Làm thế nào để xem Voot bên ngoài Ấn Độ

Cách bỏ chặn Voot ở Mỹ, Anh, Úc, UAE, New Zealand hoặc bất kỳ nơi nào khác ngoài Ấn Độ? Voot được cho là dịch vụ phát trực tuyến phổ biến nhất ở Ấn Độ và chỉ với một năm rưỡi phục vụ, video trên nền tảng nhu cầu vẫn còn rất nhiều điều đáng mong đợi. Dịch vụ phát trực tuyến cũng vừa được đổi thương hiệu gần đây, vì vậy người dùng vẫn đang làm quen với danh tính mới của nó. Voot có rất nhiều kế hoạch dự kiến ​​cho năm 2018, bắt đầu với việc triển khai dịch vụ cao cấp của mình. Dịch vụ này đang có kế hoạch cung cấp nội dung độc quyền mới nhất cho các thuê bao cao cấp của mình và cũng để tiếp cận với khán giả quốc tế bằng cách cung cấp tới 50.000 giờ video từ công ty mẹ, thư viện của Viacom 18, cũng như các kênh truyền hình. phù hợp với từng thị trường trọng điểm.


Làm thế nào để xem Voot bên ngoài Ấn Độ

Làm thế nào để xem Voot bên ngoài Ấn Độ

Voot ở nước ngoài

Nếu bạn là một người Ấn Độ sống ở cộng đồng người di cư, thì rất có thể bạn sẽ cảm thấy ngứa ngáy khi thưởng thức nội dung thuốc nổ mới phát hiện này. Trở ngại duy nhất mà bạn có thể tìm thấy theo cách của bạn là thực tế rằng các ISP ở vị trí hiện tại của bạn có thể không hỗ trợ người dùng truyền phát qua Voot. Bạn có thể kết thúc với một lỗi rõ ràng rằng bạn đã thắng được có thể truy cập trang web. Đây là những gì bạn sẽ nhận được:

Tại đây, chúng tôi đang mở rộng từng bước một. Tâng bốc như chúng tôi muốn biết bạn háo hức tiêu thụ nội dung của chúng tôi như thế nào, chúng tôi làm việc chăm chỉ vì chúng tôi có thể mang đến cho bạn sự giải trí mà bạn xứng đáng. Cho đến lúc đó, chúng tôi chỉ có ở Ấn Độ. Hãy theo dõi và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn khi chúng tôi có sẵn ở nước bạn.Thông báo lỗi Voot

Đây là một trở ngại có thể được giải quyết, nhưng chỉ khi bạn nhận thức được giải pháp phù hợp để thực hiện. Nói tóm lại, bạn cần có một địa chỉ IP Ấn Độ để xem các kênh Ấn Độ như Voot, SonyLiv và Hotstar ở nước ngoài. 

Sử dụng VPN để bỏ chặn Voot bên ngoài Ấn Độ

Dịch vụ VPN có thể được sử dụng để khắc phục tất cả các hạn chế mà bạn phải đối mặt khi truy cập Voot từ bên ngoài Ấn Độ vì một khi bạn đăng ký với nhà cung cấp đáng tin cậy, kết nối của bạn sẽ được mã hóa. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có thể ẩn các hoạt động mà bạn đã có trên mạng. Bạn có thể ẩn tất cả những điều này khỏi nhà cung cấp dịch vụ ISP của bạn, cũng như bất kỳ bên nào khác muốn biết bạn đang làm gì trên Internet. Không ai có thể tìm ra những gì bạn lên mạng vì mã hóa kết nối với máy chủ từ xa có thể cung cấp cho bạn.

Đăng ký một dịch vụ VPN cũng có nghĩa là sau đó bạn trở thành ẩn danh trực tuyến. Khi bạn kết nối với máy chủ từ xa, địa chỉ IP của bạn sẽ ngay lập tức thay đổi từ địa chỉ thực tế phản ánh vị trí của bạn thành địa chỉ ảo phản ánh vị trí của máy chủ từ xa là vị trí thực tế của bạn. Trong trường hợp này, kết nối với Voot từ bên ngoài Ấn Độ có nghĩa là đăng ký vào một nhà cung cấp có máy chủ ở Ấn Độ. Khi điều này được thực hiện, bạn sẽ có thể truy cập Voot từ bất cứ nơi nào trên thế giới mà bạn có thể.

Có rất nhiều nhà cung cấp ngoài đó tuyên bố cung cấp dịch vụ mà bạn có thể tin tưởng, mặc dù không có cơ sở hạ tầng cần thiết để cung cấp mức dịch vụ đó. Nhiều người trong số họ thậm chí còn biết quảng cáo rằng dịch vụ của họ là miễn phí nhằm thu hút số lượng lớn người dùng không nghi ngờ vào chương trình của họ. Điều thường xảy ra với hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ miễn phí trên hệ thống này là họ cuối cùng đã ghi lại hoạt động duyệt web của bạn và bán nhật ký cho các công ty bên thứ ba. Họ cũng được biết đến vì đã bắn phá bạn bằng những quảng cáo gây phiền nhiễu và những email spam mà chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ không đánh giá cao.

Cách nhận Voot ở Mỹ, Anh, Úc, Bên ngoài Ấn Độ bằng VPN

  1. Đăng ký với nhà cung cấp VPN; một trong đó có máy chủ ở Ấn Độ.
  2. Tải xuống và Cài đặt ứng dụng VPN được cung cấp trong liên kết đã gửi.
  3. Sau đó, kết nối với máy chủ VPN Ấn Độ, nơi sẽ cấp cho bạn một địa chỉ IP Ấn Độ
  4. Tất cả những gì bạn phải làm bây giờ là truy cập Voot và xem tất cả nội dung Ấn Độ bạn muốn.

Các VPN tốt nhất để bỏ chặn Voot bên ngoài Ấn Độ

Để bỏ chặn Voot ở bất cứ đâu trên thế giới, tất cả những gì bạn phải làm là đăng ký một dịch vụ VPN hàng đầu cho Ấn Độ. Để giúp bạn đưa ra quyết định, chúng tôi đã làm tròn một số nhà cung cấp đã thử nghiệm và thử nghiệm mà chúng tôi chắc chắn có đủ khả năng để giữ an toàn cho bạn bất cứ khi nào bạn trực tuyến.

1. ExpressVPN

Với gần một thập kỷ trong ngành, ExpressVPN đã tự đặt tên cho mình là dịch vụ VPN đáng tin cậy nhất trên thị trường. Nhà cung cấp có trụ sở tại Quần đảo Virgin thuộc Anh và đã giành được nhiều giải thưởng giúp khẳng định vị thế là nhà cung cấp bảo mật trực tuyến số một. Dịch vụ này nổi tiếng với dịch vụ khách hàng đặc biệt, cũng như VPN dễ sử dụng được phát triển cho người dùng lần đầu tiên. Nhà cung cấp vận hành một mạng lưới gồm khoảng 2000 máy chủ được phân phối tốt giữa các quốc gia khác nhau trên thế giới, bao gồm cả Ấn Độ. ExpressVPN cung cấp tất cả các giao thức VPN chính (OpenVPN, PPTP, IPSec và L2TP) cho khách hàng của mình lựa chọn và cũng cho phép mỗi thuê bao có tối đa 3 thiết bị đồng thời được kết nối với một tài khoản. Khi bạn đăng ký, bạn đã hứa một kết nối không có nhật ký, cũng như không có giới hạn về băng thông mà bạn muốn sử dụng. Dịch vụ này cũng cho phép bạn chuyển đổi các máy chủ nhiều như bạn muốn và nếu bạn chọn sử dụng phạm vi máy chủ tàng hình đặc biệt của họ, thì hầu như các khu vực hạn chế Internet nhất sẽ không thể biết rằng bạn đang sử dụng VPN . Với chi phí cao hơn một chút khi đăng ký ExpressVPN, có thể nên đăng ký đề nghị bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày của họ để thử trực tiếp mọi thứ.

2. IPV Biến

Không có nhiều nhà cung cấp sở hữu tất cả các máy chủ của họ như IPV Biến. Tất cả các máy chủ của nhà cung cấp trên 1000 đều được giám sát và kiểm soát trực tiếp tại trụ sở của họ ở Florida, nghĩa là họ không phải tham khảo ý kiến ​​với các công ty bên thứ ba khác mỗi khi có sự cố. Mạng máy chủ khiêm tốn của họ có tới 40.000 IPS và họ cũng được biết đến là một trong những máy chủ nhanh nhất bạn có thể kết nối. Các game thủ Avid thực sự thích dịch vụ này vì họ không thể trải nghiệm bất kỳ hình thức lag nào, so với những gì thường xảy ra với các nhà cung cấp khác. IPV Biến cũng được biết là tích hợp tốt với Kodi. Điều này sẽ cho phép bạn truyền phát nội dung thông qua các tiện ích Kodi phổ biến nhất và cũng bỏ chặn Voot từ bất cứ nơi nào bạn có thể. Nếu bạn có số lượng thiết bị tương đối lớn mà bạn muốn bảo vệ thông qua VPN, thì có lẽ bạn sẽ thấy nhà cung cấp này có khả năng có tới 10 kết nối đồng thời trên mỗi tên người dùng. Cũng đáng được đề cập là ứng dụng IPV Biến từ VPN. Nhà cung cấp tận dụng các phiên bản của phần mềm có chủ đề xanh này có các phiên bản khác nhau để tải xuống. Bạn sẽ có thể chạy nó trên các thiết bị chạy Windows, iOS, Mac OS, Linux và Android mà không gặp vấn đề gì. IPV Biến có tùy chọn bảo đảm hoàn lại tiền trong 7 ngày duy nhất cho phép bạn kiểm tra dịch vụ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

3. NordVPN

Kết thúc danh sách của chúng tôi, chúng tôi có NordVPN, một nhà cung cấp có trụ sở tại Panama nổi tiếng với tính năng mã hóa kép. Việc lựa chọn hơn 4000 máy chủ của nhà cung cấp có nghĩa là khách hàng có thể truyền dữ liệu qua hai máy chủ thay vì một máy chủ, do đó cải thiện mức độ mã hóa dữ liệu. Đây không phải là lợi thế duy nhất mà người dùng thoát khỏi việc có một mạng lớn như vậy theo ý của họ. Người đăng ký NordVPN cũng có thể chọn máy chủ nào sẽ kết nối từ danh sách máy chủ chuyên dụng nơi máy chủ được tối ưu hóa cho hiệu suất. Các máy chủ trong danh sách này được phân loại theo thứ tự tốt nhất để chơi trò chơi trực tuyến, torrent, tải tệp, cũng như phát trực tuyến. Bất kể bạn có thể trực tuyến bất cứ điều gì, NordVPN đảm bảo rằng không có bản ghi duyệt web nào của bạn sẽ được lưu giữ thông qua chính sách nhật ký bằng không của họ. Dịch vụ này cũng cho phép tối đa 6 kết nối đồng thời và cung cấp tất cả 5 giao thức đường hầm cho bạn lựa chọn. NordVPN có khả năng bỏ chặn Voot từ bên ngoài Ấn Độ. Tuy nhiên, để lấy mẫu dịch vụ cao cấp của họ, bạn sẽ phải đăng ký bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày của họ.

Tóm tắt về Cách bỏ chặn Voot bên ngoài Ấn Độ

Không có lý do gì bạn nên bỏ lỡ bất kỳ bộ phim và bộ phim nào được cung cấp bởi Voot. Ở bên ngoài Ấn Độ không còn là trở ngại miễn là bạn biết nên đăng ký dịch vụ VPN nào. Bạn có thể tin tưởng vào ExpressVPN, IPV Biến hoặc NordVPN để bỏ chặn Voot bên ngoài Ấn Độ cho bạn.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me