Làm cách nào để bỏ chặn FaceTime ở UAE?

Facetime là một trong những lý do tại sao mọi người mua iPad và iPhone. Tuy nhiên, tại UAE, dịch vụ Thoại qua Giao thức Internet (VoIP) phổ biến này cho phép gọi miễn phí qua kết nối internet bị cấm. Do đó, cư dân UAE có nghĩa vụ phải trả tiền cho các dịch vụ gọi điện đắt tiền của họ thay vì được hưởng lợi từ các dịch vụ miễn phí được cung cấp bởi các quốc gia khác như Hoa Kỳ. Thật không may, chủ sở hữu iPhone và iPad ở UAE không được trải nghiệm tính tương tác mà Facetime cung cấp. Công dân UAE sẽ phải đi bao lâu mà không thể nhìn thấy những người mà họ nói chuyện? Họ sẽ phải chịu trách nhiệm của các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Etaluat và Du trong bao lâu? Có cách nào xung quanh lệnh cấm Facetime không?


Làm cách nào để bỏ chặn FaceTime ở UAE?

Cách bỏ chặn FaceTime ở UAE?

FaceTime là gì?

FaceTime là một ứng dụng tích hợp được phát triển bởi Apple Inc. để hỗ trợ dịch vụ gọi video và âm thanh. Nó có thể được sử dụng từ bất kỳ iPhone, iPad, iPod Touch hoặc Mac để gọi cho những người sở hữu các thiết bị tương tự. Facetime được coi là hiệu quả đối với sự tương tác trực quan và âm thanh đối với những người muốn kết nối với người khác theo cách vui vẻ và phi truyền thống. Cho dù họ có đang đi trên đường hay họ muốn kiểm tra mưa về các vấn đề, Facetime đóng vai trò là ứng dụng hoàn hảo để thực hiện tất cả những điều đó.   

Tại sao Facetime bị chặn?

Lý do có thể xảy ra nhất đằng sau việc chặn Facetime ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất có liên quan đến luật viễn thông của UAE. Về cơ bản, các luật này yêu cầu giấy phép từ Cơ quan quản lý viễn thông (TRA) cho các công ty để chạy các dịch vụ VoIP tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Tuy nhiên, Akhil George có lý do để tin rằng việc chặn Facetime có doanh nghiệp được viết trên đó. Ông cho rằng việc cấm FaceTime là một quyết định kinh tế do chính phủ đưa ra nhằm chuyển hướng doanh thu cho các nhà mạng quốc gia truyền thống thay vì phải chịu sự suy giảm lợi nhuận của ngành viễn thông..

Cách bỏ chặn Facetime bằng VPN

1- Thay đổi vùng App Store

FaceTime không có sẵn trên các thiết bị iOS được mua hoặc sử dụng tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, đó là lý do tại sao công dân UAE phải thay đổi khu vực cửa hàng ứng dụng của họ để truy cập. Họ có thể làm như vậy bằng cách:

 1. Đầu tiên đăng xuất khỏi tài khoản hiện tại của họ.
 2. Sau đó chọn một khu vực khác với khu vực hiện tại của họ.
 3. Sau khi làm như vậy, họ có thể tìm thấy ứng dụng Facetime trong cửa hàng của họ. Sau đó, họ sẽ phải tạo một tài khoản khác với tên người dùng và mật khẩu mới khi chọn tùy chọn không có thẻ.  
 4. Sau đó, họ phải nhập một địa chỉ cụ thể cho khu vực họ đã chọn trước đó.
 5. Cuối cùng, họ đăng nhập bằng tài khoản mới và voila! Bây giờ họ có thể mở ứng dụng FaceTime và đăng nhập bằng ID Apple của họ.

2- Cài đặt VPN

Sau khi thay đổi thành công khu vực App Store của bạn, giờ là lúc bạn nên bỏ chặn các ứng dụng đã được cung cấp cho bạn. Điều này có thể dễ dàng thực hiện bằng cách sử dụng VPN. Mạng riêng ảo ở đây cho phép bạn thay đổi địa chỉ IP của mình thành địa chỉ thuộc quốc gia nơi ứng dụng hoạt động. Để làm điều đó bạn sẽ cần phải:

 1. Đăng ký nhà cung cấp VPN hoạt động tại UAE (ExpressVPN ví dụ).
 2. Tải xuống và cài đặt ứng dụng VPN trên thiết bị bạn muốn sử dụng Facetime trên.
 3. Kết nối với máy chủ của một quốc gia khác nơi cung cấp VPN.
 4. Bây giờ truy cập Facetime và thực hiện cuộc gọi của bạn.

Bằng cách làm theo các bước đơn giản này, bạn có thể bỏ chặn các ứng dụng bị hạn chế như Facetime và có quyền truy cập vào các kênh và mạng như Netflix, Amazon Instant Video, Vudu, Hulu, HBO GO, HBO Now, Showtime và nhiều hơn nữa từ mọi nơi trên thế giới. Dưới đây là một số đề xuất của chúng tôi cho các nhà cung cấp VPN.

Liên kết nhà cung cấp RankVPN
cấpnhà cung cấp vpn
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày
 • Băng thông không giới hạn
 • Ứng dụng cho tất cả các thiết bị của bạn
 • Hỗ trợ trực tiếp 24/7
 • Giảm giá độc quyền 49%!

Truy cập ExpressVPN

cấpnhà cung cấp vpnGhé thăm BulletVPN
cấpnhà cung cấp vpnGhé thăm NordVPN
4nhà cung cấp vpnGhé thăm Surfshark

VPN để bỏ chặn Facetime

Bạn không cần tôi nói cho bạn biết tại sao Facetime lại quan trọng, tất cả các bạn đều biết rằng nó là như vậy. Nó tạo ra một nền tảng vững chắc để xây dựng mối quan hệ và giao tiếp hiệu quả, và để tận hưởng những lợi ích này, bạn phải có VPN. Hãy cho chúng tôi biết VPN nào bạn đã quyết định trong phần bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

 • Cách thay đổi Vùng video Amazon Prime sang Hoa Kỳ

  Cách thay đổi Vùng video Amazon Prime sang Hoa Kỳ

  9 Bình luận | Ngày 14 tháng 12 năm 2016

 • Hướng dẫn đánh giá TV VPN 2017 tốt nhất hiện nay

  VPN tốt nhất cho truyền hình ngay bây giờ – Hướng dẫn đánh giá 2020

  2 Bình luận | Ngày 10 tháng 1 năm 2017

 • Cách bỏ chặn các kênh UK trên Apple TV 4 bằng VPN hoặc Proxy DNS thông minh

  Cách bỏ chặn các kênh UK trên Apple TV 4 bên ngoài UK thông qua VPN hoặc DNS Proxy

  Không có bình luận | Ngày 6 tháng 1 năm 2016

 • Cách xem Mạng BET ngoài Hoa Kỳ

  Cách xem Mạng BET ngoài Hoa Kỳ

  1 Bình luận | Ngày 26 tháng 7 năm 2018

Giới thiệu về tác giả

Charles

Tiện ích phát trực tuyến. Quan tâm đến mọi điều nhỏ cần biết về việc bỏ qua các hạn chế trong khu vực. Một tín đồ cuồng nhiệt trong quyền bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến. Charles cũng đã xem xét nhiều nhà cung cấp dịch vụ VPN và biết cách tách những quả táo tốt ra khỏi những quả xấu.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map