Cách xem TV CW ở Anh trong 4 bước đơn giản

Tôi đã bỏ lỡ ba tập Người đẹp và người đam mê trong khi tôi đang ở Vương quốc Anh cho lễ hội Fringe ở Edinburgh. Sự kiện này diễn ra vào ban ngày, trong khi ban đêm là hoàn hảo để phát trực tuyến. Cho dù tôi có tự nhập lại trang web CW TV mấy lần trong công cụ tìm kiếm, một lỗi vẫn xuất hiện:do hạn chế cấp phép, nội dung này chỉ có sẵn ở Hoa Kỳ. Cảm thấy bất lực, tôi bắt đầu tìm kiếm những cách mà tôi có thể phát trực tuyến chương trình yêu thích của mình từ phòng ngủ khách sạn của tôi ở London. Và cậu bé rất vui khi gặp VPN và DNS thông minh. Bạn sẽ tìm hiểu tại sao trong một lát.


Cách xem TV CW ở Anh

Cách xem TV CW ở Anh

CW TV là trung tâm của người hâm mộ cho các chương trình như  Mô hình hàng đầu nước Mỹ và hit tuổi teen Bà tám. Tất cả trong số đó tôi muốn phát trực tuyến trong thời gian ở Anh. Mặc dù CW TV bị hạn chế ở Hoa Kỳ, tôi đã khám phá hai cách có thể vượt qua những hạn chế này và cho phép tôi truy cập vào CW TV ở Vương quốc Anh.

Cách xem TV CW ở Anh bằng VPN

Bạn không cần đăng ký hoặc mật khẩu để phát trực tuyến các tập mới nhất được phát sóng trên TV CW, nhưng bạn thì có phải ở Mỹ cho điều đó xảy ra Những gì được yêu cầu của bạn là tải xuống và cài đặt ứng dụng. Sau đó, bạn có thể phát trực tiếp loạt phim Riverdale, Black Lightning, The Flash, Jane The Virgin, Supergirl, DC ED Legends of Tomorrow, iZombie, Supernatural, The 100, Arrow, Crazy Ex-Girlfriend, The Originals, v.v. Nếu bạn không ở Mỹ, thì không có chương trình nào trong số này được cung cấp cho bạn.

Để có được các loạt, chương trình và chương trình tại Vương quốc Anh, bạn sẽ phải giả vờ như bạn ở Mỹ. VPN có thể giúp với điều đó. Khi bạn kết nối với internet và cố gắng truy cập CW TV ở nước ngoài, các nhà cung cấp nội dung sẽ phát hiện một địa chỉ IP đến từ bên ngoài Hoa Kỳ. Điều đó không thể tốt cho bạn vì quyền truy cập của bạn sẽ bị chấm dứt ngay lập tức. Bạn phải cố gắng truy cập với một Địa chỉ IP của Mỹ, và IP Hoa Kỳ là những gì bạn sẽ nhận được với công cụ VPN đặc biệt. Bằng cách kết nối với một, bạn có thể thay thế địa chỉ IP hiện tại của bạn bằng địa chỉ người Mỹ. Chỉ sau đó, CW TV cùng với các kênh có trụ sở tại Hoa Kỳ mới có sẵn cho bạn.

Bỏ chặn TV CW – Các bước

Chỉ cần làm theo các hướng dẫn bên dưới, và bạn sẽ tiếp tục bỏ chặn nội dung ở nước ngoài:

 1. Nghiên cứu ExpressVPN, và sau đó đăng ký với nó.
 2. Kế tiếp, tải xuống và cài đặt ứng dụng VPN trên thiết bị truyền phát CW TV của bạn trên.
 3. Điều hướng theo cách của bạn thông qua ứng dụng. Quét các máy chủ.
 4. Tìm một máy chủ Hoa Kỳ và kết nối với nó để có được địa chỉ IP của Mỹ.
 5. Bây giờ bạn có thể cuối cùng truyền phát CW TV ở Anh mà không nhận được bất kỳ thông báo lỗi.

VPN tốt nhất cho TV CW

Có một lý do tại sao tôi khuyên bạn nên ExpressVPN, thực sự làm cho lý do đó. Công ty tốt đến mức tôi phải xem Beauty and the Geek trong vài phút kết nối với các dịch vụ của mình. Điều này có nghĩa là nhà cung cấp này có máy chủ tốc độ cao và tối ưu hóa ở Mỹ. Bao gồm rất nhiều địa lý đặt công ty này vào một lợi thế bởi vì người dùng sẽ dễ dàng kết nối với các máy chủ của VPN có sự thuận tiện nhất của họ.

Cuối cùng, chúng ta đến với khả năng chặn địa lý cho phép người dùng bỏ qua các hạn chế địa lý một cách dễ dàng. Các Dịch vụ khách hàng 24/7Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày cũng làm cho nhà cung cấp này hấp dẫn trong mắt người tiêu dùng trực tuyến. Tại đây, một bảng của các nhà cung cấp dịch vụ khác nếu bạn muốn thử một thứ khác ngoài ExpressVPN.

Cách xem TV CW ở Anh bằng Proxy DNS thông minh

Smart DNS là công nghệ tinh vi và tiên tiến này cung cấp internet người dùng có cơ hội bỏ chặn nội dung bị chặnbỏ qua các hạn chế. Nếu chỉ có nó an toàn như VPN, nhưng một lần nữa, nó sẽ là quá tốt để trở thành sự thật. Ý tôi là gì khi không an toàn? Được rồi để xem. DNS thông minh không mã hóa dữ liệu của bạn, thay đổi IP của bạn hoặc khiến bạn ẩn danh trực tuyến. Vì vậy, tốt hơn hết bạn không nên tìm kiếm sự riêng tư và bảo mật trực tuyến với đăng ký Smart DNS. Bạn có VPN cho điều đó.

Mục tiêu duy nhất của bạn với DNS thông minh là bỏ qua các hạn chế về địa lý, và nó rất nhanh tại đó – chủ yếu là vì không liên quan đến mã hóa. Một proxy DNS thông minh hoạt động bằng một phần chuyển hướng lưu lượng cần thiết để xác định vị trí địa lý của bạnthông qua các máy chủ DNS của nó. Sau đó, bạn có thể bỏ qua các hạn chếbỏ chặn tài liệu Điều đó không được tìm thấy ở đất nước của bạn. Proxy DNS thông minh bạn sử dụng xác định những gì bạn có thể bỏ chặn.

Sử dụng DNS thông minh để bỏ chặn TV CW bên ngoài Hoa Kỳ bằng cách thực hiện theo các bước sau: 

 1. Kiểm tra các dịch vụ của Unlocator và đăng ký dùng thử 7 ngày miễn phí.
 2. Hiện nay, làm theo các video / hướng dẫn thiết lập để cấu hình DNS thông minh của bạn trên thiết bị phát trực tuyến của bạn.
 3. Đi đến TV CW hoặc khởi chạy ứng dụng trên thiết bị của bạn.
 4. Thân với Truyền hình CW từ mọi nơi ở Anh.

Máy phát điệnS Dùng thử 7 ngày không dài lắm, nhưng có thể đủ cho một số người dùng. Tuy nhiên, một vài thử nghiệm đã chỉ ra rằng dịch vụ proxy thông minh DNS tốt nhất hiện có là Unlocator. Không có dịch vụ hoặc kênh nào bị chặn với DNS thông minh này, với kiến ​​thức rằng nó mở khóa trên 220 kênh.

Cách xem TV CW ở Anh

Bỏ lỡ tập tối qua vì bạn đã ra khỏi Mỹ? Xem ngay bây giờ miễn phí tại Vương quốc Anh trên CW TV bằng VPN hoặc Smart DNS. Với cả hai công cụ này, bạn có thể bắt kịp tất cả các tập phim bạn muốn mà hoàn toàn không quan tâm đến vị trí thực tế của bạn. Vì vậy, những gì bạn sẽ chọn? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới đây.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map