Cách sử dụng Amazon FireStick bên ngoài Hoa Kỳ

Amazon FireStick có thực sự hoạt động bên ngoài Hoa Kỳ không? Đó là một câu hỏi mà chúng tôi nhận được hỏi rất nhiều. Amazon TV Fire TV Stick là một trình phát phương tiện truyền thông cho phép bạn truy cập vào nội dung đã lưu trên bất kỳ TV tương thích nào. Nó đi kèm với bộ nhớ 1 GB, bộ nhớ trong 8 GB, GPU VideoCore4 chuyên dụng và WiFi băng tần kép / ăng-ten kép. Tất cả các tính năng này, ngoài khả năng tải ứng dụng Android của bên thứ ba trên đó, đã khiến thiết bị phát trực tuyến này trở thành một trong những thiết bị phổ biến nhất xung quanh.


Cách sử dụng Stick TV Fire bên ngoài Hoa Kỳ

Cách sử dụng thanh lửa bên ngoài Hoa Kỳ

Fire TV Stick kết nối với TV tương thích thông qua cổng USB, giúp dễ sử dụng và có tính di động cao. Nó kết nối với tài khoản Amazon của bạn và cung cấp phát trực tuyến HD đầy đủ với nhiều tùy chọn nội dung. Fire TV Stick là một trình phát phương tiện truyền thông tiện dụng để sử dụng ở Hoa Kỳ. Tuy nhiên, nội dung sẽ tự động bị chặn địa lý ngay khi bạn rời khỏi đất Mỹ.

Tôi có thể sử dụng Amazon FireStick ở nước ngoài không?

Không có cách nào dễ dàng để trả lời câu hỏi đó. Bản thân Fire Stick hoạt động ở Anh, Canada, Nhật Bản, Đức, Áo và Ấn Độ. Bạn sẽ phải thay đổi vị trí trên tài khoản Amazon của mình để Fire TV Stick hoạt động, nhưng nội dung và tính năng trên Fire TV Stick vẫn sẽ bị hạn chế về địa lý. Chẳng hạn, bạn sẽ không thể sử dụng thuê bao Video Amazon Prime của mình ở nước ngoài. Bạn cũng sẽ không có quyền truy cập vào các video như American Netflix, HBO GO, Hulu hoặc BBC iPlayer trên FireStick. Vì vậy, bạn có thể sử dụng nó ở nước ngoài bằng cách nào đó, nhưng chức năng FireStick, sẽ bị hạn chế nghiêm trọng.

Mặc dù vậy, Don mệnh lo lắng. Bạn vẫn có thể truy cập tất cả nội dung của mình ở mọi nơi trên thế giới nếu bạn cài đặt và sử dụng VPN!

Cách cài đặt VPN từ App Store

Cách đầu tiên bạn có thể cài đặt VPN lên FireStick là sử dụng kho ứng dụng. Đảm bảo rằng bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ VPN nào mà bạn kết thúc đăng ký thực sự đều có ứng dụng VPN tương thích với Amazon Fire TV. Chẳng hạn, ExpressVPN cung cấp cho người dùng Fire TV Stick của họ một ứng dụng sẵn sàng sử dụng cho Fire Stick giúp cuộc sống trở nên dễ dàng hơn nhiều.

 1. Nhập VPN ưa thích của bạn vào cửa hàng Ứng dụng Fire TV Stick từ.
 2. Tải xuống Ứng dụng VPN khi nó xuất hiện.
 3. Nhấp vào Mở Open Open và khởi chạy Ứng dụng VPN sau khi tải xuống.
 4. Đăng nhập vào Ứng dụng VPN.
 5. Chọn một máy chủ Mỹ để kết nối với.

Cách cài đặt VPN vào Fire TV Stick qua Tải xuống

Nếu bạn là người dùng Fire TV Stick thế hệ 1 hoặc đã đăng ký VPN mà không tìm thấy trong Cửa hàng ứng dụng, thì có một cách để cài đặt VPN của bạn bằng tệp APK. Đảm bảo luôn cố tải xuống tệp APK từ trang VPN VPN để giảm thiểu mọi mối đe dọa độc hại. Tại đây, cách thức bạn có thể tải ứng dụng IPV Biến ra VPN trên FireStick của bạn chẳng hạn.

 1. Trên Fire TV, hãy truy cập ‘Cài đặt -> Thiết bị -> Tùy chọn nhà phát triển.
 2. Bật Cho phép ứng dụng từ các nguồn không xác định.
 3. Từ menu chính của Amazon Fire Stick, đi đến ‘Tìm kiếm.
 4. Loại ‘ES Explorer,.
 5. Nhấp vào biểu tượng ứng dụng ES Explorer để tải xuống và cài đặt nó.
 6. Khởi chạy ứng dụng ES Explorer.
 7. Từ menu ES Explorer, đi đến ‘Công cụ -> Tải xuống Trình quản lý quảng cáo trong menu bên trái.
 8. Nhấp vào ‘+ Mới, từ menu dưới cùng.
 9. Đối với ‘Đường dẫn, loại https://thevpn.guru/ipv Biến.apk và nhấp vào ’OK,.
 10. Đối với ‘Tên, đầu vào‘ IPV Biến,.
 11. Chọn Tải xuống ngay bây giờ
 12. Các  Tập tin cài đặt IPV Biến bây giờ sẽ bắt đầu tải xuống.
 13. Một khi Tệp APK IPV Biến được tải xuống, nhấp vào ‘Mở tập tin để cài đặt nó trên Amazon Fire TV của bạn.
 14. Quay trở lại màn hình chính Fire TV của bạn.
 15. Khởi chạy ứng dụng IPV Biến.
 16. Đăng nhập và kết nối với máy chủ VPN mà bạn chọn.

VPN tốt nhất cho Fire TV Stick

Nếu bạn nghĩ rằng phương pháp thứ hai được đề cập ở trên có vẻ như rất nhiều công việc, thì bạn rất đúng. Việc tải xuống một ứng dụng sẽ dễ dàng hơn để bạn có thể truy cập vào nội dung của mình càng sớm càng tốt. Trong số các VPN FireStick hàng đầu có sẵn, ExpressVPN, BulletVPN và IPV Biến đều có ứng dụng VPN FireStick dành riêng cho Amazon, giúp họ vượt trội so với các nhà cung cấp VPN khác.

Ứng dụng ExpressVPN Fire Fire Stick không phải là lý do duy nhất khiến chúng tôi gợi ý nó, một số đặc quyền của nó bao gồm:

 • Tốc độ kết nối nhanh để truyền phát dễ dàng.
 • Chính sách đăng nhập bằng không cho sự riêng tư tối đa
 • Hơn 2000 máy chủ có sẵn tại hơn 94 quốc gia.
 • Mã hóa cao cấp để bảo vệ dữ liệu tối đa.

Don Chỉ cần tin lời của chúng tôi cho nó! Đảm bảo hoàn lại tiền trong 30 ngày của ExpressVPN xông đi một chặng đường dài trong việc chứng minh tính ưu việt của nó đối với người dùng mới do dự. Hãy dùng thử và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong các bình luận!

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map