Cách xem trực tuyến Swiss Indoors 2019

Xem trực tiếp Swiss Indoors 2019


Cách xem trực tiếp Swiss Indoors 2019

Kênh truyền hình Swiss Indoors 2019

Dưới đây là các đối tác phát sóng chính thức của các giải đấu quần vợt ATP từ khắp nơi trên thế giới.

 • Sky Go (Anh)
 • Bây giờ TV (Anh)
 • SuperSport (Nam Phi)
 • TSN (Canada)
 • RDS (Canada)
 • Fox Sports (Hà Lan)
 • BeIN Sports (Trung Đông)
 • SRF (Thụy Sĩ)
 • ESPN (Hoa Kỳ)
 • Sky Italia (Ý)
 • Bầu trời Đức (Đức)
 • TV3 (Đan Mạch)

Tuy nhiên, tất cả các kênh này không có sẵn bên ngoài khu vực tương ứng của họ do vấn đề bản quyền. Đó là lý do tại sao bạn sẽ cần một VPN để bỏ chặn chúng.

Cách xem Swiss Indoors 2019 Live Online bằng VPN

Có một số dịch vụ phát trực tuyến sẽ phát sóng Swiss Indoors 2019. Nhưng thật không may, tất cả chúng đều chặn địa lý bên ngoài khu vực được chỉ định của họ. Điều đó có nghĩa là bạn đã thắng có thể xem các sự kiện thể thao trực tiếp trên các kênh đó nếu bạn hiện đang đi du lịch nước ngoài.

Tuy nhiên, bạn có thể tránh những hạn chế trực tuyến này bằng cách sử dụng mạng riêng ảo (VPN). Công cụ này có thể giả mạo vị trí trực tuyến của bạn và bỏ chặn các kênh thể thao yêu thích của bạn ở nước ngoài. Làm sao?

VPN định tuyến lại lưu lượng truy cập internet của bạn thông qua mạng lưới các máy chủ an toàn của họ. Tất cả bạn phải làm là chọn máy chủ nào bạn muốn và nhà cung cấp của bạn sẽ gửi kết nối của bạn thông qua nó. Quá trình này sẽ mã hóa lưu lượng của bạn và cung cấp cho bạn một địa chỉ IP mới để đảm bảo toàn bộ quyền riêng tư và ẩn danh. Nó cũng sẽ cho phép bạn truy cập các trang web cụ thể về địa lý không thể truy cập mà không có VPN.

Do đó, nếu bạn muốn xem Swiss Indoors trên ESPN, bạn phải kết nối với máy chủ Mỹ. Nhưng nếu bạn thích Sky Go, thì bạn cần một máy chủ từ Vương quốc Anh. Nhưng để làm được điều đó, trước tiên bạn phải cài đặt VPN trên thiết bị của mình.

Cách cài đặt VPN – các bước

Thiết lập VPN trên thiết bị của bạn là một trong những điều dễ nhất trên thế giới. Tât cả nhưng điêu bạn phải lam la:

 1. Vì VPN được phát triển như một công cụ bảo mật không gian mạng, bạn phải chọn một công cụ có tính năng bảo mật tuyệt vời. Oh! Và một mạng máy chủ lớn cũng sẽ bị tổn thương. Nếu bạn muốn lời khuyên của tôi, hãy sử dụng ExpressVPN.
 2. Sau khi bạn đăng ký, hãy đến cửa hàng ứng dụng của bạn để tải xuống ứng dụng và cài đặt nó trên thiết bị của bạn. VPN tương thích với phần lớn điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính.
 3. Bây giờ bạn đã có ứng dụng VPN trên thiết bị của mình, hãy mở nó và đăng nhập vào tài khoản của bạn.
 4. Kết nối với bất kỳ máy chủ nào mà bạn thích tùy thuộc vào kênh yêu thích. Chọn Mỹ cho ESPN, UK cho Sky Go hoặc Now TV, v.v.
 5. Trụ sở dịch vụ phát trực tuyến ưa thích của bạn. Lưu ý cách thông báo lỗi vị trí đã biến mất.
 6. Xem Swiss Indoors 2019 từ bất cứ nơi nào trên thế giới.

VPN tốt nhất để bỏ qua các khối địa lý

Với rất nhiều kênh phát trực tuyến giải đấu Swiss Indoors, bạn cần một dịch vụ VPN có thể truy cập tất cả chúng. Nói cách khác, bạn cần một nhà cung cấp với một mạng máy chủ rộng lớn giống như cái tôi đang sử dụng ngay bây giờ, ExpressVPN. 

Thương hiệu này có nhiều hơn 3.000 máy chủ tại 94 quốc gia, bao gồm Mỹ, Anh, Ai Cập, Nam Phi và Thụy Sĩ. Nó có một sự hiện diện ở mọi nơi trên thế giới. Về bảo mật và quyền riêng tư, nó sử dụng Mã hóa AES 256-bit cấp quân sự giao thức, và cung cấp một khóa chuyển đổi và bảo vệ rò rỉ DNS để an toàn hơn. Công ty là tất cả về tôn trọng sự riêng tư của bạn vì nó không bao giờ giữ hoặc chia sẻ hoạt động trực tuyến của bạn. 

Và trên hết, nó cung cấp một Chính sách hoàn tiền trong 30 ngày khi đăng ký, có nghĩa là bạn có một tháng để dùng thử. Và nếu bạn không hài lòng, hãy lấy lại tiền đầy đủ, không có câu hỏi nào được hỏi.

Nhưng vì có những nhà cung cấp cao cấp khác ngoài kia, vui lòng kiểm tra một số lựa chọn thay thế để giúp bạn quyết định.

Cách truyền phát trực tiếp Thụy Sĩ 2019 Sống với Proxy DNS thông minh

VPN có thể là cách tốt nhất để bỏ qua giới hạn địa lý, nhưng họ chắc chắn thực hiện nhiều thay đổi đối với kết nối internet của bạn. Nếu bạn thích thứ gì đó có hiệu quả tối thiểu, thì bạn nên sử dụng một Proxy DNS thông minh. 

Công cụ này thậm chí không định tuyến lại toàn bộ kết nối của bạn. Thay vào đó, nó chỉ chuyển hướng vị trí một phần lưu lượng truy cập của bạn, thủ thuật các kênh để bỏ chặn nội dung của chúng.

Thành thật mà nói, về cơ bản là vậy. Donith mong đợi bất kỳ mã hóa hoặc địa chỉ IP ẩn. 

Tuy nhiên, hãy cảnh giác Đánh cắp DNSProxy trong suốt bởi vì proxy DNS thông minh đã thắng được mạng nếu ISP của bạn sử dụng các hệ thống này.

Để thiết lập dịch vụ proxy DNS thông minh trên thiết bị của bạn, chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

 1. Đăng ký với một dịch vụ hàng đầu như Máy hủy cung cấp một thời gian dùng thử miễn phí 7 ngày.
 2. Đảm bảo rằng DNS thông minh của bạn hỗ trợ kênh bạn muốn xem. Unlocator có danh sách hơn 200 kênh được hỗ trợ, bao gồm ESPN, SuperSport, beIN Sports, Now TV, Fox Sports, v.v..
 3. Bạn có thể thiết lập DNS thông minh trên mọi thiết bị hoặc nền tảng, ngay cả những thiết bị tương thích với VPN như bộ định tuyến, TV thông minh và máy chơi game. Nhưng bạn sẽ phải làm điều đó bằng tay vì proxy don lồng có ứng dụng chuyên dụng. Nhưng đừng lo, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều hướng dẫn và hướng dẫn để giúp bạn trên trang web của nhà cung cấp của bạn.
 4. Thưởng thức Swiss Indoors 2019 bất kể bạn ở đâu.

Cách xem trực tuyến Swiss Indoors 2019 – Kết thúc

Huyền thoại quần vợt Thụy Sĩ Roger Federer đã giành được chức vô địch Swiss Indoors năm 2017 và 2018. Anh ấy có thể bảo vệ danh hiệu của mình lần thứ ba liên tiếp không? Các con số và số liệu thống kê chắc chắn là trong lợi của mình. Sau một lần phục vụ như một cậu bé bóng tại Swiss Indoors Basel, giờ anh đã trở thành người chơi thành công nhất giải đấu. Anh giữ kỷ lục cho hầu hết các danh hiệu đơn (9), xuất hiện nhiều nhất trong các trận chung kết đơn (14) và hầu hết các trận chung kết đơn (10). Không có câu hỏi nào về điều đó, ở quê nhà, ít ai có thể đánh bại Federer.

Bạn sẽ xem kênh nào Thụy Sĩ 2019? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới đây.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map