Cách xem Netflix của Mỹ ở Hy Lạp

Bắt Netflix của Mỹ ở đất nước Hy Lạp không phải là một huyền thoại Hy Lạp, nó là người thật! Một VPN có thể làm điều đó xảy ra, và nó không mất nhiều thời gian hay công sức. Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu làm thế nào bạn có thể nhận Netflix US ở Hy Lạp.


Cách xem Netflix của Mỹ ở Hy Lạp

Cách xem Netflix của Mỹ ở Hy Lạp

Cách xem Netflix của Mỹ ở Hy Lạp bằng VPN

Công cụ duy nhất mà bạn sẽ cần để xem Netflix của Mỹ ở nước ngoài là Mạng riêng ảo. Nhờ các tính năng bảo mật và quyền riêng tư của VPN, các thuê bao Netflix quốc tế sử dụng chúng để giả mạo vị trí của họ để làm cho nó trông giống như ở Hoa Kỳ. Khi bạn kích hoạt VPN, bạn có thể kết nối với máy chủ VPN của Mỹ. Sau khi bạn kết nối với máy chủ VPN, bạn sẽ có thể truy cập Netflix USA từ Hy Lạp. Và nếu bạn thành công trong việc đánh lừa Netflix khi nghĩ rằng bạn đang ở Mỹ, bạn sẽ có thể xem hơn 1100 chương trình truyền hình và hơn 4500 bộ phim.

Mạng riêng ảo hoạt động bằng cách tạo một mạng riêng thông qua đó thiết bị của bạn truy cập Internet. VPN kết nối thiết bị của bạn với một trong các máy chủ của nó và kết quả là, kết nối của bạn sẽ được định tuyến lại thông qua máy chủ đó ở quốc gia bạn chọn. Do đó, bạn có được địa chỉ IP của quốc gia bạn đã chọn, cấp cho bạn quyền truy cập vào tất cả nội dung của quốc gia đó. Dưới đây, cách bạn có thể xem Netflix của Mỹ bằng VPN ở Hy Lạp:

 1. Đăng ký với nhà cung cấp dịch vụ VPN.
 2. Tải xuống và cài đặt ứng dụng VPN trên thiết bị PC, Mac, Android, iOS của bạn.
 3. Khởi chạy ứng dụng VPN và đăng nhập bằng tài khoản VPN của bạn.
 4. Bây giờ, kết nối với một máy chủ Mỹ.
 5. Truy cập trang web Netflix hoặc mở ứng dụng Netflix.
 6. Xem tất cả nội dung Netflix US cung cấp ở Hy Lạp.

Trong số bốn dịch vụ VPN được liệt kê ở trên, ExpressVPN là sự lựa chọn tốt nhất Điều chính tôi thích về nó là nó sống theo tên của nó. Nó có một dịch vụ VPN rất nhanh. Tốc độ có thể có liên quan đến cách ExpressVPN đã thiết lập các máy chủ được xây dựng tùy chỉnh được thiết kế dành riêng cho phát trực tuyến.

Tại sao Netflix của Mỹ bị chặn ở nước ngoài?

Lý do khiến Netflix của Mỹ bị chặn ở nước ngoài là vì các quốc gia khác nhau có các bộ luật khác nhau liên quan đến cấp phép nội dung. Trong trường hợp với American Netflix, quốc gia này cần có được thỏa thuận cấp phép từ các nhóm cấp phép để sử dụng và hiển thị nội dung của mình.

Vì vậy, nếu quốc gia này không mua bản quyền cấp phép cho nội dung Netflix Hoa Kỳ, thì họ đã giành chiến thắng để có thể hiển thị nó cho người dân địa phương. Do đó, mọi người đã dùng đến VPN để truy cập Netflix Hoa Kỳ bên ngoài Hoa Kỳ. Mỗi VPN Netflix của Mỹ thường xuyên gặp sự cố dịch vụ. Netflix liên tục tìm cách ngăn chặn người dùng VPN truy cập dịch vụ của mình. Hãy ghi nhớ, khi Netflix thay đổi, bạn phải liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của mình để được giúp đỡ.

Lợi ích VPN

Bạn cần phải đăng ký với nhà cung cấp dịch vụ VPN để vượt qua các khối địa lý Netflix. Ngoài việc có thể truyền phát nội dung dựa trên Mỹ từ Netflix, bạn có thể hưởng lợi từ VPN về quyền riêng tư và bảo mật. VPN có thể giúp bạn duy trì dữ liệu của mình, tránh thông tin của bạn khỏi con mắt tò mò và mang lại cho bạn sự tự do trực tuyến / Hãy để xem xét nhiều lợi ích mà VPN mang lại:

 • Truy cập nội dung giới hạn địa lý: Với VPN, bạn có thể truy cập nội dung trên toàn thế giới của bất kỳ quốc gia nào bằng một trong các máy chủ VPN được đặt tại quốc gia bạn chọn.
 • Tiết kiệm tiền: Bạn có thể tiết kiệm tiền trong khi mua sắm nếu bạn dường như đang sử dụng địa chỉ IP của quốc gia nơi đặt các mặt hàng của bạn.
 • Bảo mật tối đa: VPN bảo vệ dữ liệu và lưu lượng truy cập của bạn để tránh xa các cuộc tấn công độc hại và các mối đe dọa trực tuyến.
 • Tránh giám sát: Nhà cung cấp dịch vụ Internet của bạn không còn có thể theo dõi các hoạt động trực tuyến của bạn.
 • Tăng tốc độ kết nối của bạn: Nó ngăn ISP của bạn điều tiết kết nối của bạn và làm cho nó đi nhanh hơn.
 • Ẩn danh trực tuyến: VPN ẩn vị trí địa lý của bạn và cho phép bạn duyệt web với danh tính ẩn.

Xem Netflix của Mỹ ở Hy Lạp- Suy nghĩ cuối cùng

Đối với bất kỳ cư dân Hy Lạp nào thích phim ảnh và chương trình truyền hình, American Netflix là phải có. Mặc dù dịch vụ truyền phát video có sẵn ở 190 quốc gia, thư viện của nó không giống nhau ở mọi nơi. Rất may, bây giờ bạn biết một mẹo để truy cập Netflix US ở Hy Lạp bằng cách sử dụng nhà cung cấp dịch vụ VPN. Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào điều đó phù hợp với bạn trong phần bình luận bên dưới.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map