Làm thế nào để xem Cricket Live Online?

Cricket là một trong những môn thể thao được theo dõi nhiều nhất trên thế giới. Người hâm mộ ở Ấn Độ, Pakistan, Anh, Úc, New Zealand, cũng như Hoa Kỳ theo dõi các trò chơi Cricket một cách tôn giáo. Cho dù đó là Liên đoàn Big Bash, ICC World Cup, Cúp vô địch, IPL hay Tro tàn, rất có thể là một kênh chính thức mà bạn có thể sử dụng để xem tất cả các hành động trực tuyến. Trong bài viết dưới đây, chúng ta hãy xem các kênh truyền hình cricket tốt nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới. Tìm hiểu cách truyền phát Cricket trên PC, Mac, Android, FireStick, Apple TV, Roku, Android hoặc iOS.


Làm thế nào để xem Cricket Live Online?

Cách xem Cricket Live Online?

Kênh truyền hình cricket tốt nhất

  • Hotstar (Ấn Độ)
  • Bầu trời thể thao (Anh)
  • Thể thao Fox (Châu Úc)
  • Thể thao bầu trời New Zealand (New Zealand)
  • Liễu truyền hình (Hoa Kỳ, Canada)
  • Thể thao PTV (Pakistan)

Nhà trọ

Trong trường hợp bạn sống ở Ấn Độ, bạn có thể xem tất cả các sự kiện Cricket lớn trực tuyến qua Hotstar. Kênh phát trực tuyến phổ biến có thể được truy cập trên PC, Mac, Android, iPhone và iPad. Mặc dù một số sự kiện được xem miễn phí, nhưng bạn cần đăng ký Hotstar trả phí để xem nội dung cao cấp.

Bầu trời thể thao

Người hâm mộ môn cricket ở Vương quốc Anh có thể theo dõi tất cả các hành động cricket lớn trực tiếp trên Sky Sports. Mùa hè năm ngoái, gã khổng lồ phát thanh truyền hình Anh thậm chí đã ra mắt một kênh thể thao cricket chuyên dụng. Nếu bạn không có đăng ký Sky Go, bạn có thể đăng ký thay thế với Now TV cung cấp nội dung giống hệt trực tuyến. Sky Sports đã giành được quyền phát sóng độc quyền của tất cả các Bài kiểm tra, ODI và T20 tại nhà của Anh, trận đấu của phụ nữ và môn cricket quận cho đến năm 2024. Bạn có thể tải xuống và cài đặt ứng dụng Sky Go hoặc Now TV trên Android, iOS, PS4, Apple TV, Roku và Thiết bị Xbox One.

Liễu

Mặc dù cricket không phổ biến ở Hoa Kỳ khi so sánh với bóng chày, bóng rổ, bóng đá và NASCAR, nhiều người Mỹ cũng như người nước ngoài sống ở Mỹ theo dõi môn thể thao trực tuyến này. Willow TV là một kênh thể thao chuyên dụng tập trung vào tất cả mọi thứ liên quan đến môn cricket. Nó có sẵn trên PC, Mac, Android, iOS, Apple TV, Smart TV và Roku.

Fox Sports Úc

Nếu bạn sống ở dưới, Fox Sports là kênh tốt nhất để xem các trận đấu cricket trực tuyến. Kênh 9 và Kênh 7 cũng phát sóng các sự kiện cricket lớn. Ứng dụng Fox Sports của Úc có sẵn trên các thiết bị Android, iOS và Apple TV.

Thể thao bầu trời New Zealand

Cũng giống như Vương quốc Anh, Sky Sports cũng là ngôi nhà của thể thao ở New Zealand. Hiện tại tất cả các trận đấu cricket quốc tế của New Zealand đều được truyền hình trực tiếp trên Sky Sports New Zealand. Bảo hiểm cricket từ Úc, Anh và Ấn Độ cũng được bao gồm.

Thể thao PTV

PTV Sports là một kênh thể thao của Pakistan. Cricket là môn thể thao phổ biến nhất ở Pakistan. Do đó, PTV Sport là một trong những trang web được truy cập nhiều nhất trong cả nước.

VPN tốt nhất để xem Cricket Live Online

Thật không may cho người hâm mộ môn cricket, tất cả các kênh được liệt kê ở trên đều bị khóa địa lý. Điều đó có nghĩa là bạn không thể xem các trận đấu cricket trực tiếp trên các kênh này trong trường hợp bạn hiện đang sống ở nước ngoài. Để bỏ qua các hạn chế trong khu vực và bỏ chặn kênh cricket yêu thích của bạn ở nước ngoài, bạn cần giả mạo vị trí trực tuyến của mình bằng VPN. Mạng riêng ảo là các công cụ cho phép bạn tăng cường bảo mật và quyền riêng tư trong khi duyệt web. Bạn cũng có thể sử dụng VPN để bỏ chặn các kênh bị giới hạn địa lý từ khắp nơi trên thế giới.

  • Bỏ chặn các kênh Geoblocked: Có nhiều dịch vụ phát trực tuyến cricket chỉ có thể được truy cập từ một số quốc gia trên thế giới. Với VPN, bạn có thể bỏ qua các hạn chế khu vực này.
  • Bỏ qua ISP Throttling: Bạn có bao giờ nhận thấy rằng tốc độ Internet của bạn là khá nếu bạn đang duyệt các trang web nhưng đột nhiên giảm xuống khi bạn đang xem video trực tuyến? Nếu đó là trường hợp, ISP của bạn có thể điều chỉnh tốc độ Internet của bạn. Sử dụng VPN về cơ bản cho phép bạn tránh điều đó xảy ra.
  • Quyền riêng tư tối thượng: Thêm một lớp riêng tư và bảo mật cho tất cả các hoạt động trực tuyến của bạn.
  • Ứng dụng VPN: Bạn không phải là một người thích công nghệ để thiết lập kết nối VPN nhờ các ứng dụng VPN thân thiện với người dùng trên PC, Mac, Android, iOS và FireStick.

ExpressVPN là nhà cung cấp dịch vụ VPN tốt nhất bạn có thể sử dụng để vượt qua các giới hạn địa lý được áp đặt trên các kênh thể thao khác nhau. Họ có máy chủ VPN trên toàn thế giới và thậm chí cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Cách xem Cricket Live Stream trực tuyến – Suy nghĩ cuối cùng

Bạn có nghĩ rằng có một kênh cricket mà chúng ta nên đề cập đến trong danh sách trên nhưng didn không? Bạn đã thử bất kỳ kênh thể thao nào chúng tôi đề xuất để phát trực tuyến môn cricket chưa? Chia sẻ suy nghĩ và kinh nghiệm của bạn dưới đây.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me