Cách hủy đăng ký NordVPN của bạn

VPN đã trở nên rất phổ biến trong vài năm qua. Tuy nhiên, việc chọn đúng có thể gây ra một chút khó khăn ngay cả khi bạn đang hoạt động với các công ty tốt nhất ngoài kia. Điều đó bao gồm không ai khác ngoài NordVPN. Mọi người đều có nhu cầu riêng và VPN của bạn cho dù nó có thể không cung cấp tốt đến mức nào. Nếu NordVPN không phải là tick đánh dấu vào các hộp mà bạn đang tìm kiếm, thì đây là tất cả những gì bạn cần biết về cách hủy đăng ký của mình.


Cách hủy đăng ký NordVPN

Cách hủy đăng ký NordVPN

Bươc. 1: Hủy thanh toán tự động

Khi bạn dùng thử miễn phí hết hạn, NordVPN sẽ tự động tính phí cho bạn đăng ký 3 năm. Một số bạn có thể nghĩ rằng, một hợp đồng rất dài để đầu tư vào. Vì vậy, hủy bỏ nó sẽ là cách hoàn hảo để đi. Thực hiện theo các bước dưới đây nếu đó là trường hợp của bạn:

 1. Đi đến Trang web chính thức của NordVPN và đăng nhập bằng tài khoản của bạn.
 2. Đi qua Dịch vụ của tôi.
 3. Xem ba dấu chấm bên cạnh Kế hoạch thay đổi trực tuyến, vâng, nhấp vào đó ngay bây giờ.
 4. Chọn liên kết có trạng thái Hủy bỏ thanh toán tự động. Nó sẽ xuất hiện ngay khi bạn nhấn Thay đổi kế hoạch.
 5. Bây giờ, hãy xác nhận quá trình hủy bằng cách nhấp vào Xác nhận Hủy Hủy trong cửa sổ bật lên.Hủy thanh toán tự động
 6. Bạn sẽ biết liệu nó có thành công hay không khi một cửa sổ xuất hiện với nội dung: Thành công! Thanh toán tự động của bạn đã bị hủy.Hủy bỏ thành công
 7. Tất cả đã được làm xong.

Bước 2: Hủy đăng ký của bạn

Nếu bạn không hài lòng với dịch vụ này với tư cách là người mua lần đầu, có lẽ bạn sẽ muốn lấy lại tiền của mình. Không chỉ vậy, nhưng việc hủy đăng ký của bạn đòi hỏi phải thực hiện thêm một động tác nào sau khi hủy kích hoạt thanh toán tự động. Vì vậy, nếu bạn không muốn có tài khoản NordVPN của mình nữa, thì đây là những gì bạn cần làm.

 1. Đầu tiên, đi qua Trang web NordVPNát.
 2. Đăng nhập bằng tài khoản VPN của bạn và truy cập thẳng vào Dịch vụ của tôi.
 3. Hủy thanh toán tự động.
 4. Bây giờ, đây là nơi bạn tự hành động. Mở dịch vụ khách hàng. Bạn có thể làm điều này qua email hoặc trò chuyện trực tiếp. Tôi đề nghị trò chuyện trực tiếp.
  Hỗ trợ Nord
 5. Nếu bạn vẫn còn trong thời hạn 30 ngày, hãy nói với họ rằng bạn muốn hủy đăng ký của mình và yêu cầu hoàn lại tiền đầy đủ.
 6. Họ sẽ chuyển hướng bạn đến bộ phận thanh toán trực tiếp sau khi xác nhận yêu cầu của bạn.
 7. Khi đó, họ sẽ hỏi bạn một vài câu hỏi. Trả lời họ và tiến hành bước tiếp theo.
 8. Đăng ký của bạn sẽ bị hủy trong vòng hai ngày làm việc vì họ sẽ cho bạn biết.
 9. Nếu bạn không cảm thấy thích sử dụng tùy chọn Trò chuyện trực tiếp, chỉ cần gửi email cho họ và bạn sẽ nhận được kết quả tương tự.E-mail

Sau khi nó bị hủy, nếu bạn muốn dùng thử các VPN khác, hãy xem hướng dẫn này trên lựa chọn thay thế NordVPN tốt nhất.

Tại sao bạn có thể muốn hủy đăng ký NordVPN của mình

Đôi khi, ngay cả VPN tốt nhất hiện có cũng không thể đáp ứng mong đợi của bạn. Bạn có thể đọc tất cả các đánh giá về VPN bạn đã chọn và cuối cùng, nó không diễn ra theo cách bạn nghĩ. Chà, không có phần mềm nào là hoàn hảo ngay cả NordVPN. Đó là lý do tại sao tôi đã liệt kê một số lý do tại sao bạn có thể muốn hủy đăng ký NordVPN của mình. Họ đây rồi:

 • Đầu tiên, NordVPN có thể không nhanh như bạn nghĩ. Mặc dù nó nổi tiếng với các máy chủ nhanh, nhưng những máy chủ trong khu vực của bạn có thể không phù hợp ở quốc gia của bạn. Đó là lý do tại sao bạn sẽ phải đối mặt với một số giọt bực bội trong kết nối internet của bạn.
 • Thứ hai, hãy tưởng tượng bạn đang tìm kiếm một tính năng hoặc giao thức nhất định và NordVPN không xảy ra để cung cấp điều đó. Rằng sẽ là một trong những lý do chính khiến bạn không hài lòng với nhà cung cấp VPN.
 • Các máy khách VPN rất quan trọng để xem xét VPN. Nếu VPN không hỗ trợ thiết bị của bạn, có lẽ bạn không sử dụng được thiết bị này. Hãy tưởng tượng bạn cần sử dụng nó trên PS4 của mình và bạn biết rằng giao diện điều khiển không tương thích với VPN. Đó là một sự thất vọng.
 • Một lý do khác là NordVPN không cung cấp máy chủ ở quốc gia bạn muốn bỏ chặn nội dung. Ví dụ: nếu bạn muốn truy cập kênh phát trực tuyến không có ở 60 quốc gia mà VPN bao phủ. Đó là một lý do lớn để hủy đăng ký của bạn.
 • Nếu bạn phát hiện ra rằng có những nhà cung cấp VPN khác có cùng chất lượng dịch vụ nhưng với giá rẻ hơn. Không có lý do chính đáng để ở lại với NordVPN.
 • Bạn đã tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm thông qua một dịch vụ VPN miễn phí. Mặc dù tôi rất nghi ngờ điều đó và tôi không khuyến nghị VPN cung cấp dịch vụ miễn phí, nhưng đó là một khả năng..
 • Cuối cùng, Dùng thử miễn phí NordVPN Đây là những gì họ tuyên bố. Đăng ký 3 năm tự động có thể không phải là những gì bạn đang tìm kiếm.

Một số suy nghĩ về lý do tại sao ai đó có thể muốn hủy đăng ký NordVPN của họ.

Hủy đăng ký NordVPN của bạn – Suy nghĩ cuối cùng

Nếu bạn đang cố gắng hủy đăng ký của mình với NordVPN, nhưng không thể làm như vậy, hướng dẫn này sẽ cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết. NordVPN đi kèm với rất nhiều tính năng mà bất kỳ người dùng internet nào cũng cần để có trải nghiệm trực tuyến hoàn hảo. Tuy nhiên, một số người trong chúng ta có quan điểm khác nhau khi chọn một người bạn đồng hành VPN dài hạn. Nếu bạn chọn hủy đăng ký của mình và hối tiếc vì đã làm như vậy sau này, bạn luôn có thể đăng ký NordVPN lần nữa.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map