Làm thế nào để xem BBC từ các tài liệu đen tối của anh ấy trực tuyến bên ngoài Vương quốc Anh

Bạn có thể biết cô ấy là X23 trong Logan, nhưng trên Ngày 3 tháng 11 năm 2019, cả thế giới sẽ thấy cô ấy là Lyra Belacqua trong chương trình mới Vật liệu tối của anh ấy. Dafne Keen sẽ đóng vai chính trong bộ phim mới Chương trình BBC / HBO, hứa hẹn sẽ trở thành một hit trong Anh và Mỹ. Tuy nhiên, đây là những khu vực duy nhất mà mọi người có thể xem nó là HBO và BBC iPlayer Chúng tôi chỉ có sẵn ở những nước này. Vâng, không lâu đâu. Đây là một hướng dẫn trợ giúp và một giải pháp chính xác là những gì bạn sẽ nhận được. Đây là cách bạn có thể xem Vật liệu tối của anh ấy ở Hoa Kỳ, Úc, New Zealand hoặc bất cứ nơi nào khác ngoài Vương quốc Anh.

Làm thế nào để xem tài liệu tối của anh ấy trực tuyến

Làm thế nào để xem tài liệu tối của anh ấy trực tuyến

Vật liệu tối của anh ấy – Tùy chọn phát trực tuyến của bạn

Đầu tiên, hãy để Lừa đặt mọi thứ rõ ràng. Vật liệu tối của anh ấy là một sản phẩm của BBC, và nó sẽ được phát sóng Ngày 3 tháng 11 năm 2019, trên BBC iPlayer ở Anh. Tuy nhiên, cũng có một người chơi khác trong thị trấn mà khác cũng phân phối chương trình tại Mỹ.

Nghe có vẻ tốt như vậy, bạn nên biết rằng bất kỳ ai ở ngoài Hoa Kỳ hoặc Vương quốc Anh đều không thể xem chương trình do hạn chế địa lý. Các kênh phát sóng loạt hit mới được áp dụng chặn địa lý, đó là một cơ chế hạn chế quyền truy cập của người dùng dựa trên họ vị trí địa lý.

Các dịch vụ phát trực tuyến này có thể xác định vị trí thực tế của bạn bằng cách kiểm tra địa chỉ IP. Nếu bạn không có một IP của Mỹ hoặc Vương quốc Anh, bạn không thể phát trực tuyến bất cứ điều gì. Tốt rồi. Tôi ở đây để giúp bạn ra ngoài. Chúng tôi sẽ nói về các giải pháp sau này trong bài viết này. Nhưng trước tiên, chúng ta nên làm sáng tỏ các kênh phát sóng chương trình và vấn đề bạn sẽ phải đối mặt. Vì vậy, ở đây chúng tôi đi.

BBC iPlayer (Anh)

Logo BBC iPlayerVì nó là một Sản xuất BBC, Nó khá rõ ràng nền tảng phát trực tuyến nào sẽ được phát sóng chương trình. BBC iPlayer cho phép bạn xem nội dung từ phần lớn Đầu ra chương trình truyền hình BBC từ 30 ngày qua.

Quy tắc này không áp dụng cho mọi chương trình. Bạn sẽ tìm thấy các chương trình tồn tại trong danh mục kênh của Google lâu hơn thế.

Ở Anh, BBC iPlayer có mức trung bình ước tính là 9,9 triệu yêu cầu thành công mỗi ngày.

Tôi đã đề cập rằng nó hoàn toàn miễn phí? Nhưng bạn phải tạo một tài khoản và sau đó tất cả các hàng hóa phát trực tuyến của BBC là của bạn. Bây giờ, hãy để Lát nói về những tin không may.

Dịch vụ này là chỉ có ở Vương quốc Anh. Nó sẽ chặn quyền truy cập của bạn nếu lưu lượng truy cập của bạn đến từ nước ngoài. Ở đây thông báo lỗi địa lý bạn lấy:

BBC BBC iPlayer chỉ hoạt động ở Anh. Xin lỗi, nó bị lỗi do vấn đề quyền.Lỗi BBC iPlayer

Trong hướng dẫn này, tôi sẽ giúp bạn có được kênh trong khu vực của mình, đừng băn khoăn. Trong trường hợp bạn không biết, các nhà phân tích ước tính 65 triệu người thường xuyên truy cập dịch vụ từ bên ngoài Vương quốc Anh, và bạn sẽ là một trong số họ. Khi bạn đã hoàn thành với hướng dẫn này, bạn sẽ có thể phát trực tiếp Tài liệu tối của anh ấy Mac, iOS, Roku, PC, Amazon Fire TV, PlayStation, Apple TV, Xbox, Android và Chromecast.

HBO (Hoa Kỳ)

Logo HBOTại Hoa Kỳ, chương trình sẽ được phát sóng một ngày sau khi nó diễn ra ở Anh. Nói chính xác hơn, bạn sẽ phát trực tuyến chương trình trên HBO trên Ngày 4 tháng 11 năm 2019.

HBO có hai phương pháp bạn có thể sử dụng để xem nội dung của nó, HBO đi và HBO ngay. Cả hai dịch vụ đều cấp cho bạn quyền truy cập đầy đủ vào danh mục HBO nhiệt.

Tuy nhiên, truy cập vào các dịch vụ khác nhau. HBO Go yêu cầu một thuê bao cáp cho một trong những nhà cung cấp cáp US. Điều đó bao gồm Xfinity, Horizon, Spectrum, DISH, DirecTV, v.v..

Còn đối với HBO Bây giờ, bạn chỉ cần trả một $ 14,99 phí hàng tháng, và bạn đã sẵn sàng để phát trực tuyến. Nó là một dịch vụ độc lập có nhiều hơn Thuê bao trả tiền 5 triệu. Tham gia cùng họ và bạn sẽ được xem Vật liệu tối của anh ấy trực tiếp trên các nền tảng sau:

Giống như BBC iPlayer, HBO chỉ dành cho những người sống trong Hoa Kỳ. Nếu bạn không có địa chỉ IP của Hoa Kỳ (Sống ở nước ngoài), quyền truy cập của bạn sẽ bị chấm dứt gần như ngay lập tức. Cũng có một thông báo lỗi địa lý bật lên khi bạn cố gắng truyền phát nội dung kênh Kênh ra nước ngoài. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn một ví dụ bạn nhận được với HBO Go. Ở đây, nó trông như thế nào:

Không có trong khu vực dịch vụ. HBO Go chỉ được hỗ trợ tại Hoa Kỳ và một số vùng lãnh thổ ở Hoa Kỳ.HBO-GO-location-Error

Như tôi đã đề cập, tôi đã ở đây để giúp bạn về vấn đề này. Vì vậy, hãy đọc phần tiếp theo và học cách bỏ chặn cả hai dịch vụ vì vậy bạn có thể xem Vật liệu tối của anh ấy sống ở bất cứ đâu.

Vật chất tối của anh ấy – Điểm la bàn ở mọi nơi

Để truy cập các kênh bên ngoài khu vực tương ứng của họ, bạn cần phải che dấu vị trí của riêng bạn và dường như đang duyệt web từ họ. Để làm như vậy, có một công cụ internet có thể thay đổi IP của bạn đến một quốc gia khác hợp lệ tại quốc gia bạn chọn.

Điều đó, tất nhiên, dựa trên máy chủ mà bạn kết nối. Khi kết nối được thiết lập, dữ liệu của bạn sẽ truyền qua đường hầm riêng đến máy chủ bạn chọn, mã hóa nó trong quá trình. Kết quả là, bạn sẽ hoàn toàn an toàn trước các cuộc tấn công mạng và con mắt tò mò đang xuất hiện trên World Wide Web.

Một lợi ích khác của VPN là nó che giấu địa chỉ IP của bạn và chỉ định cho bạn một quốc gia nơi đặt máy chủ. Ví dụ: nếu bạn kết nối với máy chủ ở Mỹ, bạn sẽ nhận được một Địa chỉ IP của Mỹ. Do đó, bạn sẽ có thể truy cập HBO và các dịch vụ phát trực tuyến khác của Hoa Kỳ Bất kể là bạn ở đâu.

Bạn có thể làm tương tự trong BBC iPlayer trường hợp nhưng bằng cách kết nối với một máy chủ tại Vương quốc Anh.

Các bước

Đây là những gì bạn cần làm:

 1. Đầu tiên, đăng ký với nhà cung cấp VPN. Trong trường hợp bạn không biết chọn gì, tôi khuyên bạn nên ExpressVPN.
 2. Tải xuống và cài đặt chúng Ứng dụng VPN trên Android, iOS, PC, Mac hoặc Fire Stick của bạn.
 3. Mở ứng dụng và đăng nhập bằng thông tin đăng nhập VPN của bạn.
 4. Kết nối với máy chủ dựa trên kênh bạn đã chọn để xem chương trình trên:
  • Máy chủ Hoa Kỳ cho HBO.
  • Máy chủ Vương quốc Anh cho BBC iPlayer.
 5. Khởi chạy kênh chính thức của bạn trang web hoặc ứng dụng chuyên dụng của nó.
 6. Truyền tài liệu tối của anh ấy sống ở bất cứ đâu.

ExpressVPN đã thống trị các bảng xếp hạng VPN kể từ khi ra mắt lần đầu tiên trong 2009. Bây giờ, gần một thập kỷ sau, nhà cung cấp vẫn đứng đầu trong ngành..

Nó tự hào hơn 3000 máy chủ tại 94 quốc gia. Các máy chủ khá nhanh và được tối ưu hóa tốt cho Truyền phát HD, chơi game trực tuyến và torrent. Ngoài ra, ExpressVPN vượt trội trong bộ phận bảo mật vì nó sử dụng mạnh mẽ Mã hóa AES 256-bit cùng với một số giao thức bảo mật để đảm bảo an toàn cho bạn.

Nếu nhà cung cấp không thực hiện theo mong đợi của bạn (mà tôi nghi ngờ), bạn có thể yêu cầu đầy đủ Hoàn tiền trong 30 ngày mua. Sau đó, kiểm tra bảng dưới đây vì nó bao gồm một số lựa chọn thay thế hàng đầu.

Một giải pháp thay thế VPN – Unocator từ chối tốc độ nhanh

VPN sẽ làm giảm kết nối của bạn sau khi quá trình mã hóa diễn ra. Trong trường hợp này, bạn có thể giải quyết một proxy DNS thông minh thay thế. Dịch vụ này không mã hóa dữ liệu của bạn, điều đó có nghĩa là won giành được bất kỳ sự bảo mật nào.

Nó chỉ có ở đó để bỏ qua các hạn chế khu vực, không nhiều hơn. DNS thông minh định tuyến lại các phần trong lưu lượng truy cập của bạn chịu trách nhiệm hiển thị vị trí hiện tại của bạn. Không có mã hóa hoặc thay đổi địa chỉ IP diễn ra. Vì vậy, đây là cách bạn có thể cấu hình nó.

 1. Đầu tiên, đăng ký với Máy hủy. Bạn nhận được một dùng thử miễn phí 7 ngày.
 2. Trên trang web của họ, kiểm tra hướng dẫn thiết lập. Bạn có thể định cấu hình tính năng DNS thông minh của họ trên PC, Mac, Android, iOS, Chromecast, Apple TV, Samsung Smart TV, PlayStation, Xbox, và hơn thế nữa. Chỉ cần chọn đúng hướng dẫn cho thiết bị của bạn và bạn đã hoàn thành.
 3. Cuối cùng, bạn có thể phát trực tuyến Vật liệu tối của anh ấy.

Máy hủy đã có từ khi 2013, cung cấp dịch vụ cao cấp cho khách hàng của mình. Bây giờ, nó đã ra mắt dịch vụ VPN, khá tốt khi xem xét nó rất mới.

Với DNS thông minh Unlocator, bạn sẽ có thể bỏ chặn nhiều hơn 250 kênh vòng quanh thế giới. Bạn có thể kiểm tra dịch vụ của họ 7 ngày mà không cung cấp thông tin thẻ tín dụng của bạn. Hãy tiếp tục, cho nó một ổ đĩa thử nghiệm.

Vật liệu tối của anh ấy – Bên trong la bàn vàng

Những bạn quen thuộc với bộ sách chuyển thể năm 2017 “Cái com-pa bằng vàng” là những người phấn khích nhất để xem cái này Chương trình mới, Vật liệu tối của anh ấy, sẽ tiếp tục câu chuyện người hâm mộ bị bỏ lại vào năm 2007.

Loạt phim sẽ cho thấy một thế giới nơi một cuộc chiến đang diễn ra giữa một kẻ độc tài Nhà thờ và những người chống lại nó. Nếu bạn quen thuộc với The Golden Compass, bạn nên biết rằng đó là một thế giới nơi mỗi người có riêng mình biến hình, bạn đồng hành hình con vật, một biểu hiện của tâm hồn của họ.

Logan gạt Dafne Keen sẽ đảm nhận vai trò của Lyra Belacqua, một cô gái lớn lên như một đứa trẻ mồ côi ở Oxford. Ngày tháng trôi qua, trẻ em bắt đầu tan biến, kể cả cô bạn thân Roger.

Lyra sau đó bắt đầu cuộc hành trình đến Bắc Cực để tìm anh ta và cô phát hiện ra một âm mưu liên quan đến Giáo hội độc đoán thế giới của cô. Ồ, tôi đã đề cập đến việc X-23 có phải là người đột biến duy nhất trong phim không? Có giáo sư X (James McAvoy) cũng trong loạt phim mới, đảm nhận vai chúa tể Asriel.

BBC và HBO đã tiết lộ một cái mới giới thiệu tóm tắt cho bộ phim truyền hình sắp tới của họ. Đây là:

Truyền phát tài liệu đen tối của anh ấy ở mọi nơi – Suy nghĩ cuối cùng

La bàn Vàng đang tiến đến màn hình nhỏ của bạn dưới dạng Vật liệu tối của anh ấy lịch sự của HBO, BBC One và Rạp chiếu phim mới.

Bây giờ, bất kể bạn ở đâu, bạn có thể phát trực tiếp buổi chiếu ra mắt chương trình bằng cách sử dụng một Mạng riêng ảo. Nếu bạn cần bất cứ điều gì, hoặc chỉ muốn chitchat về bộ truyện, hãy đánh tôi trong phần bình luận bên dưới.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me