Cách xem X Factor 2018 miễn phí trực tiếp bên ngoài Vương quốc Anh

Nếu tôi biết rằng VPN và proxy DNS thông minh đã tồn tại, có lẽ tôi đã bỏ lỡ trận chung kết mùa 8 của X-Factor. Tôi đã không ở gần Vương quốc Anh và tôi chắc chắn đã nguyền rủa vận may của mình khi đó bởi vì Little Mix, ban nhạc nữ yêu thích của tôi, đã giành chiến thắng trong mùa giải đó.


Dù sao đi nữa, điều tôi cố gắng nói là nó có thể xem bất kỳ phiên bản X-Factor nào, đặc biệt X-Factor UK 2018 bên ngoài Vương quốc Anh nếu bạn đăng ký VPN hoặc DNS thông minh. Không, đây không phải là trò đùa. Tất cả bạn phải làm là tiếp tục đọc để tìm hiểu làm thế nào.

Stream X Factor 2017 Trực tiếp miễn phí bên ngoài Vương quốc Anh

Cách xem X Factor 2018 miễn phí trực tiếp bên ngoài Vương quốc Anh

Đăng ký tài khoản ITV miễn phí bên ngoài Vương quốc Anh

ITV là đài truyền hình có trách nhiệm của X-Factor và trong khi tất cả chúng ta đều biết nó là kênh miễn phí, nó yêu cầu bạn phải thiết lập một tài khoản. Nếu không có ai, bạn đã thắng được để có thể truyền phát nội dung của nó. Vì vậy, hãy làm theo các bước dưới đây để đăng ký tài khoản ITV miễn phí của bạn ở bất cứ đâu ngoài biên giới Vương quốc Anh.

 1. Đi đến Trang web của ITV.
 2. Bấm vào Đăng nhập vào mạng.
 3. Hiện nay, chọn Đăng ký ngay bây giờ.
 4. Nhập thông tin cá nhân yêu cầu của bạn.
 5. Dành cho ’Mã bưu điện, gõ vào ‘WC1X 0AA nhưng không phải với trích dẫn.
 6. Hiện nay, kiểm tra ‘Điều khoản và điều kiện của ITV.
 7. Nhấp vào ’Tôi đã sẵn sàng.

Sau đó, bạn sẽ nhận được một email yêu cầu bạn xác nhận. Don Patrick ngần ngại nhấp vào liên kết bên trong bởi vì đó là nơi mà bạn tài khoản ITV miễn phí sẽ chờ đợi. Những gì còn lại bây giờ là đăng ký VPN hoặc DNS thông minh.

Truyền phát trực tuyến X Factor Season 15 bằng VPN

Ở bên ngoài Vương quốc Anh phủ nhận cho bạn lợi thế của việc truy cập ITV và các chương trình phát trực tuyến phổ biến như X-Factor. Tất cả những gì bạn sẽ nhận được khi bạn cố gắng truy cập là một lỗi cho biết: “Chúng tôi xin lỗi. ITV Hub chỉ dành cho người xem ở Vương quốc Anh. Nhưng, không cần phải cảm thấy tồi tệ đối với người nước ngoài và người hâm mộ ở Úc, Ireland, Canada và Hoa Kỳ bởi vì có một cách họ có thể có được X-Factor 2018 từ nơi họ đang ở.

Quá trình mà bạn sẽ bỏ qua lỗi địa lý liên quan đến một số mánh khóe. Sử dụng VPN – một công cụ an ninh mạng– cái đó thay đổi vị trí ảo của bạn và làm cho ITV nghĩ rằng bạn đang ở Vương quốc Anh. Mạng riêng ảo điều hành một mạng lưới các máy chủ phân phối trên toàn thế giới.

Bất kỳ máy chủ nào bạn chọn để kết nối phụ thuộc vào vị trí của nội dung bạn muốn. Giữ địa chỉ IP ban đầu của bạn sẽ giành được bạn ở bất cứ đâu. Thay đổi nó thành một máy chủ phù hợp với máy chủ ở Anh sẽ cấp cho bạn quyền truy cập vào ITV. Bằng cách kết nối với máy chủ Vương quốc Anh, bạn sẽ có thể bỏ chặn các dịch vụ và kênh truyền phát của Anh bất kể bạn đang sống ở đâu.

Các bước

Đây là những gì tôi đã làm khi cuối cùng tôi có đăng ký VPN.

 1. Tôi đã nghiên cứu và tìm thấy ExpressVPN là VPN tốt nhất trên thị trường.
 2. Tiếp theo, tôi đã đăng ký dịch vụ ExpressVPN.
 3. Có một ứng dụng tôi phải Tải xuống.
 4. Những gì tiếp theo là tạo một tài khoản và đăng nhập.
 5. Sau đó tôi kích hoạt ứng dụng và rất ngạc nhiên với số lượng máy chủ trên đó.
 6. Ilđã tìm kiếm một máy chủ Vương quốc Anh và kết nối với nó.
 7. Nút chuyển sang màu xanh lá cây và đọc được Kết nối. Điều đó có nghĩa là Tôi có một địa chỉ IP của Anh bây giờ.
 8. Khi tôi nhìn thấy đèn xanh, Tôi đã đến trang web itv để kiểm tra nếu nó hoạt động.
 9. Nó chắc chắn đã làm. Nhìn tôi đi phát trực tuyến Nhân tố X bên ngoài Vương quốc Anh.

VPN tốt nhất cho X-Factor 2018

Bạn đã giành chiến thắng với một VPN không phải là ExpressVPN. Đăng ký vào nhà cung cấp này có nghĩa là bạn nhận được bỏ chặn tất cả các kênh của Vương quốc Anh bất chấp vị trí của bạn ở nước ngoài bao gồm BBC iPlayer, TVPlayer, Kênh 4, Kênh 5 và tất nhiên là Trình phát ITV.

Tôi rất khuyên bạn nên đăng ký ExpressVPN do nó khả năng bỏ chặn mạnh mẽdịch vụ tuyệt vời. Của chúng Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày làm tôi cảm thấy thoải mái hơn, và họ Hỗ trợ khách hàng 24/7 không có câu hỏi nào chưa được trả lời. Mở rộng tầm nhìn của bạn bằng cách kiểm tra các đối thủ khác trên thị trường trong bảng này. 

Cách xem X Factor 2018 trực tuyến miễn phí với DNS thông minh

Trong khi chức năng chính của VPN là để bảo vệ dữ liệu của bạn và mã hóa nó trong khi bỏ chặn nội dung, chức năng chính của DNS DNS thông minh là chỉ bỏ qua giới hạn địa lý. Địa chỉ IP của bạn sẽ giữ nguyên, điều đó có nghĩa là danh tính của bạn sẽ vẫn được hiển thị cho người xem công khai và bên thứ ba.

Ngoài ra, DNS thông minh không có doanh nghiệp mã hóa dữ liệu của bạn. Đó là ban đầu được thiết kế để vượt qua các hạn chế khu vực và bỏ chặn các kênh không có sẵn cho người dùng. Nó chuyển hướng lưu lượng truy cập thông qua các máy chủ được chỉ định để bạn có thể bỏ chặn nội dung bạn muốn. Tại đây, cách bạn có thể sử dụng DNS thông minh để bỏ chặn ITV và kết thúc phát trực tuyến X Factor 2018 miễn phí trực tuyến:

 1. Đăng ký vào Unocator và hưởng lợi từ bản dùng thử 7 ngày miễn phí được cung cấp.
 2. Sau đó, làm theo các video / hướng dẫn thiết lập để định cấu hình DNS thông minh.
 3. Kiểm tra ngay nếu bạn có thể truy cập ITV bằng cách truy cập trang web hoặc khởi chạy ứng dụng.
 4. Hiện nay, đăng nhập bằng tài khoản ITV.
 5. Truyền phát trực tiếp X Factor 2018 bất cứ nơi nào bạn có thể.

tôi đã sử dụng Máy hủy trước đây, và tôi có thể nói nó đã đi hoàn hảo. Phát hiện của tôi về Unlocator xuất hiện bằng thử nghiệm và lỗi. Đó là DNS thông minh duy nhất đúng với yêu cầu của nó và cho phép tôi xem ITV bên ngoài Vương quốc Anh. Các dùng thử miễn phí 7 ngày Tôi cảm thấy thoải mái nhất vì tôi cần một chút thời gian để suy nghĩ về đăng ký vì tôi không chắc về khả năng của nó.

Cách xem X Factor 2018 trực tuyến miễn phí – Gói lại

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về cách phát trực tuyến mùa thứ 15 của X Factor ở bất cứ đâu trên thế giới. Bộ phim truyền hình thực tế của Anh đã rất thành công trong những năm qua và cá nhân chúng tôi không thể chờ đợi mùa giải mới bắt đầu.

Bạn phấn khích thế nào Bạn có bị dồn nén đến mức mà bạn sẽ nhận được một Đăng ký ExpressVPN? Hãy cho chúng tôi biết bạn đang nghĩ gì trong phần bình luận bên dưới.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map