Làm thế nào để xem Địa điểm tốt mùa 3 trực tuyến

Những người đam mê chương trình truyền hình biết một điều đúng: tháng 9 đánh dấu sự khởi đầu của mọi thứ. Một trong những chương trình mà cá nhân tôi hào hứng là The Good Place. Phần thứ ba sắp ra mắt rất sớm, và các nhà sản xuất đang hứa hẹn sẽ ra mắt cho những cuốn sách! Phần thứ ba sẽ công chiếu trên NBC vào ngày 27 tháng 9, với Netflix cung cấp nó trên toàn thế giới vào ngày 28. Tại sao bạn cần biết cách xem trực tiếp? Cá nhân tôi không thích mạo hiểm khi đọc một spoiler và tôi biết rằng internet sẽ được thu thập thông tin với họ sau khi tập đầu tiên phát sóng ở Mỹ. Tại đây, cách bạn có thể xem The Good Place season 3 trên NBC cùng lúc với Mỹ.


Làm thế nào để xem Địa điểm tốt mùa 3 trực tuyến

Làm thế nào để xem Địa điểm tốt mùa 3 trực tuyến

Nơi tốt – Những gì chúng ta biết cho đến nay

THỂ THAO. PHẦN NÀY CÓ RẤT NHIỀU SPOILERS. Chuyển sang phần tiếp theo nếu bạn đã thấy 2 mùa đầu tiên.

Ok, bạn đã được cảnh báo, hãy để tiến hành.

Mùa trước kết thúc với bốn nhân vật chính trở lại Trái đất. Lần này, họ đã theo một dòng thời gian mà không ai trong số họ đã chết. Tập phim kết thúc với cảnh Eleanor (Kristen Bell) tìm Chidi (William Jackson Harper) bằng ý chí của riêng mình. Hãy nhớ rằng, không ai trong số họ có bất kỳ ký ức về bất cứ điều gì đã xảy ra trong khi họ đã chết.

Phần 2 Tập cuối cùng đã thiết lập mùa giải sắp tới một cách hoàn hảo. Theo các nhà sản xuất, phần 3 sẽ bao gồm thời gian của Eleanor, Chidi, Tahani (Jameela Jamil) và Jason Jason (Manny Jacinto) sau khi có một kinh nghiệm gần chết. Cho đến nay, chúng ta không biết họ sẽ làm thế nào để chứng minh rằng họ là những người tốt về mặt đạo đức mà không biết rằng họ đã được thử nghiệm.

2 phút đầu tiên của S3 Ep1 đã được phát sóng vào năm nay Lừa San Diego Comic-con, và theo IndieWire, chúng ta có thể thấy Michael (Ted Danson) đến Trái đất để cứu bốn nhân vật như thế nào. Bạn cũng có thể nghe Michael nói say sưa về những con chim bồ câu, và ai không yêu Michael mê say mê với tất cả những điều phi siêu nhiên.

Buổi chiếu ra mắt phần 3 sẽ kéo dài một tiếng đồng hồ, vì vậy chúng tôi chắc chắn rất nhiều tiền đề cốt truyện sẽ được đề cập ngay lập tức. Bạn có thể xem buổi ra mắt của s3 trên NBC vào ngày 27 tháng 9.

Cách xem địa điểm tốt trên NBC ở mọi nơi trên thế giới

Như tôi đã nói ở trên, Netflix sẽ tổ chức The Good Place s3 ở mọi khu vực. Tuy nhiên, bạn sẽ được xem từng tập một ngày sau khi nó phát hành trên NBC. Nếu bạn muốn xem chương trình cùng lúc với Hoa Kỳ, bạn sẽ cần một cách để bỏ chặn NBC, vì nền tảng phát trực tuyến trên mạng bị chặn bên ngoài Hoa Kỳ. Để làm điều đó, bạn cần có VPN.

Tại sao nên sử dụng VPN?

Có nhiều lý do tại sao bạn nên sử dụng VPN. Dịch vụ này đang nhanh chóng trở thành một nhu cầu thiết yếu cho người dùng internet trung bình. VPN sẽ mã hóa dữ liệu của bạn và định tuyến lại lưu lượng truy cập của bạn thông qua kết nối riêng tư, mang lại cho bạn toàn bộ bảo mật và ẩn danh trực tuyến. Để VPN thực hiện điều đó, bạn sẽ được yêu cầu kết nối với một trong các máy chủ của họ. Khi lưu lượng được định tuyến lại qua máy chủ, IP công cộng của bạn sẽ tự động thay đổi. IP công cộng của bạn là những gì các trang web và nhà cung cấp ISP sử dụng để tìm ra bạn đang ở khu vực nào. Nếu bạn kết nối với máy chủ Mỹ, IP của bạn sẽ đọc là IP của Mỹ. Bằng cách này, bạn sẽ có quyền truy cập vào nội dung chỉ giới hạn ở Hoa Kỳ.

Cách bỏ chặn NBC Bảng xếp hạng Địa điểm tốt S3 bằng VPN

Bây giờ bạn đã biết làm thế nào một VPN có thể bỏ chặn NBC, hãy để nói về khía cạnh kỹ thuật của việc nhận VPN. Trái với suy nghĩ của nhiều người, VPN rất dễ sử dụng. Bất cứ ai biết cách sử dụng ứng dụng đều có thể sử dụng VPN. Đối với những người thiên về công nghệ hơn một chút, VPN sử dụng giao thức OpenVPN có thể được cấu hình trên hầu hết mọi thứ.

Nói cách khác, VPN có thể hoạt động cho bất kỳ ai. Tại đây, tất cả những gì bạn phải làm để có được VPN hoạt động như một người dùng internet trung bình:

 1. Chọn một nhà cung cấp VPN. Truy cập trang web của nhà cung cấp và đăng ký dịch vụ.
 2. Tải xuống và cài đặt ứng dụng lên thiết bị mà bạn sẽ sử dụng để truyền phát chương trình. VPN thường có ứng dụng cho thiết bị Mac, Windows, iOS và Android.
 3. Khởi chạy ứng dụng và đăng nhập bằng tài khoản của bạn.
 4. Chọn một máy chủ Mỹ và kết nối với nó. Đợi kết nối được thiết lập.
 5. Kiểm tra xem IP của bạn bây giờ có hiển thị cho bạn ở Hoa Kỳ không.
 6. Truy cập phát trực tiếp trên NBC và xem The Good Place season 3, cùng thời điểm với Hoa Kỳ!

Xem? Đó là tất cả những gì nó cần.

Bất cứ khi nào bạn muốn bỏ chặn một chương trình từ một quốc gia khác, chỉ cần chọn một máy chủ từ quốc gia đó và nhấn kết nối.

VPN tốt nhất để bỏ chặn NBC

Đối với nhà cung cấp VPN mà bạn nên đăng ký, tôi sẽ đề xuất ExpressVPN. Nó có giá hơi cao so với các dịch vụ khác, nhưng nó là nhà cung cấp tuyệt đối tốt nhất trên thị trường. Đối với những người mà bạn không biết, VPN là một trò chơi mà bạn có được những gì bạn phải trả cho loại dịch vụ này. Bạn có thể đọc bài đánh giá ExpressVPN đầy đủ của chúng tôi ở đây, nhưng lý do tại sao ExpressVPN luôn là đề xuất hàng đầu của tôi có thể được đề cập trong một vài điểm:

 • Truy cập tới 2000 máy chủ trải rộng trên 94 quốc gia, đảm bảo phạm vi máy chủ toàn cầu.
 • Mã hóa cấp quân sự và các giao thức VPN mới nhất
 • Nhóm hỗ trợ khách hàng VPN tốt nhất
 • Chính sách đăng nhập không nghiêm ngặt bạn có thể tin cậy
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày (Không có câu hỏi nào!)

Đó là điểm cuối cùng? Điều đó có nghĩa là bạn có thể kiểm tra nó trong tối đa một tháng trước khi bạn thực hiện bất kỳ cam kết thực sự nào. Nếu bạn vẫn không nghĩ rằng ExpressVPN là dịch vụ dành cho bạn, hãy thử một trong những nhà cung cấp VPN hàng đầu sau:

Stream The Good Place Season 3 – Những suy nghĩ cuối cùng

Một vài tuần nữa, và sự chờ đợi đã kết thúc. Với VPN, bạn có thể bỏ qua giai đoạn ân hạn 24 giờ của Netflix và màn hình The Good Place S3 trực tuyến cùng lúc với Hoa Kỳ. Điều quan trọng cần lưu ý là mặc dù VPN sẽ bỏ chặn các hạn chế khu vực mà NBC có, nhưng nó đã giành chiến thắng giúp bạn thoát khỏi mọi phí đăng ký hoặc điều kiện bổ sung mà nền tảng thực thi. Nếu bạn đã che đậy điều đó, thì bạn sẽ chuẩn bị sẵn sàng! Cho đến lúc đó, ở đây, đoạn giới thiệu chương trình giới thiệu về mùa hè để quảng cáo cho bạn.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me