Cách xem trực tuyến Euroleague 2018/2019

Các Euroleague là bóng rổ châu Âu, tương đương với UEFA Champions League. Sự quan tâm đến cuộc thi đã tăng đều đặn trong vài năm qua khi hàng triệu khán giả tập trung trước màn hình của họ để cổ vũ cho các đội yêu thích của họ. Bây giờ, bạn có thể tự hỏi mình, Làm thế nào tôi có thể xem Euroleague trực tuyến miễn phí?. Có một loạt các kênh phát trực tuyến miễn phí và có phí phát sóng Euroleague trong Anh, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, hoặc là Nước Ý. Tuy nhiên, hầu hết các kênh phát trực tuyến này là chặn địa lý bên ngoài khu vực tương ứng của họ.


Cách xem trực tuyến Euroleague 2017/2018

Cách xem trực tuyến Euroleague 2018/2019

Vì thế, Làm thế nào bạn có thể bỏ chặn và xem các kênh phát trực tuyến Euroleague? Bạn có thể bỏ qua các hạn chế về địa lý sử dụng proxy VPN hoặc Smart DNS. Đọc hướng dẫn sau để biết thêm thông tin về Làm thế nào để phát trực tuyến Euroleague trực tuyến.

Cách xem Euroleague trực tuyến với VPN

Khi tôi lần đầu tiên thử xem EuroLeague trên Eurosport Player bên ngoài Vương quốc Anh, một lỗi địa lý bật lên trên màn hình của tôi nói với tôi rằng tôi không thể truy cập kênh. Hóa ra dịch vụ phát trực tuyến chỉ có quyền phát sóng giải đấu bên trong Vương quốc Anh.

Nhưng tôi vẫn tự hỏi làm thế nào trang web này biết tôi đang ở nước ngoài vào thời điểm đó. Sau khi nghiên cứu trực tuyến một chút, tôi phát hiện ra rằng Eurosport Player và mọi máy chủ web khác có thể theo dõi vị trí của bạn thông qua địa chỉ IP. Do đó, bạn cần một mạng riêng ảo, còn gọi là VPN.

VPN có thể giúp bạn bỏ qua các khối địa lý bằng cách giả mạo vị trí trực tuyến của bạn. Làm sao? Nó cho phép bạn kết nối với bất kỳ máy chủ nào mà bạn thích từ khắp nơi trên thế giới, sau đó cấp địa chỉ IP mới từ khu vực bạn đã chọn.

Ví dụ: nếu bạn muốn xem EuroLeague trên Eurosport Player, bạn cần kết nối với máy chủ từ Anh. Và nếu bạn thích beIN Sports, kết nối của bạn phải đến một máy chủ từ Trung Đông hoặc Bắc Phi.

VPN cũng sẽ mã hóa lưu lượng truy cập của bạn bất cứ khi nào bạn lên mạng để ngăn ISP hoặc các bên rình mò khác xem hoạt động của bạn. Để xem mùa giải EuroLeague 2018/2019 từ nước ngoài, bạn cần:

 1. Đăng ký đến một dịch vụ VPN nổi tiếng vì nó sẽ cung cấp các máy chủ trong nhiều quốc gia, bao gồm những người được đề cập ở trên.
 2. Sau đó, tải về và cài đặt ứng dụng VPN trên thiết bị của bạn. Các dịch vụ tốt tương thích với hầu hết các nền tảng, bao gồm Mac, PC, Android, iPad, iPhone, và hơn thế nữa.
 3. Đăng nhậpkết nối đến một máy chủ từ bất kỳ quốc gia nào mà tôi đã đề cập. Tất cả phụ thuộc vào kênh bạn thích.
 4. Mở dịch vụ phát trực tuyến và xem các đội yêu thích của bạn.

VPN tốt nhất để phát trực tuyến EuroLeague

Để tiết kiệm cho bạn những rắc rối khi tìm kiếm nhà cung cấp VPN phù hợp, tôi khuyên bạn nên sử dụng ExpressVPN. Đây là cái tôi đã sử dụng lần cuối cùng tôi xem EuroLeague từ nước ngoài. Trên thực tế, bây giờ tôi kết nối với ExpressVPN bất cứ khi nào tôi lên mạng.

Nếu bạn đang tìm cách vượt qua các hạn chế trực tuyến, dịch vụ này hoàn hảo cho bạn vì nó đã kết thúc 3.000 máy chủ tại 94 quốc gia. Điều này có nghĩa là bạn có thể xem mùa giải EuroLeague 2018/2019 trên bất kỳ kênh nào ở trên.

Hơn nữa, công ty cung cấp một Chính sách hoàn tiền trong 30 ngày để cung cấp cho bạn cơ hội để kiểm tra tất cả các tính năng của nó trước khi bạn đưa ra quyết định cuối cùng. Nếu bạn không thích nó, bạn sẽ lấy lại tiền không có rắc rốile.

Tôi không nghĩ rằng có một VPN khác đánh dấu vào tất cả các hộp như ExpressVPN, nhưng các thương hiệu dưới đây chắc chắn sẽ đến gần. Các dịch vụ này sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào bất kỳ kênh nào phát sóng EuroLeague.

Truyền phát trực tuyến Euroleague qua Proxy DNS thông minh

Bạn cũng có thể tránh các hạn chế trực tuyến bằng cách sử dụng proxy DNS thông minh. Công cụ này cũng có thể giả mạo vị trí của bạn, nhưng không giống như VPN, nó đã giành chiến thắng, ẩn địa chỉ IP hoặc mã hóa lưu lượng của bạn, thay vào đó, nó sẽ chỉ định tuyến lại liên quan đến địa điểm một phần lưu lượng truy cập của bạn. Đó là lý do tại sao bạn có thể bỏ chặn bất kỳ kênh nào bạn muốn.

Bạn thấy đấy, mỗi dịch vụ DNS thông minh có một danh sách các kênh được hỗ trợ. Do đó, trước khi bạn đăng ký một, bạn cần đảm bảo rằng kênh bạn muốn được đưa vào danh sách đó.

Với tất cả những điều đó, tôi khuyên bạn nên đi Máy phát điện. Nó có thể cung cấp cho bạn quyền truy cập vào hơn 200 kênh, bao gồm beIN Sports, Viaplay, ESPN, NBA League Pass, BT Sport, SuperSport, và nhiều hơn nữa. Hơn nữa, bạn có thể dùng thử dịch vụ trước khi đưa ra bất kỳ cam kết dài hạn nào nhờ thời gian dùng thử miễn phí 7 ngày mà công ty cung cấp.

 1. Đăng ký để có uy tín dịch vụ như Unlocator.
 2. Định cấu hình DNS thông minh trên thiết bị bạn muốn sử dụng. Bạn có thể thiết lập một Android điện thoại thông minh, iPhone, iPad, PC, Mac, PS4 / PS3, Xbox, Roku, Apple TV, TV thông minh và hơn thế nữa.
 3. Unocator có rất nhiều hướng dẫn sử dụng và hướng dẫn thiết lập để giúp bạn cài đặt dịch vụ.
 4. Thích xem EuroLeague từ bất cứ nơi nào trên thế giới.

Cuối cùng, xin lưu ý rằng proxy DNS thông minh có thể hoạt động đúng nếu nhà cung cấp dịch vụ internet của bạn sử dụng Đánh cắp DNS hoặc là proxy minh bạch. 

Kênh phát trực tuyến Euroleague

Bạn có thể truyền phát Euro 2018/2019 mùa trực tuyến trực tuyến trên bất kỳ kênh phát sóng chính thức nào dưới đây:

 • NBATV (HOA KỲ)
 • Flosports (HOA KỲ)
 • Cầu thủ Eurosport (Anh)
 • Moviestar (Tây Ban Nha)
 • SFR (Pháp)
 • Viaplay (Bán Đảo Scandinavia)
 • Digisport (Hungary)
 • Được trong thể thao (NAM)
 • Euroleague.TV (Quốc tế*)
 • Eurosport (Châu Á)

* Không có sẵn ở Anh, Ireland hoặc Ý.

Cách xem Euroleague 2018/2019 Trực tuyến – Proxy DNS thông minh hoặc VPN

Với cái mới Euroleague mùa đang đến rất nhanh, cả hai VPNProxy DNS thông minh sẽ giúp bạn nắm bắt tất cả các hành động và phát trực tuyến Euroleague trực tuyến bất cứ nơi nào trên thế giới.

Bạn có biết thêm kênh nào đang phát sóng EuroLeague không? Cho chúng tôi biết trong phần bình luận.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map