Làm thế nào để xem bóng đá NCAA College mà không cần cáp

Bạn có mệt mỏi và mệt mỏi khi phải trả rất nhiều tiền cho một thuê bao cáp mà hầu như không giúp bạn giải trí? Hãy xếp hàng. Có hàng trăm người có cùng vấn đề với bạn và đang tìm kiếm một giải pháp thay thế trước khi mùa bóng đá đại học bắt đầu. May mắn thay, có những dịch vụ phát trực tuyến không tốn kém và rất nhiều giải trí. Tốt hơn nữa, bạn có thể truyền phát chúng bất cứ khi nào bạn muốn. Vì vậy, nếu bạn là một người hâm mộ bóng đá đại học và muốn tiết kiệm một số tiền, bài viết này là dành cho bạn. Tìm hiểu làm thế nào bạn có thể stream bóng đá đại học NCAA không có cáp sử dụng VPN trên mọi thiết bị điều hành PC, Mac, Android và iOS.


Cách xem NCAA mà không cần cáp

Cách xem NCAA mà không cần cáp

Kênh phát bóng đá của NCAA College

 • TV treo
 • DirecTV ngay
 • Truyền hình Fubo

* Nếu bạn sống ở Hoa Kỳ, bạn có thể sử dụng ExpressVPN đến bỏ qua bóng đá khu vực bóng đá.

Cách xem bóng đá đại học NCAA mà không cần cáp bằng VPN

Cắt hợp âm là một ý tưởng tốt. Giờ đây, bạn có tất cả các dịch vụ phát trực tuyến tuyệt vời này mà bạn có thể chọn để xem các môn thể thao yêu thích của mình. Mùa bóng đá của NCAA College là một trong những kỳ vọng được mong đợi nhất trong tất cả các môn thể thao của Mỹ. Đây sẽ là một mùa giải thú vị với những đội bóng hàng đầu đối đầu trên sân, và bạn sẽ không muốn bỏ lỡ nó chỉ vì bạn không còn cáp nữa. Có rất nhiều dịch vụ phát trực tuyến có thể thay thế cáp, nhưng trước tiên bạn cần phải mở khóa chúng. Và điều đó có thể được thực hiện với một nhà cung cấp dịch vụ VPN.

VPN là một phần mềm, cho phép bạn chọn một máy chủ ở một quốc gia mà cuối cùng bạn sẽ nhận được IP của nó. Sau khi bạn được cấp quốc gia đã chọn IP IP, bạn sẽ có thể truy cập nội dung dựa trên quốc gia bạn đã chọn. Tại đây, cách bạn có được các kênh phát trực tuyến như fubo tv và Sling TV được bỏ chặn bằng VPN:

 1. Đầu tiên, đăng ký nhà cung cấp dịch vụ VPN.
 2. Tạo tài khoản VPN của bạn, tải xuống và cài đặt ứng dụng VPN trên thiết bị mà bạn muốn xem trò chơi trên.
 3. Khởi chạy ứng dụng và kết nối với máy chủ VPN ở Hoa Kỳ.
 4. Sau khi bạn kết nối với máy chủ Hoa Kỳ, bạn sẽ được cung cấp một địa chỉ IP tạm thời của Hoa Kỳ, trông giống như bạn ở tại Hoa Kỳ.
 5. Bây giờ bạn có IP của Mỹ, bạn có thể dễ dàng truy cập các dịch vụ phát trực tuyến bên dưới

Để có trải nghiệm phát trực tuyến tốt nhất, chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký ExpressVPN. Nếu bạn muốn xem bóng đá đại học NCAA với chất lượng tốt và không bị gián đoạn hay nói lắp thì đây là VPN bạn nên chọn. Nó có các tính năng bảo mật ấn tượng và phương thức mã hóa khó khăn mà không bên thứ ba nào có thể vượt qua. Trên hết, ExpressVPN là tốt nhất khi bỏ chặn nội dung bị giới hạn địa lý. Đối với các tùy chọn khác về nhà cung cấp dịch vụ VPN, hãy xem bảng bên dưới.

Kênh phát trực tuyến tốt nhất cho NCCAA College Football

fubo TV, DirecTV Now, Fox và TV sling là các kênh phát trực tuyến chính phát sóng College Football ở Mỹ. Thật không may, tất cả các kênh này là chặn địa lý ở nước ngoài. Vì vậy, để truy cập họ ở những nơi khác nhau trên thế giới, bạn sẽ cần VPN và Địa chỉ IP của Mỹ. Dưới đây là một số dịch vụ phát trực tuyến tốt nhất nơi bạn có thể xem bóng đá đại học và yêu cầu VPN phải được truy cập bên ngoài Hoa Kỳ:

Truyền hình Fubo

Dịch vụ phát trực tuyến này liệt kê NBC, Fox 50, Fox Sports Carolina, FS1 và FS2, cộng với Mạng NFL. Nhưng ở đó, không có ESPN hay CBS (trừ Mạng thể thao CBS). Bạn có các tùy chọn beIN Sports, PAC 12, Big Ten, NBC Sports, NBA, Eleven Sports, Olympics, Golf và các tùy chọn bổ trợ để biết thêm. FuboTV ném mũ vào vòng, thay đổi cảnh quan của truyền hình thể thao trực tuyến – Forbes. Dịch vụ này tương thích với tất cả các thiết bị bao gồm iPhone, iPad, Apple TV và nhiều thiết bị khác. Bạn có thể phát trực tiếp các môn thể thao như bóng đá đại học NCAA trực tiếp với chi phí thấp với fuboTV.

DirecTV ngay

Dịch vụ phát trực tuyến này tạo nên một thuê bao vệ tinh. Để bạn thưởng thức bóng đá, DirecTV Now liệt kê ABC, CBS, NBC và Fox (kiểm tra để đảm bảo rằng chúng có sẵn trên thị trường của bạn), cộng với các kênh Fox Sports và các kênh ESPN. Bạn cũng nhận được NFL Network (và MLB, NHL và NBA), NBCSN, Big Ten Network, SEC Network và một số mạng thể thao khu vực. (Plus, TNT, TBS và truTV đến March Madness). Bạn cũng nhận được thông tin đăng nhập cho CSN, ESPN, Fox, Fox Sports, NBC, NBC Universo, NBC Sports và Telemundo. Bạn có thể xem trên ba màn hình cùng một lúc.

TV treo

Sling TV cung cấp hai gói và cách kết hợp chúng, tùy thuộc vào những gì bạn muốn. Nó bao gồm nhiều kênh như NBC và Fox (không có sẵn ở tất cả các thị trường) ngoài tất cả các kênh ESPN và kênh Fox Sports. Bạn cũng nhận được ACC Network Extra, NBCSN, PAC-12, SEC Network, CSN, NFL Network và RedZone (một phần phụ). Ghi chú tinh thần cho thời gian thi đấu bóng rổ NCAA rằng bạn cũng có thể nhận TNT, TBS và truTV tại đây. Tuy nhiên, Bạn có thể xem CBS hoặc ABC trên Sling và ở đó không có Big Ten. Bạn có thể phát đồng thời trên tối đa bốn thiết bị, tùy thuộc vào gói bạn chọn.

Xem bóng đá trường đại học NCAA không có cáp

Bạn có muốn thấy đội bóng hàng đầu hiện tại giành chức vô địch quốc gia? Hoặc bạn đang root cho các underdogs? Có một cách duy nhất để tìm hiểu và nó liên quan đến VPN và rất ít tiền. Lựa chọn nào bạn chọn để xem bóng đá đại học mà không cần truyền hình cáp? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới đây.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map