Làm thế nào để xem Mubi bất cứ nơi nào trên thế giới?

Đôi khi, tìm kiếm một bộ phim để xem trên Netflix có thể mất nhiều thời gian hơn bạn dự đoán. Trong hầu hết các trường hợp, nó không phải là những bộ phim trong thư viện của họ không hấp dẫn, nhưng nhiều trong số chúng dường như rất hay đến nỗi việc chọn một bộ phim để xem sau đó trở nên rất khó khăn. Nếu bạn giống như hầu hết mọi người, thì có lẽ bạn sẽ bị cuốn vào một trường hợp nghiêm trọng về tê liệt phân tích. Đối với những người xem muốn được căng thẳng với việc quyết định xem gì, Mubi cung cấp một sự thay thế rất hấp dẫn. Để bắt đầu, dịch vụ phát trực tuyến độc đáo này chỉ cung cấp 30 phim mỗi lần, vì vậy việc chọn một phim để xem trở nên dễ dàng hơn nhiều.


Làm thế nào để xem Mubi bất cứ nơi nào trên thế giới?

Cách xem Mubi ở mọi nơi trên thế giới?

Mubi có tốt không?

Danh sách các bộ phim mà bạn sẽ tìm thấy bất cứ lúc nào trên nền tảng này thực sự được kết hợp bởi một đội ngũ rất hợm hĩnh của các bộ phim và học giả. Bạn có thể tìm thấy một sự kết hợp tốt giữa các bộ phim giành giải thưởng để chọn bất cứ khi nào bạn tìm kiếm. Để đảm bảo nội dung luôn mới, một bộ phim mới được thêm vào danh sách mỗi ngày trong khi một bộ phim khác bị xóa. Mỗi bộ phim chỉ còn trong danh sách 30 ngày.

Ngoài việc là một nền tảng phát trực tuyến phim, Mubi còn cho phép bạn đọc các nhận xét của các chuyên gia từ các tác giả phim nổi tiếng từ một phần biên tập mà họ đặt tên là The Notebook Notebook. Tại đây, bạn sẽ biết được các nhà phê bình phim khác nghĩ gì về bộ phim mà bạn sắp xem, và cũng đào sâu kiến ​​thức về tất cả những thứ điện ảnh. Ngoài ra, nếu bạn phát hiện ra rằng một bộ phim bạn dự định xem đã vượt qua mốc 30 ngày và không còn trong danh sách, bạn vẫn có thể xem nó với giá 4 đô la HD một cách thuận tiện.

Mubi có sẵn ở đâu?

Về tính khả dụng trong khu vực, Mubi cung cấp một bộ phim khác nhau tùy thuộc vào nơi bạn ở. Dịch vụ này hiện đã được bản địa hóa cho người dùng trong Anh, Mỹ, Pháp và Canada. Vì vậy, tất cả các khu vực này có một bộ phim khác nhau trong đội hình. Mubi cũng sẽ sớm đến Ấn Độ.

Nếu bạn tình cờ ra khỏi các khu vực này, bạn không thể truy cập Mubi do các giới hạn khu vực. Có một cách giải quyết bạn có thể thực hiện mặc dù. Làm thế nào bạn sẽ truy cập vào các danh sách khu vực mặc dù ở các nơi khác trên thế giới? VPN để giải cứu.

Sử dụng VPN để phát trực tuyến Mubi bên ngoài Hoa Kỳ, Vương quốc Anh hoặc Canada?

VPN là viết tắt của Mạng riêng ảo và nó đề cập đến một tập hợp các máy chủ cho phép bạn truy cập các dịch vụ bị giới hạn địa lý và cũng mã hóa kết nối của bạn. Mã hóa về cơ bản che giấu tất cả lưu lượng truy cập Internet của bạn. Nó gây khó khăn cho bất cứ ai để xem những gì bạn lên mạng. Kết nối với dịch vụ VPN cũng giúp bạn ẩn danh trong suốt quá trình sử dụng Internet. Các chi tiết cá nhân như vị trí và danh tính của bạn vẫn được giấu kín. Vì vậy, không có thông tin về bạn bị bỏ lại trên các trang web mà bạn chọn truy cập. Tại đây, cách bạn có thể sử dụng VPN để xem Mubi ở mọi nơi trên thế giới:

 1. Điều đầu tiên bạn cần làm là đăng ký dịch vụ VPN.
 2. Tiếp theo, tải xuống và cài đặt ứng dụng VPN trên thiết bị mà bạn muốn phát trực tuyến Mubi.
 3. Khởi chạy ứng dụng và kết nối với máy chủ VPN ở Hoa Kỳ.
 4. Sau khi bạn kết nối với máy chủ Mỹ, bạn sẽ được cung cấp tạm thời Địa chỉ IP của Mỹ Điều đó làm cho nó trông giống như bạn ở Hoa Kỳ.
 5. Bây giờ bạn có IP của Mỹ, bạn có thể dễ dàng truyền phát Mubi từ mọi nơi trên thế giới.

Nếu bạn biết rằng bạn sẽ dành nhiều thời gian để phát trực tuyến, thì bạn thực sự nên xem xét đăng ký dịch vụ VPN. Điều này sẽ giúp đệm bạn khỏi mọi biện pháp mà ISP của bạn có thể áp dụng để điều tiết kết nối của bạn. Theo nghĩa này, điều chỉnh có nghĩa là bất cứ điều gì từ làm chậm tốc độ của bạn, đến việc từ chối truy cập của bạn vào các trang web và kênh phát trực tuyến nhất định. Việc sử dụng VPN sẽ ngăn ISP của bạn theo dõi bạn, do đó, họ sẽ không biết bạn đã làm gì.

VPN tốt nhất để xem Mubi ở nước ngoài

Bây giờ bạn đã biết những gì bạn có thể đạt được nhờ phép đăng ký VPN, hãy để Lọ xem loại nhà cung cấp mà bạn nên nghĩ đến khi đăng ký.

1. ExpressVPN

ExpressVPN nổi bật là một trong những nhà cung cấp đáng tin cậy nhất mà bạn có thể hướng đến để bảo vệ trực tuyến. Dịch vụ đã giành giải thưởng có hơn 2000 máy chủ trong mạng lưới của mình và có mặt ở hơn 90 quốc gia. Vùng phủ sóng máy chủ lớn của nó sử dụng tới 200.000 IP để các thuê bao của họ liên kết đến và vẫn có một loạt các máy chủ tàng hình mà bạn có thể kết nối nếu quốc gia mà bạn ở trong vùng không cho phép kết nối VPN.

Bạn nhận được tối đa 3 kết nối đồng thời với nhà cung cấp này. ExpressVPN hỗ trợ OpenVPN, SSTP, L2TP và PPTP làm giao thức VPN. Dịch vụ này có trụ sở tại Quần đảo Virgin thuộc Anh, do đó, không có lo lắng về việc dữ liệu của bạn được chia sẻ với chính quyền vì hầu hết trong số họ không có quyền tài phán ở đó. Dịch vụ này cũng có chính sách ghi nhật ký bằng 0 rõ ràng, vì vậy họ cũng sẽ không biết bạn đang lên mạng gì. Bảo mật được đảm bảo thông qua mã hóa AES 256 bit. Dịch vụ này cũng đi kèm với dịch vụ DNS thông minh để ẩn vị trí và danh tính của bạn. Băng thông không giới hạn và chuyển đổi máy chủ không giới hạn là tiêu chuẩn, do đó, bạn sẽ có thể phát trực tiếp từ Mubi bất kể bạn ở bất cứ đâu. Để xem ExpressVPN cung cấp những gì khác, hãy xem Đánh giá ExpressVPN của chúng tôi.

2. IPV Biến

IPV Biến được ghi nhận là cung cấp một trong những dịch vụ VPN nhanh nhất trên thế giới. Nhà cung cấp có trụ sở tại Hoa Kỳ này rất phổ biến trong số các bộ truyền phát do các máy chủ cực nhanh của nó. IPV Biến được thành lập vào năm 1999 và có một mạng lưới đang phát triển với hơn 1500 máy chủ. Dịch vụ này cũng sử dụng mã hóa AES 256 bit để đảm bảo lưu lượng người dùng được an toàn. Các ứng dụng IPV Biến có sẵn trên iOS, Mac, FireStick, Windows, Linux và Android.

Dịch vụ này là một trong số ít có hỗ trợ tới 10 thiết bị đồng thời. IPV Biến cũng cung cấp proxy web SOCKS5 mà bạn có thể chuyển sang nếu bạn chỉ muốn ẩn vị trí và danh tính của mình bất cứ khi nào bạn trực tuyến. Dịch vụ đảm bảo rằng các thuê bao nhận được cả băng thông không giới hạn và chuyển đổi máy chủ không giới hạn. Hãy xem Đánh giá IPV Biến của chúng tôi để xem đây có phải là dịch vụ tốt nhất cho bạn không.

3. NordVPN

NordVPN là một trong những nhà cung cấp tốt nhất mà bạn từng muốn đăng ký. Dịch vụ này là nạc và đóng gói rất nhiều cú đấm. Với hơn 4000 máy chủ cho bạn lựa chọn, NordVPN dễ dàng chà đạp lên các nhà cung cấp khác có mạng nhỏ hơn nhiều. Dịch vụ này có trụ sở tại Panama và đây là khu vực không phải là bên của bất kỳ luật chia sẻ dữ liệu nào. Điều này có nghĩa là dữ liệu của bạn sẽ nằm trong tay tuyệt vời. Với chính sách không ghi nhật ký của họ được triển khai tốt, bạn không phải lo lắng về việc bất cứ ai nắm giữ lịch sử lưu lượng truy cập của bạn.

NordVPN rất coi trọng bảo mật trực tuyến của bạn và có các tính năng cho hiệu quả đó. Dịch vụ định tuyến dữ liệu của bạn thông qua hai thay vì một; do đó nhân đôi mã hóa AES 256 bit đã có. Dịch vụ này cũng cung cấp các máy chủ bị xáo trộn để sử dụng VPN ở các quốc gia bị cấm, cũng như các máy chủ chuyên dụng cho những người muốn sử dụng dịch vụ chuyên biệt. NordVPN cũng hoạt động tốt với Tor để đảm bảo bạn vẫn ẩn danh. NordVPN cũng tuyệt vời để duyệt vì nó cho phép bạn kết nối với các máy chủ được tối ưu hóa cụ thể cho việc đó. Để biết thêm chi tiết về những gì dịch vụ có trong cửa hàng, hãy xem Đánh giá NordVPN của chúng tôi.

Xem Mubi ở nước ngoài

Truyền phát từ Mubi khi ở bên ngoài Vương quốc Anh, Mỹ, Canada hoặc Pháp sẽ rất dễ dàng khi bạn có nhà cung cấp VPN phù hợp bên cạnh. ExpressVPN, IPV Biến và NordVPN đều có loại dịch vụ phù hợp để giữ kết nối của bạn riêng tư, an toàn và siêu nhanh. Tiếp tục và xem xét từng đánh giá chi tiết của chúng tôi để có cái nhìn sâu sắc hơn nhiều trước khi đưa ra quyết định của bạn.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map