Làm cách nào để cài đặt VPN trên Chromecast?

Bạn đã bao giờ tự hỏi mình nếu Chromecast có thể làm nhiều hơn nữa? Tôi đã làm. Khi tôi mới mua nền tảng tuyệt vời này, tôi đã không biết rằng dịch vụ phát trực tuyến có sẵn trong thư viện của nó là đặc trưng theo vùng. Bạn có thể tưởng tượng sự thất vọng của tôi. Chà, trước khi tôi biết rằng bạn có thể thiết lập kết nối VPN trên thiết bị và mở khóa một danh sách hoàn toàn mới của các kênh phát trực tuyến. Có tất cả các bạn được bơm lên, hả? Chúng ta hãy để ngay vào đó, phải không? Hãy xem hướng dẫn dưới đây để tìm hiểu Cách cài đặt VPN trên Chromecast.


Làm cách nào để thiết lập VPN cho Chromecast?

Cách cài đặt VPN trên Chromecast?

Nhận kết nối VPN trên Chromecast bằng Bộ định tuyến của bạn

Trước khi chúng tôi bắt đầu, bạn cần biết rằng Thiết bị Chromecast không tương thích với máy khách VPN. Đó là lý do tại sao bạn nên cài đặt VPN trên bộ định tuyến của bạn thay thế. Đó là một điều tốt, hãy tin tôi. VPN cho phép một số lượng thiết bị nhất định kết nối đồng thời. Nói cách khác, một tài khoản với nhà cung cấp VPN giới hạn các kết nối đồng thời bạn nhận được.

Tuy nhiên, có một kẽ hở cho điều đó. nếu bạn cài đặt VPN trên bộ định tuyến của bạn, của bạn kết nối mở rộng để bao gồm tất cả các thiết bị được kết nối với mạng của bạn. Cho dù bạn có kết nối bao nhiêu nền tảng, tất cả chúng đều được bao phủ bằng kết nối VPN.

Để làm như vậy, bạn sẽ phải sử dụng bộ định tuyến DD-WRT hoặc dựa trên Tomato theo những gì phù hợp với bạn hơn. Một khi bạn cài đặt VPN trên bộ định tuyến DD-WRT, bạn có thể tận hưởng kết nối được mã hóa trên Chromecast giống như tôi hiện tại.

Cách cài đặt VPN trên Chromecast – Phương pháp bộ định tuyến ảo

Nếu bạn cuộn xuống phần này, tôi đoán việc cài đặt VPN trên bộ định tuyến của bạn là rất khó đối với bạn. Về mặt kỹ thuật, nó không phải là nếu bạn làm theo các bước trong hướng dẫn được cung cấp. Nhưng tôi sẽ không cho phép bạn rời khỏi mọi cách. Nếu bộ định tuyến của bạn đã không cắt nó cho bạn, bạn có thể biến máy tính xách tay hoặc PC của riêng bạn thành bộ định tuyến ảo. Nó rất dễ. Tôi có tất cả giải thích dưới đây.

Cách chia sẻ kết nối VPN Mac / PC với Chromecast

Khi chúng tôi nói về việc chia sẻ kết nối, điều đầu tiên mà bất kỳ người dùng nào cũng được sử dụng là tạo Điểm truy cập di động. Mọi người đều biết cách làm như vậy trên điện thoại di động khi họ biến mạng di động của mình thành kết nối Wi-Fi được chia sẻ. May mắn thay, bạn cũng có thể làm điều tương tự khi bạn hoạt động trên máy Mac hoặc PC Windows.

Tính năng này có lợi thế của nó. Trước khi tôi học cách cài đặt VPN trên bộ định tuyến, tôi đã từng biến máy Mac của tôi thành một bộ định tuyến ảo. Nó không khó chút nào. Tất cả chỉ mất vài cú nhấp chuột ở đây và ở đó và bạn đã có cho mình một kết nối VPN được chia sẻ.

Như đã nêu ở trên, Chromecast là không tương thích với VPN. Do đó, lựa chọn duy nhất của bạn là chia sẻ kết nối VPN với thiết bị. Kết nối mà bạn nhận được won sẽ nhanh như kết nối trực tiếp với bộ định tuyến của bạn, nhưng đó là điều tốt nhất tiếp theo nếu bạn muốn có VPN Wi-Fi được mã hóa trên Chromecast của bạn.

Khi bạn đã tạo bộ định tuyến ảo của mình, hãy kết nối Chromecast và bạn sẽ rất tốt. Quá trình này khác nhau khi bạn sử dụng Windows PC. Nó rất dễ dàng hơn nhiều. Tuy nhiên, tin tốt là, bạn có thể biến cả Mac và PC của bạn thành Bộ định tuyến ảo.

VPN tốt nhất cho Chromecast

Do việc thiết lập VPN trên Chromecast mất cả thời gian và công sức, bạn muốn đảm bảo rằng dịch vụ VPN bạn đang sử dụng thực sự hoạt động trên thiết bị phát trực tuyến của bạn. Donith giúp tôi bắt đầu với các nhà cung cấp VPN vô dụng mà tôi đã thử trong suốt những năm qua.

Tôi đã liệt kê các VPN tốt nhất bạn có thể sử dụng để bỏ chặn các kênh bị giới hạn địa lý trên Chromecast bên dưới. Hãy xem nhanh từng người trong số họ khi tôi sẽ xem xét chúng sau này trong bài viết này.

VPN tốt nhất cho Google Chromecast

Để phân tích sâu hơn về từng nhà cung cấp dịch vụ VPN mà bạn đã thấy ở trên, hãy đọc phần sau vì nó bao gồm các chi tiết cụ thể về VPN tốt nhất cho Chromecast. Chúng ta đi đây.

ExpressVPN

ExpressVPN là loại lựa chọn tốt nhất của tôi cho bất kỳ ai đang tìm kiếm VPN có uy tín. Không chỉ là một trong những sản phẩm hàng đầu trong ngành, mà khi nói đến Chromecast, đây sẽ là lựa chọn số một của bạn. Họ cung cấp MediaStreamer, dịch vụ DNS thông minh của riêng họ có thể dễ dàng được cấu hình trên bộ định tuyến của bạn.

Ngoài ra, khi bạn sử dụng máy chủ VPN của họ, bạn có thể truy cập vào nhiều hơn 2000 máy chủ tại hơn 94 quốc gia. Nếu điều đó không nâng cao trải nghiệm phát trực tuyến của bạn, tôi không biết những gì sẽ.

ExpressVPN cũng đi kèm tính năng bảo mật caomã hóa mạnh mẽ đảm bảo an toàn và ẩn danh khi bạn duyệt web. Để biết thêm thông tin, hãy xem các gạch đầu dòng bên dưới.

Ưu

 • Chính sách đăng nhập bằng không.
 • Proxy DNS thông minh.
 • Hơn 145 địa điểm máy chủ tại 94 quốc gia.
 • Trên mã hóa khóa AES 256-bit hàng đầu.
 • Kill Switch có sẵn.
 • Hỗ trợ trò chuyện suốt ngày đêm.
 • Băng thông không giới hạn

Nhược điểm

 • Họ có kế hoạch đắt tiền.
 • Ba kết nối đồng thời.

NordVPN

Lướt web không dễ dàng hơn khi bạn sử dụng NordVPN. Nhà cung cấp VPN này là một trong những nhà cung cấp hàng đầu trên thị trường. Khi nói đến bảo mật, NordVPN có tất cả bao gồm một số biện pháp an toàn độc quyền. Chúng tôi nói về việc thích VPN đôi. Dịch vụ này cung cấp cho bạn gấp đôi mã hóa khi lưu lượng truy cập của bạn đi qua hai máy chủ. Nó làm giảm tốc độ internet của bạn một chút nữa. Tuy nhiên, nếu bạn trân trọng quyền riêng tư của mình, thì đó là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Mặt khác, Nord, Công nghệ CyberSec bảo vệ thiết bị của bạn khỏi bị lây nhiễm bởi bất kỳ phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại và phần mềm độc hại khác. Chưa kể họ cũng có dịch vụ DNS thông minh, Thông minh. Nói chung, VPN này rất hữu ích nếu bạn sử dụng Chromecast. Để biết thêm, cuộn thêm một chút.

Ưu

 • Hơn 5000 máy chủ.
 • Tính năng VPN kép.
 • Giữ các bản ghi bằng không (Thông tin người dùng lưu trữ của Doesn)
 • CyberSec.
 • OpenVPN với cả cổng TCP và UDP, cũng như IKEv2 / IPsec.
 • 6 kết nối đồng thời trên mỗi tài khoản.
 • Hỗ trợ VPN giành giải thưởng 24/7.

Nhược điểm

 • Một số máy chủ rất chậm.

BulletVPN

Một nhà cung cấp VPN nhỏ nhưng hiệu quả để sử dụng trên Chromecast. Cái này không có mạng máy chủ mà mọi người tìm kiếm trong VPN. Tuy nhiên, nếu bạn hoạt động với BulletVPN, bạn có thể lướt web đầy đủ an ninh và sự riêng tư.

Bên cạnh có riêng của họ Dịch vụ DNS thông minh, họ cũng quan tâm đến khách hàng của họ. Do đó, bạn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ của họ bất cứ lúc nào và bạn sẽ được chào đón với sự chuyên nghiệp và những hỗ trợ hữu ích. Kiểm tra danh sách đầy đủ các tính năng dưới đây.

Ưu

 • Không có nhật ký.
 • Một số giao thức để lựa chọn.
 • Công tắc tiêu diệt.
 • DNS thông minh có sẵn.
 • Băng thông không giới hạn.
 • Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7.

Nhược điểm

 • Kết nối đồng thời 3 thiết bị.
 • Máy chủ tại 30 quốc gia khác nhau.

Lướt ván

Nhà cung cấp dịch vụ VPN vừa chớm nở này tạo ấn tượng tốt đầu tiên khi bạn xem những gì nó cung cấp. Đầu tiên, bạn sẽ thấy rằng nó có một mạng lưới máy chủ rộng bao phủ 50 quốc gia trên khắp thế giới, bao gồm Brazil, Canada, Chile, Anh, Úc, và nhiều hơn nữa.

Một điều khác thu hút sự chú ý của tôi khi tôi kiểm tra VPN này là bạn có thể sử dụng kết nối VPN của họ trên vô số thiết bị trên mỗi tài khoản Đó là một dịch vụ mà không một VPN nào cung cấp cho khách hàng. Thậm chí ExpressVPN có giới hạn 3 thiết bị cho mỗi tài khoản. Gần đây, Lướt ván thêm Proxy DNS thông minh đến các tính năng mà người dùng có thể được hưởng lợi. Bạn có thể nói rằng đứa trẻ mới này trong khối sẽ diễn ra trong tương lai gần. VPN hàng đầu trong ngành, xem ra. Bạn có thể xem thêm VPN này sau đây:

Ưu

 • 800 máy chủ tại hơn 50 quốc gia.
 • Kết nối đồng thời không giới hạn.
 • Proxy DNS thông minh.
 • Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7.
 • Bảo vệ rò rỉ DNS.
 • Ứng dụng dễ sử dụng.
 • Hoạt động tốt với Netflix của Mỹ

Nhược điểm

 • Có thể mở rộng mạng máy chủ của mình thêm một chút.
 • Chi phí rất đắt cho một kế hoạch hàng tháng.

Cách cài đặt VPN trên Chromecast – Phương pháp thay thế proxy DNS thông minh

Nếu tất cả các bước trên có vẻ quá phức tạp đối với bạn, bạn có thể sử dụng Proxy DNS thông minh thay thế. Điều tốt nhất về DNS thông minh là nó có thể dễ dàng thiết lập trên bộ định tuyến. Bạn chỉ cần đảm bảo rằng dịch vụ VPN bạn đang sử dụng thực sự cung cấp cho người dùng dịch vụ proxy thông minh DNS. ExpressVPN Có cái đó và nó gọi là MediaStreamer. Ngoài ra, bạn có thể thử Máy hủy. Họ có một dịch vụ VPN mỗi se. Họ từng là nhà cung cấp DNS thông minh thuần túy, nhưng giờ đây, nó đã gia nhập gia đình Hybrid.

Trong khi hầu hết các bộ định tuyến cho phép bạn thay đổi cài đặt DNS, một số thì không. Nói chung, Linksys, Asus, Cisco, D-Link, TP-Link tất cả các bộ định tuyến đều hỗ trợ cấu hình DNS thủ công. Nếu bạn sở hữu một ISP do ISP cung cấp cho bạn, tôi nghi ngờ DNS có thể được thiết lập.

Trong trường hợp đó, bạn có thể mua một bộ định tuyến thứ cấp cho phép bạn thay đổi DNS. Sau đó, kết nối nó bộ định tuyến thứ cấp Cổng mạng WAN đến modem LAN LAN của bạn bằng cáp Ethernet.

Cuối cùng, kết nối Chromecast với bộ định tuyến phụ.

Cách chặn DNS Google trên Chromecast

Một số kênh phát trực tuyến như American Netflix yêu cầu các bước bổ sung để bỏ chặn họ Bên cạnh việc thiết lập VPN trên bộ định tuyến của bạn, bạn cũng có thể cần phải thiết lập các tuyến tĩnh để chặn DNS của Google địa chỉ máy chủ. Đó là vì các mã DNS này được mã hóa cứng trên Chromecast.

Về cơ bản, nếu kênh phát trực tuyến có quyền truy cập vào Google DNS, nó có thể có khả năng xác định vị trí thực sự của bạn. Chặn Google DNS ở cấp độ bộ định tuyến sẽ buộc kênh phát trực tuyến bạn muốn xem sử dụng địa chỉ DNS của máy chủ VPN mà bạn được kết nối thay thế.

Bạn luôn có thể thiết lập các tuyến tĩnh và chặn DNS của Google trên bộ định tuyến của bạn cho Chomecast nếu bạn biết cách của bạn.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me