Làm thế nào để xem Streamy Blinders Season 5 Stream trực tuyến?

Mùa thứ năm của Peaky Blinders đang trong quá trình làm việc và chuẩn bị phát sóng vào thời điểm này trong năm. Là một người hâm mộ, tôi sẽ nói với bạn cách bạn có thể xem nó bất kể bạn ở đâu. Như bạn có thể biết, các kênh truyền phát loạt bị chặn địa lý bên ngoài quốc gia tương ứng của họ, chế tạo không thể truy cập quốc tế.


Nhưng, không phải khi VPN và DNS thông minh được đưa vào hình ảnh. Đây là cách bạn có thể truyền phát trực tiếp chương trình cùng lúc nó phát sóng trên bất kỳ thiết bị nào, chỉ cần đọc trên. 

Làm thế nào để xem trực tuyến Blindy Blinders mùa 4?

Cách xem Blindy Blinders mùa 5 trực tuyến?

Cách xem Blindy Blinders bên ngoài Vương quốc Anh bằng VPN

Người xem Anh sẽ có thể xem Blindy Blinders trực tuyến miễn phí cảm ơn BBC iPlayer. Người Mỹ sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa cho đến khi Netflix bổ sung Phần 5 vào thư viện của mình. Một lần nữa, BBC iPlayer một Netflix của Mỹ bị chặn địa lý ở nước ngoài. Nếu bạn muốn xóa bỏ các hạn chế khu vực và bỏ chặn các kênh phát trực tuyến của Blindy Blinders ở Úc, Canada hoặc các nơi khác ở nước ngoài, bạn phải giả mạo vị trí trực tuyến của bạn sử dụng VPN hoặc Proxy DNS thông minh. Giả sử bạn đã đi trước và bỏ qua các cảnh báo của chúng tôi, bạn sẽ chỉ đi qua những lỗi địa lý này khi cố gắng truy cập BBC ở nước ngoài: 

Các chương trình iPlayer của BBC BBC chỉ có sẵn để chơi ở Vương quốc Anh.

Nội dung này không có sẵn ở vị trí của bạn. Vui lòng thử lại sau.”

Bây giờ, đây không phải là một cách để nói với bạn rằng bạn không thể truy cập BBC iPlayer ở nước ngoài. Có thể với một nhà cung cấp dịch vụ VPN. Đứng trước Mạng riêng ảo, VPN tạo chính xác điều đó và truyền dữ liệu của người dùng qua mạng. Không chỉ nó giữ dữ liệu an toàn nhưng cũng định tuyến lại thông qua máy chủ – mà người dùng chọn – và làm cho nó trông giống như đến từ vị trí của máy chủ. Do đó, bạn có thể truy cập nội dung dựa trên vị trí đó cũng như vẫn an toàn trong khi làm như vậy. Hãy xem tất cả các lợi ích khác mà bạn có được khi đăng ký VPN. 

  • Truy cập nội dung bị chặn: Bạn có thể xóa các hạn chế áp đặt cho các kênh và dịch vụ bạn chọn khi định tuyến lại lưu lượng truy cập của mình thông qua một máy chủ dựa trên vị trí đó. 
  • Kiểm soát ISP của bạn: Các nhà cung cấp dịch vụ Internet có thể ảnh hưởng tiêu cực đến kết nối internet của bạn bằng cách điều chỉnh nó. Tuy nhiên, bạn có thể tránh điều đó, với kết nối VPN. 
  • Có được quyền riêng tư trực tuyến: Quá trình mã hóa diễn ra khi bạn kết nối với VPN đảm bảo rằng bạn không bị lộ trực tuyến và bạn có thể duyệt web với quyền riêng tư hoàn toàn.
  • Các ứng dụng thân thiện với người dùng: Nếu không dễ sử dụng ứng dụng khách phần mềm, người dùng sẽ không tìm thấy bất kỳ sự hữu ích nào đối với sản phẩm VPN.  

VPN tốt nhất dành cho người mù đỉnh 

Tôi hứa với bạn không có dịch vụ nào tốt hơn ExpressVPN. Chỉ cần dùng thử trong 30 ngày, sau đó cho chúng tôi biết liệu nó có đáng để đăng ký hay không. Vâng, bạn có thể mang nó cho một Quay 30 ngày sau đó hủy đăng ký và lấy lại tiền nếu không hài lòng.

Công ty điều hành nhiều máy chủ trên khắp thế giới, và điều đó chỉ làm cho tốc độ phát trực tuyến tốt hơn. Nhưng, nếu bạn không thích nó, đây là một số nhà cung cấp khác bạn có thể sử dụng. 

Cách truyền trực tuyến Blinders Blinders trực tuyến với DNS thông minh

Bạn có thể đánh bại các giới hạn địa lý trong hai cách, VPN hoặc DNS thông minh. Cái thứ nhất đảm bảo an ninh, cái thứ hai đảm bảo tốc độ nhanh hơn. Bạn quyết định. Nếu bạn là loại người thiếu kiên nhẫn, ít quan tâm đến bảo mật trực tuyến, hãy tiếp tục và đăng ký DNS thông minh. Nhưng, hãy nhớ rằng nó không mã hóa cũng không che giấu địa chỉ IP của bạn. Tuy nhiên, nhờ sự thiếu mã hóa đó, bạn có thể trải nghiệm tốc độ truyền phát nhanh hơn. Nếu đó là những gì bạn đang theo đuổi, hãy đọc thêm về những gì mong đợi từ DNS thông minh.

  • Với đăng ký DNS thông minh, bạn có thể bỏ chặn tất cả các loại kênh của Anh ở nước ngoài. 
  • Nếu ISP của bạn sử dụng proxy trong suốt hoặc chiếm quyền điều khiển DNS, có khả năng DNS thông minh của bạn có thể không hoạt động.
  • Một DNS thông minh gần như tương thích với tất cả các thiết bị phát trực tuyến: PS4, PS3, Xbox, Apple TV, Smart TV, Amazon Fire TV Stick, Wii, PC, Mac, iPhone, iPad và Android.
  • Bạn chỉ có thể bỏ chặn bất cứ điều gì DNS thông minh của bạn hỗ trợ chặn. 
  • Với DNS thông minh, bạn không thể tự chọn địa điểm ảo mới của mình.

Nếu bạn có ý định sử dụng DNS thông minh, đừng đi tìm nữa vì Máy hủy có bạn bảo hiểm Đây là một proxy hỗ trợ bỏ chặn hơn 220 kênh, làm cho nó trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho phát trực tuyến Bạn cũng có thể hưởng lợi từ một thời gian 7 ngày nơi bạn có thể dùng thử dịch vụ và xem nó có theo ý thích của bạn không. 

Làm thế nào để xem Blindy Blinders mùa 5 bất cứ nơi nào?

Sau những mùa giải thành công, mùa thứ năm của Peaky Blinders đã trở nên rất được mong đợi. Với các ngôi sao như Adrien Brody, Cillian Murphy, Tom Hardy và Charlotte Riley đều tham gia bữa tiệc, bộ phim truyền hình đặc biệt này thực sự đáng xem. Bạn đang đi sử dụng VPN hoặc DNS thông minh để truyền phát nó? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới đây.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me