Hướng dẫn cắt dây cho người mới bắt đầu

Truyền hình cáp là nguồn giải trí tốt nhất cho khán giả Mỹ trong nhiều thập kỷ. Tuy nhiên, trong thời đại truyền thông trực tuyến và phương tiện truyền thông xã hội ngày nay, hình thức giải trí này đã biến thành một con khủng long uể oải. Mặc dù các nhà cung cấp cáp Mỹ thích Comcast, Time Warner, Charter, Cox, Optimum và Bright House Networks nâng cao chất lượng hình ảnh của các chương trình truyền hình của bạn, bạn phải trả tiền qua mũi để xem các chương trình yêu thích. Tuy nhiên, sự ra đời của công nghệ phát trực tuyến trực tuyến đã giúp cuộc sống dễ dàng hơn nhiều so với trước đây. Trong hướng dẫn này, tôi sẽ đề cập đến tất cả các ưu và nhược điểm liên quan đến cắt dây.


Cắt dây là gì và nó có đáng không?

Cắt dây là gì và có đáng không?

Truyền phát trực tuyến là gì?

Phát trực tuyến là hành động xem video trực tiếp và theo yêu cầu bằng kết nối Internet của bạn. Bạn có thể truyền phát nội dung trực tuyến qua các trang web miễn phí như Crackle, Youtube, Vimeo, và Dailymotion. Các kênh phát trực tuyến dựa trên đăng ký như TV sling, PS Vue, Truyền hình trực tiếp ngay bây giờ, Hulu, Netflix và Amazon Prime cung cấp một danh sách phim và chương trình truyền hình phong phú hơn và rộng hơn.

Làm thế nào để cắt dây làm việc?

Để cắt dây, trước tiên bạn cần phải có TV thông minh. Các bộ hiện đại thường có các ứng dụng tích hợp cho mục đích này. Bạn don có một cái? Không vấn đề! Bạn vẫn có thể sử dụng đèn LED cũ để phát trực tiếp trên TV. Nó là một thủ tục đơn giản và rẻ tiền. Bạn có thể sử dụng gậy phát trực tuyến hoặc bảng điều khiển trò chơi cho mục đích này. Tại đây, một danh sách các thiết bị phát trực tuyến tốt nhất bạn có thể sử dụng để xem TV trực tuyến.

 • Roku: Được trang bị giao diện sáng tạo và được xây dựng trên độ phân giải 4K, Roku 4 cho phép bạn truy cập vào hàng ngàn kênh. Trong tương lai, bạn có thể mong đợi công ty phát hành Roku Premium Ultra với các tính năng tốt hơn.
 • Chromecast: Google Chrom Chromecast có lẽ là rẻ nhất trong số rất nhiều. Tuy nhiên, nhược điểm là bạn cần sử dụng máy tính hoặc điện thoại thông minh của mình để truyền nội dung lên TV thông qua Chromecast.
 • Truyền hình lửa Amazon: Nếu bạn muốn đi theo tên thương hiệu lớn hơn, bạn có thể đến Fire TV. Trình phát 4K Amazon Amazon là một thiết bị phát trực tuyến dựa trên Android khá ấn tượng.
 • Apple TV: Nếu bạn thích những thứ có thương hiệu giá cao và bạn muốn có một chút riêng tư, bạn có thể chọn Apple TV. Nó là một lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích iPhone, Macbook và iPad.
 • PS4 / Xbox One: Người hâm mộ trò chơi Hardcore có thể dùng Xbox One hoặc PS4. Mặc dù các thiết bị này có giá từ 350 đến 400 đô la, nhưng chúng có thể mang đến cho bạn trải nghiệm kép về truyền hình trực tiếp và chơi game.
 • PC / Mac: Người dùng máy tính xách tay hoặc máy tính thông thường có thể kết nối máy tính của họ với TV qua cáp DVI hoặc VGA, cổng hiển thị hoặc HDMI. Nếu bạn có bàn phím và chuột không dây, bạn có thể dễ dàng truy cập bất kỳ dịch vụ truyền phát video hoặc nhạc nào trên thế giới.
 • Android / iOS:Nếu bạn không muốn xem video qua màn hình nhỏ, bạn có thể sử dụng Android, iPhone hoặc iPad để phát trực tuyến. Tất cả các kênh chính đều tương thích với điện thoại thông minh.

Dịch vụ phát trực tuyến nào là tốt nhất?

Khi bạn đã thiết lập thiết bị của mình, bạn chỉ cần chọn nhà cung cấp cho dịch vụ của mình. Dịch vụ phát trực tuyến chủ yếu được chia thành hai loại:

 1. Video theo yêu cầu (VOD) và các dịch vụ phát trực tiếp. Nhà cung cấp nổi tiếng như Thủ tướng Amazon ($ 99 / năm), Netflix ($ 8- $ 12 / tháng) và Hulu (giống như Netflix) là các dịch vụ phát trực tuyến VOD tốt nhất.
 2. Nếu bạn muốn xem các kênh truyền hình trực tiếp như ABC, NBC, Disney, ESPN, Fox hoặc Discovery trực tuyến, cược tốt nhất của bạn là Playstation Vue, TV sling, và DirecTV ngay. Bạn có thể dễ dàng chọn nhà cung cấp dựa trên ngân sách và sở thích cá nhân của mình.

Tại sao truyền phát trực tuyến tốt hơn truyền hình cáp thông thường?

 • Dịch vụ phát trực tuyến cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các kênh không giới hạn với chi phí hợp lý. Không giống như truyền hình thông thường, bạn không phải trả tiền để xem các kênh riêng lẻ.
 • Bạn có thể chọn chương trình bạn muốn xem, nơi bạn muốn và bất cứ khi nào bạn muốn.
 • Rất nhiều dịch vụ phát trực tuyến này là Quảng cáo miễn phí.
 • Bạn không cần phải trả các hóa đơn lớn vì hầu hết các đăng ký đều hợp lý.
 • Hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến cung cấp dùng thử miễn phí. Điều này cho phép bạn khám phá các kênh trực tuyến này không có rủi ro.
 • Bạn không cần phải cam kết hợp đồng dài hạn và thậm chí có thể hủy dịch vụ bất cứ khi nào bạn muốn.

Những điều cần xem xét trước khi cắt dây

Có một số điểm bạn phải xem xét trước khi thực hiện bước nhảy để phát trực tiếp. Trước tiên, bạn cần một kết nối Internet đáng tin cậy. Bạn có thể bị đệm liên tục nếu tốc độ Internet của bạn quá chậm. Một điều khác bạn phải xem xét là bạn có thể cần phải đăng ký nhiều dịch vụ phát trực tuyến để xem tất cả các chương trình yêu thích của bạn.

Kênh truyền phát chính là khóa địa lý tức là chúng chỉ có sẵn ở một số khu vực nhất định. Bạn có thể bỏ qua những hạn chế khu vực bằng cách sử dụng VPN hoặc là DNS thông minh, Tuy nhiên. Hoặc là giải pháp chủ yếu cho phép bạn giả mạo vị trí của bạn trực tuyến.

Nếu bạn muốn sử dụng phát trực tuyến trực tuyến làm nguồn xem NFL, NBA, MLB, NHL hoặc MLS trò chơi, bạn nên biết rằng hạn chế mất điện có thể ngăn bạn xem đội bóng yêu thích của bạn trực tuyến. Một lần nữa, bạn có thể sử dụng VPN hoặc DNS thông minh để bỏ qua mất điện.

Cắt dây – Bản án cuối cùng

Cho dù chúng ta có thích hay không, các dịch vụ phát trực tuyến là tương lai. Nếu không, AT&T wouldn đã ra mắt DirecTV Now, dịch vụ phát trực tuyến độc lập của họ. Cắt dây có đáng để khám phá không? Những lợi ích nói trên trả lời một cách khéo léo câu hỏi. Cuối cùng, bạn có thể không bỏ đăng ký cáp, nhưng không có gì để mất, bạn chắc chắn nên thử phát trực tuyến nếu bạn đã thực hiện xong.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map