Cách xem World Snooker Championship 2019 trực tuyến

Giải đấu bi-a lớn nhất thế giới bắt đầu vào ngày 20 tháng 4 và kết thúc vào ngày 6 tháng 5 năm 2019. Ở bên ngoài Vương quốc Anh khiến tôi không đủ điều kiện truy cập BBC iPlayer – kênh phát trực tiếp sự kiện – đó là lý do tại sao tôi bắt đầu tìm kiếm các lựa chọn thay thế.

Như kết quả của việc chặn địa lý, không ai ngoài Vương quốc Anh có thể truy cập BBC iPlayer. Tuy nhiên, tôi đã đi qua hai công cụ điều đó có thể giúp tôi có được BBC iPlayer ở Mỹ, Úc, Canada, Trung Quốc hoặc bất cứ nơi nào khác. Thực hiện theo hướng dẫn dưới đây nếu bạn muốn phát trực tuyến World Snooker Championship 2019 trên mọi PC, Mac, Android, Xbox, PS4, Apple TV, Fire TV Stick, iOS, Chromecast hoặc Roku.

Cách xem World Snooker Championship 2019 trực tuyến

Cách xem World Snooker Championship 2019 trực tuyến

Phát trực tuyến Giải vô địch Snooker thế giới 2019 trực tiếp với VPN

Nếu bạn ở bất kỳ quốc gia nào ngoài Vương quốc Anh, bạn có thể sử dụng proxy VPN hoặc Smart DNS để có được BBC iPlayer bạn đang ở đâu. Ngay cả khi bạn ở Hoa Kỳ, Úc, UAE, Trung Quốc, bạn có thể giả mạo ở Vương quốc Anh nếu bạn sử dụng nhà cung cấp dịch vụ VPN.

Bởi lừa nhà cung cấp nội dung BBC tin rằng bạn đang ở Vương quốc Anh (khi bạn thực sự không), bạn có thể truy cập BBC iPlayer ở bất cứ đâu một cách dễ dàng. Thực hiện theo các hướng dẫn dưới đây để xem Giải vô địch Snooker thế giới 2019 trực tuyến.

 1. Chọn VPN có uy tín với nhiều máy chủ.
 2. Kế tiếp, thiết lập ứng dụng VPN trên thiết bị phát trực tuyến của bạn.
 3. Bắt đầu ứng dụng và tìm kiếm các máy chủ ở Anh.
 4. Kết nối với máy chủ Vương quốc Anh đến lấy địa chỉ IP của Anh.
 5. Bây giờ bạn có thể truy cập BBC, Now TV, Sky, ITV hoặc Kênh 4 ở nước ngoài.

VPN tốt nhất cho Giải vô địch Snooker thế giới

Vì không phải tất cả các VPN đều hoạt động với BBC iPlayer, tôi khuyên bạn nên sử dụng ExpressVPN. Với VPN này, bạn có thể xem World Snooker Championship trực tuyến. Có một VPN như thế này bên cạnh bạn có thể làm nên điều kỳ diệu cho trải nghiệm trực tuyến của bạn. Công ty sử dụng mã hóa AES 256-bit mạnh cái đó đảm bảo sự riêng tư và bảo mật trực tuyến của bạn khi bỏ chặn nội dung.

Theo như bỏ qua các hạn chế về địa lý, nhà cung cấp này mạng lưới rộng lớn các máy chủ nhanh góp phần vào thành công bỏ chặn của nó. Bạn có thể dùng thử ExpressVPN trong 30 ngày và hủy đăng ký nếu bạn đã không thích nó. Nếu đó là trường hợp khác, bạn có thể muốn kiểm tra các dịch vụ VPN sau bên dưới.

Xem World Snooker Championship 2019 trực tuyến với Proxy DNS thông minh

Bây giờ, nếu bạn sống ở Vương quốc Anh, bạn có thể phát trực tuyến Giải vô địch Snooker thế giới 2019 miễn phí trên BBC iPlayer dòng BBC Two. Thật không may, người hâm mộ bi da không thể truy cập BBC iPlayer bên ngoài Vương quốc Anh do các khối địa lý, một DNS thông minh có thể giúp bỏ chặn. 

Công cụ bỏ chặn khác mà tôi sẽ thảo luận là Proxy DNS thông minh. Nó không giống như VPN về bảo mật, nhưng nó mang lại kết quả bỏ chặn tương tự. Người hâm mộ Snooker có thể sử dụng DNS thông minh để bỏ chặn BBC iPlayer bên ngoài Vương quốc Anh. Người dùng DNS thông minh sẽ nhận thấy tốc độ nhanh hơn, và đó là do thiếu mã hóa. Tại đây, mọi thứ bạn cần biết về DNS thông minh.

 • DNS thông minh là tương thích cao với hầu hết các thiết bị phát trực tuyến.
 • Bạn có thể xem BBC iPlayer trên iPhone, Mac, Apple TV, Roku, Chromecast, PS3 / PS4, Amazon Fire TV và Xbox.
 • Smart DNS không đưa dữ liệu của bạn qua các quy trình mã hóa, nghĩa là bạn không được bảo vệ trực tuyến.
 • Với DNS thông minh, địa chỉ IP của bạn vẫn hiển thị trước mắt công chúng và ISP.
 • Trong trường hợp ISP của bạn dùng đến proxy minh bạch hoặc là Đánh cắp DNS, sau đó DNS thông minh sẽ không hoạt động đúng.

Lý do tại sao tôi đề nghị Unlocator là vì bất cứ khi nào tôi tìm kiếm sự giúp đỡ, tôi đều nhận được phản hồi kịp thời. Đây là một sản phẩm chất lượng cung cấp dịch vụ tuyệt vời. Nó nhanh chóng, hiệu quả và có thể bỏ chặn hơn 200 kênh ở nước ngoài. Vì vậy, nếu bạn muốn xem 2019 Betfred Championship Snooker trực tuyến, bạn tốt hơn nên đăng ký với Máy hủy. Bản dùng thử miễn phí 7 ngày nên yên tâm.

Giải vô địch Snooker thế giới 2019

Tổng cộng có 128 người chơi sẽ phải thắng ba trận đấu để kiếm được một vị trí đáng thèm muốn tại Nhà hát Crucible ở Sheffield. Các giai đoạn cuối cùng diễn ra từ ngày 20 tháng 4 đến ngày 6 tháng 5. Người chiến thắng sẽ nhận được bằng tiền mặt một khoản tiền 500.000 bảng. Mặt khác, Á quân sẽ kết thúc với 200.000. Dưới đây là những cái tên hàng đầu dự kiến ​​sẽ có mặt trong giải đấu:

 • Ronnie O hèSullivan
 • Đánh dấu Williams
 • Đánh dấu
 • Judd Trump
 • Đánh dấu
 • Neil Robertson
 • Đinh Junhui
 • John Higgins
 • Shaun Murphy
 • Barry Hawkins
 • Marco Fu
 • Stuart Bingham

Giải vô địch Snooker thế giới 2019 – Kết luận

Không có nghi ngờ rằng World Snooker Championship là một sự kiện thể thao không thể di chuyển. Tuy nhiên, nếu bạn là người Anh, việc tìm cách phát trực tuyến snooker trực tuyến có thể hơi khó khăn.

Nhờ các dịch vụ như ExpressVPNMáy hủy, bạn có thể bỏ qua các hạn chế khu vực và xem Betfred Championship 2019 ở bất cứ đâu trên thế giới. Điều đó đang được nói, hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về hai phương pháp này trong phần bình luận bên dưới.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me