VPN tốt nhất cho Google Play Phim

Với việc phát trực tuyến trở thành một trong những cách chính mà ngày nay mọi người tiêu thụ nội dung của họ, nó đã không mất nhiều thời gian trước khi Google quyết định trở thành một phần của tất cả hành động đó. Google Play Phim cung cấp một danh mục phim và chương trình truyền hình lớn đáng kể để sàng lọc. Tuy nhiên, Nền tảng chỉ có thể được truy cập bởi người dùng từ khoảng 110 quốc gia. Ngoài ra, thư viện nội dung bạn có quyền truy cập cũng thay đổi theo từng quốc gia.

VPN tốt nhất cho Google Play Phim

VPN tốt nhất cho Google Play Phim

Điều này có thể rất bực bội đặc biệt đối với một người phụ thuộc vào nền tảng cho nhu cầu phát trực tuyến của họ. May mắn thay, có một giải pháp có thể giúp loại bỏ tất cả những vấn đề này, đó là Mạng riêng ảo.

Những gì Google Google Chơi Phim và TV?

Ra mắt lần đầu vào năm 2012, Google Play Phim và TV gần đây đã trải qua một cuộc cải tổ đáng kể cho dịch vụ của mình để phù hợp với những gì mà các đối thủ cạnh tranh của nó có trong cửa hàng. Dịch vụ này cung cấp nội dung nổi bật mà bạn có thể lọc qua các danh mục như tuổi tác, thể loại, phim trường hoặc mạng TV. Với dịch vụ là một sản phẩm của Google, không cần phải nói rằng người dùng Android có được trải nghiệm khách hàng tốt hơn. Người dùng iOS cũng có thể truy cập dịch vụ thông qua các thiết bị Apple của họ, nhưng với một số hạn chế nhất định.

Chi phí thuê hoặc mua một bộ phim trên nền tảng này gần như tương đương với những gì bạn đã phát sinh trên các nền tảng khác. Do đó, đây thực sự là một yếu tố rất lớn để xem xét. Tuy nhiên, những gì bạn có thể đánh giá cao là video chất lượng cao mà người dùng trải nghiệm khi phát trực tuyến. Người dùng có được nội dung chất lượng lên tới 4K HDR. Bạn thích điều đó nếu bạn phát trực tiếp trên màn hình lớn. Chromecast là một trong những cách bạn có thể làm điều này.

Dịch vụ này cũng có một số tính năng truyền miệng rất thông minh, chẳng hạn như một bộ phim và chương trình trên Netflix. Nó cũng có một số tính năng sáng tạo. Nó có các thẻ Thông tin chuyển tiếp một số lịch sử nền về bất kỳ diễn viên nào bạn có trên màn hình khi vở kịch bị tạm dừng. Dịch vụ này cũng tận dụng các tựa đề phòng vé được phát hành gần đây. Họ có giá cao hơn, nhưng nó đáng giá. Nói chung, dịch vụ này chắc chắn ngang bằng với những gì các dịch vụ phát trực tuyến phổ biến khác phải cung cấp. Tuy nhiên, do tính sẵn có trong khu vực, bạn sẽ phải rất có chiến lược về phát trực tuyến từ dịch vụ khi đi ra nước ngoài.

Cách truyền phát từ Google Play Phim ở nước ngoài

Các kênh phải chịu các hạn chế khu vực. Chẳng hạn, những gì người dùng ở Mỹ sẽ thấy rất khác với những gì người dùng ở Châu Âu có thể chọn phát trực tuyến. 

VPN hoặc Mạng riêng ảo giúp người đăng ký Google Play Phim có thể giải quyết tất cả các chướng ngại vật là kết quả của vị trí của họ. Sao có thể như thế được? Chà, sử dụng VPN cho phép người dùng ẩn vị trí của họ và mã hóa kết nối của họ. Vị trí của họ bị ẩn bất cứ khi nào họ định tuyến lưu lượng truy cập của mình thông qua các máy chủ từ xa. Khi một kết nối đến một máy chủ từ xa được thiết lập, một số chi tiết được mã hóa trong một người dùng IP IP thay đổi. Những chi tiết này bao gồm vị trí mà người dùng đang duyệt từ đó.

Tất cả bạn phải làm là định tuyến kết nối của bạn thông qua một máy chủ có trụ sở tại Hoa Kỳ. Khi bạn làm điều này, dịch vụ sẽ nhận ra bạn đang ở trong Hoa Kỳ và do đó cấp quyền truy cập không hạn chế. Không chỉ vậy, bạn còn có thể đổi Thẻ quà tặng khi ở bên ngoài Hoa Kỳ. Điều tương tự cũng áp dụng cho một người dùng mà có trụ sở tại Châu Âu, một khu vực được hỗ trợ, nhưng thích truy cập vào thư viện nội dung của Mỹ. Tại đây, cách thức bạn có thể truy cập vào Thư viện Google Play Phim aborad của Hoa Kỳ:

  1. Đăng ký với nhà cung cấp VPN.
  2. Cài đặt ứng dụng VPN trên thiết bị của bạn và đăng nhập.
  3. Kết nối với máy chủ Hoa Kỳ.
  4. Thay đổi Vùng Google Play của bạn.
  5. Mua hoặc thuê phim của bạn.
  6. Tận hưởng phát trực tuyến không giới hạn trên Google Play Phim.

Bạn có thể đạt được nhiều lợi thế hơn bằng cách sử dụng dịch vụ VPN để quản lý kết nối của mình. Nhưng, đôi khi, số lượng dịch vụ có sẵn khiến việc lựa chọn một dịch vụ trở nên khó khăn. Để giúp bạn giải quyết vấn đề này, chúng tôi đã đưa ra một danh sách ngắn các nhà cung cấp mà chúng tôi chắc chắn chỉ có những thứ tốt nhất để cung cấp. Hãy xem danh sách các VPN tốt nhất cho Google Play Phim bên dưới.

VPN tốt nhất cho Google Play Phim

1. ExpressVPN

Đặt yêu cầu lên vị trí số một là ExpressVPN, một dịch vụ có uy tín có hơn 2000 máy chủ trên toàn thế giới. Dịch vụ này có trụ sở tại Quần đảo Virgin thuộc Anh và vì lý do rất tốt. Khu vực đó không chịu bất kỳ chính sách hạn chế dữ liệu nào bởi bất kỳ cơ quan chức năng nào. Vì vậy, bạn có thể chắc chắn rằng dữ liệu của bạn sẽ không bao giờ được bàn giao hoặc ghi lại bởi dịch vụ. Chính sách đăng nhập bằng không của nó là một minh chứng cho điều đó. Về bảo mật, ExpressVPN cung cấp mã hóa AES 256 bit, với trọng tâm đặc biệt là OpenVPN là giao thức VPN ưa thích.

ExpressVPN cũng cho phép tối đa 3 kết nối đồng thời và hoạt động khá tốt với Tor qua VPN để hoàn toàn ẩn danh. Dịch vụ này cũng có một loạt các máy chủ tàng hình mà người dùng có thể kết nối nếu họ có cơ sở ở khu vực bị kiểm duyệt cao. Dịch vụ này cũng có tính năng chia đường hầm, nơi người dùng có thể chọn phần lưu lượng truy cập mà họ muốn mã hóa. Ngoài ra còn có một tính năng DNS không có kiến ​​thức mà người dùng DNS thông minh của nó sẽ thấy khá hữu ích. Để biết thêm chi tiết về những gì nằm trong cửa hàng khi bạn đăng ký với nhà cung cấp này, hãy xem Đánh giá ExpressVPN của chúng tôi.

2. IPV Biến

IPV Biến là một nhà cung cấp được kính trọng khác, có khả năng cung cấp quyền truy cập không hạn chế vào Google Play Phim mà không có bất kỳ hình thức hạn chế nào. Nhà cung cấp này có trụ sở chính tại Mỹ. Nó kiểm soát mạng lưới mở rộng của nó với hơn 1500 máy chủ và đếm. Dịch vụ này sử dụng cùng mã hóa AES 256 bit, nhưng điều này không cho phép nó làm chậm tốc độ máy chủ của nó. Trên thực tế, IPV Biến là nhà cung cấp dành cho người dùng đánh giá cao cả tốc độ và bảo mật, chẳng hạn như các game thủ và torrent trực tuyến.

Dịch vụ này cung cấp rất nhiều hỗ trợ cho torrent, và nó làm cho điều này hoàn toàn rõ ràng trên trang web của mình. IPV Biến cho phép chuyển tập tin ngang hàng không giới hạn, cũng như ẩn danh đầy đủ cho bất kỳ ai torrent. Điều này ngoài khả năng chứa tới 10 thiết bị đã đăng ký trong một tài khoản. Tất cả mười người này được hưởng băng thông không giới hạn, cũng như các tùy chọn chuyển đổi máy chủ không giới hạn. Nếu việc cài đặt máy khách VPN trên thiết bị của bạn quá nhiều rắc rối, IPV Biến sẽ cung cấp một thay thế trong tên của dịch vụ proxy web SOCKS5 của nó. Điều này cho phép bạn truy cập nội dung quốc tế bằng cách khắc phục mọi hạn chế về địa lý. Nếu tất cả điều này nghe có vẻ thú vị, hãy dành chút thời gian và xem qua Đánh giá IPV Biến của chúng tôi để biết toàn bộ sự cố của dịch vụ này của nhà cung cấp.

3. NordVPN

Kết luận danh sách của chúng tôi là một nhà cung cấp đơn giản là tất cả được làm tròn về các tính năng và chắc chắn sẽ bao gồm tất cả các cơ sở của bạn bất cứ khi nào bạn trực tuyến. NordVPN là nhà cung cấp hàng đầu có trụ sở tại Panama, có chuỗi hơn 4000 máy chủ được quản lý, tại hơn 60 quốc gia. Dịch vụ đã đạt được điều này trong vòng một thập kỷ và tiêu chuẩn chất lượng được cung cấp chỉ tương đương với một số ít. NordVPN cũng sử dụng giao thức mã hóa AES 256 bit tiêu chuẩn của ngành, nhưng nó có thêm một vài công cụ và tính năng giúp việc này hiệu quả hơn nữa.

Đầu tiên trong số này là tính năng mã hóa VPN kép của nó. Tính năng này định tuyến lại dữ liệu từ thiết bị NordVPN của khách hàng qua hai thiết bị thay vì một. Nó chắc chắn làm cho mọi thứ thậm chí an toàn hơn so với dự định ban đầu. Dịch vụ này cũng sử dụng đòn bẩy của mình đối với số lượng máy chủ trong mạng để chuyên phục vụ khách hàng tốt hơn. Điều này có nghĩa là NordVPN tối ưu hóa các máy chủ của mình để thực hiện các nhiệm vụ nhất định tốt hơn các máy chủ khác. Điều này, tất nhiên, phụ thuộc vào những gì một thuê bao dự định làm trực tuyến. Người đăng ký cũng được hưởng lợi từ danh sách các IP chuyên dụng nếu họ muốn, cũng như hỗ trợ đầy đủ cho giao thức Tor qua VPN để ẩn danh trực tuyến hoàn toàn. Để hiểu rõ hơn về nhà cung cấp có khả năng này, chúng tôi khuyên bạn nên xem qua Đánh giá NordVPN của mình.

Kết luận về VPN tốt nhất cho Google Play Phim

Khi Google tiếp tục phát hành thêm nhiều sản phẩm và dịch vụ để sử dụng, không còn nghi ngờ gì nữa, việc sử dụng VPN kết hợp với các dịch vụ này sẽ chỉ giúp đảm bảo dữ liệu của bạn vẫn ở chế độ riêng tư ngay cả khi tích hợp liên tục. Ba VPN mà chúng tôi đã liệt kê ở trên không chỉ có khả năng bảo vệ dữ liệu của bạn và duy trì sự tự do hoàn toàn của bạn khỏi các vị trí hoặc hạn chế bất cứ khi nào bạn trực tuyến.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me