Ưu đãi Thứ Sáu Đen VPN tốt nhất và rẻ nhất năm 2019

Khi nó đến VPN, người dùng internet luôn thích bảo vệ dữ liệu trực tuyến của họ nhiều hơn nhưng cách trả ít. Như trường hợp hàng năm, nhiều nhà cung cấp dịch vụ VPN đã đưa ra một số Ưu đãi Thứ Sáu Đen hấp dẫn. Mặc dù một số giảm giá này có vẻ cực kỳ rẻ, nhưng chúng có thể không phải là tốt nhất về giá trị cho đồng tiền của bạn. Khi Thứ Sáu Đen đang đến gần hơn, chúng ta hãy xem một số giao dịch VPN tuyệt vời cho năm 2019.


Ưu đãi Thứ Sáu Đen VPN tốt nhất và rẻ nhất năm 2019

Ưu đãi Thứ Sáu Đen VPN tốt nhất và rẻ nhất năm 2019

Ưu đãi Thứ Sáu Đen VPN tốt nhất và rẻ nhất năm 2019

Giá cả là một điều rất quan trọng để xem xét trước khi mua bất kỳ hàng hóa. Điều đó bao gồm Mạng riêng ảo. Hầu hết người dùng internet bị cám dỗ để đăng ký VPN miễn phí chỉ vì, tốt, họ miễn phí.

Nhưng những gì họ không biết là những dịch vụ này không phải là miễn phí. Nếu bạn tiết kiệm được một số đồng xu, hãy yên tâm rằng bạn đang thanh toán theo những cách khác, thông tin cá nhân của bạn.

Mỗi năm, VPN cao cấp (hầu hết trong số họ được đánh giá cao trên TrustPilot) đưa ra các giao dịch tốt nhất trong mùa Thứ Sáu Đen. Năm nay không có gì khác biệt và tôi đã biên soạn một danh sách các giao dịch VPN tốt nhất mà bạn sẽ thấy Thứ Sáu Đen 2019.

ExpressVPN

Bìa ExpressVPN

ExpressVPN là một trong những VPN hàng đầu trong ngành công nghiệp hiện nay. Nó có nhiều hơn Hơn 3000 máy chủ trên 94 quốc gia.

Nó cung cấp các tính năng bảo mật hàng đầu như công tắc tiêu diệt, mã hóa cấp quân sự, phân chia đường hầm, và chính sách không đăng nhập.

Với loại dịch vụ này, bạn sẽ mong muốn một VPN như vậy là một hơi đắt. Vâng, về mặt kỹ thuật, nó là. Tuy nhiên, vào cuối ngày, bạn sẽ nhận được những gì bạn phải trả cho.

Vì vậy, về cơ bản, ExpressVPN đang cung cấp Giảm 49% thuê bao. Điều này giảm chi phí để 6,67 đô la mỗi tháng. Người dùng cũng được hưởng lợi từ ba tháng miễn phí với lời đề nghị này.ExpressVPN Thứ Sáu Đen

Thành thật mà nói, không có gì đặc biệt về thỏa thuận ExpressVPN, khi nói đến Thứ sáu đen tối. Ý tôi là, bạn có thể nhận được lời đề nghị đó ngay bây giờ mà không phải chờ đợi. Nhưng này, bạn không bao giờ biết khi nào ExpressVPN thu hồi lời đề nghị này. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một số VPN chất lượng, tốt hơn nhanh lên và nhận được lời đề nghị vì nó vẫn đứng.

IPV Biến

Vỏ bọc IPV Biến

IPV Biến tuyên bố rằng nó VPN nhanh nhất ngoài đó. Theo đánh giá, họ không chỉ nói chuyện; họ thực sự đi bộ đi bộ.

VPN đi kèm với các máy chủ khá nhanh trên khắp Hơn 60 quốc gia. Họ đã có những thăng trầm trong quá khứ khi vi phạm dữ liệu đã được phát hiện, nhưng tính đến thời điểm hiện tại, nó đã được coi là một trong những VPN tốt nhất trên thế giới.

Đối với Thứ Sáu Đen, dịch vụ này cung cấp một thỏa thuận hấp dẫn cho khách hàng mới và cũ. Bạn cuối cùng sẽ nhận được một Giảm giá 73% trong kế hoạch hàng năm của bạn, mà làm tròn chi phí bạn chỉ 3,25 đô la / tháng.IPish Vanish Thứ Sáu Đen

Theo ý kiến ​​của tôi, đó là một thỏa thuận khá tốt khi xem xét IPV Biến không phải là VPN rẻ nhất hiện có. Vì vậy, trong trường hợp bạn thích những gì họ cung cấp, hãy nhanh chóng đăng ký, bạn sẽ nhận được Đảm bảo hoàn tiền trong 7 ngày.

NordVPN

Bìa NordVPN

NordVPN có mạng máy chủ lớn nhất trong ngành VPN. Nó tự hào hơn 5000 máy chủ trên 60 quốc gia. Đó là một con số khá tốt nếu bạn muốn bỏ chặn các dịch vụ và trang web phát trực tuyến từ khắp nơi trên thế giới.

Tuy nhiên, NordVPN cũng xuất sắc trong bộ phận bảo mật, cung cấp các tính năng độc đáo như kill switch, CyberSec, Double VPN và chính sách cấm đăng nhập nghiêm ngặt.

Đối với thỏa thuận của nó cho Thứ Sáu Đen, NordVPN đang cung cấp một cái tốt. Bạn sẽ nhận được một xuất sắc Giảm giá 83% nếu bạn chọn Hợp đồng 3 năm. Điều đó mang lại khoản thanh toán hàng tháng của bạn xuống 3,49 đô la / tháng. Ồ, ngoài ra, bạn sẽ được hưởng lợi từ thêm ba tháng miễn phí.

Nếu bạn làm toán, nó thật sự 70 đô la, nhưng thỏa thuận chưa được thực hiện. NordVPN đang thêm nổi tiếng của nó Mã hóa tập tin NordLocker tính năng cho miễn phí.Giao dịch Thứ Sáu Đen của NordVPN

Dịch vụ này có giá trị $ 312. Vì vậy, nhận được nó miễn phí là một điều rất tốt. Nó sử dụng bảo mật tốt nhất hiện có như Argon2, AES256, ECC (với XChaCha20, EdDSA và Poly1305),  và các sáng tạo khác của mật mã hiện đại để đảm bảo an toàn tối đa cho các tệp của bạn.

Với dịch vụ này, bạn có thể bảo mật các tập tin của bạn và chia sẻ chúng mà không sợ bất kỳ nỗ lực hack nào có thể.

NordVPN có một Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày trong trường hợp bạn muốn cung cấp cho dịch vụ của họ một ổ đĩa thử nghiệm. Nếu bạn không thích những gì bạn sử dụng, bạn có thể yêu cầu đầy Hoàn tiền trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua, không có câu hỏi nào.

Lướt ván

Bìa SurfShark

Lướt ván đã chiếm lĩnh thế giới VPN bằng cơn bão vào ngày nó ra mắt. Nó rất mới, nhưng bạn thực sự không biết nhà cung cấp này có khả năng gì.

Đầu tiên, nó có nhiều hơn 800 máy chủ tại hơn 60 quốc gia, đó là một con số tuyệt vời cho một người mới. Thứ hai, có bao nhiêu VPN có thể nói rằng họ có thể bỏ chặn Netflix của Mỹ? Chà, đứa trẻ mới trong khối này có thể có được nó cùng với các dịch vụ khác như Hulu, DAZN và HBO ngay bây giờ.

Hơn nữa, SurfShark cho phép bạn kết nối một không giới hạn số lượng thiết bị sử dụng cùng một tài khoản. Vì vậy, nói cách khác, công cụ an ninh mạng mới cung cấp thứ mà không một gã khổng lồ nào cung cấp – kết nối đồng thời không giới hạn.

Vì vậy, SurfShark đang nâng nó lên một bậc với Hợp đồng thuê bao kế hoạch 2 năm. Cùng với đó, bạn sẽ trả tiền $ 1.99 một tháng, và bạn sẽ nhận được thêm ba tháng miễn phí. Trên trang web của họ, họ phản ánh thỏa thuận một cách tuyệt vời. Kiểm tra nó.SurfShark Thứ Sáu Đen

Năm ngoái, SurfShark là vắng mặt từ danh sách các giao dịch. Thành thật mà nói, tôi đã rất ngạc nhiên khi thấy nó tham gia trong năm nay vì kế hoạch đăng ký của họ đã sẵn sàng rẻ đầu tiên là.

Nhưng này, càng nhiều, càng tốt, không? Hoặc trong trường hợp này, càng ít, merrier. Bạn cũng sẽ có một Thời gian hoàn tiền trong 30 ngày nếu bạn muốn thử nghiệm dịch vụ của họ.

CyberGhost

Vỏ máy tính

CyberGhost là một nhà cung cấp VPN hàng đầu khác với mạng lưới máy chủ khổng lồ 5700 máy chủ tại hơn 90 quốc gia. Dịch vụ cung cấp tốc độ nhanh và băng thông không giới hạn cùng với các tính năng bảo mật hàng đầu đảm bảo cho bạn duyệt internet an toàn nhất.

Nếu bạn tìm kiếm sự an toàn torrent kinh nghiệm, miễn phí từ đăng nhập vào dữ liệu, và tùy chọn phát trực tuyến không giới hạn, bạn có thể tham gia nhà cung cấp này..

Cyberghost cũng là một trong những VPN có khả năng bỏ chặn Netflix bất cứ nơi nào mặc dù cơ chế chặn VPN của nó. Khi bạn đăng ký dịch vụ, bạn sẽ có thể sử dụng tài khoản của mình trên bảy thiết bị cùng một lúc. 

Bây giờ, hãy để nói về thỏa thuận mà CyberGhost đang cung cấp cho Thứ Sáu Đen sắp tới. Nhà cung cấp đang cung cấp một Giảm giá 79% trên một Gói thuê bao 3 năm. Điều này tương đương với 2,75 đô la một tháng.Thứ Sáu Đen CyberGhost

Trong trường hợp bạn không biết về hiệu quả của CyberGhost, nhà cung cấp cho phép bạn có được Hoàn tiền trong trường hợp một cú hích đi lên trên đường Bạn có thể yêu cầu trả lại tiền trong 45 ngày mua.

VyprVPN

Bìa VyprVPN

VyprVPN đã được khoảng một thời gian khá bây giờ. Nó đã tích lũy được tổng cộng 2 triệu người dùng vòng quanh thế giới. Điều đó chủ yếu là do các tính năng mà nó cung cấp, bao gồm cả những người nổi tiếng Giao thức tắc kè hoa.

Bạn đã quen thuộc với Giao thức OpenVPN 256-bit. Chà, Chameleon sử dụng phiên bản chưa sửa đổi của giao thức đó vì nó xáo trộn các gói siêu dữ liệu để đảm bảo rằng nó là không thể nhận ra thậm chí thông qua sâu kiểm tra gói. Nói cách khác, VyprVPN đưa quyền riêng tư lên một cấp độ hoàn toàn mới.

VyprVPN có trụ sở tại Thụy Sĩ và có mạng lưới máy chủ 700 máy chủ tại hơn 70 quốc gia. Với các máy chủ này, cùng với Con tắc kè công nghệ, VyprVPN có thể phá vỡ khối VPN Netflix áp đặt.

Mặt khác, nhà cung cấp cho phép bạn kết nối một số lượng thiết bị nhất định tùy thuộc vào kế hoạch bạn chọn. Nếu nó là một đều đặn một, bạn nhận được số ba, nhưng khi bạn chọn nó cao cấp thỏa thuận, bạn nhận được số năm Kết nối đồng thời.

Trong ngày Thứ Sáu Đen, VyprVPN sẽ khiến bạn phải trả giá $ 3,75 một tháng như một thỏa thuận thông thường, và của họ gói cao cấp chi phí $ 5 một tháng. Ngoài ra, với kế hoạch hai năm, bạn sẽ nhận được một Giảm giá 81% để đạt $ 2,75 / tháng.VyprVPN Thứ Sáu Đen

Theo tôi, VyprVPN cung cấp một số ưu đãi tuyệt vời. Bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ của mình để lái thử miễn phí với sự giúp đỡ của họ Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Ưu đãi Thứ Sáu Đen VPN hàng đầu – Tóm tắt nhanh

Những gì bạn đọc ở trên là đủ để cung cấp cho bạn tất cả thông tin bạn cần về các giao dịch sắp tới và mỗi VPN có trong các cửa hàng cho bạn trong thời gian sắp tới Thứ sáu đen tối.

Tôi có thể không đề cập đến những gì tất cả các VPN cao cấp hàng đầu đang cung cấp, nhưng bên dưới, bạn sẽ tìm thấy những cái còn thiếu trong một cái nhìn toàn diện hơn cùng với nhà cung cấp đã nói ở trên. Kiểm tra xem chúng:

 1. PureVPN – Tiết kiệm đến 85% và chỉ trả tiền $ 1,65 một tháng cho Thỏa thuận độc quyền 5 năm.
 2. Lướt sóng – Nhận một Giảm giá 83% và chỉ trả tiền $ 1.99 một tháng cho Kế hoạch 24 tháng.
 3. Ngà – Chứng kiến ​​một lượng lớn Giảm giá 80% và chỉ trả tiền $ 1.99 / tháng cho Thỏa thuận 2 năm.
 4. ExpressVPN – Lợi ích từ Giảm giá 35% trên ExpressVPN & chỉ trả tiền $ 8,32 / tháng cho Kế hoạch 1 năm.
 5. CyberGhost – Có được một sự xuất sắc Giảm giá 79% chỉ trả tiền $ 2,75 / tháng cho Hợp đồng 3 năm.
 6. NordVPN – Lấy Kế hoạch 3 năm và lấy hai món quà tuyệt vời: 3 tháng nữaỨng dụng mã hóa tập tin NordLocker (trị giá $ 312). Tiết kiệm 83%.
 7. IPV Biến – Tiết kiệm tiền mặt lớn với một Giảm giá 73% và chỉ trả tiền 3,25 đô la / tháng cho Kế hoạch 1 năm.
 8. PIA – Giảm giá với Giảm giá 67% và chỉ trả tiền 3,33 đô la / tháng cho Thỏa thuận 1 năm.
 9. VyprVPN –Tiết kiệm đến 80% và chỉ trả tiền $ 2,5 một tháng cho một hợp đồng 2 năm.
 10. Đăng ký – Lợi ích từ Giảm 55% và chỉ trả tiền $ 4,08 / tháng cho kế hoạch hằng năm
 11. AzireVPN – 24 tháng với ưu đãi giảm giá 35%. Bạn chỉ phải trả tiền 3,25 € một tháng.
 12. Hotspot Shield – Giảm giá 38% trong kế hoạch 1 năm của họ. Nó sẽ tiêu tốn của bạn 7,99 đô la / tháng.
 13. Xương rồngVPN – Cung cấp một Giảm giá 35%, trong đó đặt kế hoạch hàng năm tại $ 4,58 / tháng.
 14. Đường hầm – Tiết kiệm 50% trong kế hoạch hàng năm của bạn khi bạn mua nó cho 4,99 đô la / tháng.
 15. SaferVPN – Bạn có thể tận dụng giảm giá lên đến 81% trong kế hoạch 3 năm bạn trả ở đâu $ 2,50 mỗi tháng.
 16. Ngỗng VPN – Trả tiền cho một kế hoạch hai năm và lấy thêm một năm miễn phí. Phí của bạn sẽ giảm xuống $ 1,99 / tháng.

VPN Thứ Sáu Đen 2019 – Tổng kết

Nó là Thứ sáu đen tối mùa mọi người và VPN đang đứng đầu bảng xếp hạng với giao dịch tuyệt vời. Bảo mật và quyền riêng tư trực tuyến cần phải được giá rẻ hơn cho mọi người dùng internet ngoài kia, và bây giờ nó là.

Kiểm tra các giao dịch tôi liệt kê ở trên, và chọn VPN tốt nhất phù hợp với nhu cầu của bạn. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào bạn cần hỏi, hãy tham gia Bình luận bên dưới.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me