Cách xem VH1 bên ngoài Hoa Kỳ

VH1 là nơi bạn đến với văn hóa nhạc pop, thực tế, âm nhạc và phong cách sống nóng bỏng nhất. Thương hiệu hàng đầu trong ngành truyền thông có một chút gì đó cho những người không có gì ngoài thời gian rảnh rỗi. Với những chương trình đình đám như Tình yêu & Nhượng quyền thương mại Hip Hop, Martha & Bữa tiệc tối Snoop sườn Potluck và Người mẫu hàng đầu của Mỹ, tất cả đều không có gì để giải trí luôn khiến khán giả muốn nhiều hơn nữa. Đây là một mạng truyền hình cáp và truyền hình vệ tinh của Mỹ có các loạt, cuộc thi và chương trình trò chơi chưa được công bố. Một số chương trình VH1 chỉ có thể được truyền phát từ bên trong Hoa Kỳ. Một số chương trình có thể không có sẵn ở nơi bạn sống, và điều đó ổn vì bạn có thể nhận được chúng dù bạn có ở Mỹ hay không. Với VPN hoặc DNS thông minh, bạn có thể xem các tập mới nhất của Tình yêu & Hip Hop và tăng thứ hạng của chương trình RuPaul [Kéo Drag Race.


Cách xem VH1 bên ngoài Hoa Kỳ

Cách xem VH1 bên ngoài Hoa Kỳ

Cách xem VH1 bên ngoài Hoa Kỳ bằng VPN

Có những hạn chế đối với nội dung nhất định do thỏa thuận cấp phép. Đó chính xác là những gì ngăn VH1 truyền phát nội dung của nó ở các quốc gia bên ngoài Hoa Kỳ. VH1 kiểm tra vị trí của bạn thông qua địa chỉ IP của thiết bị của bạn và cung cấp cho bạn hai tùy chọn. Bạn có thể tiếp tục với phiên bản được bản địa hóa của trang web hoặc phải chịu thông báo sau: Xin lỗi, Chúng tôi không thể cung cấp video này cho người dùng trong khu vực của bạn. Có một cửa hậu để xem VH1, và nó không liên quan gì đến một trong những tùy chọn này. Về cơ bản, để xem phiên bản VH1 của Mỹ bên ngoài Hoa Kỳ, bạn sẽ cần một nhà cung cấp dịch vụ DNS hoặc VPN thông minh. Cả hai sẽ cấp cho bạn quyền truy cập vào tất cả các nội dung trên VH1. Tất cả bạn phải làm là giả mạo vị trí của bạn để VH1 nghĩ rằng bạn đang ở Hoa Kỳ.

 1. Đầu tiên, bạn cần đăng ký dịch vụ VPN. Sử dụng các VPN có uy tín như ExpressVPN.
 2. Bây giờ bạn đã tạo tài khoản VPN của mình, hãy tải xuống và cài đặt ứng dụng VPN trên thiết bị mà bạn muốn truyền phát VH1 trên.
 3. Khởi chạy ứng dụng và kết nối với máy chủ VPN ở Hoa Kỳ.
 4. Địa chỉ IP Mỹ mới của bạn làm cho nó trông giống như bạn ở tại Hoa Kỳ.
 5. Phương pháp này sẽ cho phép bạn truy cập tất cả các kênh có trụ sở tại Mỹ.
 6. Bỏ chặn các nhóm giải trí từ VH1 bằng VPN của bạn.

ExpressVPN cung cấp một dịch vụ mạng riêng ảo nhanh và có khả năng với một mạng lưới máy chủ lớn. Mặc dù đắt đỏ, nhưng nó đã chứng tỏ giá trị của từng xu. Đặc biệt vì hiệu suất mạnh mẽ và khả năng bỏ chặn nội dung từ khắp nơi trên thế giới. Để biết thêm thông tin về các nhà cung cấp dịch vụ khác có sẵn trên thị trường, hãy xem bảng dưới đây.

Cách xem VH1 bên ngoài Hoa Kỳ bằng DNS thông minh

Vì VH1 bị hạn chế bên ngoài Hoa Kỳ, bạn đã có thể truy cập nội dung của nó từ bất kỳ nơi nào khác. Tuy nhiên, với dịch vụ DNS thông minh, việc này là có thể. Nó có một công việc thông minh DNS DNS để giúp người dùng bỏ qua các hạn chế và bỏ chặn các trang web. Smart DNS hoạt động bằng cách đơn giản thay đổi DNS của thiết bị của bạn và định tuyến lại thông qua một máy chủ chuyên dụng từ quốc gia nơi trang web bạn đang cố gắng truy cập. Mặc dù DNS thông minh không mã hóa tất cả dữ liệu của bạn, nhưng nó nhận được các kênh, dịch vụ và trang web bạn muốn bỏ chặn. Tại đây, cách bạn có thể nhận VH1 bên ngoài Hoa Kỳ bằng SmartDNS.

 1. Đầu tiên, hãy đến Unlocator và đăng ký dùng thử 7 ngày miễn phí.
 2. Thực hiện theo các video / hướng dẫn thiết lập này để định cấu hình DNS thông minh trên thiết bị phát trực tuyến của bạn.
 3. Truy cập trang web BBC iPlayer.
 4. Tận hưởng quyền truy cập không giới hạn của bạn vào tất cả nội dung của BBC iPlayer.

Với sự giúp đỡ của nhà cung cấp DNS thông minh như Máy hủy,  bạn có thể tận hưởng quyền truy cập không hạn chế vào các trang web và dịch vụ truyền thông cao cấp như thể bạn được đặt tại các quốc gia nơi cho phép truy cập.

 Chương trình VH1

Hãy xem những chương trình phổ biến nhất mà mọi người xem trên American VH1:

 • Yêu và quý & Hiphop
 • Yêu và quý & Hip Hop Atlanta
 • Yêu và quý & Hip Hop Hollywood
 • Mô hình hàng đầu nước Mỹ
 • Phi hành đoàn mực đen
 • Phi hành đoàn mực đen Chicago
 • Hình vuông Hip Hop
 • Martha & Bữa tiệc tối Snoop từ Potluck
 • Vợ bóng rổ
 • Vợ Baller
 • Sợ nổi tiếng
 • Vợ Mob
 • Hẹn hò khỏa thân
 • Đã ký
 • Tôi. & Tiny: Gia đình hối hả

Xem VH1 bên ngoài Hoa Kỳ

Không có gì ngạc nhiên khi VH1 đang trong giai đoạn hồi sinh xếp hạng và đang đánh bại các đối thủ truyền hình cáp. VH1 yêu cầu tất cả các quyền khoe khoang khi nói đến giải trí và nếu bạn sở hữu VPN, bạn sẽ biết tại sao. Truyền phát các chương trình hấp dẫn nhất, nhận nội dung độc quyền và xem các cuộc phỏng vấn với các ngôi sao yêu thích của bạn trên VH1. VPN hoặc DNS thông minh là những gì bạn sẽ cần để có được nội dung tai tiếng thú vị đó đang phát trên thiết bị của bạn ở mọi nơi trên thế giới.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map