Cách xem Super Channel bên ngoài Canada

Khi một kênh có từ siêu trong đó, tôi nghĩ rằng nó đáng để kiểm tra. Chà, khi tôi nhìn thấy những gì Siêu kênh phải cung cấp, nó ngay lập tức nhận được sự chú ý của tôi. Điều này Kênh Canada có mọi thứ bạn cần về phim, chương trình, thể thao điện tử, và nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, trước khi tôi bắt tay vào nội dung, kênh chặn tôi vì nó chỉ có có sẵn ở Canada. Bạn có để ý Thì quá khứ Tôi đang sử dụng? Vâng, đó là vì tôi đã bỏ chặn nó trong khu vực của mình và bạn cũng vậy. Tại đây làm thế nào bạn có thể xem Super Channel ở bất cứ đâu. 


Cách xem Super Channel bên ngoài Canada

Cách xem Super Channel bên ngoài Canada

Super Channel – Một siêu dịch vụ của Canada

Super Channel đã xuất hiện từ khá lâu. Nó đầu tiên ra mắt năm 2007, đưa phát hành sân khấu, đầu tiên là phim truyền hình và phim truyền hình, cùng với phim tài liệu đến màn hình của cư dân Canada.

Tuy nhiên, dịch vụ không nhắm mục tiêu đến những người quyết định tham gia cách mạng cắt dây. Chỉ những người dùng có thuê bao cáp hợp lệ có thể truy cập nội dung Super Channel.

Bạn có thể truy cập bốn kênh sau khi đăng nhập:

  • Cầu chì: Bạn có thể xem một số bộ phim, chương trình TV, phim tài liệu và buổi hòa nhạc.
  • Tim & Trang Chủ: Thêm vào các bộ phim và chương trình hướng tới gia đình.
  • Hầm: Tập trung nhiều hơn vào các bộ phim được lựa chọn thủ công, yêu thích của người hâm mộ, được giới phê bình đánh giá cao.
  • Ginx: Tập trung vào lập trình liên quan đến thể thao điện tử

Hơn nữa, bạn có Siêu kênh theo yêu cầu, có sẵn mà không tính thêm phí cho các thuê bao mới và hiện có cho một Nhà cung cấp truyền hình Canada. Tuy nhiên, nó không có sẵn để Chuông vệ tinh khách hàng. Đây là những gì trang web chính thức của họ nói:

* Siêu kênh theo yêu cầu không có sẵn cho khách hàng của Bell Satellite tại thời điểm này. Vui lòng kiểm tra với nhà cung cấp dịch vụ truyền hình của bạn để biết tính khả dụng.

khả dụng

Lớn như vậy, World Wide Web không miễn phí như bạn nghĩ. Rất nhiều trang web và dịch vụ giới hạn quyền truy cập của người dùng dựa trên vị trí vật lý.

Cơ chế chặn này thường được thực hiện vì lợi ích của hạn chế bản quyền. Dịch vụ cơ sở dữ liệu Vảng bản đồ địa chỉ IP Vị trí vật lý của LinkedIn để quản lý và thực thi những gì chúng ta gọi khối địa lý.

Ví dụ, Siêu kênh yêu cầu một Địa chỉ IP của Canada vận hành. Nếu bạn ở ngoài nước, bạn sẽ có một IP khác. Do đó, dịch vụ sẽ chấm dứt quyền truy cập của bạn một khi bạn cố gắng xem nội dung của nó.

Ngay cả khi bạn là người đăng ký hợp lệ cho bất kỳ nhà cung cấp nào ở trên, một khi bạn rời khỏi đất nước, bạn đăng ký sẽ chấm dứt tồn tại. Vâng, về mặt kỹ thuật, nó tồn tại, nhưng nó sẽ đi đến chất thải. Đây là thông báo lỗi địa lý bạn sẽ nhận được nếu bạn cố gắng xem Super Channel ở nước ngoài:

Mã lỗi: PLAYER_ERR_GEO_RESTRICTED Hiện tại Video này bị hạn chế phát trong khu vực địa lý hiện tại của bạn.Thông báo lỗi SuperChannel

Trong trường hợp đó không đủ bằng chứng, thì đây là những gì trang chính thức:

Kênh Super Super là một dịch vụ truyền hình trả tiền quốc gia và được cấp phép hoạt động tại Canada. Rất tiếc, chúng tôi không cung cấp dịch vụ của chúng tôi ngoài 10 tỉnh và 3 vùng lãnh thổ của Canada.Tuyên bố trang web siêu kênh

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết vấn đề là gì, bạn nói chúng ta hướng đến phần giải pháp là gì? Phần tiếp theo sẽ cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần về cách bỏ chặn Super Channel bên ngoài Canada. Nó là một Đọc 2 phút, về cơ bản, nó rất dễ dàng.

Super Channel – Không phải Canada Anymore

Đến truy cập Super Channel bên ngoài Canada, bạn cần giả mạo vị trí của mình và xuất hiện như thể bạn ở trong nước. Về mặt kỹ thuật, điều đó có thể thực hiện được với sự trợ giúp của Mạng riêng ảo.

VPN là một phần mềm định tuyến lại dữ liệu của bạn thông qua một đường hầm riêng, mã hóa nó trong quá trình. Lưu lượng truy cập của bạn đi qua đường hầm đó và đạt một trong những máy chủ của nó ở một đất nước bạn chọn.

Khi kết nối được thiết lập, VPN sẽ che dấu danh tính và vị trí của bạn và giao cho bạn một địa chỉ IP ở quốc gia được chọn. Kết quả là, bạn sẽ xuất hiện như thể bạn đang duyệt internet từ khu vực đó, nơi sẽ cấp cho bạn truy cập vào nội dung bị hạn chế ở đó.

Ví dụ: nếu bạn muốn Super Channel, bạn cần một Địa chỉ IP của Canada. Điều đó dễ dàng có được nếu bạn kết nối với máy chủ VPN ở Canada. Bạn sẽ không chỉ nhận được Siêu kênh, mà còn khác Truyền hình Canada các kênh như CTV, TSN, Thể thao, và hơn thế nữa.

Các bước

Nó thực sự khá đơn giản. Tại đây, những gì bạn cần làm để bỏ chặn Super Channel ở quốc gia của bạn:

  1. Đầu tiên, chọn một nhà cung cấp VPN cung cấp máy chủ ở Canada. Bạn có thể dùng ExpressVPN; họ có năm.
  2. Kế tiếp, tải xuống và cài đặt ứng dụng VPN của họ trên thiết bị phát trực tuyến của bạn.
  3. Kích hoạt máy khách VPN, Đăng nhập với Tên truy nhập và mật khẩu của bạn, và mở danh sách máy chủ.
  4. Bây giờ, kết nối với một Máy chủ VPN Canada.
  5. Phóng Siêu kênh.
  6. Truyền phát dịch vụ bên ngoài Canada bất cứ nơi nào bạn có thể.

Đề xuất một VPN cụ thể không có mạng mà không có đánh giá thích hợp. Trong vài năm qua, tôi đã tìm thấy hàng trăm VPN. Cho đến nay, ExpressVPN là một trong số ít để gây ấn tượng với tôi. Dịch vụ này có nhiều hơn 3000 máy chủ tại 94 quốc gia. Vì vậy, nếu bỏ chặn nội dung bị hạn chế là mục tiêu của bạn, bạn sẽ giành chiến thắng khi hết tùy chọn.

Về quyền riêng tư, ExpressVPN cung cấp các tính năng tốt nhất bạn có thể yêu cầu. Điều đó bao gồm một kill switch, chính sách cấm đăng nhập nghiêm ngặt và phân chia đường hầm, cùng với một số người khác. Tôi đã đề cập rằng nó là một trong số ít khiến tôi ấn tượng, có nghĩa là có nhiều hơn nữa. Kiểm tra chúng trong bảng sau.

Siêu kênh

Rất nhiều bạn có thể hỏi, điều gì đặc biệt về dịch vụ như vậy. Đơn giản thôi Nội dung bạn sẽ nhận được, tất nhiên. Tại đây, một vài tựa game mà bạn sẽ có thể xem một khi bạn bỏ chặn kênh trong khu vực của mình:

Truyền phát siêu kênh mọi lúc mọi nơi – Chia tay từ

Mặc dù Super Channel có thể được truy cập thông qua tất cả nhà cung cấp cáp và vệ tinh lớn ở Canada, tất cả sẽ lãng phí nếu bạn rời khỏi đất nước.

May mắn thay, bạn có VPN để tiết kiệm trong ngày. Tất cả bạn cần là một kết nối với máy chủ Canada và bạn có thể xem Super Channel ở bất cứ đâu. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy cho tôi một tiếng hét trong phần bình luận.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me