Làm thế nào để có được địa chỉ IP của Argentina ở nước ngoài

Cách lấy địa chỉ IP của Argentina ở nước ngoài? Soy Luna, Edha, El marginal, Wild Angles và Estocolmo là những ví dụ về truyền hình Argentina tuyệt vời không thể xem bên ngoài quốc gia gốc của họ. Người nước ngoài người Argentina sống ở Anh, Mỹ, Canada, Pháp, Đức hoặc thậm chí Ý sẽ phải đối mặt với sự phong tỏa khi cố gắng truy cập các trang web, dịch vụ và kênh của quê hương họ. Điều đó vì phần lớn nội dung ở Argentina bị giới hạn địa lý do các thỏa thuận cấp phép và vấn đề bản quyền.

Thật đáng để chỉ ra mặc dù người Argentina sống bên ngoài Argentina vẫn có thể truy cập nội dung quốc gia và địa phương từ bất kỳ nơi nào trên thế giới nếu họ nhận được IP của Argentina. Họ có thể giữ lại IP quê hương của mình bằng VPN và làm cho nó có vẻ như vẫn còn ở Argentina. Đọc để tìm hiểu làm thế nào bạn có thể lấy địa chỉ IP Argentina ở bất cứ đâu trên thế giới trong hướng dẫn này dưới đây.

Làm thế nào để có được một IP Argentina ở nước ngoài

Làm thế nào để có được một IP Argentina ở nước ngoài

Cách nhận địa chỉ IP của Argentina ở nước ngoài bằng VPN

Nội dung quốc tế không khó để đạt được như trước đây với sự phát triển của công nghệ VPN. VPN, mạng riêng ảo, tạo một đường hầm kỹ thuật số thông qua đó thiết bị của bạn truy cập Internet. Nó kết nối thiết bị của bạn với một trong các máy chủ của nó ở các quốc gia trên toàn thế giới và đảm bảo an toàn cho dữ liệu của bạn trên các mạng. Sau đó, nó sẽ định tuyến lại kết nối của bạn thông qua một máy chủ được chỉ định ở quốc gia bạn chọn. Điều này sẽ cho phép bạn truy cập tất cả nội dung của máy chủ quốc gia đó ngay cả khi bạn có mặt vật lý ở đó. Tại đây cách bạn có thể sử dụng VPN để nhận địa chỉ IP của Argentina ở nước ngoài:

 1. Trước hết, hãy đăng ký với nhà cung cấp dịch vụ VPN có máy chủ VPN ở Argentina, trong đó tốt nhất là ExpressVPN.
 2. Tiếp theo, tải xuống và cài đặt ứng dụng VPN của bạn trên thiết bị PC, Mac, Android hoặc iOS.
 3. Khởi chạy ứng dụng và đăng nhập.
 4. Cuối cùng, chọn một máy chủ Argentina và kết nối với nó.
 5. Đợi vài giây để VPN kết nối.
 6. Kiểm tra địa chỉ IP của bạn thông qua một trang web như WhatIsMyIP.network để đảm bảo thay đổi.
 7. Đến bây giờ, bạn có thể lướt Internet bằng địa chỉ IP Argentina của mình như thể bạn đang ở Argentina.

ExpressVPN là một dịch vụ VPN an toàn bao gồm tất cả các tính năng cần thiết để vượt qua các giới hạn địa lý và giữ an toàn trực tuyến. Nhà cung cấp dịch vụ này đánh giá cao sự riêng tư của người dùng. & Bảo vệ. Với ExpressVPN, bạn có thể kết nối với bất kỳ vị trí máy chủ nào của họ và duyệt trực tuyến ở bất cứ đâu mà không tiết lộ IP của bạn. Có những nhà cung cấp dịch vụ khác có thể cấp cho bạn một IP Argentina, hãy đảm bảo bạn kiểm tra chúng trong bảng dưới đây. Để có phân tích chuyên sâu về VPN tốt nhất cho Argentina, hãy xem đánh giá này.

Tại sao cần một IP Argentina?

Duy trì IP quê hương của bạn rõ ràng là một vấn đề lớn. Bạn có thể không nhận ra điều này nếu bạn chưa bao giờ rời khỏi biên giới đất nước của bạn. Có một nhu cầu đáng kinh ngạc cho nó ở nước ngoài, đặc biệt là khi cố gắng truy cập nội dung từ nhà.

 • Truy cập các trang web và nội dung chỉ có ở Argentina: Các trang web như Netflix Argentina và nội dung dựa trên địa phương khác chỉ có thể được truy cập từ trong nước. Trong trường hợp này, bạn phải sử dụng IP của Argentina.
 • Nhận xung quanh kiểm duyệt: Một số trang web có thể bị chặn bởi ISP của bạn hoặc bởi chính phủ. Điều này khiến bạn không thể truy cập chúng bằng địa chỉ IP hiện tại của bạn. Sử dụng địa chỉ IP của một quốc gia khác cho phép bạn truy cập các trang web thường bị chặn ở nơi bạn đang ở.
 • Cải thiện bảo mật của bạn: Lợi ích của việc sử dụng địa chỉ IP nước ngoài là nó có thể bảo vệ quyền riêng tư của bạn theo cách mà không bên thứ ba nào có thể biết được. Nếu bạn lo ngại về bảo mật, thì việc thay đổi IP của bạn là một ý tưởng hay.
 • Tận dụng giá thấp: Khi mua sản phẩm hoặc vật phẩm từ cửa hàng trực tuyến, trang web sẽ theo dõi địa chỉ IP được chỉ định bởi ISP của bạn. Giá của mặt hàng đó khác nhau từ một địa điểm khác. Nếu cửa hàng trực tuyến có trụ sở tại Argentina và bạn là Vương quốc Anh, bạn sẽ phải trả thêm tiền do hạn chế truy cập lãnh thổ. Bạn sẽ được miễn các khoản phí bổ sung này nếu bạn có địa chỉ IP của Argentina.

Nhận một IP Argentina ở nước ngoài

Địa chỉ IP của bạn được kết nối với vị trí của bạn, nó cho thấy bạn đang ở đâu trên thế giới. Điều đó không thể dễ dàng phát hiện hơn bởi các trang web và nhà cung cấp dịch vụ Internet. Nếu bạn muốn ẩn nơi bạn đang sử dụng Internet, bạn có thể. Bạn thậm chí có thể thay đổi IP hoàn toàn bằng kết nối VPN. Chỉ sau đó, người Argentina mới có thể truy cập tài liệu từ đất nước của họ. Vì vậy, nếu bạn sẽ nhận được một IP của Argentina, hãy cho chúng tôi biết bạn đã quyết định sử dụng VPN nào.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me