Cách xem Vanity Fair trên ITV ở nước ngoài

Trong một thế giới nơi mọi người đang phấn đấu cho những gì không có giá trị, không ai quyết tâm leo lên đỉnh cao của Hội Anh hơn là Hoa hậu Rebecca Sharp. Nếu có một điều đáng để có, đó là trò giải trí mới nhất của cổ điển Tiểu thuyết Victoria Vanity Fair trên ITV. Những người hâm mộ của một bộ phim truyền hình hay và một lịch sử thời Victoria đã chắc chắn sẽ thưởng thức loạt phim được công chiếu vào ngày 2 tháng 9. Cư dân không phải người Anh đã giành chiến thắng có thể xem Vanity Fair vì được đặt bên ngoài Vương quốc Anh nơi ITV không có sẵn. Tuy nhiên, họ vẫn có thể đưa ITV ra nước ngoài nếu họ sử dụng VPN hoặc proxy DNS thông minh. Tại đây, cách bạn có thể xem Vanity Fair trên ITV bên ngoài Vương quốc Anh bằng VPN hoặc Smart DNS trên PC, Mac, Android, iPhone, iPad, Smart TV, PS3, PS4, Xbox, Apple TV và Roku.


Cách xem Vanity Fair trên ITV ở nước ngoài

Cách xem Vanity Fair trên ITV ở nước ngoài

Cách xem Vanity Fair trên ITV ở nước ngoài bằng VPN

Khi bạn cố gắng truy cập ITV ở Hoa Kỳ, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Úc hoặc Canada, một thông báo lỗi bật lên. Điều này về cơ bản là vì các dịch vụ phát trực tuyến của ITV bị chặn địa lý dựa trên địa chỉ IP mà người dùng kết nối. Bạn phải là cư dân địa phương tại Vương quốc Anh và kết nối từ trong nước để truy cập ITV. Bất chấp những hạn chế đó, người dùng sống bên ngoài Vương quốc Anh có thể sử dụng VPN để truy cập ITV và xem Vanity Fair. Nó rất đơn giản nếu bạn làm theo các bước dưới đây:

  1. Điều đầu tiên bạn cần làm là đăng ký dịch vụ VPN.
  2. Tiếp theo, bạn tạo một tài khoản VPN.
  3. Tải xuống và cài đặt ứng dụng VPN trên thiết bị mà bạn muốn phát trực tuyến Vanity Fair trên.
  4. Khởi chạy ứng dụng và kết nối với máy chủ VPN ở Vương quốc Anh.
  5. Sau khi bạn kết nối với máy chủ Vương quốc Anh, bạn sẽ được cung cấp tạm thời Địa chỉ IP Britsih điều đó làm cho nó trông giống như bạn ở Vương quốc Anh.
  6. Bây giờ bạn có IP của Anh, bạn có thể dễ dàng truy cập ITV và xem Vanity Fair.

Với ExpressVPN, bạn có thể bỏ chặn tất cả các loại nội dung bị giới hạn địa lý. Đây là một nhà cung cấp dịch vụ đầy đủ tính năng cung cấp các giao thức mã hóa tốt nhất và các dịch vụ chất lượng. ExpressVPN kèm theo khả năng sử dụng tuyệt vời và chính sách nghiêm ngặt của No No Logs là những lý do tại sao nhà cung cấp này dẫn đầu trên thị trường. Dưới đây là một số nhà cung cấp dịch vụ khác có khả năng bỏ chặn ITV được liệt kê trong bảng dưới đây.

Cách xem Vanity Fair trên ITV ở nước ngoài bằng Proxy DNS thông minh

Proxy DNS thông minh và VPN có chức năng tương tự nhưng hoạt động theo những cách khác nhau. Mặc dù VPN mã hóa và định tuyến lại tất cả lưu lượng truy cập của bạn, DNS thông minh chỉ định tuyến lại lưu lượng xác định vị trí địa lý của bạn. Đây là nơi mà thuật ngữ Smart Smart xuất phát từ. Một DNS thông minh cũng nhanh vì nó không mã hóa tất cả dữ liệu của người dùng. Tất cả những gì bạn cần làm là thay đổi máy chủ DNS trên thiết bị bạn muốn hỗ trợ iPad, iPod, iPhone, Android, PS, Xbox, Wii, Apple TV, Roku, WD, v.v. hoặc bộ định tuyến của bạn để được hỗ trợ đầy đủ trên mạng gia đình. Bạn có thể xem nhiều vùng cùng một lúc. Ví dụ: ITV hoặc BBC Iplayer là nội dung truyền hình của Anh và Canalplus là nội dung của Pháp, trong khi thưởng thức Netflix của Mỹ. Tất cả sử dụng cùng một cấu hình. Tại đây, cách bạn có thể xem Vanity Fair trên ITV bên ngoài Vương quốc Anh:

  1. Đầu tiên, hãy đến Unlocator và đăng ký dùng thử 7 ngày miễn phí.
  2. Thực hiện theo các video / hướng dẫn thiết lập này để định cấu hình DNS thông minh trên thiết bị phát trực tuyến của bạn.
  3. Truy cập trang web ITVTHER.
  4. Thưởng thức trực tuyến Vanity Fair bên ngoài Vương quốc Anh.

Máy hủy là proxy DNS thông minh tốt nhất bạn có thể yêu cầu. Nó có thể bỏ chặn hơn 200 kênh và giúp bạn có được nội dung bạn muốn bất kể bạn ở đâu. Với Unlocator, các lệnh cấm được dỡ bỏ và các giới hạn địa lý được bỏ qua trong vòng vài phút.

Về hội chợ Vanity

Mỗi tập phim bắt đầu với người kể chuyện / tác giả Thackeray (do Michael Palin thủ vai) giới thiệu phần này. Vai trò của anh đại diện cho người kể chuyện không đáng tin cậy được xuất hiện trong tiểu thuyết gốc. Bản tóm tắt từ ITV có nội dung: Chuyển thể từ tác phẩm kinh điển văn học Thackerayh của Thackerayh, được đặt trong bối cảnh của Chiến tranh Napoléon, và theo Becky Sharp khi cô cố gắng thoát khỏi cảnh nghèo đói và vươn lên tầm cao của Hội Anh. Câu chuyện của cô về ‘nhân vật phản diện, tội ác, tình yêu, tình yêu, hốt hoảng, cười, lừa dối, chiến đấu và nhảy múa’, đưa cô đến tòa án của Vua George IV, qua Trận chiến Waterloo, phá vỡ trái tim và mất vận may khi cô đi .

Xem Vanity Fair trên ITV ở nước ngoài

Trưởng bộ phim truyền hình Polly Hill của ITV đã nói điều này về loạt phim truyền hình: Fair Vanity Fair là tác phẩm kinh điển hoàn hảo để chuyển thể cho ITV, và kịch bản tuyệt đẹp của Gwyneth Hughes đưa cuốn tiểu thuyết vào cuộc sống theo cách thực sự sẽ kết nối với khán giả hiện đại. Giáo dục Bây giờ bạn đã biết có nhiều hơn một cách để phát trực tuyến Vanity Fair bên ngoài Vương quốc Anh, nó không thể giải thích được rằng bạn vẫn không thể xem nó. VPN hoặc DNS thông minh có thể đưa bạn đến ITV bên ngoài Vương quốc Anh và bất kể bạn ở đâu trên thế giới.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me