, điều này ngăn bạn kết nối với internet nếu bạn không kết nối với máy chủ VPN. Cả hai tính năng này đều có thể được bật hoặc tắt trong ứng dụng Unlocator.

Unocator cung cấp một Dùng thử miễn phí 7 ngày để kiểm tra dịch vụ của họ. Sau đó, người dùng cũng nhận được một Chính sách hoàn tiền trong 30 ngày. Vì vậy, hãy thực hiện 37 ngày dịch vụ Unlocator miễn phí rủi ro đó.

Ưu

 • Hơn 70 máy chủ tại 41 quốc gia.
 • Tính năng DNS thông minh.
 • Chính sách hoàn tiền trong 30 ngày.
 • Mã hóa AES 256-bit.
 • Năm kết nối đồng thời.
 • Hỗ trợ P2P.
 • Nhật ký giao thông bằng không.
 • Truy cập vào Netflix của Mỹ.
 • Kill switch có sẵn.
 • Khiên bảo vệ.
 • Dùng thử miễn phí bảy ngày.

Nhược điểm

 • Không có phần mở rộng trình duyệt.
 • Không có đường hầm phân chia
 • Một số tốc độ không thể thiếu.

4. NordVPN

NordVPN - Đánh giá VPN hàng đầu năm 2017

NordVPN – 5 VPN hàng đầu

NordVPN ra mắt trong 2012 và đã trở thành một trong những nhà cung cấp VPN hàng đầu về quyền riêng tư và bảo mật. Trụ sở chính của nhà cung cấp được đặt tại Panama, một quốc gia áp dụng luật lưu giữ dữ liệu.

Mạng máy chủ NordVPNát khá rộng. Họ có xung quanh 81 vị trí máy chủ. Nhà cung cấp nổi tiếng là lớn nhất trong số tất cả trong danh sách của chúng tôi, bao gồm nhiều hơn 60 quốc gia.

Tuy nhiên, khi nói về tốc độ, máy chủ của họ luôn luôn ổn định. Theo kiểm tra tốc độ chúng tôi đã thực hiện, một số máy chủ đã đưa ra kết quả tuyệt vời, trong khi các máy chủ Tor qua VPN khác giảm tốc độ kết nối xuống 40%. Điều đó có lẽ liên quan đến thực tế là bạn sẽ nhận được thêm mã hóa / bảo mật trong khi kết nối với các máy chủ này.

NordVPN có một Tính năng SmartPlay. Công nghệ này là dịch vụ DNS thông minh của riêng mình. Chúng tôi đã thử một vài kênh và kết quả rất khả quan. Bằng cách sử dụng mã DNS của nó, chúng tôi có thể bỏ chặn lượt thích Netflix, BBC iPlayer và Amazon Prime Video.

Về phần riêng tư, NordVPN có một công tắc Kill tự động cũng như một số tính năng độc đáo mà chúng tôi không thể tìm thấy ở các nhà cung cấp khác. Đầu tiên, có Công nghệ VPN kép.

Với nó, lưu lượng truy cập của người dùng sẽ được định tuyến lại không chỉ một, mà là hai máy chủ cùng một lúc. Nói cách khác, dữ liệu của bạn được mã hóa hai lần. Tuy nhiên, trong khi dùng thử, chúng tôi nhận thấy sự sụt giảm lớn trong kết nối internet do mã hóa kép. Tính năng này rõ ràng nhắm vào người dùng coi trọng quyền riêng tư và bảo mật trực tuyến của họ hơn là những người đang tìm cách xoay quanh các khối địa lý nhất định.

Công nghệ CyberSec là một tính năng bảo mật khác của NordVPN. Về cơ bản, nó bảo vệ thiết bị của bạn khỏi bị ảnh hưởng bởi phần mềm độc hại hoặc bất kỳ phần mềm độc hại Trong khi nó kích hoạt.

NordVPN được sử dụng để cung cấp bản dùng thử 3 ngày miễn phí. Tuy nhiên, kể từ tháng 12 năm 2019, NordVPN không cung cấp dùng thử miễn phí nữa. Khi chúng tôi hỏi NordVPN về lý do tại sao bản dùng thử miễn phí không còn nữa, họ nói rằng một số người dùng đã lạm dụng nó và do đó họ không còn lựa chọn nào khác ngoài việc gỡ bỏ nó. Bạn vẫn có thể hưởng lợi từ họ Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày Tuy nhiên.

Ưu

 • 81 vị trí máy chủ tại hơn 60 quốc gia.
 • DNS thông minh (SmartPlay).
 • Chính sách hoàn tiền trong 30 ngày.
 • Mã hóa AES 256-bit.
 • Sáu kết nối đồng thời.
 • Máy chủ thân thiện P2P.
 • Chính sách không ghi nhật ký.
 • Mở khóa Netflix của Mỹ.
 • Công tắc tự động.
 • Tiện ích mở rộng trình duyệt có sẵn.
 • Bảo hành Canary.
 • CyberSec.
 • VPN đôi.

Nhược điểm

 • Vấn đề tốc độ trên một số máy chủ.
 • Không dùng thử miễn phí.
 • Thiếu đường hầm.

5. Lướt sóng

Đánh giá VPN SurfShark

Đánh giá VPN SurfShark

Mặc dù nó tương đối mới, nhưng không có gì phải nghi ngờ Lướt sóng có một bộ tính năng đáng kể. SurfShark có trụ sở tại Quần đảo British Virgin, tức là nó không ở một quốc gia nơi Liên minh 14 mắt có thể nắm giữ thông tin của người dùng.

Theo trang web của mình, SurfShark có nhiều địa điểm VPN tại hơn 60 quốc gia. Trong khoảng chúng ta đang kiểm tra tốc độ, Một số máy chủ cho thấy kết quả tuyệt vời (chỉ giảm 2%), nhưng nhà cung cấp cho thấy tốc độ không nhất quán trên một vài người khác.

SurfShark có một Tính năng DNS thông minh điều đó đã chứng tỏ hoạt động với các nền tảng phát trực tuyến lớn khi chúng tôi dùng thử. Nhưng xin lưu ý rằng sẽ không có biện pháp bảo vệ bổ sung nào trong quá trình này.

Chúng tôi đã thiết lập ứng dụng khách Surfshark VPN VPN trên PC Windows, Mac, Android và iOS và thấy nó rất thân thiện với người dùng. Ứng dụng này bao gồm một công tắc tự động. Hơn nữa, giống như NordVPN, SurfShark cho phép lưu lượng người dùng đi qua nhiều máy chủ nhờ sự giúp đỡ của họ Tính năng đa hop. Cùng với đó, lưu lượng truy cập của bạn được mã hóa hai lần hoặc có thể ba lần, tăng cường bảo mật của bạn đến mức tối đa.

Với CleanWeb, người dùng có thể ngăn chặn bất kỳ phần mềm độc hại hoặc phần mềm độc hại khỏi lây nhiễm thiết bị của họ trong khi duyệt web.

Cuối cùng, SurfShark cung cấp cho bạn một Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày. Bằng cách đó, người dùng có thể kiểm tra dịch vụ của họ trước khi bạn quyết định và đầu tư vào nhà cung cấp.

Ưu

 • Máy chủ tại hơn 61 quốc gia.
 • Proxy DNS thông minh.
 • Chính sách hoàn tiền trong 30 ngày.
 • Mã hóa AES 256-bit.
 • Kết nối đồng thời không giới hạn.
 • Hỗ trợ P2P.
 • Nhật ký giao thông bằng không.
 • Truy cập vào Netflix của Mỹ.
 • Kill switch có sẵn.
 • Bảo hành Canary.
 • Whitelister (chia đường hầm)
 • CleanWeb.
 • Đa hop.
 • Tiện ích mở rộng trình duyệt.

Nhược điểm

 • Một số máy chủ chậm.
 • Không dùng thử miễn phí.

6. IPV Biến

Vỏ bọc IPV Biến

IPV Biến chủ yếu được biết đến với nó tốc độ tuyệt vời. Nếu bạn thành Chia sẻ tập tin Kodi hoặc P2P, IPV Biến là một trong những VPN chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng. Chính sách không đăng nhập nghiêm ngặt của họ có ích vì nhà cung cấp có trụ sở tại Hoa Kỳ – một trong những quốc gia hàng đầu trong hiệp hội Five Eyes. Trong quá khứ, nhà cung cấp là bị buộc tội giữ nhật ký. Nhưng bây giờ, họ tuyên bố họ không còn nữa.

IPV Biến có nhiều hơn 1000 máy chủ trên 60 quốc gia. Trang web chính thức của họ nói rằng họ cung cấp tốc độ tốt nhất trong ngành. Theo các bài kiểm tra tốc độ của chúng tôi, nhà cung cấp cho thấy một Giảm 10%, Điều này rất tốt, đặc biệt là phát trực tuyến HD.

Với IPV Biến, bạn có thể bỏ chặn hàng chục kênh trên toàn thế giới, nhưng Netflix của Mỹ không phải là một trong số họ. Đây là một trong những nhược điểm chính của nhà cung cấp này vì không có máy chủ nào ở Mỹ xâm nhập vào lệnh cấm VPN Netflix. Chúng tôi cũng có thể có được BBC iPlayer hoạt động bên ngoài Vương quốc Anh.

IPV Biến không có một Tính năng DNS thông minh hoặc. Do đó, người dùng chỉ có thể sử dụng máy chủ VPN của họ nếu bạn muốn bỏ chặn nội dung bị giới hạn địa lý.

Nói một cách tích cực, ứng dụng của nhà cung cấp là không khó để điều hướng qua. Một số chức năng, bao gồm thiết lập OpenVPN trên Windows 10 có thể yêu cầu một số nền tảng kỹ thuật.

Chúng tôi khá ngạc nhiên khi phát hiện ra rằng IPV Biến không chặn tải xuống P2P trên bất kỳ máy chủ nào của nó. Trong trường hợp bạn tấn công vào torrent, đây là một trong những nhà cung cấp dịch vụ VPN mà bạn có thể muốn xem xét.

Để thêm quyền riêng tư, IPV Biến có tự động công tắc tiêu diệt, giống như tất cả các VPN trong danh sách của chúng tôi ngày hôm nay. Đối với chính sách hoàn tiền, chúng tôi không lạc quan về IPV Biến,. Họ chỉ cung cấp một Thời gian hoàn tiền trong 7 ngày, mà nhạt hơn so với các nhà cung cấp khác trong danh sách.

Ưu

 • Hơn 75 địa điểm máy chủ.
 • Chính sách hoàn tiền trong 30 ngày.
 • Mã hóa AES 256-bit.
 • Mười kết nối đồng thời.
 • Hỗ trợ P2P.
 • Chính sách không ghi nhật ký.
 • Công tắc tắt.
 • SOCK5 proxy.
 • Tiện ích mở rộng của Chrome
 • SugarSync (Lưu trữ, đồng bộ hóa, chia sẻ và sao lưu tệp an toàn).

Nhược điểm

 • Không chia đường hầm.
 • Nó không bỏ chặn Netflix và BBC iPlayer.
 • Không có DNS thông minh.
 • Không dùng thử miễn phí.
 • Chính sách hoàn tiền trong 7 ngày.

7. CyberGhost

Đánh giá VPN CyberGhost 2017

Đánh giá VPN CyberGhost

CyberGhost được dựa trên cả hai Rumani và Đức. Romania là một quốc gia không áp dụng luật kiểm duyệt hoặc giám sát chặt chẽ. nước Đức, tuy nhiên, là một trong những Quốc gia 14 mắt. Điều này làm tăng một số lo ngại về quyền riêng tư của người dùng..

CyberGhost có các vị trí VPN bao phủ 30 quốc gia vòng quanh thế giới. Các bài kiểm tra tốc độ chúng tôi thực hiện có kết quả chấp nhận được. Một số máy chủ không ảnh hưởng nhiều đến kết nối Internet của chúng tôi, trong khi những máy chủ khác giảm đến mức tối đa 12%.

Hầu hết các VPN DNS thông minh proxy, nhưng CyberGhost isn sống trong số đó. Vì vậy, về mặt kỹ thuật, các máy chủ CyberGhost, là cách duy nhất để bỏ chặn nội dung bị hạn chế.

Ứng dụng của họ rất dễ sử dụng và có đầy đủ các tính năng để giúp các cá nhân không am hiểu về công nghệ. Có một lựa chọn thực sự thu hút sự chú ý của chúng tôi trong kỳ thi. CyberGhost có một tính năng nơi người dùng có thể chọn kênh mà họ muốn bỏ chặn.

Có một vài lựa chọn để lựa chọn. Chúng tôi đã sử dụng (Để truyền phát) và một danh sách các kênh xuất hiện. Khi chúng tôi nhấp vào BBC iPlayer, ứng dụng sẽ tự động kết nối với máy chủ Vương quốc Anh. Tính năng này thực sự tốt khi người dùng không cần phải tìm ra máy chủ nào bỏ chặn dịch vụ phát trực tuyến nào.

Về quyền riêng tư, CyberGhost cung cấp cho người dùng chính sách không đăng nhập. Nhưng cũng có một công tắc tiêu diệt để duy trì sự riêng tư đó ngay cả khi kết nối VPN bị mất đột ngột.

Chúng tôi muốn nói rằng CyberGhost đã có một số vấn đề trong quá khứ do việc mua lại bởi Công ty Kape Technologies của Israel. Công ty đã từng tạo ra phần mềm độc hại trong quá khứ. Nhưng cho đến nay, không có phần mềm độc hại nào được dành riêng và chất lượng của nhà cung cấp là một trong những phần mềm tốt nhất.

Bạn có thể dùng thử CyberGhost không có rủi ro vì họ cung cấp chính sách hoàn tiền dài nhất trong số tất cả các VPN trong danh sách của chúng tôi. Bạn có 45 ngày để kiểm tra dịch vụ và yêu cầu trả lại tiền nếu nó không đúng với mong đợi của bạn.

Ưu

 • 112 vị trí máy chủ tại hơn 90 quốc gia.
 • Chính sách hoàn tiền trong 45 ngày.
 • Mã hóa cấp quân sự.
 • Bảy kết nối đồng thời.
 • Hỗ trợ P2P.
 • Chính sách không ghi nhật ký.
 • Hỗ trợ Netflix của Mỹ.
 • Công tắc tự động.
 • Tiện ích mở rộng của Chrome và Firefox.
 • Máy chủ VPN NoSpy (Máy chủ VPN hoạt động độc lập).

Nhược điểm

 • Không có DNS thông minh.
 • Không dùng thử miễn phí.
 • Chia đường hầm không có sẵn.

VPN hàng đầu – Các đề cập đáng chú ý

Các VPN bên dưới won won gây ấn tượng với bạn cũng như các VPN được đánh giá ở trên. Tuy nhiên, các VPN này không hề kém, kém, nhưng chúng lại bị tụt lại phía sau ExpressVPN và những người khác trong một số khía cạnh.

Hầu hết trong số họ không có chính sách hoàn trả, chứ chưa nói đến bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày. Hỗ trợ cho Netflix Hoa Kỳ cũng khó tìm. Dịch vụ VPN cung cấp càng nhiều vị trí, máy chủ của họ sẽ càng nhanh. Đó là do thực tế các máy chủ này sẽ không bị quá tải.

Chúng tôi không đề xuất rằng các nhà cung cấp VPN này sẽ không hoàn thành công việc, nhưng bạn có cảm thấy rằng các dịch vụ trên có sản phẩm thực sự vượt trội. Điều đó đặc biệt đi đến chất lượng của máy chủ, hỗ trợ và quyền riêng tư.

8. VyprVPN

Bìa VyprVPN

VyprVPN là một nhà cung cấp hàng đầu có trụ sở tại Thụy Sĩ. Khi nói đến mối quan tâm về quyền riêng tư, đất nước này khác xa với điều đó vì nó được coi là một trong những quốc gia cởi mở nhất trên thế giới với không có luật lệ riêng tư tại chỗ.

Nhà cung cấp tình cờ sở hữu tất cả các máy chủ của họ. Điều này có nghĩa là họ và chỉ họ mới có thể quản lý bảo mật và tốc độ của mình trên toàn mạng máy chủ. Người dùng có thể truy cập Hơn 50 địa điểm máy chủ trên toàn thế giới tại hơn 70 quốc gia vòng quanh thế giới.

Nhà cung cấp tuyên bố rằng nó là nhà cung cấp VPN nhanh nhất. Tuy nhiên, chỉ có thể có một dịch vụ nhanh nhất và thật không may cho VyprVPN, họ không phải là nó. Ít nhất là theo thử nghiệm của chúng tôi.

Chúng tôi đã thử khoảng bốn máy chủ ở Mỹ (New York), Hà Lan, Đức và Anh. Kết quả rất tệ, nhưng chúng cũng không tuyệt lắm. Một số máy chủ cho thấy Giảm 47%, trong khi những người khác chỉ điều chỉnh kết nối của chúng tôi bằng 6%.

Nhà cung cấp có dịch vụ DNS thông minh (VyprDNS), cũng được trang bị tốt để bảo vệ người dùng chống lại Tấn công MITM. VyprVPN cũng có ứng dụng thân thiện với người dùng có thể chạy trên Windows, iOS, Mac và Linux. Người dùng cũng có thể cài đặt dịch vụ của họ trên bộ định tuyến của họ, và điều này được thực hiện dễ dàng hơn với ứng dụng bộ định tuyến VPN.

Ngay cả khi quốc gia cấm sử dụng VPN, quốc gia đó Giao thức tắc kè hoa sử dụng không thay đổi Giao thức OpenVPN 256-bit và xáo trộn các gói siêu dữ liệu để đảm bảo rằng nó không thể nhận ra được thông qua kiểm tra gói sâu, đặc biệt là Sở DPI. Nên Bức tường lửa lớn không còn là vấn đề nữa. Chúng tôi đã thử nghiệm tính năng này, nhưng đó là một số báo cáo..

Để có được một mẫu của tất cả điều này, bạn có thể đăng ký cho họ Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày và xem nó hoạt động tốt như thế nào để bỏ chặn các trang web bị giới hạn địa lý.

Ưu

 • 112 vị trí máy chủ tại hơn 90 quốc gia.
 • DNS thông minh (VyprDNS).
 • Chính sách hoàn tiền trong 30 ngày.
 • Mã hóa cấp quân sự.
 • Lưu lượng P2P được cho phép.
 • Chính sách không ghi nhật ký.
 • Hỗ trợ Netflix của Mỹ.
 • Công tắc tự động.
 • Giao thức Chameleon (Bỏ qua các mạng hạn chế ở các quốc gia bị kiểm duyệt cao).

Nhược điểm

 • Kết nối đồng thời phụ thuộc vào mô tả (3 cho cơ bản, 5 cho cao cấp).
 • Tốc độ không nhất quán.
 • Không dùng thử miễn phí.

9. PureVPN

PureVPN

PureVPN ra mắt trở lại trong 2007. Dịch vụ này có trụ sở tại Hồng Kông, Trung Quốc. Điều này khiến người dùng đặt câu hỏi liệu nhà cung cấp có đủ tin cậy trong việc kiểm tra quyền riêng tư của họ hay không.

Trở lại năm 2017, PureVPN bàn giao thông tin đến Cục Điều tra Liên bang hỗ trợ họ trong vụ bắt giữ một người đàn ông ở Massachusetts vì tội tấn công mạng. Tuy nhiên, không có sự cố nào được báo cáo sau đó.

Kể từ đó ra mắt, PureVPN quản lý để cấp cho người dùng một danh sách dài các tính năng mà bất kỳ ai cũng có thể mong muốn. Đầu tiên, họ cung cấp máy chủ trong Hơn 140 quốc gia. Đó là một bản mở rộng máy chủ tuyệt vời trong trường hợp người dùng đang tìm kiếm bỏ chặn nội dung giới hạn địa lý.

Tốc độ rất lớn, mặc dù họ tuyên bố rằng họ là người nhanh nhất thế giới. Khi được kết nối với máy chủ Hoa Kỳ, tải xuống của chúng tôi là 34,2% chậm hơn và tải lên giảm bởi 30,8%. Một số máy chủ cho kết quả tốt, mặc dù.

Họ cũng có một tính năng DNS thông minh có thể dễ dàng thiết lập trên các thiết bị không tương thích VPN như Apple TV, Chromecast, PlayStation, Xbox và Samsung Smart TV.

Các ứng dụng của họ rất thân thiện và tương thích với hầu hết mọi hệ điều hành chính ngoài kia, bao gồm Windows, Mac, iOS, Android và Linux. 

Các tính năng bảo mật và quyền riêng tư khác Torrent P2P, bảo vệ rò rỉ DNS và IPv6, Kill Switch và hơn thế nữa. Ngoài ra, PureVPN cho phép chia đường hầm nơi người dùng có quyền quyết định lưu lượng truy cập nào đi qua máy chủ VPN và lưu lượng nào sử dụng ISP ISP của họ.

PureVPN có một Chính sách hoàn tiền trong 31 ngày. Do đó, bạn có thể kiểm tra tất cả những gì về dịch vụ và yêu cầu hoàn lại tiền trong trường hợp dịch vụ không đúng với mong đợi của bạn.

Ưu

 • Máy chủ tại hơn 140 quốc gia.
 • Tính năng DNS thông minh.
 • Chính sách hoàn tiền trong 31 ngày.
 • Mã hóa cấp quân sự.
 • Năm kết nối đồng thời.
 • Hỗ trợ P2P.
 • Chính sách không ghi nhật ký.
 • Mở khóa Netflix của Mỹ.
 • Công tắc tự động.
 • Tách đường hầm.
 • Tiện ích mở rộng trình duyệt.

Nhược điểm

 • Một số máy chủ chậm.
 • Không dùng thử miễn phí.

10. VPN HideMyAss HMA

HideMyAss Cover

Mặc dù thực tế là nó dựa trên Vương quốc Anh (Năm mắt), HideMyAss tuyên bố rằng chính sách không đăng nhập nghiêm ngặt của nó đảm bảo rằng không có gì được truy ngược lại cho bạn vì ở đó không có thông tin nào được truy tìm, để bắt đầu. Ít nhất thì đó là những gì họ nói.

Một thời gian trước, FBI đã bắt giữ hai tin tặc bị nghi ngờ người được cho là đã tham gia vào các cuộc tấn công nặc danh và LulzSec. Một trong số họ, Cody Kretsinger, bị kết án 15 năm tù.

FBI đã lấy thông tin ở đâu? Anh ấy đã sử dụng một Máy chủ HideMyAss để ngụy trang địa chỉ giao thức Internet của mình và xâm nhập vào trang web Sony Pictures Cuộc sống. Vì vậy, tin tặc đã bị bắt nhờ dịch vụ mà anh ta nghĩ sẽ bảo vệ anh ta. Không có báo cáo riêng tư nào được tìm thấy sau này.

Trở lại năm 2015, HMA đã được mua lại bởi AVG, một nhà phát triển phần mềm chống vi-rút. Một năm sau, Avast hoàn tất việc mua lại AVG. Vì vậy, trong ngắn hạn, HideMyAss VPN được sở hữu bởi Avast ngày nay. Nhà cung cấp phần mềm chống vi-rút nổi tiếng đã có những lời chỉ trích công bằng từ những người ủng hộ quyền riêng tư do thực tế nó đã được thu thập người dùng dữ liệu duyệt web và bán cho bên thứ ba.

Bên cạnh đó, HMA có máy chủ Hơn 290 địa điểm trên 190 quốc gia; cho phép người dùng tránh các giới hạn địa lý và truy cập nội dung từ khắp nơi trên thế giới. Các máy chủ khá nhanh, cho dù chúng có thể ở xa đến đâu.

Chúng tôi đã tiến hành một số bài kiểm tra tốc độ, và kết quả rất hài lòng. Chúng tôi thấy rằng có một giảm nhẹ trong tốc độ, nhưng chúng tôi vẫn có thể truyền phát Nội dung 4K trong khi kết nối với HMA.

Ứng dụng của họ là thân thiện với người dùng, và bất cứ ai cũng có thể điều hướng qua các tính năng của nó ngay cả khi họ không quen thuộc với công nghệ này. Theo những gì chúng tôi đã thử nghiệm, HMA có một số tính năng độc quyền để thử.

Ngoài công tắc tiêu diệt tự động của họ, bạn có Công tắc tiêu diệt thông minh. Tính năng này sẽ tự động khởi chạy HMA VPN khi bạn kích hoạt ứng dụng mà bạn đã cho là có nguy cơ đối với quyền riêng tư của bạn.

HMA cung cấp một tính năng gọi là Xáo trộn IP, một công nghệ thay đổi định kỳ địa chỉ IP của bạn, khiến người dùng hoạt động trên mạng khó theo dõi hơn.

Tuy nhiên, điều họ cần cải thiện là tỷ lệ phản hồi của họ khi giải quyết các vấn đề của khách hàng. Họ mất khá nhiều lâu để trả lời các truy vấn, mặc dù khi họ làm vậy, nó với một giải pháp sẽ xóa bỏ hoàn toàn vấn đề.

Cuối cùng, HideMyAss cung cấp cho bạn một Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày. Bằng cách đó, nếu dịch vụ đã biến thành một thứ mà bạn đang tìm kiếm, bạn có thể yêu cầu hoàn lại tiền đầy đủ và lấy lại tiền của bạn.

Ưu

 • 290 địa điểm máy chủ tại 190 quốc gia..
 • Chính sách hoàn tiền trong 30 ngày.
 • Mã hóa cấp quân sự.
 • Năm thiết bị được kết nối cùng một lúc.
 • Máy chủ được tối ưu hóa P2P.
 • Chính sách không ghi nhật ký.
 • Truy cập vào Netflix của Mỹ.
 • Công tắc tắt
 • Tiện ích mở rộng trình duyệt cho Firefox và Chrome.
 • Tách đường hầm.
 • Công tắc tiêu diệt thông minh.
 • Xáo trộn IP.

Nhược điểm

 • Không có DNS thông minh.
 • Vấn đề tốc độ trên một số máy chủ.
 • Không dùng thử miễn phí.
 • Trả lời hỗ trợ chậm.

11. Truy cập Internet cá nhân (PIA)

PIA

PIA là một nhà cung cấp vững chắc mặc dù không phải là nhanh, rẻ hay mạnh so với các đại gia khác trong ngành. Tuy nhiên, nó đã đưa ra danh sách của chúng tôi vì một lý do và chúng tôi sẽ làm sáng tỏ vấn đề.

Đầu tiên, hãy để nói về mối quan tâm riêng tư của nhà cung cấp này. PIA có trụ sở tại Indiana, Hoa Kỳ, điều đó có nghĩa là chính phủ Hoa Kỳ có thể áp đặt lệnh bịt miệng đối với PIA bất cứ lúc nào.

Rốt cuộc, nó nằm trên tài sản của Hoa Kỳ (một phần của Five Eyes). Theo một số thử nghiệm và đánh giá, nhà cung cấp nghiêm ngặt chính sách không đăng nhập là đúng. Không có báo cáo về rò rỉ dữ liệu trước.

Mặt khác, truy cập Internet cá nhân có máy chủ trên 32 quốc gia, mà không phải là xấu mà. Tuy nhiên, điều không làm ra được điều tuyệt vời đó là nhà cung cấp LỚN hiệu suất tốc độ.

Trong các thử nghiệm chúng tôi thực hiện, một số máy chủ đã ảnh hưởng đến kết nối internet rất nhiều. Chính xác là, sử dụng máy chủ ở Mỹ đã gây ra 30,7% thả, trong khi một máy chủ ở Ấn Độ cho thấy một Giảm 37,79%. Nhưng ở Anh và Ý, tốc độ phù hợp vì kết nối chỉ chịu một 6% tốc độ.

PIA có các ứng dụng dành riêng cho Linux, iOS, PC, Mac, Android, cũng như các phần mở rộng trình duyệt cho Chrome, Mozilla và Opera. Ứng dụng của họ rất dễ sử dụng mặc dù phiên bản Android khôngn cho phép bạn đánh dấu các máy chủ là mục yêu thích.

Truy cập Internet riêng chỉ dựa vào các máy chủ của nó để giúp người dùng bỏ chặn nội dung bị hạn chế. Về các tính năng khác như proxy DNS thông minh, PIA thiếu công nghệ như vậy.

PIA, tuy nhiên, có Internet công tắc tiêu diệt để tăng sự riêng tư Sẽ không có dữ liệu nào bị rò rỉ trở lại máy chủ ISP ISP nếu VPN đột ngột ngắt kết nối.

Chúng tôi sẽ bao bọc nó với chính sách hoàn trả của họ. Bảo đảm hoàn lại tiền của PIA không có thời hạn 7 ngày. Đó là một thời gian rất ngắn so với những người khác.

Ưu

 • Máy chủ tại hơn 30 quốc gia.
 • Mã hóa AES 256-bit.
 • Mười kết nối đồng thời.
 • Cho phép chia sẻ P2P.
 • Nhật ký giao thông bằng không.
 • Truy cập vào Netflix của Mỹ.
 • Kill switch có sẵn.
 • Tiện ích mở rộng trình duyệt.
 • SOCK5 proxy.
 • MACE (Bảo vệ phần mềm độc hại và Trình chặn quảng cáo).
 • Nhiều cổng VPN.

Nhược điểm

 • Một số máy chủ chậm.
 • Không dùng thử miễn phí.
 • Chính sách hoàn tiền trong 7 ngày
 • Không có DNS thông minh.

Thiết bị tương thích VPN tốt nhất

Tại đây, một danh sách các thiết bị hỗ trợ sử dụng VPN:

 • Máy tính Windows
 • hệ điều hành Mac
 • điện thoại Iphone
 • iPad
 • Android
 • Khiên Nvidia
 • Android TV Box
 • Quả mâm xôi
 • Bộ định tuyến
 • FireStick
 • PS4 *
 • Xbox một*
 • TV thông minh*
 • Apple TV *
 • Roku *
 • Chromecast *

* Để bật VPN trên các thiết bị này, bạn phải thiết lập kết nối VPN trên bộ định tuyến của mình. Xem hướng dẫn này.

Bạn có thể thay thế biến PC của bạn thành một bộ định tuyến ảo và chia sẻ kết nối VPN của bạn với các thiết bị không được hỗ trợ. Nếu bạn không có PC nhưng vận hành Mac, bạn cũng có thể chia sẻ kết nối VPN dễ dàng.

Ngoài ra, nếu nhà cung cấp của bạn có tính năng DNS thông minh, bạn có thể cấu hình các mã đó trên mọi thiết bị có sẵn trong gia đình của bạn.

Hướng dẫn đánh giá VPN tốt nhất – Suy nghĩ cuối cùng

Hy vọng, hướng dẫn đánh giá này đã cho bạn ý tưởng tốt hơn về VPN nào phù hợp nhất với bạn phát trực tuyến, duyệt web ẩn danh hoặc nhu cầu torrent. Như bạn có thể nhận thấy, VPN lý tưởng có thể khác nhau giữa người này với người khác tùy thuộc vào những gì họ đang cố gắng đạt được. Chúng tôi liên tục chỉnh sửa phân tích VPN tốt nhất này để luôn cập nhật. Chỉ trong trường hợp bạn thấy một số thông tin bị lỗi thời, chỉ cần để lại nhận xét trong hộp bên dưới.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map