Cách xem Ladderenko vs Campbell Live Online

Một trận đấu quyền anh với ba đai trên đường dây? Chà, đó là một điều phải xem đối với tôi. Luke Campbell sẽ thử thách Vasyl Ladderenko cho dây đai WBA và WBO của anh ấy cùng với dây đeo WBC còn trống trên Ngày 31 tháng 8 năm 2019. Cuộc chiến sẽ diễn ra tại Đấu trường O2 ở Luân Đôn, và nó được coi là cuộc chiến lớn nhất của mùa hè. Tại đây làm thế nào bạn có thể xem Luke Campbell vs Vasyl Ladderenko sống ở bất cứ đâu.


Cách xem Luke Campbell vs Vasyl Ladderenko Trực tuyến

Cách xem Luke Campbell vs Vasyl Ladderenko Trực tuyến

Luke Campbell vs Vasyl Ladderenko – Kênh truyền phát

Có hai cách bạn có thể phát trực tuyến cuộc chiến trực tuyến – Văn phòng thể thao ESPN và Sky. Đây là những kênh dành riêng cho người xem ở Mỹ và Anh tương ứng. Vấn đề là họ chỉ có thể truy cập ở những nước này. Bất cứ ai sống ở nước ngoài đều giành chiến thắng có thể phát trực tiếp cuộc chiến kể từ khi các kênh giới hạn địa lý.

Họ sẽ chặn quyền truy cập của bạn khi bạn cố phát trực tuyến video. Tuy nhiên, đó không phải là trường hợp ở đây. Tôi đã viết hướng dẫn này để giúp bạn xem cuộc chiến mọi lúc mọi nơi, và điều đó chính xác là những gì bạn sẽ làm. Chịu đựng tôi, tôi sẽ chỉ cho bạn làm cách nào để bỏ chặn các kênh này trong khu vực của bạn sau này trong bài viết này, vì vậy đừng lo lắng. Hiện tại, đây là những đài truyền hình chính thức cho cuộc chiến Campbell vs Ladderenko:

 • TRÒ CHƠI+ (HOA KỲ)
 • Sky Sports Box Office (Anh)

Campbell vs Ladderenko Live-Stream mọi nơi?

Chắc chắn rồi! Khi bạn thực hiện với phần này, bạn sẽ có thể phát trực tiếp cuộc chiến huyền thoại này mọi lúc mọi nơi. Bạn thấy đấy, tất cả chỉ cần một đơn giản công cụ an ninh mạng đó là tên của VPN. Với điều đó, bạn có thể giả mạo vị trí trực tuyến của bạn và xuất hiện ở mọi nơi trên thế giới dựa trên nơi VPN có máy chủ.

Trong trường hợp này, bạn có hai tùy chọn:

Bạn có thể kết nối với máy chủ Hoa Kỳ hoặc máy chủ Vương quốc Anh dựa trên kênh bạn muốn phát trực tuyến.

Hãy để Lôi cuốn TRÒ CHƠI+ làm ví dụ Nếu bạn muốn truy cập kênh ở nước ngoài, bạn sẽ cần kết nối với Máy chủ Mỹ. Khi bạn làm điều đó, bạn sẽ nhận được một Địa chỉ IP của Mỹ. Nếu bạn không biết điều đó có nghĩa là gì, thì đó là khóa của bạn mở khóa kênh. Bây giờ bạn có thể truy cập nội dung phát trực tuyến ESPN + và tất nhiên, cuộc chiến Campbell vs Laddernko.

Nhưng chờ đã, đó không phải là thứ duy nhất mà VPN có khả năng. Bạn thấy đấy, Mạng riêng ảo được thiết kế để bảo vệ bạn khỏi các mối đe dọa trực tuyến. Họ bảo vệ dữ liệu của bạn với mã hóa cấp quân sựẩn danh trình duyệt internet của bạn. Bằng cách đó, không ai có thể nắm giữ thông tin của bạn hoặc theo dõi các hoạt động duyệt web của bạn.

Các bước

Chà, bạn đã có một giới thiệu thích hợp về VPN là gì. Bây giờ, hãy để Lừa lấy những gì bạn đã học và áp dụng nó bên dưới. Ở đây, cách bạn có thể phát trực tuyến Campbell vs Ladderenko ở bất cứ đâu:

 1. Trước khi bạn bắt đầu, bạn sẽ cần một VPN đáng tin cậy cung cấp các máy chủ trên toàn thế giới. Gợi ý: Hãy thử ExpressVPN.
 2. Hiện nay, đăng ký cho dịch vụ của họ và tải ứng dụng của họ trực tiếp từ trang web chính thức của họ. Bạn cũng có thể làm điều đó thông qua App Store gốc.
 3. Sau đó, kích hoạt ứng dụng VPN và đăng nhập với tên người dùng và mật khẩu của bạn.
 4. Nhấp vào danh sách máy chủ và kết nối với một kênh dựa trên kênh mà bạn đã chọn:
  • Máy chủ Mỹ cho ESPN+.
  • Máy chủ Vương quốc Anh cho thể thao bầu trời.
 5. Kế tiếp, khởi chạy trang web kênh hoặc ứng dụng chuyên dụng của nó nếu có sẵn.
 6. Cuối cùng, stream Campbell vs Ladderenko Sống trực tiếp, bất kể bạn cư trú ở đâu.

Nếu bạn muốn quá trình này diễn ra suôn sẻ nhất có thể, bạn sẽ cần đầu tư vào một nhà cung cấp VPN có uy tín. ExpressVPN đã thống trị các bảng xếp hạng VPN từ khá lâu rồi. Nó có máy chủ nhanh ở Mỹ và Anh cùng với 92 quốc gia khác. Đó chỉ là một nửa của nó. Với VPN này, dữ liệu của bạn vẫn ở chế độ riêng tư hơn bao giờ hết.

Họ don giữ giữ nhật ký các hoạt động duyệt web của bạn và cung cấp một Chính sách hoàn tiền trong 30 ngày. Nếu bạn thay đổi ý định, thì không có gì để mất. Tuy nhiên, ExpressVPN có thể là một lựa chọn tốt, nhưng điều đó không có nghĩa là không có lựa chọn thay thế nào. Kiểm tra chúng dưới đây.

Luke Campbell vs Vasyl Ladderenko

Cuộc chiến sẽ diễn ra Ngày 31 tháng 8 tại đấu trường O2 huyền thoại ở London. Hai trong số những tên tuổi lớn nhất trong lịch sử quyền anh sẽ đối đầu với ba danh hiệu. Vasyl Ladderenko, người Ukraine 31 tuổi đã nắm giữ WBA và WBO thắt lưng. Trong cuộc chiến này, anh ấy sẽ tìm cách thêm chỗ trống Dây đeo WBC vào bộ sưu tập của anh ta nếu anh ta đánh bại Campbell trên sân nhà của anh ấy.

Mặt khác, Campbell rất hào hứng khi thử nghiệm các kỹ năng của mình trước máy bay chiến đấu tốt nhất thế giới. Tôi quản lý để đi qua một câu nói rằng: Cướp di chuyển qua Mohammad Ali, nó Lucksenko Thời gian. Chà, đó là một chiếc giày lớn để lấp đầy nếu những tin đồn là sự thật. Campbell đã có cơ hội trở thành nhà vô địch vào tháng 9 năm 2017 khi anh tới Inglewood, California. Tuy nhiên, anh đã thua Lin Linares thông qua quyết định chia tay. Bây giờ, anh ấy đã sẵn sàng hơn để tiếp nhận Loma ở London.

Vấn đề với Campbell là anh ta có xu hướng để những cú đấm của mình dài ra một chút. Điều đó sẽ khiến anh ấy mất một thời gian để đưa đôi găng trở lại cằm. Thật không may, điều đó đã khiến anh gặp rắc rối khi anh đối đầu với Jorge Linares một lúc trước.

Hơn nữa, Hughie Fury sẽ chiến đấu với Alexander Povetkin bằng thẻ phụ. Anh sẽ ra mắt trước cựu vô địch WBA, Povetkin. Hãy nhớ rằng, Alexander vẫn là một trong những cú đấm đáng sợ nhất trong bộ phận. Vì vậy, tôi đã xem những nắm đấm đó của Fury, đặc biệt là khi nó ra mắt lần đầu tiên. Sau tất cả, bạn sẽ muốn bắt đầu với một sự mất mát.

Số liệu thống kê và bình luận

Đây là gì Luke Campbell đã phải nói:

Anh ấy được xếp hạng 1 pound-for-pound trên hành tinh, vì vậy đối với tôi, việc chiến đấu với một anh chàng như thế chỉ khuyến khích tôi nhiều hơn để trở thành người giỏi nhất mà tôi có thể, và đó chính xác là cấp độ mà tôi muốn đạt được . Tôi nhận thức rõ về việc anh ấy giỏi như thế nào và anh ấy có khả năng làm gì, nhưng tôi cũng nhận thức rõ về những gì tôi có thể làm và những gì tôi sẽ làm. Tôi nghĩ rằng tôi có thể hạ gục bất cứ ai mà tôi đánh đúng. Tôi tin rằng tôi là một trong những tay đấm lớn nhất trong đội hạng nhẹ. Đây sẽ là cuộc chiến khó khăn nhất trong cuộc đời tôi, và tôi chuẩn bị cho nó, cả về thể chất lẫn tinh thần. Đây là Luke Campbell, năm. Đây là thời gian của tôi.”

Chà, Loma đã không để nó treo và trả lời ngay:

Tôi không muốn nói quá nhiều. Nó có thể là cuộc chiến khó khăn nhất trong sự nghiệp của tôi cho đến nay, có thể, bởi vì anh ấy có chiều cao và đạt được lợi thế. Có lẽ nó sẽ là một thử thách lớn đối với tôi, nhưng tôi không bao giờ nghĩ về nó. Tôi chỉ làm công việc của mình, luyện tập chăm chỉ, và sau đó tôi vào vòng trong. Tôi sẽ để lại một người chiến thắng, đó là tất cả những gì tôi biết.

Thành thật mà nói, sự khác biệt chiều cao sẽ gây ra một số vấn đề cho Loma. Nó có thể là cuộc chiến khó khăn nhất trong sự nghiệp của mình, như ông đã tuyên bố. Tuy nhiên, máy bay chiến đấu hàng đầu có một hồ sơ uy tín, đe dọa bất kỳ kẻ thách thức nào. Chúng ta hãy xem cả hai đang đứng trước cuộc chiến?

Vasyl Ladderenko

 • Quốc tịch: Ukraine
 • Tuổi: 31
 • Bộ phận: hạng nặng
 • Lập trường: Southpaw
 • Chiều cao: 5ft 7in (170cm)
 • Đạt: 65,5in (166cm)
 • Cơn: 14
 • Vòng Pro: 119
 • Thắng: 13
 • Thắng bởi KO: 10
 • Mất: 1
 • Bốc thăm: 0

Chỉ số chiến đấu

Theo thẻ

Có ba trận đấu nữa trên thẻ, kiểm tra chúng bên dưới.

 • Charlie Edwards vs Julio Cesar Martinez Aguilar
 • Hughie Fury vs Alexander Povetkin
 • Joe Cordina so với Gavin Gwynne

Chúng tôi chia tay ngay bây giờ

Cuộc đụng độ thống nhất danh hiệu ba vành đai ngày 31 tháng 8 giữa Ladderenko và Anh Lừa Luke Campbell đã chính thức bán hết. Nếu bạn có thể, hãy tham dự Đấu trường O2, phát trực tuyến. Bạn có thể làm như vậy bây giờ từ bất cứ nơi nào trên thế giới. Chỉ có cho mình một VPN, và bạn đã sẵn sàng cho cuộc đụng độ của mùa hè. Bây giờ, bạn nghĩ ai sẽ thắng? Ai sẽ được trao vương miện là nhà vô địch không thể tranh cãi? Chia sẻ dự đoán của bạn dưới đây.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map