Xem xét các tính năng bảo mật mới trong Gmail

Bạn có thể đã nhận thấy một số thay đổi trong Gmail gần đây. Google đã và đang phục hồi dịch vụ email của mình. Gmail dễ dàng là dịch vụ email được sử dụng rộng rãi nhất trên toàn cầu. Bộ giải pháp email này đã có được giao diện trực tuyến hoàn toàn mới, bảo vệ dữ liệu nâng cao và các tính năng bảo mật và ứng dụng AI mới từ Google, cùng với các tính năng khác. Chẳng hạn, bây giờ bạn có thể đặt ngày hết hạn cho các tin nhắn bạn gửi đi. Thông báo email sau đó sẽ tự động xóa. Bạn cũng sẽ có thể thu hồi các tin nhắn đã gửi trước đó.


Xem xét các tính năng bảo mật mới trong Gmail

Xem xét các tính năng bảo mật mới trong Gmail

Ít hơn là nhiều hơn cho Google

Theo blog chính thức của Google, thiết kế lại bao gồm các sửa đổi cơ bản và đơn giản. Điều này bao gồm có thể nhấp vào tệp đính kèm mà không cần cuộn hoặc mở thông qua các cuộc hội thoại mở rộng hoặc email trước đó. Gã khổng lồ công cụ tìm kiếm cũng đã đặt một nút báo lại để giữ email mà người dùng có thể nhận được tại một thời điểm cụ thể, tại vịnh. Truy cập vào các ứng dụng thường được sử dụng khác như Nhiệm vụ, Giữ và Lịch Google cũng đã được đơn giản hóa.

Thiết kế thông minh và các tính năng thông minh với AI

Tính năng nudge mới cho phép người dùng theo dõi cũng như trả lời tin nhắn. Gmail hiển thị lời nhắc nhanh cho các email để đảm bảo bạn không bỏ lỡ những gì quan trọng nhất.

Cùng với điều này là một tính năng Trả lời thông minh hoàn toàn mới cho phép bạn trả lời ngay lập tức với các tin nhắn như chắc chắn, sẽ thực hiện điều đó. Cảm ơn!” bây giờ cũng sẽ có sẵn trên web. Trả lời thông minh dựa trên nội dung thư và tính năng này chỉ có trên các ứng dụng di động. Trên thực tế, hơn 10% phản hồi trong email trên thiết bị di động sử dụng tính năng AI thân thiện với điện thoại thông minh này của Google.

Đối với phiên bản di động, Google cũng đã bao gồm các tính năng mới như thông báo ưu tiên cao. Chúng cho phép người dùng tùy chỉnh các email mà người ta muốn được thông báo. Gmail cũng sẽ bắt đầu hỏi người dùng khi nào hủy đăng ký nhận ưu đãi hoặc bản tin mà người dùng đã đọc hoặc xem bởi người dùng.

Bảo mật dữ liệu nhạy cảm

Google đã bao gồm một bộ tính năng hoàn toàn mới để đảm bảo an toàn dữ liệu cho người dùng. Có một chế độ bảo mật Gmail thông qua đó người dùng có thể bảo vệ thông tin bí mật. Có rất nhiều tùy chọn để bảo vệ nội dung nhạy cảm trong email bằng cách đến ngày hết hạn hoặc thậm chí thu hồi các tin nhắn đã gửi trước đó.

Nhà lãnh đạo công cụ tìm kiếm cũng chỉ ra rằng có thể cần phải xác thực bổ sung để xem email thông qua tin nhắn văn bản. Vì vậy, nó có thể bảo vệ dữ liệu ngay cả khi người nhận thư phải đối mặt với một vụ chiếm đoạt tài khoản trong khi thư đang hoạt động. Hãy xem các mẹo này trong trường hợp bạn muốn chống đạn cho tài khoản Gmail của mình trước các cuộc tấn công mạng.

Google trao quyền cho người dùng

Có cả điều khiển quản lý quyền thông tin / IRM tích hợp cho phép người dùng xóa các tùy chọn email như sao chép, tải xuống, chuyển tiếp hoặc in tin nhắn. Điều này ngăn thông tin nhạy cảm bị chia sẻ nhầm với người nhận ngoài ý muốn. Ngoài ra, chế độ Bảo mật sẽ được triển khai cho người dùng Gmail và khách hàng G-Suite tiêu dùng theo cách hạn chế trong những ngày tới.

Lớn hơn, táo bạo hơn, thương hiệu mới

Cảnh báo của Gmail cũng trở nên lớn hơn và táo bạo hơn khi một email nguy hiểm hoặc có khả năng đáng ngờ xuất hiện. Việc tích hợp Gmail dễ dàng và chặt chẽ với các ứng dụng G-Suite được sử dụng mỗi ngày là một sự phát triển khác. Công cụ tìm kiếm hàng đầu trên thế giới đã giới thiệu các bảng phụ trong hộp thư đến để tham khảo, chỉnh sửa hoặc đưa ra lời mời Lịch. Google, ngoài ra, cũng cung cấp tùy chọn phân bổ to-dos cho Nhiệm vụ và nắm bắt các ý tưởng cho Keep. Và nó tất cả từ bảng điều khiển trong sidebox của bạn.

Lấy ứng dụng kinh doanh của bên thứ ba

Bảng điều khiển bên cung cấp quyền truy cập nhanh vào các tiện ích bổ sung của Gmail như các ứng dụng kinh doanh của bên thứ 3. Tích hợp bảng điều khiển bên mới trong các ứng dụng khác của Google cũng có trên đe. Điều này bao gồm bên trong Lịch, Trang tính, ứng dụng Trang trình bày và Google Docs.

Ứng dụng và phiên bản web của Nhiệm vụ cũng là một phần của bản cải tiến. Nhiệm vụ có thể được tiếp tục sử dụng để tạo thêm nhiệm vụ và nhiệm vụ phụ và ngày đến hạn có thể được thêm bằng thông báo. Trên thực tế là các Nhiệm vụ tích hợp chặt chẽ với G-Suite, người dùng có thể sử dụng chức năng ‘kéo và thả thư để thả thư Gmail vào Nhiệm vụ và tạo một lời nhắc nhở để làm. Nhiệm vụ có ngày đến hạn có thể xuất hiện trong Lịch.

Sự ra đời của một Google mới

Với G-Suite, Google luôn nỗ lực để chuyển đổi các doanh nghiệp thông qua các ứng dụng hợp tác và năng suất được liên kết với đám mây. Với hơn 4 triệu doanh nghiệp trên toàn thế giới sử dụng G-Suite để hoạt động thông minh hơn, an toàn hơn và hiệu quả hơn, Google thực hiện nghiêm túc trách nhiệm của mình. Gmail hoàn toàn mới có các tính năng bảo mật nâng cao, ứng dụng mới cho AI và tích hợp với các ứng dụng G-Suite khác.

Giữ dữ liệu an toàn

Bảo vệ lừa đảo mới dự kiến ​​sẽ giúp đáp ứng các mối đe dọa Thỏa hiệp Email hoặc gián điệp công nghiệp. Gmail đã chặn hơn 99,9% email rình mò cho đến nay. Chế độ bảo mật Gmail là một bước tiếp theo theo hướng này. Cảnh báo bảo mật lớn hơn giúp cảnh báo đơn giản và hiệu quả cho người dùng.

Doanh nghiệp nói gì

Lãnh đạo thị trường CRM Salesforce đã thử nghiệm Gmail mới để hợp tác dự án toàn cầu và ca ngợi Gmail mới để liên lạc nhanh chóng và an toàn với các bên liên quan quốc tế. Với trí thông minh tích hợp và giao diện dễ sử dụng, nhân viên cộng tác nhanh hơn và dễ dàng dành ít thời gian hơn để quản lý hộp thư đến và nhiều hơn nữa để thúc đẩy thành công của khách hàng và tăng trưởng kinh doanh.

Tốc độ tuyệt vời, tích hợp dễ dàng

Ứng dụng web Gmail Gmail đã được thiết kế lại để giúp các doanh nghiệp hành động nhanh hơn nữa. Bây giờ bạn có thể nhấp vào tệp đính kèm trong hộp thư đến ngay cả trước khi chuỗi được mở. Di chuột qua thư để quản lý RSVP để gặp lời mời, báo lại email hoặc lưu trữ chuỗi email.

Các khả năng ngoại tuyến mới trong Gmail dành cho web giúp người dùng làm việc không bị gián đoạn, ngay cả khi Wi-Fi, không có sẵn. Bạn có thể tìm kiếm, trả lời, viết, xóa hoặc lưu trữ tin nhắn đến 90 ngày tuổi trong khi bạn làm việc ngoại tuyến. Các đội cũng có thể bắt đầu sử dụng các khả năng này trong vài tuần tới.

Từ cuối cùng

Trải nghiệm Gmail hoàn toàn mới có sẵn cho các doanh nghiệp có thể sử dụng Chương trình nhận con nuôi / GAP sớm của G-Suite và nó cũng có thể được bật tại bảng điều khiển Admin. Người dùng Gmail được cá nhân hóa cũng có thể chọn tham gia tính năng thử nghiệm này. Rõ ràng, khi nói đến các tính năng bảo mật, Google cung cấp nhiều lợi thế mà không công cụ tìm kiếm nào có thể sánh được. Đây là lý do tại sao nó vẫn là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp cũng như người dùng cá nhân, mặc dù nó để mắt đến dữ liệu người dùng. Nhưng nếu bạn là người dùng có ý thức bảo mật, bạn có thể sử dụng các lựa chọn thay thế Gmail này. Một báo cáo gần đây được công bố trên ABC News cho biết một báo cáo của Bộ An ninh Nội địa đã cảnh báo người dùng về mối đe dọa mới nổi của Gmail Thiết kế mới về mối đe dọa đối với hoạt động bất chính. Một tính năng mới có tên là Bí mật Email Email Yêu cầu người dùng nhấp vào một liên kết để truy cập các email bí mật. Điều này có khả năng có thể cho phép tội phạm mạng khai thác thiết kế lại Gmail gần đây.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me