Cách xem SuperSport bên ngoài Nam Phi

Cách bỏ chặn và xem SuperSport bên ngoài Nam Phi thông qua VPN hoặc Proxy DNS thông minh


Cách bỏ chặn và xem SuperSport bên ngoài Nam Phi thông qua VPN hoặc Proxy DNS thông minh

Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách VPNProxy DNS thông minh đã giúp tôi xem các đội yêu thích của mình trên SuperSport từ nước ngoài.

Cách bỏ chặn SuperSport bên ngoài Nam Phi bằng VPN

Là một người đam mê thể thao, người liên tục ra nước ngoài, hãy tin tôi khi tôi nói với bạn rằng cách tốt nhất để bỏ qua các khối địa lý là với một mạng riêng ảo (VPN).

Em này rất hiệu quả vì nó định tuyến lại lưu lượng của bạn đến một mạng khác mà bạn chọn, sau đó cung cấp cho bạn một địa chỉ IP từ khu vực bạn đã chọn. Quá trình này lừa các kênh phát trực tuyến như SuperSport để nghĩ rằng bạn đang ở trong vùng phủ sóng của họ, điều đó có nghĩa là bạn sẽ có thể xem nội dung của họ từ bất kỳ đâu. 

VPN cũng cung cấp các tính năng bảo mật và riêng tư tuyệt vời như lưu lượng truy cập mã hóa và không đăng nhập. Kết quả là, bạn sẽ có toàn bộ ẩn danh bất cứ khi nào bạn lên mạng. Ngay cả nhà cung cấp dịch vụ internet của riêng bạn cũng đã thắng có thể thấy những gì bạn đang làm.

Và nếu bạn nghĩ việc nhận VPN là một vấn đề phức tạp thì hãy suy nghĩ lại vì dịch vụ tiếp theo của bạn chỉ là một vài cú nhấp chuột.

 1. Trước tiên, bạn cần đăng ký một nhà cung cấp với xếp hạng và đánh giá tuyệt vời. Tôi khuyên bạn nên sử dụng nổi tiếng ExpressVPN. 
 2. Cho dù bạn sử dụng iOS, Android, PC hoặc Mac, bạn đều có thể tải về và cài đặt ứng dụng trên hầu hết các thiết bị và nền tảng.
 3. Khi ứng dụng được thiết lập trên thiết bị của bạn, khởi chạy nó, đăng nhập và kết nối đến một máy chủ từ Nam Phi.
 4. Truy cập trang web hoặc ứng dụng SuperSport và phát trực tuyến bất kỳ giải đấu nào bạn muốn.

VPN tốt nhất để bỏ chặn SuperSport

Bạn có muốn lời khuyên của tôi? Đặt tâm trí của bạn thoải mái và đăng ký với ExpressVPN. Nó đã qua 3.000 máy chủ băng qua 94 quốc gia, bao gồm Nam Phi, có nghĩa là nó có thể bỏ chặn SuperSport và bất kỳ kênh nào khác mà không gặp rắc rối nào.

Ngoài ra, dịch vụ không ghi nhật ký lưu lượng truy cập của bạn hoặc giữ các tab về hoạt động trực tuyến của bạn, điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn hoàn hảo nếu bạn lo lắng về quyền riêng tư của mình. Và tôi đã đề cập đến nó sử dụng mạnh nhất mã hóa để ngăn chặn bất cứ ai theo dõi lưu lượng truy cập của bạn?

Hơn nữa, nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề hoặc câu hỏi nào khi bạn sử dụng ExpressVPN, bạn có thể liên hệ với họ suốt ngày đêm dịch vụ khách hàng qua trò chuyện trực tiếp hoặc email.

Không có gì phải hối tiếc khi bạn đăng ký ExpressVPN vì trong trường hợp bạn không hài lòng với dịch vụ này, bạn có thể được hoàn lại tiền đầy đủ nhờ vào họ Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày. 

Nếu đó là kịch bản, thì hãy xem các lựa chọn thay thế hàng đầu được đưa vào danh sách này:

Cách xem SuperSport bên ngoài Nam Phi với Proxy DNS thông minh

Nếu bạn không phải là loại VPN thì tùy chọn khác duy nhất của bạn để bỏ chặn SuperSport từ nước ngoài là proxy DNS thông minh. Nhưng hãy nhớ rằng việc thiết lập một thiết bị trên thiết bị của bạn không đơn giản như VPN vì proxy don lồng có ứng dụng chuyên dụng. Do đó, bạn phải cấu hình chúng thủ công.

Không giống như VPN, các công cụ này chỉ định tuyến lại một phần kết nối của bạn để giả mạo vị trí của bạn. Họ don lồng ẩn địa chỉ IP của bạn cũng như mã hóa lưu lượng truy cập của bạn. Một số người dùng coi đây là một điều tích cực vì tốc độ internet của bạn đã giảm xuống. Nhưng những người khác quan tâm đến quyền riêng tư thích tránh họ.

Nhưng điều quan trọng nhất cần nhớ là proxy thông minh DNS không hoạt động đúng nếu ISP của bạn sử dụng proxy trong suốt hoặc chiếm quyền điều khiển DNS.

 1. Chọn một DNS thông minh nổi tiếng và hiệu quả như Máy hủy. 
 2. Thiết lập nó trên thiết bị của bạn. Bạn sẽ thấy các công cụ này tương thích với hầu hết mọi thiết bị, bao gồm cả iOS, Android, Mac, PC, TV thông minh, Apple TV, Amazon Fire TV PS3 / PS4, Xbox, Roku.
 3. Thích xem các đội yêu thích của bạn bên ngoài Nam Phi.

Nếu bạn thích sử dụng proxy DNS thông minh hơn VPN, thì lựa chọn tốt nhất của bạn phải là Unlocator. Nó cung cấp dễ dàng và rõ ràng video hướng dẫn và hướng dẫn để giúp bạn thiết lập mượt mà trên thiết bị của mình và thiết bị cũng hỗ trợ 200 kênh. Do đó, nếu bạn là người yêu thích truyền hình, bạn sẽ có thể xem các chương trình yêu thích của mình trên BBC iPlayer, HBO, Hulu, Amazon Prime Video, AMC, và nhiều hơn nữa.

Nhưng bạn không phải cam kết với nó. Kiểm tra miễn phí nhờ Thời gian dùng thử miễn phí 7 ngày. 

Cách bỏ chặn và xem SuperSport ở nước ngoài – Gói lại

Bạn đã thử bất kỳ phương pháp nào chúng tôi đề xuất ở trên để bỏ chặn SuperSport bên ngoài Nam Phi chưa? Nếu vậy, làm thế nào rồi? Chia sẻ suy nghĩ và trải nghiệm của bạn bằng VPN hoặc DNS thông minh để vượt qua các giới hạn địa lý trong phần bình luận bên dưới.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map