Cách xem OnDemandKorea bên ngoài Hoa Kỳ

OnDemandKorea cung cấp các bộ phim truyền hình, phim và chương trình mới nhất của Hàn Quốc. Đây là một trong những dịch vụ phổ biến nhất trong số các công dân Hàn Quốc sống ở Mỹ. Nhưng thật không may, dịch vụ này chỉ có sẵn ở Hoa Kỳ, vì vậy những người sống hoặc đi du lịch nước ngoài không thể truy cập được. Tuy nhiên, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách bạn có thể vượt qua các hạn chế trực tuyến bằng cách sử dụng VPN hoặc DNS thông minh để bỏ chặn OnDemandKorea.


Xem OnDemandKorea bên ngoài Hoa Kỳ

Cách xem OnDemandKorea bên ngoài Hoa Kỳ

Tại sao OnDemandKorea không có sẵn bên ngoài Hoa Kỳ?

OnDemandKorea chỉ khả dụng cho những người xem cư trú tại Mỹ. Nếu bạn cố gắng truy cập nó từ nước ngoài, bạn sẽ nhận được thông báo lỗi vị trí sau: Số lượng Nội dung này không có sẵn trong khu vực của bạn.

Điều đó vì dịch vụ có thể xác định vị trí của bạn thông qua địa chỉ IP của thiết bị. Nếu bạn ở ngoài vùng xem của nó, nó sẽ chặn bạn.

Do đó, bạn cần giả mạo vị trí của mình nếu bạn muốn bỏ chặn OnDemandKorea. Và cách duy nhất để làm điều đó là thông qua VPN hoặc proxy DNS thông minh.

Cách xem OnDemandKorea với VPN

Mạng riêng ảo (VPN) là một công cụ có thể chuyển hướng kết nối internet của bạn đến mạng bạn chọn. Nó sử dụng phần mềm để ẩn địa chỉ IP ban đầu của bạn, sau đó thay thế nó bằng một địa chỉ khác từ khu vực bạn đã chọn.

Nói một cách đơn giản, VPN cho phép bạn kết nối với máy chủ Mỹ và cung cấp địa chỉ IP mới từ quốc gia đó. Điều này sẽ lừa OnDemandKorea để nghĩ rằng bạn nằm trong phạm vi phủ sóng của nó và bỏ chặn nội dung của nó.

Để truy cập kênh từ nước ngoài, chỉ cần làm theo các bước dưới đây:

 1. Đăng ký với một nhà cung cấp VPN. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng ExpressVPN.
 2. Tải xuống và cài đặt ứng dụng trên thiết bị PC, Mac, iOS hoặc Android của bạn. Bạn cũng có thể cài đặt nó trên bộ định tuyến, TV thông minh và máy chơi game.
 3. Đăng nhập và kết nối với máy chủ Hoa Kỳ.
 4. Kiểm tra kỹ địa chỉ IP mới của bạn trên WhatIsMyIP.network.
 5. Truyền phát các chương trình Hàn Quốc yêu thích của bạn từ bất cứ đâu.

VPN tốt nhất để truy cập OnDemandKorea

Như tôi đã đề cập trước đây, tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng ExpressVPN. Tôi đã cài đặt nó trên các thiết bị của mình và tôi luôn sử dụng nó để vượt qua các khối địa lý. Công ty cho phép ba kết nối đồng thời bằng một tài khoản. Vâng, tôi biết rằng các thương hiệu khác cung cấp nhiều hơn về số lượng thiết bị. Nhưng một số dịch vụ cung cấp các tính năng sau:

 • Mạng máy chủ rộng: Bạn sẽ thấy rất dễ dàng để bỏ chặn OnDemandKorea nhờ vào mạng lớn hơn 1.000 máy chủ của ExpressVPN. Các máy chủ này được đặt tại 94 quốc gia, bao gồm cả Hoa Kỳ. 
 • Tốc độ cao: Bạn có thể quên các vấn đề về bộ đệm hoặc tải lỗi vì công ty có một trong những tốc độ tốt nhất trong doanh nghiệp.
 • Mã hóa AES 256-bit: Mã hóa cấp quân sự này đảm bảo rằng không ai có thể giám sát lưu lượng của bạn. Vì vậy, bạn có thể ngăn chặn tin tặc, ISP và các cơ quan chính phủ. 
 • Chính sách không đăng nhập: ExpressVPN không đăng ký bất kỳ lưu lượng hoặc dữ liệu nào của bạn. Nó nói trên trang web của nó: Vượt Chúng tôi không bao giờ giữ nhật ký lưu lượng truy cập và chúng tôi cũng không giữ nhật ký lưu trữ bất kỳ nhật ký nào có thể cho phép ai đó khớp IP và dấu thời gian trở lại với người dùng.
 • Trợ cấp torrent và P2P: ExpressVPN cho phép hoạt động chia sẻ và chia sẻ tệp P2P đầy đủ. Ngoài ra, nó bảo vệ bạn khỏi hành động pháp lý từ chủ sở hữu bản quyền.
 • Tương thích Netflix đầy đủ: Nó có thể giúp bạn truy cập vào bất kỳ thư viện nào mà bạn thích, ngay cả phiên bản Netflix ở Hoa Kỳ.
 • Khả năng tương thích cao: Bạn có thể cài đặt nó trên Windows, Mac, Android, Linux và iOS. Nó cũng tương thích với TV thông minh, máy chơi game và bộ định tuyến. 
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày: Bạn có thể yêu cầu hoàn lại tiền đầy đủ nếu bạn không hài lòng với các dịch vụ.

Và nếu bạn không quá ấn tượng với ExpressVPN, bạn có thể chọn một trong những thương hiệu ưu tú khác từ bảng sau:

Bỏ qua các khối địa lý với Proxy DNS thông minh

Một cách khác để truy cập OnDemandKorea là thông qua proxy DNS thông minh. Các công cụ này có thể bỏ qua các hạn chế bằng cách định tuyến lại các URL hiển thị vị trí của bạn.

Tuy nhiên, chúng phức tạp hơn một chút để sử dụng. Đầu tiên, họ yêu cầu một chút cấu hình vì không có ứng dụng nào bạn có thể tải xuống. Bạn phải làm theo hướng dẫn thiết lập để thiết lập nó.

Thứ hai, proxy thông minh DNS không mã hóa lưu lượng truy cập của bạn, điều đó có nghĩa là họ đã giành được ảnh hưởng đến tốc độ internet của bạn. Nhưng thật không may, họ đã giành được một số tính năng bảo mật.

Thứ ba, họ không làm việc nếu ISP của bạn sử dụng proxy minh bạch hoặc áp dụng chiếm quyền điều khiển DNS. Hơn nữa, họ không che giấu địa chỉ IP của bạn.

Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, proxy DNS thông minh có một danh sách các kênh mà họ có thể bỏ chặn. Không giống như VPN, bạn có thể kết nối với bất kỳ máy chủ nào mà bạn thích và mở khóa các kênh bên ngoài danh sách đó.

Nhưng nếu bạn vẫn thích chúng hơn VPN, thì đây là những gì bạn phải làm để cài đặt chúng:

 1. Đăng ký với dịch vụ DNS thông minh như Unlocator.
 2. Đảm bảo OnDemandKorea được bao gồm trong danh sách các kênh được hỗ trợ của họ.
 3. Thiết lập DNS thông minh trên thiết bị PC, Mac, iOS hoặc Android của bạn. Bạn cũng có thể cài đặt chúng trên bộ định tuyến, máy chơi game hoặc TV thông minh.
 4. Bỏ chặn OnDmeandKorea từ bất cứ đâu.

Xem gì trên OnDemandKorea

OnDemandKorea là nơi có các chương trình gần đây và phổ biến nhất của Hàn Quốc. Bạn có thể thưởng thức các chương trình và phim như:

 • Một cậu bé người sói
 • Con hổ: Một câu chuyện cổ Hunter Hunter
 • Cứng như sắt
 • Jeon Woochi
 • Cuộc sống rực rỡ của tôi
 • Không có nước mắt cho người chết
 • Âm thanh của một bông hoa
 • Súng ngắn
 • Quái vật
 • Biên niên sử của cái ác
 • Ngôi vua
 • Thám tử tình cờ
 • Súng ngắn
 • Di chuyển thần thánh
 • Cựu chiến binh
 • Cơn ác mộng tuyệt vời

Xem OnDemandKorea ở nước ngoài với VPN hoặc DNS thông minh

Cách truyền phát trực tuyến OnDemandKorea bằng VPN hoặc DNS thông minh

Cách xem OnDemandKorea bên ngoài Hoa Kỳ – Những suy nghĩ cuối cùng

Truyền hình Hàn Quốc cung cấp một số chương trình và chương trình chất lượng cao. Một số người trong số họ thậm chí còn đạt được danh tiếng quốc tế như The Host, Train to Busan và I Saw the Devil. Đó là lý do tại sao tôi nghĩ OnDemandKorea sẽ quan tâm đến bất cứ ai, không chỉ là công dân và người nước ngoài của Hàn Quốc. Do đó, hãy nhận proxy VPN hoặc Smart DNS ngay bây giờ để xem các chương trình yêu thích của bạn từ mọi nơi.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map