Proxy Netflix tốt nhất để thay đổi vùng Netflix – DNS hoặc VPN

Proxy Netflix tốt nhất để thay đổi vùng DNS hoặc VPN?

Proxy Netflix tốt nhất để thay đổi DNS hoặc VPN khu vực?

Lỗi proxy Netflix (netflix.com/proxy). Bạn dường như đang sử dụng một công cụ bỏ chặn hoặc proxy. Vui lòng tắt bất kỳ dịch vụ nào trong số này và thử lại.

Năm 2016, Netflix bắt đầu đàn áp VPNProxy DNS thông minh dịch vụ cho phép người dùng Netflix thay đổi vùng Netflix. Lỗi proxy Netflix Bạn dường như đang sử dụng một công cụ bỏ chặn hoặc proxy. Vui lòng tắt bất kỳ dịch vụ nào trong số này và thử lại. bắt đầu bật lên trên người dùng Netflix các thiết bị phát trực tuyến. Nếu bạn là một trong những người gặp lỗi proxy Netflix, chuyển sang VPN điều đó vẫn có thể bỏ qua lỗi proxy Netflix. Kể từ tháng 12 năm 2023, tôi đã thử ExpressVPN và có thể xác nhận rằng nó vẫn hoạt động khi nói đến bỏ chặn Netflix của Mỹ bên ngoài Hoa Kỳ.

Cách thay đổi hướng dẫn khu vực Netflix

Tại đây, làm thế nào để có được Netflix Mỹ ở Anh, Canada, Úc, Thụy Điển, Đan Mạch, Brazil, Na Uy, Ấn Độ hoặc bất cứ nơi nào khác ở nước ngoài. Để thay đổi vùng hoặc quốc gia Netflix của bạn thành Hoa Kỳ, chỉ cần làm theo các hướng dẫn sau:

 1. Đầu tiên, đăng ký với nhà cung cấp VPN.
 2. Sau đó, tải xuống và cài đặt ứng dụng VPN vào thiết bị PC, Mac, Android, iOS của bạn.
 3. Khởi chạy ứng dụng VPN và đăng nhập bằng tài khoản VPN của bạn.
 4. Bây giờ, kết nối với máy chủ VPN của Mỹ.
 5. Cuối cùng, hãy truy cập trang web Netflix hoặc khởi chạy ứng dụng Netflix.
 6. Xem Netflix của Mỹ bên ngoài Hoa Kỳ.

ExpressVPN cũng cung cấp cho người dùng của họ các proxy thông minh DNS hoạt động trên PS3, PS4, Xbox, FireTV, Roku, Smart TV và bộ định tuyến. Các thiết bị này không có máy khách VPN. Do đó, bạn không thể cài đặt VPN trực tiếp trên chúng. Proxy DNS thông minh cho phép bạn khắc phục sự cố đó.

Bỏ chặn khu vực Netflix – Cách thay đổi quốc gia Netflix của tôi: Cách thực hiện & Tại sao?

Nhìn chung có hai lý do bạn muốn thay đổi khu vực Netflix của bạn. Đối với một, khu vực Netflix phổ biến nhất là Khu vực Netflix của Mỹ. Với hơn 10 nghìn chương trình và phim, và phát triển nhanh chóng. Nó lưu trữ nhiều hơn 4 lần so với bất kỳ khu vực gần hơn. Một lý do khác là bạn có thể là người nước ngoài ở Hoa Kỳ hoặc nói cách khác và bạn muốn xem phiên bản Netflix tại nhà của mình, chẳng hạn như Thư viện Netflix Mexico hoặc Thư viện Netflix của Anh. Các phương pháp dưới đây sẽ giúp bạn đạt được điều này. Họ cũng sẽ cho phép bạn bỏ chặn Netflix nếu nó chưa được hỗ trợ. 

Các địa điểm hiện tại của Netflix: Hoa Kỳ, Canada, Mexico, Brazil, Ireland, Thụy Điển, Phần Lan, Đan Mạch, Na Uy, Pháp, Bỉ, Colombia, Argentina, Luxembourg, Đức, Áo, Nhật Bản, Ý, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, Úc, New Zealand và Vương quốc Anh.

Các thiết bị được hỗ trợ của Netflix: Android, iPad, iPhone, iPod, OS X, Kindle Fire, Windows Phone, Windows, Boxee, Chromecast, Apple TV, WD TV, Tivo, Nintendo, Wii, PlayStation 3 4 Vita, Xbox One, Xbox 360, TV thông minh, Roku và Amazon Fire TV.

Thay đổi & Bỏ chặn Vùng Netflix của tôi bằng VPN thay vì Proxy DNS

Dịch vụ VPN a.k.a Mạng riêng ảo là một giải pháp chuyển tất cả lưu lượng truy cập của bạn được mã hóa sang một máy chủ đặt tại quốc gia bạn chọn. Do đó, quyền riêng tư của bạn được đảm bảo và lưu lượng truy cập của bạn dường như đến từ địa điểm bạn chọn. Vì vậy, tất cả bạn phải làm là như sau:

 1. Kiểm tra ExpressVPN,
 2. Tải xuống ứng dụng dễ sử dụng của họ (Android, iPad, iPhone, PC, FireStick và Mac đều được hỗ trợ)
 3. Kết nối với máy chủ VPN của Mỹ từ trong ứng dụng.
 4. Tận hưởng Netflix hiển thị từ bất kỳ khu vực bạn chọn.

Việc thiết lập rất dễ dàng. Vì tất cả lưu lượng truy cập của bạn được gửi qua máy chủ VPN, bạn có thể xem TẤT CẢ các trang web được đặt tại quốc gia của máy chủ VPN. Nếu bạn kết nối với máy chủ VPN của Hoa Kỳ, bạn sẽ nhận được tất cả các trang web của Hoa Kỳ bao gồm American Netflix. Nếu bạn kết nối với máy chủ VPN của Vương quốc Anh, bạn sẽ nhận được UK Netflix với BBC Iplayer và các lượt thích. Tuy nhiên, vì hiện tại bạn đang gửi tất cả lưu lượng truy cập của mình đến Vương quốc Anh, bạn sẽ nhận được 10% tốc độ. Một nhược điểm khác là các trang web quốc gia địa phương của bạn thực hiện kiểm tra khu vực sẽ ngừng hoạt động vì hiện tại bạn dường như đến từ Vương quốc Anh.

Dưới đây là danh sách các nhà cung cấp VPN, được kiểm tra và đánh giá dựa trên tốc độ, độ tin cậy và chất lượng hỗ trợ. 

Sử dụng VPN cho phép bạn bỏ chặn tất cả các vùng Netflix và quay trở lại khu vực Netflix địa phương của bạn bất cứ khi nào bạn muốn. Tuy nhiên, không phải tất cả các thiết bị đều được hỗ trợ bởi VPN TV Smart Smart, Apple TV là hai thiết bị phổ biến không hỗ trợ VPN VPN. Nếu bạn đang cố gắng để làm cho các thiết bị đó hoạt động. Xem bên dưới.

Netflix Proxy – Cách tốt nhất để thay đổi / Bỏ chặn Vùng Netflix của tôi bằng DNS thông minh

Smart DNS là một công nghệ tuyệt vời, tất cả những gì bạn phải làm là thay đổi máy chủ DNS trên bộ định tuyến của bạn và tất cả các thiết bị của bạn sẽ hoạt động ngay lập tức. Đi đến Máy hủy, đăng ký và bạn được trao một thử nghiệm miễn phí. Chỉ lưu lượng truy cập có liên quan được gửi tới các máy chủ DNS thông minh, tất cả lưu lượng còn lại của bạn hoàn toàn không bị ảnh hưởng. Không bị phạt tốc độ băng thông! Đó không phải là tất cả. nếu bạn thay đổi Netflix của bạn khu vực thường xuyên, tất cả những gì bạn phải làm là đến khu vực thành viên của bạn và thay đổi Netflix vị trí. Bằng cách này bạn có thể xuất hiện để xem Netflix từ Phần Lan trong khi vẫn đang tận hưởng Hulu như thể bạn đến từ Hoa Kỳ. Ồ vâng! Tôi quên đề cập rằng Smart DNS cũng chặn phần lớn các trang web của Hoa Kỳ, điều này thực sự phụ thuộc vào nhà cung cấp của bạn. Nói chung, thiết lập là một công việc thực sự dễ dàng – Xem hướng dẫn bằng Video và Hình ảnh để thiết lập tại đây.

Không phải tất cả các dịch vụ SmartDNS đều cung cấp bộ thay đổi vùng Netflix. Cũng không phải hầu hết trong số họ hỗ trợ tất cả các thiết bị. Tôi sử dụng Máy hủy. Tất cả các thiết bị và khu vực Netflix đều được hỗ trợ. Ngoài 214 kênh khác bao gồm WWE Network, HBO Go, Fox, Sky Sports, chỉ để nêu tên một số. Ngoại trừ Sửa lỗi mất điện cho NFL, NHL, NBA, MLS, v.v..

Kiểm tra tốc độ và hiệu suất của Unlocator.

Cách bỏ chặn và xem Netflix của Mỹ bên ngoài Hoa Kỳ – Hướng dẫn YouTube

Proxy Netflix tốt nhất

Mặc dù dịch vụ được liệt kê bên dưới là nhà cung cấp VPN, nhưng họ cung cấp cho người dùng Proxy thông minh DNS có thể được sử dụng để thay đổi vùng Netflix của họ.

1. ExpressVPN – Proxy Netflix miễn phí

Khi nói đến American Netflix, ExpressVPN là những chuyên gia. Họ có Địa điểm VPN trên khắp Hoa Kỳ và là một trong số ít các dịch vụ VPN thực sự vẫn cho phép bạn thay đổi khu vực Netflix của mình thành Mỹ. Trên thực tế, trong suốt cả năm 2016 và 2023, ExpressVPN đã liên tục có thể trốn lỗi proxy Netflix. Ngoài ra, bạn có thể chạy ba kết nối VPN đồng thời. ExpressVPN theo sau một Chính sách không ghi nhật ký và cung cấp sao Hỗ trợ 24/7 cho tất cả người dùng của nó. Là một phần trong đăng ký của họ, người dùng ExpressVPN có được tính năng proxy DNS thông minh miễn phí. Điều này rất hữu ích trên các thiết bị không hỗ trợ VPN như Apple TV, Roku, PS4 và Xbox One.

Ưu

 • Hoàn tiền trong 30 ngày Hoàn tiền Bảo hành.
 • Ứng dụng VPN cho PC, Mac, iOS và Android.
 • Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7.
 • Kết thúc 136 địa điểm VPN ở gần 90 quốc gia.
 • Không ghi nhật ký lưu lượng mạng.
 • Phim truyền hình Mỹ.

2. BulletVPN

Mặc du BulletVPN ít được biết đến hơn các dịch vụ VPN khác trong danh sách này, VPN đặc biệt này hoạt động rất tốt với Netflix. Nếu bạn muốn bỏ chặn Netflix của Mỹ bên ngoài Hoa Kỳ, đây là nhà cung cấp dịch vụ VPN của bạn. Họ cũng có chính sách hoàn tiền trong 30 ngày và bạn có thể sử dụng một thuê bao BulletVPN trên tối đa 3 thiết bị khác nhau cùng một lúc. BulletVPN cũng là một trong số ít các nhà cung cấp dịch vụ VPN cung cấp cho người dùng của họ một ứng dụng VPN tương thích với Amazon Fire TV và FireStick. Thực sự không quá tồi tàn. Tương tự như ExpressVPN, BulletVPN cung cấp cho người dùng proxy thông minh DNS miễn phí cho phép họ xem American Netflix ở nước ngoài.

Ưu

 • 5 thiết bị đồng thời
 • Bỏ chặn Netflix của Mỹ bên ngoài Hoa Kỳ
 • Không đăng nhập.
 • Các ứng dụng VPN cho PC, Mac, Android, FireStick và iOS
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày

3. StrongVPN – Proxy Netflix

Nếu bạn muốn một nhà cung cấp VPN hỗ trợ bỏ chặn Netflix của Hoa Kỳ và Vương quốc Anh ở nước ngoài, StrongVPN là sự phù hợp hoàn hảo. Mặc dù họ không cung cấp nhiều tính năng như các dịch vụ VPN khác trong danh sách Netflix VPN hàng đầu năm 2023, họ bù đắp bằng cách cung cấp một trong những đăng ký VPN thấp nhất xung quanh.

Ưu điểm:

 • Giá thấp.
 • Truy cập Netflix của Mỹ và Anh ở nước ngoài.
 • Dịch vụ proxy DNS thông minh miễn phí.

Nhược điểm:

 • Thời gian hoàn tiền trong 5 ngày.
 • Một số máy chủ VPN quá chậm hoặc không hoạt động..
 • OpenVPN chỉ khả dụng trên các máy chủ được chọn.

4. VyprVPN – Proxy Netflix

không may, VyprVPN thất bại trong việc hỗ trợ bỏ chặn Netflix của Mỹ trong năm 2016. Tuy nhiên, gần đây chúng tôi đã cho các máy chủ VPN Hoa Kỳ của họ thử lần thứ hai và thật ngạc nhiên, chúng tôi đã có thể xem US Netflix ở nước ngoài một lần nữa. Họ chắc chắn sẽ cao hơn trong danh sách của chúng tôi về Top 4 VPN Netflix năm 2023 nếu đó là vì thực tế thì phải mất rất lâu để tìm một cách giải quyết lỗi Netflix.

Ưu điểm:

 • Máy chủ VPN rất nhanh.
 • Máy chủ VPN tại 36 quốc gia.
 • Con tắc kè.

Nhược điểm:

 • Không có torrent.

5. NordVPN – VPN vẫn hoạt động với Netflix 2023 của Mỹ

NordVPN Ứng dụng VPN cho iPhone, iPad, Android, PC và Mac có thể là dễ dàng nhất và thân thiện nhất mà tôi đã sử dụng. Thiết lập chúng mất một vài phút. Từ đó trở đi, bạn chỉ cần khởi chạy ứng dụng và kết nối với máy chủ VPN mà bạn chọn. Thật khó để nói rằng rất nhiều nỗ lực đã tạo ra các ứng dụng này. Giống như ExpressVPN, NordVPN cung cấp một Thời gian hoàn tiền trong 30 ngày, quá đủ thời gian để kiểm tra đầy đủ máy chủ VPN của họ.

Ưu điểm:

 • Thời gian hoàn tiền trong 30 ngày.
 • Ứng dụng VPN tuyệt vời.
 • Máy chủ VPN ở khoảng 57 quốc gia.
 • VPN đôi.

Nhược điểm:

 • Trong khi hầu hết các máy chủ VPN mà chúng tôi đã thử rất nhanh, một vài máy chủ tương đối chậm.

Cách thay đổi Vùng Netflix, VPN hoặc Proxy DNS của bạn?

Bây giờ bạn có thông tin cần thiết. Cho một trong hai VPN hoặc là Proxy DNS thông minh hãy thử, thay đổi vùng Netflix của bạn bằng Proxy Netflix DNS hoặc VPN và vui lòng chia sẻ kinh nghiệm của bạn.