Xem Big Brother trên Top ngoài USA Stream BBOTT trực tuyến

Cách xem Big Brother Over Top ngoài Hoa Kỳ? Cái mới BBOTT là độc quyền của CBS All Access. Công dân Mỹ có thể đăng ký dịch vụ phát trực tuyến và xem Big Brother với giá khoảng 5,99 đô la / tháng. Nhưng những gì về Người hâm mộ Big Brother ở Canada, Anh hoặc Úc? Thật không may, CBS All Access là khóa địa lý bên ngoài Hoa Kỳ. May mắn thay, bạn có thể sử dụng một trong hai VPN hoặc là Proxy DNS thông minh đến bỏ chặn CBS ở nước ngoài. Vì thế, xem Big Brother Over the Top ở Canada, Anh, Úc, Pháp, hoặc bất cứ nơi nào khác ở nước ngoài.


Xem Big Brother qua hàng đầu bên ngoài Hoa Kỳ trực tuyến

Xem Big Brother qua hàng đầu bên ngoài Hoa Kỳ trực tuyến

Cách xem BBOTT bên ngoài Hoa Kỳ bằng VPN

Những gì bạn về cơ bản cần phải bỏ chặn CBS Tất cả quyền truy cập ở nước ngoài là một địa chỉ IP của Mỹ. Nhưng làm thế nào bạn có thể có được một trong số bạn sống bên ngoài Hoa Kỳ? Chà, nó thật sự đơn giản. Tất cả bạn cần để có được một Địa chỉ IP ở nước ngoàiVPN. Mạng riêng ảo sẽ không chỉ mã hóa tất cả lưu lượng truy cập Internet của bạn mà còn cho phép bạn xuất hiện ở Hoa Kỳ. Cách thiết lập VPN để xem CBS All Access bên ngoài Hoa Kỳ? Dưới đây là tất cả các bước cần thiết.

 1. Trước hết, bạn cần đăng ký VPN. Nếu bạn không sở hữu một cái, hãy tìm đến ExpressVPN và đăng ký.
 2. Bây giờ bạn có VPN, tải xuống và cài đặt Ứng dụng VPN về bạn PC, Mac, iOS hoặc Android.
 3. Khởi chạy ứng dụng và kết nối với Máy chủ VPN của Mỹ.
 4. Mặc dù bạn sống ở Canada, Anh hoặc Úc, bây giờ bạn có quyền truy cập vào tất cả các kênh phát trực tuyến của Mỹ bao gồm Hulu, HBO GO, Netflix, Crackle, ABC Go, và tất nhiên CBS Tất cả quyền truy cập.

Trong khi ExpressVPN là nhà cung cấp VPN số một bỏ chặn các kênh của Mỹ bên ngoài Hoa Kỳ, bạn cũng có thể sử dụng bất kỳ dịch vụ VPN hàng đầu được liệt kê dưới đây để xem Big Brother Over The Top bên ngoài Hoa Kỳ.

Truyền trực tuyến Big Brother qua Top với Proxy DNS thông minh

DNS thông minh là một phương pháp khác cho phép bạn giả mạo vị trí trực tuyến của bạn. DNS thông minh không hoạt động theo cách tương tự như VPN, tức là nó không thay đổi địa chỉ IP của bạn, nhưng nó xóa giới hạn địa lý chỉ là hiệu quả. Thay vì định tuyến tất cả lưu lượng truy cập của bạn thông qua máy chủ VPN của Mỹ, chỉ những URL CBS hiển thị vị trí của bạn được truyền lại.

 • Việc bạn có thực sự có thể sử dụng DNS thông minh để bỏ chặn một kênh / trang web phát trực tuyến nhất định hay không chỉ phụ thuộc vào dịch vụ proxy DNS thông minh bạn đang sử dụng.
 • Dịch vụ proxy DNS thông minh khác nhau có thể hỗ trợ bỏ chặn kênh trên một thiết bị nhưng không phải trên thiết bị khác.
 • Giữ lại địa chỉ IP của bạn có nghĩa là bạn sẽ không mất quyền truy cập vào bất kỳ kênh phát trực tuyến cục bộ nào của bạn.
 • Bạn có thể cấu hình DNS thông minh trực tiếp trên PC, Mac, iPhone, iPad, Android, Xbox, Apple TV, Amazon Fire TV.
 • Smart DNS chủ yếu hỗ trợ bỏ chặn các chương trình theo yêu cầu trên CBS All Access. Các CBS trực tiếp truy cập tất cả luồng có thể không khả dụng qua Smart DNS.

Máy hủy hỗ trợ bỏ chặn CBS All Access trên iOS, Android, Roku, PC, Mac, trong số các thiết bị khác, vì vậy chúng chắc chắn đáng để kiểm tra nếu bạn quyết định rằng Smart DNS là phương pháp ưa thích của bạn để khắc phục các hạn chế về địa lý. Bạn có thể đăng ký dùng thử miễn phí không cần thẻ tín dụng.

Big Brother Over The Top House Khách

* Nguồn: Wikipedia

Tên
Tuổi nhập cảnh
Nghề nghiệp
Nơi cư trú
Alex Willett25Nhà thiết kế hoạt hìnhDallas, Texas
Giấy phép Danielle23Giáo viên mầm nonVisalia, California
Jason Roy27Nhân viên thu ngân siêu thịSông Fall, Massachusetts
Justin Duncan27Chủ nhà hàng hải sảnthành phố News Orleans, bang Louisiana
Kryssie Ridolfi31Nữ phục vụSchaumburg, Illinois
Bánh ngô41Quản đốc tại công ty chặt câyAugusta, Georgia
Monte Massongill25Kỹ sư liên kếtCành ô liu, Mississippi
Morgan Willett22Nhà báoAustin, Texas
Neeley Jackson33Cộng tác viên bán hàngPháo đài Worth, Texas
Scott Dennis24Người đòi nợBangor, Maine
Shane Chapman24Thợ sửa mái nhàRừng Pisgah, Bắc Carolina
Shelby Stockton24Tốt nghiệp trường luậtThung lũng Simi, California
Whitney Hogg21Trợ lý y tếWhitesburg, Kentucky

CBS Tất cả các thiết bị phát trực tuyến tương thích

 • máy tính
 • Mac
 • điện thoại Iphone
 • iPad
 • Android
 • Roku
 • Apple TV
 • Truyền hình lửa Amazon
 • Xbox
 • Chromecast
 • TV Android

Làm thế nào để xem Big Brother Over Top trên CBS All Access bên ngoài Hoa Kỳ?

BBOTT sẽ chỉ có sẵn để phát trực tuyến. Nếu bạn may mắn được sống ở Mỹ, bạn sẽ không gặp khó khăn khi xem tất cả các epsiod trên CBS All Access. Đối với tất cả các BBOTT khác ngoài Hoa Kỳ, hãy sử dụng VPN hoặc là Proxy DNS thông minh đến xem Big Brother Over The Top trực tuyến.

Tiết kiệm

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me