6 Lừa đảo VPN bạn nên cảnh giác!

Với nhu cầu bảo mật và quyền riêng tư trực tuyến ngày càng tăng, nhiều người đã bắt đầu sử dụng VPN. Có rất nhiều công ty VPN trên thị trường và những công ty mới được thêm vào mỗi giờ. Và nhiều trong số các công ty này cung cấp các tính năng đặc biệt. Nhưng các công ty VPN có thực sự cung cấp một cái gì đó có giá trị hay nó chỉ là một chiến lược tiếp thị khác kéo người dùng đến một nhóm lừa đảo khác? Tất cả phụ thuộc vào VPN bạn chọn. Có nhiều VPN đáng tin cậy và đáng tin cậy bao gồm cả ExpressVPN, BulletVPN và NordVPN, nhưng bạn cũng sẽ tìm thấy một số VPN có thể muốn đánh cắp dữ liệu của bạn.


6 Lừa đảo VPN bạn nên cảnh giác!

6 Lừa đảo VPN bạn nên cảnh giác!

6 Lừa đảo VPN bạn nên tránh

Bài viết này giới thiệu sáu trò lừa đảo VPN khác nhau để tránh và giúp bạn chọn nhà cung cấp VPN đảm bảo bảo mật và bảo mật Internet.

# 1 Đăng ký trọn đời

Mạng nhanh và an toàn của các máy chủ VPN trên toàn thế giới có hỗ trợ ứng dụng và phần mềm không phải là một câu chuyện rẻ tiền. Nó đi kèm với chi phí định kỳ cố định.

Làm thế nào để các nhà cung cấp dịch vụ VPN cung cấp đăng ký trọn đời giá rẻ như vậy với điều kiện là các chi phí cao này không được khấu trừ?

Những điểm này giải thích rõ ràng như thế nào:

  1. Bán dữ liệu người dùng được thu thập cho các nhà quảng cáo bên thứ ba là một trong những hoạt động kinh doanh có lợi nhuận cao nhất. VPN miễn phí có thể đổ lỗi cho người dùng bằng quảng cáo hoặc chuyển hướng họ đến các trang web của nhà quảng cáo để nhận hoa hồng.
  2. Thời gian tồn tại của cuộc sống thực sự đề cập đến sức chịu đựng của Công ty VPN chứ không phải khách hàng. Họ thực sự có thể hủy đăng ký trọn đời trên mạng sau một hoặc hai năm và chuyển đổi chúng thành đăng ký trả phí định kỳ.

Bài phát biểu: Không bao giờ rơi vào đăng ký VPN trọn đời.

# 2 VPN miễn phí

Tại sao có nhiều VPN miễn phí?

Các tập đoàn khổng lồ của người dùng internet chủ yếu tập trung vào tất cả mọi thứ là miễn phí. Tuy nhiên, sự thật cay đắng nói rằng VPN miễn phí chỉ là một cách đơn giản khác có lợi cho nhà cung cấp dịch vụ VPN và để giúp họ kiếm được lợi nhuận từ dữ liệu của bạn.

VPN miễn phí được sử dụng làm phương tiện để thu thập hầu hết dữ liệu của bạn để bán lại cho bên thứ ba.

Tất cả các ứng dụng VPN miễn phí có sẵn trên thị trường đều kiếm tiền bằng cách:

Ăn cắp dữ liệu internet của bạn thông qua các phương tiện khác nhau, như tiêm phần mềm độc hại hoặc phần mềm gián điệp và bằng cách theo dõi hoặc đăng nhập vào gói dữ liệu của bạn và bán lại cho bên thứ ba mà họ là đối tác, chẳng hạn như các trang web thương mại điện tử.

Tất cả các ứng dụng VPN miễn phí ăn cắp băng thông của bạn và bán cho các đối tác được gọi là của họ.

# 3 Ứng dụng VPN gian lận

Không phải tất cả các ứng dụng VPN được tạo để bảo vệ dữ liệu của bạn khỏi chính phủ hoặc ISP của bạn.

Hầu hết các ứng dụng này đều rò rỉ địa chỉ IP thực của bạn cho các công ty bên thứ ba hoặc chứa phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp, ransomware, Trojan và các lỗi quảng cáo để đánh cắp hoặc làm hỏng thông tin của bạn trên web.

Hầu hết các ứng dụng này không hỗ trợ mã hóa dữ liệu và cố gắng truy cập dữ liệu nhạy cảm và đánh cắp băng thông của người dùng.

Có một nhóm lớn người dùng internet trở thành nạn nhân của VPN và phần mềm theo dõi dữ liệu bị nhiễm phần mềm độc hại.

# 4 VPN giả

Sự quan tâm ngày càng tăng theo cấp số nhân của VPN đã dẫn đến VPN giả mạo sắp tới trên thị trường.

Nói một cách đơn giản hoặc cư sĩ, những kẻ lừa đảo tính phí đăng ký VPN trong khi không có dịch vụ VPN nào cả.

Bài phát biểu: Tránh bất kỳ dịch vụ VPN VPN mới nào được ra mắt gần đây trên thị trường.

Hãy cẩn thận khi bạn kiểm tra hồ sơ theo dõi của nhà cung cấp dịch vụ VPN, báo cáo hiệu suất và các tính năng chăm sóc khách hàng của họ.

# 5: Lời hứa giả mạo và thỏa thuận lừa đảo

Đôi khi bị hoài nghi có thể cứu bạn khỏi rất nhiều rắc rối!

Không tin khi một công ty VPN tuyên bố, chúng tôi không thu thập, ghi nhật ký hoặc lưu trữ bất kỳ thông tin cá nhân nào của người dùng, hoặc thế giới nhanh nhất VPN VPN hoặc bảo vệ rò rỉ ẩn danh 100%. Nếu đây là những tuyên bố được cung cấp cho bạn bởi nhà cung cấp VPN của bạn, hãy kiểm tra chúng trước khi bạn tin chúng.

Bạn có thể thử một số công cụ rò rỉ để xem IP của bạn có bị rò rỉ bởi VPN không. Ngoài ra, hãy kiểm tra tốc độ của bạn có và không có VPN để xem liệu có bất kỳ sự giảm tốc độ nào không. Ngoài ra, hãy đọc chính sách bảo mật của họ để xem họ có đăng nhập dữ liệu của bạn không. Nếu họ làm, những yếu tố nào họ đăng nhập?

Don Tiết tập trung vào những lời hứa không có thật về sự ẩn danh mà thay vào đó là tìm kiếm sự minh bạch, tin cậy, thuận tiện, thực thi và độ tin cậy trong VPN.

# 6 Sham Nhận xét, lời chứng thực và nhận xét

Thỉnh thoảng, các dịch vụ VPN mới đang được cung cấp và hàng tá đánh giá giả được đăng để cho bạn biết chúng là hợp pháp. Hãy chắc chắn rằng bạn chỉ dựa vào các blog đáng tin cậy. Chúng tôi tự hào cung cấp cho bạn các đánh giá khách quan ở đây tại VPN Master. Tuy nhiên, có một số blog sẽ đăng các đánh giá giả mạo để kiếm tiền. Đảm bảo bạn tránh các blog như vậy và đánh giá người dùng trực tiếp chỉ đọc để biết ưu và nhược điểm hợp lệ của mỗi nhà cung cấp VPN.

Suy nghĩ cuối cùng | Chỉ đạo xóa hoặc trở thành nạn nhân khác

Thực tế có hàng trăm VPN. Với rất nhiều công ty, làm thế nào để bạn chọn đúng? Bạn có thể tin tưởng ai? Bạn nên sử dụng VPN nào?

Đọc các đánh giá là một cách. Tuy nhiên, bạn sẽ phải kiểm tra một vài VPN được chọn để đảm bảo rằng ít nhất một VPN đáp ứng yêu cầu của bạn. Ngay cả khi các thông số kỹ thuật có vẻ tốt và ứng dụng mượt mà, nó có bị rò rỉ địa chỉ IP của bạn không? Điều gì nếu nó ghi nhật ký các hoạt động trực tuyến của bạn? Hoặc lây nhiễm hệ thống của bạn với phần mềm độc hại? Có thông tin của bạn cho các tổ chức quảng cáo, NSA hoặc tin tặc trên web tối không?

Tránh xa các công ty mờ ám và luôn kiểm tra các dịch vụ VPN trước khi đăng ký bất cứ điều gì. Một bảo đảm hoàn lại tiền sẽ giúp bạn ra khỏi đây. Nếu bạn nghĩ rằng VPN là đủ tốt cho bạn, hãy đọc về bảo đảm hoàn lại tiền của nó. Nếu VPN đảm bảo rằng họ sẽ trả lại tiền của bạn trong một khoảng thời gian cụ thể nếu bạn không hài lòng với dịch vụ của họ, thì đó luôn là một thỏa thuận tốt. Bằng cách này, bạn có thể kiểm tra dịch vụ của họ và xem liệu nó có rò rỉ IP của bạn hay cung cấp tốc độ tốt.

Cuối cùng, một số VPN có một loạt các hạn chế. Một số dịch vụ như Netflix có thể không chạy được khi bạn sử dụng VPN cụ thể. Và sau đó, có những người khác không cho phép torrent. Một số VPN không đủ mạnh để xâm nhập vào tường lửa lớn của Trung Quốc. Nếu bạn có mục đích cụ thể là sử dụng VPN (ví dụ: truy cập US Netflix ở nước ngoài hoặc sử dụng ở Trung Quốc), hãy đảm bảo bạn nói chuyện với bộ phận chăm sóc khách hàng của họ trước khi mua đăng ký.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map