VPN tốt nhất cho Amazon Fire TV Cube

Nhà cung cấp dịch vụ VPN nào là tốt nhất cho Amazon Fire TV Cube? Gần đây tôi đã mua thiết bị phát trực tuyến mới của Amazon: The Fire TV Cube. Thiết bị đi kèm với một loạt các tính năng mới. Về cơ bản, nó là sự kết hợp của Echo, thiết bị phát trực tuyến và điều khiển từ xa. Fire TV Cube hỗ trợ âm thanh 4K, HDR10 và Dolby Atmos. Tất cả các ứng dụng phát trực tuyến bạn có thể cài đặt trên Amazon Fire Stick cũng có sẵn. Điều này bao gồm Netflix, Hulu, HBO GO, Kodi và nhiều người khác. Như với Fire Stick, tôi đã phát hiện ra rằng cài đặt VPN trên Fire TV Cube là điều bắt buộc nếu bạn muốn tận dụng tối đa nó. Bạn muốn tìm ra VPN nào là tốt nhất cho Fire TV Cube? Đọc của tôi Đánh giá VPN Fire TV Cube tốt nhất!

VPN truyền hình tốt nhất

VPN tốt nhất cho Amazon Fire TV Cube

Tại sao nên sử dụng VPN trên Amazon Fire TV Cube?

Kết nối với máy chủ VPN bất cứ khi nào bạn lên mạng đã trở thành bắt buộc. Cá nhân tôi không thể tưởng tượng mình đang duyệt web mà không có ứng dụng VPN. Trong trường hợp của Fire TV Cube, VPN sẽ giúp bạn truy cập các ứng dụng phát trực tuyến thường không có sẵn ở quốc gia của bạn. Thêm vào đó là thực tế rằng bạn có thể thực hiện tất cả các giao dịch trực tuyến của mình một cách an toàn và ẩn danh.

Hầu hết các ứng dụng phát trực tuyến và addon Kodi trên Fire TV Cube chỉ hoạt động ở một số khu vực nhất định như Hoa Kỳ, Anh, Canada, Úc và Đức. Để bỏ qua các hạn chế khu vực này và xem nội dung trực tiếp và theo yêu cầu trên bất kỳ addon hoặc kênh nào bạn muốn ở bất cứ đâu bạn muốn, bạn phải giả mạo vị trí trực tuyến của mình bằng VPN. Dưới đây là một số lợi ích bạn nhận được khi sử dụng VPN với Amazon Fire TV Cube.


 • Truy cập các ứng dụng bị chặn theo vùng: Hàng tấn dịch vụ phát trực tuyến chỉ có thể được sử dụng nếu bạn cư trú ở một quốc gia nhất định. Điều này không bao gồm NBC Sports, HBO, Amazon Prime, Hulu và Netflix. Với VPN, bạn có thể vẫy tay tạm biệt mọi hạn chế về địa lý.
 • Duyệt Internet ẩn danh: Khi bạn đã thiết lập kết nối VPN, lưu lượng truy cập Internet của bạn được mã hóa hoàn toàn. Không ai có thể theo dõi bất cứ điều gì mà bạn đang làm trực tuyến.
 • Tránh các nhà cung cấp dịch vụ Internet điều tiết: Nhiều ISP hạn chế người dùng tốc độ Internet của họ trong giờ cao điểm. Do đó, bạn có thể trải nghiệm bộ đệm rộng rãi trong khi xem các chương trình yêu thích của mình trên Netflix. Nếu bạn kết nối với máy chủ VPN, ISP của bạn sẽ không thể phát hiện những gì bạn đang xem. Do đó, họ đã giành chiến thắng để có thể tăng tốc.

VPN tốt nhất cho Amazon Fire TV Cube – Tóm tắt

Về bản chất, có hai loại nhà cung cấp dịch vụ VPN: những loại tương thích với Fire TV Cube và những loại không tương thích. Trong trường hợp bạn đã biết tất cả mọi thứ ở đó để biết về VPN, thì không cần phải đọc toàn bộ đánh giá bên dưới. Đây là VPN yêu thích cá nhân của tôi cho FireTV Cube vào năm 2019:

VPN tốt nhất cho Fire TV Cube – Phân tích chuyên sâu

Nếu bạn muốn thu thập thêm thông tin về nhà cung cấp dịch vụ VPN mà bạn sắp đăng ký, hãy đọc các đánh giá sau:

ExpressVPN

Tìm kiếm một VPN hoạt động hoàn toàn tốt trên Amazon Fire TV Cube? Không tìm đâu xa. Trong số tất cả các ứng dụng VPN mà tôi đã thử trên Fire TV Cube, ExpressVPN gây ấn tượng với chúng tôi nhất. Mạng VPN toàn cầu ExpressVPNTHER gần như không có đối thủ. Bạn thậm chí có thể sử dụng nhà cung cấp dịch vụ VPN này để truy cập American Netflix trên Fire TV Cube của bạn!

Ngoài ra, bạn có thể bỏ chặn các kênh của Mỹ như Amazon Prime, Hulu, Showtime, Netflix và nhiều kênh khác trên thiết bị phát trực tuyến hoàn toàn mới của bạn. Thuê bao ExpressVPN bao gồm hỗ trợ trực tiếp suốt ngày đêm, ba kết nối VPN đồng thời và ứng dụng VPN tương thích với Fire TV Cube.

Ưu

 • Ứng dụng VPN cho Amazon Fire TV Cube
 • Không đăng nhập hoạt động Internet của bạn
 • Có trụ sở tại Quần đảo Virgin thuộc Anh
 • Chính sách hoàn tiền một tháng

Nhược điểm

 • Có những lựa chọn thay thế VPN rẻ hơn khác.

BulletVPN

BulletVPN là một VPN khác hoàn toàn tương thích với Fire TV Cube. Ứng dụng VPN của họ được thiết kế tốt và chúng tôi thấy nó rất dễ sử dụng. Về mặt tiêu cực, có rất nhiều máy chủ VPN mà bạn có thể kết nối từ bên trong các ứng dụng. Đây là điều mà BulletVPN chắc chắn nên hoạt động.

Ưu

 • Ứng dụng tuyệt vời cho Fire TV Cup
 • Chính sách hoàn tiền trong một tháng
 • Chính sách giữ nhật ký nghiêm ngặt.

Nhược điểm

 • Không nhiều máy chủ VPN như các nhà cung cấp khác trong danh sách này.

IPV Biến

IPV Biến là nhà cung cấp dịch vụ VPN đầu tiên ra mắt ứng dụng VPN có chức năng 100% trên Amazon Fire TV Stick thế hệ thứ hai. Ứng dụng VPN của họ trên Amazon Fire TV Cube cũng không có cú đấm nào.

Máy chủ nhanh, duyệt web ẩn danh và tối đa 10 kết nối đồng thời chỉ là một số tính năng bạn có thể thoát khỏi đăng ký IPV Biến của mình.

Tuy nhiên, có một số khuyết điểm quá. Chúng tôi không thể sử dụng IPV Biến để bỏ chặn nhiều kênh phát trực tuyến bao gồm Netflix cũng như BBC iPlayer.

Ưu điểm:

 • Tốc độ máy chủ VPN nhanh.
 • Lưu lượng P2P không giới hạn.
 • 10 kết nối VPN đồng thời.
 • Tối ưu hóa cho Kodi.
 • Ứng dụng hoạt động rất tốt trên FireStick.

Nhược điểm:

 • Thời gian hoàn tiền trong 7 ngày.
 • Không có máy chủ VPN nào chúng tôi đã thử nghiệm hoạt động với Netflix.

VPN tốt nhất cho Fire TV Cube – Gói lại

Cuối cùng, bạn có thể đăng ký ExpressVPN, BulletVPN hoặc IPV Biến. Dù bằng cách nào, việc triển khai một ứng dụng VPN cho Amazon Fire TV Cube có lợi ích rất lớn. Bạn đã mua cho mình một Amazon Fire TV Cube chưa? Theo ý kiến ​​của bạn, nó so với FireStick như thế nào? Chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần bình luận dưới đây.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me