Cách xem Rakuten TV mọi lúc mọi nơi

Rakuten TV Người sáng lập và Giám đốc điều hành Jacinto Roca nhằm mục đích thách thức những người thích Netflix và Amazon bằng cách cải thiện dịch vụ giải trí trực tuyến của họ và đạt được thỏa thuận với Câu lạc bộ FC Barcelona. Với hơn 7 triệu người dùng, Rakuten đang tìm kiếm sự tiếp xúc toàn cầu, vì họ hiện đang có mặt ở 42 quốc gia khác nhau và Nhật Bản. Nhưng việc nghỉ ngơi thi sao? Làm thế nào 153 khu vực không được hỗ trợ có thể bắt kịp mới Ngày mai loạt phim tài liệu? Câu trả lời nằm trong hướng dẫn này. Đây là cách bạn có thể xem Rakuten bất cứ nơi nào trên thế giới.


nợ để xem Rakuten TV ở mọi nơi

Rakuten – Kênh bán toàn cầu

Sự tài trợ của FCB sẽ mang lại cho kênh nhận thức về thương hiệu mà họ đang tìm kiếm. Rakuten là một kênh nổi bật mà cộng đồng tìm kiếm đối thủ thích Video của Netflix và Amazon Prime trong phạm vi toàn cầu.

Cho đến nay, nó đã làm rất tốt khi mở rộng dịch vụ sang một số quốc gia, đặc biệt là 42 của họ. Bạn sẽ tìm thấy dịch vụ có sẵn trong Tây Ban Nha, Anh, Pháp, Đức, Ý, Phần Lan, Áo, Ireland, Bỉ, Hà Lan, Luxembourg, Bồ Đào Nha và Thụy Sĩ, Nhật Bản, và hơn thế nữa.

Rakuten TV cung cấp các bộ phim bom tấn mới nhất của Hollywood, phim truyền hình nổi tiếng nhất và những bộ phim hay nhất từ ​​các nhà làm phim độc lập. Nhưng nếu bạn ở ngoài các khu vực được đề cập ở trên, quyền truy cập của bạn sẽ là chấm dứt ngay lập tức.

Giống như bất kỳ dịch vụ phát trực tuyến nào, Rakuten TV sẽ tra cứu bạn địa chỉ IPxác định vị trí của bạn. Khi nó chỉ ra bạn trong một khu vực không được hỗ trợ, điều này thông báo lỗi sẽ xuất hiện:

Chúng tôi vô cùng xin lỗi, nhưng Rakuten tv không có sẵn ở nước bạn.Rakuten TV

Tiêu đề hướng dẫn là khá rõ ràng. Bạn có thể xem Rakuten bên ngoài các quốc gia này, nhưng nó không thể áp dụng mà không cần thêm trợ giúp. Đi qua phần tiếp theo và tìm hiểu làm thế nào bạn có thể có được Rakuten TV ở bất cứ đâu.

Rakuten TV – Dịch vụ truyền phát toàn cầu

Hiện tại, Rakuten TV có sẵn trong Nhật Bản, Anh và một loạt các nước châu Âu. Để truy cập các dịch vụ Rakuten, bên ngoài các quốc gia đó, bạn phải ẩn vị trí thực của mình bằng cách sử dụng Mạng riêng ảo.

Điều này có nghĩa là địa chỉ IP của bạn phải báo hiệu vị trí của một trong các quốc gia được đề cập ở trên. Ví dụ: nếu bạn muốn thưởng thức phiên bản tiếng Nhật của Rakuten, bạn sẽ phải đăng nhập VPN. Tại sao? Bởi vì trừ khi bạn có địa chỉ IP của Nhật Bản, bạn sẽ có thể truy cập nội dung độc quyền.

Nhưng điều đó giống như một phần tư những gì VPN có khả năng. Bạn cũng có thể hưởng lợi từ những điều sau đây:

 • Cải thiện bảo mật Internet: Khi bạn kết nối với mạng thông qua VPN, dữ liệu của bạn được bảo mật và mã hóa. Điều này bảo vệ thông tin duyệt web của bạn khỏi tin tặc và các cuộc tấn công độc hại. Với VPN, bạn có thể thay đổi vùng TV của mình để truy cập TV được cung cấp ở vùng đó.
 • Hiệu suất tốt hơn: Băng thông và hiệu quả của mạng thường được tăng lên khi thiết lập VPN.
 • Truy cập nội dung bị hạn chế: Với VPN, bạn có quyền bỏ qua mọi trang web bị giới hạn địa lý của bất kỳ quốc gia nào, bất kể vị trí hiện tại của bạn là gì.
 • Chia sẻ tệp an toàn: VPN cho phép bạn chia sẻ các tệp lớn một cách an toàn với kết nối VPN.
 • Tiết kiệm tiền: Với VPN, bạn có thể dễ dàng kết nối với máy chủ ở vị trí mà mặt hàng bạn muốn mua có giá thấp hơn.

Các bước – Rakuten mọi nơi

Trước khi tôi chỉ cho bạn cách bỏ chặn kênh, bạn nên biết rằng không phải tất cả các nhà cung cấp VPN đều có thể hoàn thành công việc, đặc biệt là những nhà cung cấp dịch vụ của họ miễn phí. Hãy xem cách Rakuten TV chặn các VPN không đáng tin cậy truy cập vào nội dung của nó.

“Giáo sư! Có một lỗi! Bạn không thể truy cập Rakuten TV thông qua VPN / Proxy ẩn danh.
Khối VPN Rakuten

Họ không chỉ có thể truy cập kênh mà các nhà cung cấp này không đáng tin cậy và có thể gây ra vi phạm quyền riêng tư khi họ bán dữ liệu của bạn cho các công ty chị em. Vì vậy, ngoài ý muốn đó, đây là cách bạn sử dụng VPN để bỏ chặn Rakuten TV:

 1. Đăng ký với nhà cung cấp VPN. ExpressVPN rất khuyến khích.
 2. Tải xuống và cài đặt Ứng dụng VPN trên thiết bị bạn muốn sử dụng.
 3. Khởi chạy ứng dụng và đăng nhập sử dụng tài khoản VPN của bạn.
 4. Kết nối với Máy chủ VPN Nhật Bản để lấy địa chỉ IP của Nhật Bản. Bạn cũng có thể chọn máy chủ ở quốc gia có Rakuten TV.
 5. Truy cập trang web Rakuten.
 6. Thích xem Rakuten TV bên ngoài Nhật Bản.

Với ExpressVPN, bạn có thể truy cập toàn bộ Internet mà không bị hạn chế. ExpressVPN đảm bảo bỏ qua các hạn chế về địa lý của tất cả các loại trong khi vẫn duy trì mức bảo mật cao nhất. Đảm bảo kiểm tra các nhà cung cấp dịch vụ VPN khác trong bảng bên dưới.

Rakuten TV – Thiết bị tương thích

Rakuten TV không chỉ có một phạm vi toàn cầu, nó cũng có hỗ trợ nhiều loại thiết bị phát trực tuyến. Đây là một phần quan trọng nếu bạn có quan tâm đến kênh này. Điều gì tốt là bỏ chặn nó nếu bạn không có phương tiện để truyền phát nó, phải không? Do đó, hãy kiểm tra danh sách dưới đây và xem nếu nền tảng được hỗ trợ:

 • Xbox một
 • TV Android
 • TV thông minh
 • Máy tính Windows
 • hệ điều hành Mac
 • Chromecast
 • Roku
 • Android
 • iOS

Những gì trên trên Rakuten TV?

Bây giờ bạn có được những gì một VPN là và không. Nó không chỉ cho phép người dùng truy cập an toàn vào một mạng riêng và chia sẻ dữ liệu thông qua các mạng công cộng, nó cũng giúp bạn truy cập các dịch vụ và trang web từ một địa điểm khác nhau. Nhưng câu hỏi chính là, điều gì khiến Rakuten đáng giá tất cả những rắc rối này để ra nước ngoài? Câu trả lời nằm ở Nội dung nó cung cấp.

Bạn thấy đấy, Netflix và Amazon Là một kênh toàn cầu duy nhất cung cấp nội dung gốc, Rakuten cũng đã tham gia vào cuộc chiến phát trực tuyến. Muốn bằng chứng? Dưới đây là một vài tiêu đề để giúp bạn bắt đầu:

 • Ngày mai
 • bão
 • Trò chơi vương quyền
 • Ballers
 • The Deuce
 • Thế giới tây
 • Nhật ký ma cà rồng
 • câu chuyện kinh dị Mỹ
 • Ly hôn
 • Chúc mừng
 • Cô gái mới
 • Mũi tên
 • Sức mạnh
 • Veep
 • Tẩy tế bào chết
 • Bạn bè

Nếu bạn nhận thấy danh sách trên, bạn sẽ thấy rằng hầu hết nội dung đến từ kênh cao cấp, HBO. Đó là thứ gì đó giống như Netflix thiếu. Không đề cập đến các tiêu đề trong số CWThư viện cũng vậy. Vì vậy, dựa trên những gì bạn thấy, bạn có thể nói Rakuten là một trong những dịch vụ phát trực tuyến mà màllll càng trở nên phổ biến hơn khi thời gian trôi qua.

Nút Rakuten

Trước khi tôi hiểu điều đó, tôi phải cho bạn thấy Rakuten quyết tâm như thế nào để cạnh tranh với Netflix trên thị trường. Kênh thực hiện một bước tăng trưởng mạnh mẽ, trở nên nổi bật hơn trên các thiết bị chính Nhà sản xuất TV thông minh ở châu Âu. Làm sao? Nhận một TV thông minh và nhìn vào điều khiển từ xa. Nếu nút Netflix có sẵn, thì sẽ có Rakuten Lát. Ở đây, một hình ảnh của cả điều khiển từ xa TV thông minh của Philips và Samsung.Nút Rakuten

Cả hai điều khiển từ xa này đều có nút Rakuten, đây là một bước tiến để trở thành đối thủ cạnh tranh chính trong lĩnh vực phát trực tuyến.

Rakuten trận đấu ngày

Rakuten đối phó với Barcelona FC đang mang đến cho chúng ta một bộ phim tài liệu không giống ai. Loạt phim mới sẽ đưa ra một cái nhìn về Barcelona như chưa từng thấy trước đây và người xem sẽ được xem loạt phim tài liệu sử thi trực tiếp trên Ngày 29 tháng 11 năm 2019.

Nhờ Rakuten, người hâm mộ câu lạc bộ sẽ được xem nội dung và cảnh quay độc quyền từ cuộc sống hàng ngày của Ernesto Vaverde, cũng như các cầu thủ yêu thích của họ Leo Messi, Gerard Piqué, Marc-André ter Stegen và Luis Suárez. 

Chương trình ngắn, nó sẽ chỉ chạy cho tám tập. Nhưng điều tốt nhất về nó là một tập phim sẽ là 45 phút, Đó là đủ để cung cấp cho bạn liều lượng bóng đá của bạn. Chương trình sẽ tập trung vào tám chìa khóa trò chơi trong mùa giải 2018/19 và bạn có thể tải thông qua dịch vụ hỗ trợ quảng cáo miễn phí Rakuten,.

Người kể chuyện của bạn sẽ là John Malkovich và Barça Studios sẽ đảm nhận việc sản xuất. Vì vậy, hãy chuẩn bị sẵn sàng vì loạt bài này sẽ tạo ra ảnh hưởng chắc chắn.

Tất cả bị bắn lên và có thể chờ đợi tài liệu. Tôi xin lỗi, nhưng đoạn giới thiệu này là tất cả những gì tôi có thể cung cấp cho bạn bây giờ.

Xem Rakuten bên ngoài Nhật Bản

Rakuten, gã khổng lồ thương mại điện tử gần đây đã đổi thương hiệu dịch vụ video theo yêu cầu, có sẵn ở nhiều nước châu Âu và Nhật Bản. Nhưng mà, nó đã thắng, bạn có thể truy cập vào bất cứ nơi nào khác. Tuy nhiên, VPN sẽ cho phép bạn trải nghiệm những gì Rakuten có trong cửa hàng mọi lúc mọi nơi Dùng từ ngữ của tôi cho nó, đăng ký VPN, và đưa Rakuten đi bất cứ đâu. Nếu bạn có thêm câu hỏi nào, vui lòng gửi chúng trong phần bình luận bên dưới.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map