Cách xem trực tuyến KSI vs Logan Paul 2

Một trận hòa trong một trận đấu quyền anh chắc chắn không phải là điều mà cả hai bên đang tìm kiếm. Đó là trường hợp khi hai cảm giác Youtube KSI và Logan Paul đụng độ năm ngoái. Đó là tất cả niềm vui và trò chơi hồi đó. Bây giờ, nó LẬP tất cả kinh doanh. Để giải quyết mọi thứ, một cuộc tái đấu chuyên nghiệp sẽ diễn ra Ngày 9 tháng 11 năm 2019 sống tại Trung tâm Staples ở Los Angeles, California, Hoa Kỳ. Những người theo dõi cuộc chiến năm ngoái, tôi đã ở đây để nói với bạn rằng Youtube isn lồng lên sóng lần này. Vì vậy, nếu bạn muốn xem trực tuyến KSI vs Logan Paul 2, làm theo hướng dẫn này vì nó có mọi thứ bạn cần biết.


Cách xem trực tuyến KSI vs Logan Paul 2

Cách xem trực tuyến KSI vs Logan Paul 2

Olajide William, JJ JJ Olatunji vs Logan Paul – Phát trực tuyến

Ở đâu thì trớ trêu? Trận đấu quyền anh lớn nhất trên YouTube isn sẽ phát trực tiếp trên YouTube. Đã có rất nhiều tranh cãi sau trận đấu năm ngoái.

Cơn đầu tiên là để giải trí, nhưng đó không phải là miễn phí. Mỗi người xem Youtube phải trả một khoản xấp xỉ $ 10 để xem cuộc chiến giữa hai người này. Tuy nhiên, cơn ban đầu sẽ thấy lượng người xem qua các kênh không chính thức.

Cuộc chiến có 800.000 người xem trên Youtube. Nhưng điều khiến cho sốc là nó đã tích lũy được tổng cộng 1,2 triệu trên Twitch. Đó không phải là chuyện xảy ra. Tweet Breslau Tweet

Điều đó đánh dấu các Youtuber. Điều này dẫn chúng ta đến cuộc chiến năm nay. Theo KSI:

Dick Chúng tôi làm việc về bảo vệ và khía cạnh pháp lý của mọi thứ khi phát trực tuyến.

Bây giờ, cuộc chiến có sẵn trên một kênh cao cấp yêu cầu đăng ký. Nếu bạn không có điều đó, bạn sẽ không xem trận tái đấu chuyên nghiệp.

Điều gì làm kênh truyền hình mặc dù?

Nếu bạn muốn vào khu vực quyền anh, bạn có một kênh DAZN chinh no. Rằng trong đó Hoa Kỳ. Tuy nhiên, người hâm mộ Vương quốc Anh cũng sẽ có cơ hội điều chỉnh bằng cách mua cuộc chiến trên Văn phòng thể thao bầu trời Sky.

Nhưng những gì về người hâm mộ trên toàn thế giới? Trong trường hợp bạn không biết, các dịch vụ phát trực tuyến này là giới hạn ở Hoa Kỳ và Vương quốc Anh tương ứng. Điều đó có nghĩa là người xem cư trú bên ngoài các quốc gia này có thể xem những gì các kênh cung cấp trong khu vực của họ.

Bạn thấy đấy, các dịch vụ phát trực tuyến như DAZN và Sky Sports kiểm tra địa chỉ IP thời điểm bạn truy cập trang web hoặc ứng dụng dịch vụ. Nó có một cơ chế để xác định vị trí thực tế của bạn.

Khi họ phát hiện ra bạn không ở trong khu vực phát sóng của họ, họ sẽ chặn truy cập của bạn gần như ngay lập tức. Dưới đây, một ví dụ về DAZN khi được xem ở nước ngoài:

MÙA DAZN không có sẵn ở đất nước này.Lỗi DAZN

DAZN là cách hoàn hảo để xem các trận đấu quyền anh, đặc biệt là những trận đấu đến từ Phòng thi đấu quyền anh. Tuy nhiên, những trận đánh này chỉ có sẵn trong Hoa Kỳ. Nhưng điều đó có thể được sắp xếp nếu bạn biết cách của mình.

Lý do I hèm đề xuất DAZN là vì nó là một dịch vụ dựa trên đăng ký không yêu cầu một thuê bao cáp vận hành. Đó không phải là tất cả. Hơn 100 trận đánh một năm được bao gồm trong một $ 19,99 / tháng đăng ký. Vì vậy, tất cả chúng ta đều có thể thấy lý do tại sao nó LỰA CHỌN.

Tiếp theo, tôi sẽ chỉ cho bạn cách bỏ chặn DAZN và xem KSI so với Logan Paul sống ở bất cứ đâu. Đi nào.

KSI vs Logan Paul – Luồng toàn cầu chính thức

Để truy cập các kênh như DAZN và Thể thao bầu trời từ nước ngoài, bạn cần che dấu vị trí của mình và lừa các kênh nghĩ rằng bạn ở trong họ vùng phủ sóng.

May mắn thay, điều đó dễ dàng thực hiện bằng cách sử dụng một Mạng riêng ảo. VPN tạo ra một đường hầm an toàn giữa thiết bị của bạn và internet. Tất cả lưu lượng truy cập internet của bạn sẽ đi qua đường hầm đó đến một Máy chủ VPN ở một đất nước bạn chọn.

Khi bạn đã kết nối, VPN sẽ mã hóa dữ liệu của bạnẩn địa chỉ IP của bạn. Điều đó giúp tăng cường internet của bạn bảo mật và ẩn danh. Tuy nhiên, địa chỉ IP của bạn cũng thay đổi đến một hợp lệ tại quốc gia nơi đặt máy chủ. Vì vậy, nếu máy chủ ở Mỹ, bạn sẽ nhận được địa chỉ IP của Mỹ. Nó rất đơn giản. Kết quả là bạn sẽ đạt được truy cập vào mọi thứ bị hạn chế trực tuyến ở hợp chủng quốc Hoa Kỳ.

Đây là những gì bạn cần làm xem trực tiếp KSI và Logan Paul:

 1. Chọn một nhà cung cấp VPN đáng tin cậy và đăng ký cho dịch vụ của họ. Nếu bạn muốn đề xuất, bạn có thể thử ExpressVPN.
 2. Tiếp theo, tải xuống và cài đặt ứng dụng chuyên dụng của họ trên thiết bị của bạn. Bạn sẽ tìm khách hàng cho iOS, Windows, macOS và Android.
 3. Chạy ứng dụng VPN và đăng nhập với tên người dùng và mật khẩu của bạn.
 4. Kết nối với máy chủ dựa trên kênh bạn đã chọn:
  • Máy chủ Hoa Kỳ cho DAZN.
  • Máy chủ Vương quốc Anh cho Sky Sports.
 5. Bây giờ, hãy khởi chạy trang web kênh hoặc ứng dụng chuyên dụng của nó.
 6. Xem KSI so với Logan Paul 2 sống mọi lúc mọi nơi.

Tại sao ExpressVPN?

Nhà cung cấp có rất nhiều thứ để cung cấp, và nó được coi là tốt nhất trong kinh doanh. Nó rất nhanh, và nóervers được tối ưu hóa tốt cho truyền phát HD. Ai không muốn xem một trận đấu ở chế độ full HD?

ExpressVPN Có nhiều hơn 3000 máy chủ trên 94 quốc gia. Điều đó có nghĩa là bạn có thể bỏ chặn các kênh trên toàn thế giới chỉ với một nút nhấn.

Đối với các thiết bị được hỗ trợ, hầu hết các VPN đều tương thích với Android, iOS, PC, Mac và FireStick. Nhưng như chúng ta đã biết, DAZN có sẵn trên hầu hết mọi nền tảng được nhân loại biết đến. Vì vậy, nếu bạn có một Apple TV? Chà, ExpressVPN cũng có một giải pháp cho vấn đề đó – nhập MediaStreamer.

Proxy DNS thông minh này mở rộng khả năng tương thích của thiết bị để hỗ trợ các lượt thích Apple TV, Chromecast, TV thông minh, TV Android, PlayStation và Xbox. Điều đó có nghĩa là bất cứ nơi nào bạn có DAZN; bạn sẽ được phát trực tuyến ở tốc độ tối đa (Trình điều khiển mã hóa VPN VPN với tốc độ của bạn).

Bạn có thể thử nó không có rủi ro. Nhà cung cấp VPN có một khối Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày trong trường hợp bạn đổi ý Nếu trường hợp đó, hãy xem VPN sau trong bảng dưới đây và chọn một thay thế.

KSI vs Logan Paul – Từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp

Nó nổi tiếng rằng Logan Paul và JJ ăn KSI xông Olatunji là hai trong số những người sáng tạo lớn nhất trên YouTube, nhưng trên Ngày 9 tháng 11 năm 2019, nó là vật lý, không ảo.

Logan Paul đã đóng vai chính trong các bộ phim truyền hình khác nhau trước đây, nhưng chúng ta đã thấy những gì anh ấy có thể làm mà không cần một cú đúp. Tuy nhiên, trận đấu trước của họ là một trận nghiệp dư. Cuộc tái đấu mặc dù là thỏa thuận thực sự vì nó Cấm tất cả các hoạt động kinh doanh.

Mọi nguồn trực tuyến đều mong đợi một đợt bán ra lớn cho trận đấu. Tất cả 21.000 chỗ ngồi sẽ được lấp đầy cổ vũ cho một trong những Youtuber. Như bạn đã biết, trận đấu đầu tiên đã kết thúc với tỷ số hòa. Nhưng bây giờ, cả hai đều tập trung vào việc hoàn thành công việc và giành được những quyền khoe khoang đó.

Mặc dù tất cả đều tập trung vào cuộc chiến này, nhưng nó không phải là trò chơi duy nhất trên lá bài. Chúng tôi sẽ nhìn thấy chuyên nghiệp bất bại Người mà từ lâu đã để mắt tới Canelo Alvarez, Billy Joe Saunders. Đây là những gì đánh nhau hình như tại thời điểm viết bài:

 • KSI so với Logan Paul
 • Billy Joe Saunders vs Marcelo Esteban Coceres

KSI vs Logan Paul 2 – Suy nghĩ cuối cùng

Nó đã bắt đầu – đếm ngược cho một trận tái đấu chuyên nghiệp giữa hai người này. Tôi tích cực rằng chúng tôi sẽ thấy rất nhiều phương tiện truyền thông xã hội chế giễu và chọc ghẹo giữa các đối thủ trong những tuần tới.

Cố gắng theo dõi những gì đang diễn ra trong thời gian này. Tuy nhiên, trên Ngày 9 tháng 11 năm 2019, đảm bảo truyền phát cuộc chiến bằng VPN. Bây giờ, bất cứ nơi nào bạn có thể, bạn có thể xem KSI so với Logan Paul 2 trực tuyến. Bạn nghĩ ai sẽ thắng? Thẻ chiến đấu sẽ bao gồm những gì về cơn? Đừng để chia sẻ dự đoán của bạn trong Bình luận bên dưới.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me