Làm thế nào để xem truyền hình Anh ở nước ngoài trực tuyến miễn phí

Thật xấu hổ khi Các kênh và dịch vụ của Vương quốc Anh bị chặn bên ngoài biên giới Anh. Nói cách khác, không ai ngoài Vương quốc Anh có thể truy cập các kênh hoặc dịch vụ này do hạn chế về địa lý.

Một số nội dung hay nhất của TVật được phát trên các dịch vụ phát trực tuyến của Vương quốc Anh và tôi không muốn bỏ lỡ nội dung giải trí, đặc biệt là khi tôi có hai công cụ Điều đó có thể giúp tôi khắc phục tình hình trong tầm tay. Đọc để tìm hiểu làm thế nào bạn có thể sử dụng một VPN và DNS thông minh để lợi thế phát trực tuyến của bạn.

Làm thế nào để xem truyền hình Anh ở nước ngoài trực tuyến miễn phí

Làm thế nào để xem truyền hình Anh ở nước ngoài trực tuyến miễn phí

Truyền phát trực tuyến Vương quốc Anh với VPN

Đây là cách các nhà cung cấp nội dung làm việc. Họ kiểm tra địa chỉ IP của bạn và phát hiện nơi bạn đang kết nối với internet. Nếu bạn ở bất cứ nơi nào bên ngoài quốc gia nơi nội dung bạn muốn dựa trên, nỗ lực truy cập của bạn sẽ bị chấm dứt.


Vì vậy, bất kỳ Kênh có trụ sở tại Anh không thể truy cập được đối với người dùng kết nối từ bên ngoài Vương quốc Anh. Tuy nhiên, nếu họ thay đổi địa chỉ IP của họ thành địa chỉ Vương quốc Anh, họ có thể truy cập tài liệu của Anh. Kỹ thuật này liên quan đến VPN tàng hình không chỉ định tuyến lại lưu lượng truy cập của bạn thông qua máy chủ của sự lựa chọn của bạn (ở quốc gia bạn muốn) mà còn bảo vệ dữ liệu của bạn khi bạn trực tuyến. Với VPN, bạn có thể ẩn địa chỉ IP gốc của bạn và thay thế bằng một vị trí cho thấy một vị trí địa lý khác nhau. Dưới đây là các bước bạn cần làm theo có được TV UK mọi lúc mọi nơi:

 1. Bước đầu tiên liên quan đến bạn nhận đăng ký VPN. Tránh những VPN miễn phí như Hola.
 2. Thiết lập tài khoản VPN.
 3. Đến lúc để tải xuống và cài đặt ứng dụng VPN từ trang web.
 4. Bây giờ bạn khởi chạy ứng dụng và tìm kiếm một máy chủ ở Anh.
 5. Kết nối với máy chủ Vương quốc Anh và đạt được một Địa chỉ IP của Anh.
 6. Đây là một cách tiếp cận sẽ cho phép bạn bỏ chặn tất cả các loại kênh của Anh ở nước ngoài.

VPN tốt nhất cho truyền hình Vương quốc Anh

Tôi không biết về bạn, nhưng tôi đã nhận được cho mình một ExpressVPN đăng ký. Tôi đã phát hiện ra rằng nó là một VPN tốt nhất mà tôi có thể sở hữu. Tôi nhớ lần đầu tiên thử nó; Tôi đã được cung cấp 30 ngày để suy nghĩ về cam kết này. Nếu tôi không thích nó, tôi có thể có yêu cầu hoàn lại tiền không có câu hỏi nào Nó là khả năng phát trực tuyến tốt đến mức không thể tin được. Bây giờ, tôi biết rằng ExpressVPN là VPN tốt nhất bạn có thể sở hữu, nhưng trong trường hợp nó không nằm trong ngân sách, hãy kiểm tra các VPN khác mà bạn có thể đăng ký.

Truyền hình trực tuyến Vương quốc Anh ở nước ngoài với Proxy DNS thông minh

Công nghệ này hơi khác so với VPN về bảo mật vì nó không bảo mật kết nối trực tuyến của bạn. Không giống như VPN, bạn không có một địa chỉ IP mới. Bạn sẽ vẫn như cũ và được hiển thị trước mắt công chúng.

Khi bạn định cấu hình DNS thông minh trên thiết bị phát trực tuyến của mình, bạn sẽ có thể dễ dàng vượt qua giới hạn địa lý áp đặt cho nội dung bạn muốn truy cập. Dữ liệu và lưu lượng truy cập của bạn sẽ được chuyển hướng qua một trong các máy chủ được chỉ định của nó, khiến bạn dường như ở một vài nơi cùng một lúc. Nhưng, hãy nhớ rằng bạn không thể bỏ chặn mọi thứ bằng SmartDNS trừ khi ứng dụng bạn đang sử dụng hỗ trợ bỏ chặn như vậy.

Bây giờ, nếu bạn thấy DNS thông minh là công cụ phù hợp hơn để bỏ chặn, hãy làm theo các bước dưới đây.

 1. Nhận cho mình một thuê bao Unlocatorđăng ký dùng thử miễn phí 7 ngày.
 2. Bạn phải cấu hình DNS thông minh trên thiết bị của bạn. Những video / hướng dẫn thiết lập này có thể giúp bạn.
 3. Có được quyền truy cập đầy đủ vào các kênh của Vương quốc Anh mà Unlocator hỗ trợ.

Điều tốt nhất về Unlocator là bạn don mệnh cần thẻ tín dụng để đăng ký với nó. Smart DNS của nó hỗ trợ bỏ chặn BBC iPlayer, ITV, Channel 4, TVPlayer, Now TV và Sky Go. Đó là tất cả những gì tôi có thể yêu cầu giá cả hợp lý. Công ty Đan Mạch này biết những gì khách hàng muốn và đang cung cấp phù hợp. Bạn có thể bỏ chặn hơn 220 kênh trong thời gian dùng thử 7 ngày. Trong trường hợp bạn không thích, bạn luôn có thể hủy đăng ký.

Các kênh truyền hình hay nhất ở Anh để xem ở nước ngoài

Sử dụng proxy VPN hoặc Smart DNS cho phép bạn truy cập các kênh sau bất kể bạn hiện đang sống ở đâu.

 • BBC iPlayer
 • Trung tâm ITV
 • Kênh 4 (4oD)
 • Kênh 5 (my5)
 • Bầu trời
 • Bầu trời thể thao
 • Bây giờ TV
 • TVPlayer
 • Thủ tướng Anh Amazon
 • Netflix Vương quốc Anh

Làm thế nào để xem truyền hình Anh ở nước ngoài trực tuyến miễn phí

Do khác nhau thỏa thuận cấp phép, Nó rất khó có khả năng các kênh truyền hình của Anh như BBC và ITV sẽ được cung cấp ở nước ngoài trong tương lai gần. Đây là lý do tại sao nó rất cần thiết để sử dụng các dịch vụ như ExpressVPN và các nhà cung cấp VPN hàng đầu khác của Vương quốc Anh để sửa lỗi TV hàng ngày của bạn.

Bạn đã sử dụng các dịch vụ như vậy ở Mỹ, Canada, Úc hoặc các nơi khác ở nước ngoài để truyền hình Anh chưa? Chia sẻ kinh nghiệm hoặc câu hỏi của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me